Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ban quản lý chung cư Sunshine City Sài Gòn là ai?

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Các bài viết blog căn hộ được Team Biên tập GIATHUECANHO cập nhật thường xuyên Mời bạn đọc theo dõi!.

Bạn có ý định sinh sống và làm việc tại chung cư Sunshine City quận 7. Bạn muốn biết ai là đơn vị quản lý tại đây. Cùng tìm hiểu ngay!

Thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án chung cư hạng sang Sunshine City quận 7

Dự án nhà ở hạng sang Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là một tổ hợp chung cư cao cấp 9 toà, tọa lạc tại đường Phú Thuận, quận 7, TPHCM. Đây là nơi chỉ cách KĐT 250m, có thể đi bộ tới nơi. 

Sunshine City Sài Gòn là dự án nằm trên quỹ đất đắt đỏ nhất tại khu vực Nam Sài Gòn. Đây là nơi tập trung cư dân trí thức & văn minh với phong cách sống thượng lưu. Có thể nói, căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ là nơi cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

Cách khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 500m. Từ vị trí dự án cư dân chỉ cần di chuyển qua cầu Phú Mỹ hoặc tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ đến được các khu vực như khu công nghệ cao quận 9, quận Thủ Đức hoặc các tỉnh miền Đông.

+ Chỉ cần di chuyển 5 – 10 phút cư dân sẽ đến được các khu vui chơi giải trí hay các trung tâm thương mại lớn như : siêu thị Big C, CoopMart, Lotte Mart, The Coffee House,…

+ Trong vòng bán kính 2 – 3km sẽ là hệ thống trường học quốc tế như ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT, ĐH Tài chính – Marketing, trường học Hàn Quốc, trường học Đinh Thiện Lý hay trường học Nhật Bản, Đài Loan.

+ Tại dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu cả 1 hệ thống chăm sóc sức khỏe đa dạng, đảm bảo phục vụ tốt trong vấn đề bảo vệ sức khỏe cho cư dân. Chỉ cần di chuyển từ 5 – 10 phút cư dân sẽ đến được các bệnh viện lớn như : bệnh viện quốc tế FV, bệnh viện đa khoa Tân Hưng, bệnh viện tim Tâm Đức,…

Thông tin ban quản lý dự án Sunshine City Sài Gòn

Ban quản lý Sunshine City là đơn vị nào

Ai là ban quản lý dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn

Ban quản lý chung cư Sunshine City Sài Gòn được thành lập trong Hội nghị nhà chung cư của căn hộ Southgate Tower. Hội nghị này được tổ chức hàng năm hoặc khi có văn bản đề nghị của từ 30% người sử dụng và chủ sở hữu tòa nhà này. Trong hội nghị tại đây sẽ tiến hành đề cử và bầu ra Ban quản trị đồng thời đề cử và bầu bổ sung, bãi miễn thành viên Ban quản trị trong trường hợp thấy cần thiết.  

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là tài sản sở hữu chung của tất cả những người dân đang sinh sống. Chính vì vậy, mỗi người dân khi mua hoặc thuê căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn để ở đều phải có trách nhiệm trong việc vận hành và bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà. Với đối tượng hướng đến là những người có thu nhập cao trong xã hội, là người có trách nhiệm cao trong công việc. Do vậy, đối với căn hộ của mình, mỗi cư dân ở đây đều nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của mình trong công việc giữ gìn và xây dựng căn hộ của mình.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Ban quản lý chung cư Sunshine City Sài Gòn là ai? rồi nhé. GIATHUECANHO tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bổ ích.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại GIATHUECANHO

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá