Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Nam Nữ Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Nam Nữ Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Nam Nữ Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Nam hoặc Nữ cung Bạch Dương hợp nhất với cung nào trong cả tình yêu và tình bạn 2022?

Bạn có biết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn trong năm 2002, các mối quan hệ bạn bè xã hội được êm đẹp. Đàn ông, nam Bạch Dương hợp nhất với nữ Sư Tử rồi đến nữ Thiên Yết (Bọ Cạp). Trong tình yêu, con gái hay nữ Bạch Dương hợp với nam cung Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Bạch Dương – Aries là một trong những cung hoàng đạo mang tố chất thủ lĩnh, họ cứng đầu, bảo thủ nhưng sống vô cùng nhiệt huyết và được lòng bạn bè. Nếu bạn là một người thuộc cung Bạch Dương, bạn có bao giờ tự hỏi Bạch Dương hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng Giathuecanho khám phá qua bài viết sau nhé!

Tên gọi khác Dương Cưu
Ngày sinh từ ngày 20/3 đến 19/4
Tên tiếng Anh Aries
Cung thứ 1
Biểu tượng Con cừu đực, ♈︎
Màu sắc Đỏ, cam
Hợp với cung Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình
Thiên Yết thuộc nguyên tố nước, được chiếu mệnh bởi sao Thủy Tinh

Bạch Dương hợp với cung nào (cho cả Bạch Dương nam và nữ) trong tình yêu?

A. Đàn ông hay nam Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tổng quát về cung Bạch Dương Nam

Bạch Dương sinh ra đã có tố chất thủ lĩnh, lại là cung hoàng đạo đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu – Một con cừu có bộ lông vàng sở hữu trái tim ấm nóng và tinh thần lạc quan được mọi người yêu mến.

Dương cưu là những người sinh từ ngày 21/3 – 20/4 có sao chiếu mệnh là sao Hỏa – là một ngôi sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

Bạch Dương sở hữu ngày thứ 3 may mắn trong tuần. Với những mẫu đá tượng trưng là: Kim cương, hồng ngọc, thạch anh đỏ. Bạch Dương hợp với những màu như: đỏ thắm, cam và hợp với các loại hoa: Cẩm chướng, tulip, hoa anh túc và cây đậu chổi.

Bạch Dương nam là những “chú cừu non” chính hiệu. Với sự năng động, mạnh mẽ và hòa đồng của mình, Bạch Dương nam được khá nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, họ còn là những người nghiêm túc và nhiệt tình trong công việc. Bạch Dương tạo được niềm tin cậy cho mọi người xung quanh.

Là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương mang tố chất thủ lĩnh với sự tập trung cao độ khi làm việc, chính vì thế thành công thường tới sớm với những người này.

Ở Bạch Dương toát lên sự lạc quan mà ai ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ, năng lượng tích cực của họ khiến mọi người xung quanh khao khát có được. Trong từ điển của họ không bao giờ có hai từ “bỏ cuộc”, họ luôn cố gắng phấn đấu từng ngày vì lý tưởng sống và hoài bão của bản thân.

Ở Bạch Dương toát lên sự lạc quan mà ai ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ

Ở Bạch Dương toát lên sự lạc quan mà ai ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ

Những con người này là những con người ưa khám phá, thích tự do và ghét sự ràng buộc nên những công việc mang tính kỷ luật hay nguyên tắc rõ ràng không phù hợp với họ.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương là kẻ chung thủy, dám yêu dám hận. Khi yêu họ dồn hết tâm sức cho đối phương và luôn muốn dành cho người mình yêu điều tốt nhất. Chàng trai Bạch Dương sẽ trở thành “đứa trẻ”, muốn được người mình yêu cưng chiều, cung phụng và chăm sóc.

Chàng trai Bạch Dương thuộc tuýp người của gia đình nên anh chàng luôn muốn dành thời gian chăm lo cho người mình yêu và xây đắp tương lai.

Tuy nhiên, chàng Bạch Dương lại là chúa ghen tuông và đa nghi, bên cạnh đó lại cực kỳ nóng tính nên nếu chọc chàng ta nổi giận, chàng sẽ nói ra những lời mang tính sát thương cao khiến đối phương tổn thương phát khóc.

2. Nam Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

  • Nam Bạch Dương hợp với Nữ Sư Tử

Sự mạnh mẽ, thẳng thắn và quyết đoán của cô nàng Sư Tử sẽ khiến chàng Bạch Dương cảm thấy ấn tượng. Họ đến với nhau vì sự tương đồng trong tính cách và cùng chung chí hướng trong công việc. Sự kết hợp này đem lại một màu sắc tươi mới trong tình yêu của hai người.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Sư Tử | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

  • Con trai Bạch Dương hợp với Nữ Thiên Yết

Bạch Dương nam là chàng trai “hảo ngọt” gặp trúng sự ngọt ngào của Thiên Yết sẽ khiến anh chàng cực kỳ thích thú và hạnh phúc, chỉ muốn nằm yên tận hưởng.

Tình yêu của cặp đôi này cứ bình lặng trôi đi, không ồn ào, không khoe mẽ. Tuy có nhiều tính cách khác biệt nhưng đó lại là điểm mấu chốt để khiến họ trở thành “nửa kia hoàn hảo” của nhau.

Đối với chàng Song Ngư, ở cạnh nàng Song Ngư, anh cảm thấy bản thân mình được chở che

Bạch Dương nam là chàng trai “hảo ngọt” gặp trúng sự ngọt ngào của Thiên Yết sẽ khiến anh chàng cực kỳ thích thú

Một Bạch Dương bướng bỉnh, lém lỉnh và không kém phần “Trẻ con” nếu tìm được tình yêu đích thực của đời mình sẽ tự ý lột xác, biến thành một chàng trai bản lĩnh hay một cô nàng chu đáo để đem lại cho nửa kia những gì tốt nhất. Đó gọi là sự hy sinh trong tình yêu.

Mời bạn xem chi tiết cặp đôi này tại Bạch Dương và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Cặp đôi “rắc rối” | Điểm 7/10

B. Nữ Bạch Dương hợp với chàng trai cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Tính cách cung Bạch Dương nữ?

Cung Bạch Dương nữ có cá tính “trái nắng trở trời” khiến nhiều người tiếp xúc phải nhiều phen khó hiểu và bối rối vì thái độ nửa này nửa kia của họ.

Những cô nàng Bạch Dương là những cô nàng độc lập, mạnh mẽ, không lệ thuộc vào ai, ở cô gái này, chúng ta có thể thấy sự ấm áp tỏa ra từ cơ thể họ, họ khiến người xung quanh cảm thấy tin cậy và là nơi để mọi người có thể trút bầu tâm sự.

Các thử thách và khó khăn trong cuộc sống sẽ không dễ khiến cô nàng gục ngã. Họ sẽ tìm cách đương đầu và chống chọi lại thử thách đến khi đánh bại chúng và mở được nút thắt.

Cô nàng Bạch Dương còn rất kiên định, một lời nói cô nói ra cực kỳ chắc chắn không ai có thể lay chuyển được. Cộng thêm sự thẳng thắng và chân thành của cô nàng khiến cô nàng được mọi người nể trọng trên nhiều phương diện.

Khi có một cô bạn là Bạch Dương, bạn đừng nên tự ái mà hãy lấy làm tự hào vì cô nàng giúp bạn tốt lên hằng ngày bằng cách chỉ thẳng lỗi sai và “mắng” bạn không thương tiếc khi bạn làm điều gì đó không tốt.

Họ như kiểu “ruột để ngoài da”, nói hết hồi rồi thôi, chẳng để bụng nhiều nên bạn cực kỳ yên tâm vì cô nàng sẽ không bao giờ đem chuyện bạn kể đi nói xấu với bất kỳ ai cả.

Dấu hiệu, biểu hiện của nữ Bạch Dương khi thích một người thật lòng

Khi có một cô bạn là Bạch Dương, bạn đừng nên tự ái mà hãy lấy làm tự hào vì cô nàng giúp bạn tốt lên hằng ngày

Nữ Bạch Dương khi yêu lại cực kỳ yếu đuối, khác với dáng vẻ thường ngày mà mọi người thường hay thấy. Đối với cô chuyện tình cảm là một thứ gì đó khá khó khăn, khiến cô bối rối đôi khi chẳng biết xử trí thế nào cho phải. Nữ Bạch Dương là một người chung thủy, khi yêu trở thành một cô gái đảm đang, chăm sóc người yêu chu đáo.

Họ thường ở thế chủ động trong cuộc yêu, đôi khi sự chủ động thái quá của Bạch Dương khiến đối phương hoảng sợ. Nếu bạn phản bội cô nàng Bạch Dương, bạn sẽ nhận lại một hậu quả vô cùng thê thảm sau đó, chính vì thế nên hãy cố gắng đừng khiến bản thân rơi vào cảnh khốn đốn vì sự trả thù của Bạch Dương nhé!

2. Bạch Dương nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

  • Cô nàng Bạch Dương hợp với nam Sư Tử

Lửa và lửa là hai nguyên tố tương đồng với nhau, nếu kết hợp lại sẽ tạo nên một luồng khí nóng vô cùng mạnh mẽ, tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử thường tràn đầy đam mê, nhiệt huyết.

Bởi hai người có chung cá tính, chính vì thế họ dễ dàng tìm được tiếng nói chung, đôi khi sẽ xảy ra một số cãi vã vì bản tính “nóng như lửa” của họ nhưng nó sẽ nhanh chóng nguôi ngoai bởi hai người họ là những người thông minh, biết cách dập lửa đúng lúc. Có thể nói, tình yêu của hai người này như tình yêu sét đánh, yêu ngay từ lần đầu tiên chạm mặt.

  • Con gái Bạch Dương hợp với nam Nhân Mã

Với bản tính tích cực, cởi mở, cả hai đều dễ dàng chinh phục nhau sau vài lần nói chuyện. Hai người này khá tâm đầu ý hợp, chính vì thế nên đường tình duyên của họ cực kỳ suôn sẻ.

Nữ Bạch Dương khi làm bạn với chàng trai Song Ngư sẽ rất khó có một tình bạn bền vững

Bạch Dương – Nhân Mã – Trời sinh một cặp

Tuy nhiên, bản tính “bướng” của hai người này sẽ là trở ngại khiến tình yêu của họ đôi lúc bị khựng lại vì những cuộc cãi vã không ai chịu nhường ai.

Nhưng họ cũng sẽ nhanh chóng làm lành bởi tình yêu mà họ dành cho nhau không đơn thuần chỉ là sự xốc nổi nhất thời của tuổi trẻ.

Mời bạn xem chi tiết cặp đôi này tại Bạch Dương và Nhân Mã | Sự kết hợp hoàn hảo với điểm 9/10

  • Nữ Bạch Dương hợp với Bảo Bình nam

Sự mạnh mẽ và đam mê của Bạch Dương kết hợp với sự vui vẻ và lạc quan của Bảo Bình sẽ tạo nên một tình yêu có màu sắc mới lạ.

Tình yêu của họ là một tình yêu đáng ngưỡng mộ và đầy ắp tiếng cười. Nếu Bạch Dương nhịn bớt tính ghen tuông vô lý của mình thì mối quan hệ này sẽ được bảo toàn lâu dài.

Mời bạn xem chi tiết cặp đôi này tại Bạch Dương và Bảo Bình | Điểm số phù hợp tình yêu 7/10

C. Bạch Dương hợp và khắc với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo đều có cung hợp nhau và cung khắc nhau. Nếu hợp nhau họ sẽ trở thành đôi bạn thân thiết hoặc tiến tới một tình yêu tốt đẹp. Nếu khắc nhau họ sẽ không bao giờ trở thành bạn bè được, thậm chí còn là kẻ thù của nhau, đối địch nhau trên nhiều phương diện.

Nếu bạn là một Bạch Dương chính hiệu và đang lăn tăn không biết cung Bạch Dương hợp với cung nào, khắc với cung nào thì hãy cùng Giathuecanho vén màn bí mật dưới bài viết sau đây nhé!

  • Cung hợp với Bạch Dương

Bạch Dương là một trong những cung ôn hòa nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo, mang nguyên tố lửa và có tính cách hướng ngoại, Bạch Dương là một người dễ giao du và kết thân. Các cung hợp với Bạch Dương phải kể đến đó chính là: Sư Tử, Nhân Mã, Cự Giải, Ma Kết.

Trong đó, Bạch Dương có thể trở thành người bạn thân thiết của Cự Giải và Ma Kết, khi làm bạn với những cung này, họ sẽ được hậu thuẫn trong công việc và là chỗ dựa mỗi khi vui buồn, có với nhau nhiều kỷ niệm tốt đẹp. Cung Sư Tử và Nhân Mã là hai cung hoàng đạo có thể tiến xa hơn trong tình bạn, trở thành người yêu của nhau.

Bởi hai cung đó có nhiều điểm tương đồng trong tính cách với Bạch Dương nên họ sẽ vẽ nên một tình yêu đẹp như cổ tích. Bên cạnh đó, Bạch Dương và Bạch Dương cũng có thể trở thành người yêu của nhau và bên nhau lâu dài mặc dù đôi khi có xảy ra nhiều cãi vã nhỏ nhặt.

  • Cung khắc với Bạch Dương

Bạch Dương khắc với duy nhất một cung đó chính là Thiên Bình. Bản tính Thiên Bình trái ngược với Bạch Dương nên nếu muốn hai cung này hòa hợp là một điều hoàn toàn không thể.

Có thể nói, Thiên Bình không mấy thiện cảm với Bạch Dương và có phần ghen tị vì Bạch Dương được nhiều người yêu mến, Bạch Dương cũng chẳng ưa gì Thiên Bình vì cho rằng Thiên Bình tỏ ra thanh cao một cách quá đáng, vả lại còn “tẻ nhạt”, chẳng thích hợp làm bạn hay làm người yêu. Hai người này có thể trở thành kẻ thù “không độ trời chung” của nhau nếu xảy ra xung đột.

Kết luận

Bài viết “Bạch Dương hợp với cung nào” mà Giathuecanho vừa cung cấp đã giúp mọi người biết được các cung hợp và khắc với Bạch Dương, đồng thời biết thêm một số điều về tính cách của cung mang phẩm chất “thủ lĩnh” này, hy vọng thông qua nó, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Nam Nữ Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

3.9/5 - (7 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

3.9/5 - (7 bình chọn)