Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? Update 2024

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Cùng khám phá năm 2024 mệnh gì, tuổi gì để nhận định về tử vi phong thủy của những người sinh năm này.

Năm 2024 trong tương lai là năm con gì, mệnh gì từ lâu đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ông bố bà mẹ đang có ý định sinh con vào năm này. Việc phân tích các yếu tố tử vi liên quan đến năm sinh, năm tuổi không chỉ cho bạn biết mình có nên sinh con vào năm đó hay không mà còn giúp bạn tiên đoán trước được số mệnh của con mình trong tương lai nữa.

Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? Update [hienthinam] 6
Khám phá tử vi, vận mệnh của người sinh năm 2024

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về tuổi tác, vận mệnh và các yếu tố phong thủy của người sinh năm 2024 trong nội dung chi tiết sau đây!

Sinh năm 2024 mệnh gì?

Theo ngũ hành âm dương thì năm 2024 là năm mệnh Hỏa, nạp âm Phú Đăng Hỏa mang ý nghĩa là lửa đèn dầu, tức ảnh lửa ban đêm có khả năng chiếu sáng mọi nơi, kể cả những nơi mà mặt trăng hay mặt trời không thể chiếu rọi tới được. Mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh tương khắc thì sẽ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Nạp âm Phú Đăng Hỏa còn được gọi với cái tên khác là “Dạ minh chi hỏa”. Những người mang nạp âm này nói chung và người sinh năm 2024 nói riêng thường là người trầm mặc, thích ở trong bóng tối quan sát mọi thứ chứ không muốn xuất đầu lộ diện. Lúc bình thường, họ sống khá âm thầm nhưng khi đã gặp được thời cơ để phát triển thì họ sẽ vươn mình dậy giống như ánh đèn tỏa sáng soi rọi vào bóng tối vậy.

Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? Update [hienthinam] 7
Sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa, nạp âm Phú Đăng Hỏa

Người Phú Đăng Hỏa rất tài hoa, dù sống ẩn nặc nhưng khi cần thì họ vẫn bộc lộ được tài năng của mình và trở thành một người rất “được việc” trong mắt mọi người xung quanh.

Năm 2024 là năm con gì?

Bên cạnh vấn đề năm 2024 mệnh gì thì bạn cũng nên quan tâm đến năm tuổi của những người sinh năm 2024 này bởi năm tuổi cũng là một khía cạnh tử vi quan trọng quyết định đến nhiều yếu tố phong thủy trong cuộc sống.

Xét theo thiên can – địa chi thì năm 2024 âm lịch, tính từ ngày 10/02/2024 đến hết ngày 28/01/2025 dương lịch là năm mang thiên can Giáp, địa chi Thìn, tức là năm tuổi Giáp Thìn cầm tinh con Rồng. Trong đó, thiên can Giáp tương hợp với thiên can Kỷ và tương hình với thiên can Mậu, Canh; địa chi Thìn có bộ ba tam hợp là Thân – Tý – Thìn, đồng thời cũng có bộ tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nhìn chung thì khi kết hợp những người tuổi Thân, Tý – Thìn trong bộ ba tam hợp, người sinh năm 2024 sẽ luôn gặp may mắn, phú quý, tài lộc và vạn sự thuận lợi, còn khi liên quan đến những người có tuổi thuộc bộ tứ hành xung thì khả năng lớn là bạn sẽ phải chịu nhiều xui xẻo và vận hạn trong cuộc đời mình đấy nhé.

Một số đặc điểm đặc trưng của người sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn:

– Họ là người hòa đồng, thân thiện, dễ gần, ngoại giao giỏi;

– Họ nghiêm túc trong công việc, mọi sự luôn công tư phân minh rõ ràng;

– Nếu lập nghiệp ở nơi xa, không phải quê hương mình thì người tuổi 2024 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi giúp mang lại cuộc đời giàu sang, phú quý.

– Người sinh năm 2024 được nhiều quý nhân trợ giúp nên cuộc sống càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn;

– Lúc còn trẻ, nếu bạn tích đức nhiều thì khi về già, bạn sẽ được hưởng phúc lộc an nhàn;

– Về đường tình duyên, nam 2024 sinh vào tháng 1 và tháng 12 theo lịch âm luôn có đường tình duyên thuận lợi; còn nữ mệnh tuổi này sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 11 và tháng 12 theo lịch âm cũng sẽ có một gia đình vô cùng viên mãn;

– Nhược điểm của tuổi Giáp Thìn 2024 là hơi nóng tính.

Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? Update [hienthinam] 8
Tuổi 2024 hợp với những tuổi nào trong kinh doanh và hôn nhân

Nam nữ sinh năm 2024 hợp với tuổi nào?

Dựa trên kiến thức về việc năm 2024 mệnh gì, tuổi gì, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nam nữ sinh năm 2024 hợp với tuổi nào. Khi kết hợp với người hợp tuổi, hợp mệnh trong mọi mối quan hệ trong cuộc sống, bạn đều sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, mọi sự đều thuận lợi và bình an.

Nữ 2024 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, nữ 2024 nên lựa chọn các đối tác tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

Trong hôn nhân, nếu nữ 2024 kết duyên cùng chồng có tuổi Nhâm Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi, Mậu Thân thì sẽ được chồng yêu chiều vô cùng. Bạn sẽ hạnh phúc trong một gia đình viên mãn, đông con cháu và tất cả đều yêu thương nhau hết lòng.

Nữ 2024 kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Ất Mão, Tân Dậu.

Nam 2024 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh, nam 2024 nên hợp tác với những người tuổi hợp như Nhâm Tý, Ất Dậu, Tân Hợi, Bính Ngọ để công việc luôn may mắn, thuận lợi.

Trong hôn nhân, nam sinh năm 2024 nếu lấy được vợ tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý hay Tân Hợi sẽ có gia đình trọn vẹn cả về tiền lẫn tình. Gia đạo êm ấm chính là nền tảng giúp công danh và sự nghiệp của bạn phát triển như diều gặp gió vậy.

Nam 2024 kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Ất Mão, Tân Dậu.

Nam nữ tuổi Giáp Thìn hợp với màu nào? Số nào?

Màu gì, số nào sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm 2024? Khi biết được 2024 mệnh gì, tuổi gì sẽ giúp bạn khám phá câu trả lời và lựa chọn được cho mình những con số, màu sắc phù hợp trong cuộc sống.

Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? Update [hienthinam] 9
Khám phá các màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 2024

Nam nữ tuổi Giáp Thìn hợp màu nào?

Nam nữ tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa nên sẽ hợp với các màu sắc bản mệnh, các màu sắc thuộc mệnh Mộc là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa, đồng thời kỵ với các màu sắc thuộc hành Thủy là mệnh tương khắc với mệnh Hỏa.

– Màu sắc bản mệnh: màu đỏ, hồng, cam, tím.

– Màu sắc tương sinh: xanh nõn chuối, xanh lá cây.

– Màu kỵ: xanh nước biển, xanh dương, đen.

Nam nữ tuổi 2024 hợp số nào?

Các con số luôn hiện hữu trong cuộc sống của mỗi người bằng cách này hay cách khác. Chúng cũng mang theo mình những ý nghĩa phong thủy khác nhau ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh của con người. Bạn sinh năm 2024 liệu hợp với những con số nào?

Theo phong thủy, nam mệnh tuổi này hợp với số 3, 4, 9; còn nữ mệnh thì nên sử dụng các con số như 6, 7, 8 khi lựa chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe, số tầng…

Tuổi Giáp Thìn 2024 hợp với hướng nào?

Trong nhiều trường hợp như xây nhà, thiết kế phòng, nội thất, bạn nên lựa chọn hướng hợp mệnh, hợp tuổi để hút vượng khí và tài lộc về nhà. Chắc chắn những thông tin hữu ích tiếp theo đây sẽ giúp ích cho bạn đấy nhé.

Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? Update [hienthinam] 10
Đâu là hướng nhà hợp tuổi với người sinh năm 2024

Nữ sinh năm 2024 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2024 hợp với các hướng như hướng Tây – sinh khí, hướng Đông Bắc – thiên y, hướng Tây Bắc – phục vị, hướng Tây Nam – diên niên.

Nam sinh năm 2024 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2024 hợp với các hướng như Đông – sinh khí, Đông Nam – thiên y, Bắc – diên niên và hướng Nam – phục vị.

Việc khám phá trước năm 2024 mệnh gì, tuổi gì không chỉ là nguồn thông tin hữu ích cho những người sinh năm này mà ngay từ bây giờ còn hữu ích cho các bậc phụ huynh khi muốn tìm hiểu các yếu tố phong thủy về việc có nên sinh con vào năm 2024 hay không. Hy vọng rằng ai cũng đã tìm thấy câu trả lời cho riêng mình! Giathuecanho chúc các bạn thành công.

Bài viết: Sinh Năm 2024 mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào? phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục: Phong thủy theo tuổi.

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 51E Lê Trực, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Nguồn bài viết: batdongsanonline.vn

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá