Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập đoàn Apave Pháp – Mang đến nhiều bất động sản giá trị tầm cỡ

15 Tháng Mười Một, 2023

Công ty bất động sản

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Trong lĩnh vực phát triển bất động sản, ắt hẳn cái tên tập đoàn Apave Pháp đã không còn xa lạ. Thương hiệu này chuyên về giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, những người ngoài ngành, hoặc lần đầu đầu tư bất động sản thì khó mà đánh giá độ uy tín của tập đoàn này. Để có cái nhìn tổng quan nhất, mời bạn đọc ngay bài chia sẻ của chúng tôi.

I. Giới thiệu Tập đoàn Apave

Được thành lập năm 1867, Tập đoàn Apave Pháp được nhiều người biết đến. Là tổ chức hàng đầu của Cộng hòa Pháp. Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng mạnh đã tạo nên giá trị của thương hiệu, nâng tầm với trong sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Tập đoàn Apave Pháp luôn mang đến chất lượng giám sát công trình chuyên nghiệp

Tập đoàn Apave Pháp luôn mang đến chất lượng giám sát công trình chuyên nghiệp

Tập đoàn Apave Pháp, theo thống kê cho thấy có hơn 10.860 nhân viên, hơn 8.000 kỹ sư, chuyên gia và kỹ thuật viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ siêu mạnh như thế này, chắc chắn một điều rằng, những giá trị hoàn hảo ở hiện thực và tương lai luôn ở một tầm đẳng cấp.

Được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho 300.000 khách hàng mỗi năm. Đây là một con số khủng chứ không phải là chuyện đơn giản, bởi thế tin chắc rằng những dự án bất động sản có sự kết hợp của tập đoàn sẽ mang tới giá trị cao ở thời điểm hiện tại và tương lai.

II. Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn Apave

Năm 1867, tập đoàn APAVE được thành lập dựa trên sự liên kết có lợi của các ông chủ trong ngành Công nghiệp. Giai đoạn này có nhiều sự thay đổi trong ngành công nghiệp, đem đến nhiều rủi ro trong các dự án của chủ đầu tư, đặc biệt về năng lượng điện. Do đó, công ty APAVE ra đời, sử dụng tất cả những kỹ thuật tiên tiến nhất tại thời điểm ấy với mục đích khiến cho những nhà máy của APAVE tiết kiệm được năng lượng và an toàn hơn.

Xuyên suốt quá trình theo đuổi mục tiêu ban đầu của các nhà sáng lập, trong quá trình đổi mới, những  kỹ sư và kỹ thuật viên của APAVE đã nỗ lực cải thiện tính an toàn cho con người và tài sản. Những năm tiếp theo, APAVE đã cho ra đời hơn 10 chi nhánh trên toàn nước Pháp. Sau đó từng bước tiến tới thành lập một Tập đoàn thống nhất.

Logo cty Apave

Logo cty Apave

Bắt đầu từ năm 1945,  xuất hiện thêm những rủi ro trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với những trải nghiệm tích lũy trong quản lý rủi ro của ngành công nghiệp, APAVE  đã có những biện pháp phòng ngừa rủi ro thích hợp cho sự phát triển này của ngành công nghiệp. Dần dần, APAVE càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý rủi ro trong việc tối ưu hóa hiệu suất của tổ chức, của những trang thiết bị và những công trình xây dựng.

Nếu khai thác sâu, mọi người sẽ thấy được sự đồ sộ mà tập đoàn này mang đến. Với hệ thống 130 văn phòng/ chi nhánh, 34 phòng thí nghiệm/ đơn vị chuyên trách tại Pháp và trên thế giới. Cùng với đó là 170 trung tâm đào tạo, trong đó có 145 cơ sở tại Pháp, và 2200 chuyên viên đào tạo của Tập đoàn đều có nhiều kinh nghiệm thực tiễn được khẳng định qua nhiều dự án.

Như vậy với quy mô lớn như thế này, Tập đoàn Apave Pháp đã thực sự thuyết phục được các “chất” trong sản phẩm, dịch vụ mà họ mang lại. Bên cạnh đó, APAVE đã từng bước khẳng định được mình là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và những cơ quan công quyền tại Pháp và trên khắp thế giới.

Những kỹ thuật viên cũng ngày càng được cải thiện để nâng cao trình độ bản thân trong nhiều vấn đề rủi ro khác nhau. Khách hàng luôn tin tưởng vào sự cam kết dịch vụ của Apave trong việc triển khai dự án một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đây chính là ý nghĩa của “Sứ mệnh của sự tin cậy” mà công ty luôn theo đuổi.

III. Danh sách các công ty con của tập đoàn Avape

Hiện nay, trên khắp thế giới, tập đoàn APAVE có gần 50 công ty con đặt tại Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Ấn Độ Dương và Châu Phi. Hoạt động trên thị trường quốc tế trong ba lĩnh vực: dầu khí, cơ sở hạ tầng và các dự án công nghiệp.

Công ty mẹ đứng đầu là APAVE , kiểm soát hoạt động của 7 công ty con chính sau:

 • Apave Alsacienne SAS;
 • Apave Parisienne SAS ;
 • Apave Nord-Ouest SAS;
 • Apave Sudeurope SAS;
 • OSAC, công ty côn chuyên kiểm soát kỹ thuật an toàn hàng không dân dụng;
 • Apave Développement – nhóm các công ty con chuyên biệt của Pháp;
 • Apave International, để chỉ đạo và phát triển hành động của các nhóm trên toàn thế giới.

Công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương (APAVE ASIA – PACIFIC)

APAVE có mặt tại Đông Nam Á vào năm 1993. Năm 1996, chính thức thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài mang tên APAVE Việt Nam và Đông Nam Á (đặt trụ sở tại Hà Nội). Sau này đổi tên là APAVE Châu Á Thái Bình Dương và mở thêm các công ty thành viên ở các nước phát triển khác như:

 • APAVE Malaysia;
 • APAVE Thái Lan;
 • APAVE Trung Quốc;
 • APAVE Hàn Quốc;
 • APAVE Nhật Bản;
 • APAVE Singapore;
 • APAVE Myanmar;
 • APAVE Ấn Độ.
Apave asia - pacific

Apave asia – pacific

IV. Lĩnh vực hoạt động của Apave

Chú trọng vào 5 lĩnh vực cốt yếu

 1. Giám sát và hỗ trợ kỹ thuật bao gồm tư vấn và giám định kỹ thuật, giám sát trong công nghệ đóng tàu, và giám định công tác hàn;
 2. Tư vấn xây dựng công trình bao gồm tư vấn giám định kỹ thuật các công trình xây dựng, hỗ trợ kỹ thuật;
 3. Thử nghiệm, đo lường: kiểm tra bằng các phương pháp chụp ảnh phóng xạ bằng tia X, tia Gamma với nhiều loại kỹ thuật, kiểm tra bằng phương pháp siêu âm (siêu âm tự động, siêu âm ăn mòn, đo nhiễu xạ bay…);
 4. Đào tạo bao gồm tư vấn tổ chức thông qua các kỹ năng khảo sát, phân tích, đánh giá hoạt động và đào tạo về hệ thống quốc tế và kỹ thuật;
 5. Tư vấn kiểm soát rủi ro.

Cho dù ở hoạt động nào đi chăng nữa, tập đoàn cũng đạt được mục tiêu và mang tới giá trị cốt lõi phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Mục tiêu mà tập đoàn hướng tới: Chất lượng công trình, an toàn công cộng, đảm bảo tính an toàn sản xuất, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống, phòng ngừa rủi ro, nâng tầm chất lượng hệ thống

V. Đôi nét về nhà sáng lập Apave Châu Á – Thái Bình Dương

Như được biết công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là nơi cung cấp các giải pháp thỏa mãn cao nhất những mong đợi của khách hàng thông qua các dịch vụ về đào tạo, tư vấn quản lý, kiểm soát rủi ro,…

Hiện nay, Tiến sĩ Nguyễn Công Phú hiện là Phó Chủ tịch Tập đoàn APAVE kiêm TGĐ công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương (1 trong 5 tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực thẩm định, giám sát chất lượng các công trình xây dựng, công nghiệp). Ông cũng là người sáng lập và được đánh giá là “Sếp Việt lãnh đạo tập đoàn Tây”.

Ông Nguyễn Công Phú sinh năm 1951 tại Huế, được nhận học bổng của chính phủ Pháp và sang Pháp du học vào năm 1972. Ông tốt nghiệp tiến sĩ cơ học và công trình ngầm của Đại học Paris VI và trường cao cấp về cầu đường.

Ông Phú từng là kỹ sư nghiên cứu, tham gia thiết kế và xây lắp công các nhà máy nhiệt điện tại Pháp, Mỹ, Đức, Iran, Hy Lạp, Brasil… của tập đoàn Alsthom; Trưởng nhóm kỹ sư chuyên gia của Công ty Bureau Veritas; Giám đốc điều hành các hoạt động quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Công ty Cete Apave Lyonnaise.

Năm 1982, ông trở về Việt Nam với tư cách là trưởng nhóm kỹ sư và chuyên gia cho những dự án công nghiệp lớn của tập đoàn Bureau Veritas. Tuy chỉ làm việc trong thời gian ngắn nhưng ông nhận thấy Việt Nam chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các điều kiện kỹ thuật hiện đại để ứng dụng. Sau khi trở về Pháp, ông đã thuyết phục ban lãnh đạo của tập đoàn về chiến lược từ Việt Nam là căn cứ để mở rộng phát triển ra các nước Châu á. Đến năm 1995, ông trở về Việt Nam làm Trưởng đại diện Công ty Apave tại Hà Nội, TP HCM.

Nhà sáng lập cty apave vietnam

Nhà sáng lập cty apave vietnam

Từ năm 1997 đến nay, ông làm Tổng Giám đốc Công ty Apave Việt Nam và Đông Nam Á. Ông là minh chứng cho việc người Việt Nam không hề thua kém so với các bạn quốc tế, là động lực cho nhiều thế hệ trẻ Việt nam tiếp nối.

VI. Những dự án trọng điểm quốc gia mang giá trị đích thực của người Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng, cùng sự uy tín về chất lượng dịch vụ, Công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương nhận được nhiều sự tín nhiệm cho các dự án của chính phủ, mang tính trọng điểm quốc gia. Dự án tiêu biểu phải kể đến là hầm Đèo Cả – nối liền hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.

Dự án hầm Đèo Cả được xây dựng để rút ngắn quãng thời gian đi lại giữa hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, ngoài ra còn hạn chế các tai nạn có thể xảy ra khi di chuyển bằng đường đèo qua lại giữa hai tỉnh. Dự án được xây dựng xuyên núi nên rủi ro xây dựng là rất cao, cần có công ty uy tín đứng ra để đảm bảo về chất lượng dự án, quản lý các rủi ro có thể xảy ra.

Công ty tư vấn giám sát Apave là đối tác của dự án hầm Đèo Cả

Công ty tư vấn giám sát Apave là đối tác của dự án hầm Đèo Cả

Có thể nói đây là một công trình quy mô lớn, phức tạp về công nghệ, đòi hỏi nguồn nhân công có trình độ cao, cũng như đội kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm.  Song dự án lại có tốc độ thi công vượt tiến độ với mức chi phí thấp hơn nhiều so với kế hoạch. Điều đó cho thấy rằng, công ty tư vấn giám sát APAVE là một đối tác tin cậy như thế nào.

VII. Những giải thưởng danh giá mà Apave nhận được

 • Giải thưởng Rồng Vàng 2008
 • Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2014
 • Apave nhận giải thưởng công trình xây dựng chất lượng cao năm 2015
 • Chứng nhận “Trusted Green” – Chỉ số tín nhiệm xanh 2017
 • Apave nhận giải thưởng công trình xây dựng chất lượng cao năm 2018
 • Thành viên của mạng kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam (VNBAC)
 • Chứng nhận APAVE tham gia tư vấn Giải Sao Vàng Đất Việt
 • Chứng nhận APAVE doanh nghiệp Hội nhập & Phát triển
 • Công ty đã tiên phong giới thiệu và thúc đẩy áp dụng các giải pháp quản lý chất lượng, môi trường, thử nghiệm không phá hủy, tư vấn giám định độc lập… tại Việt Nam. Đồng thời tổ chức nhiều buổi trao đổi, chia sẻ ở trong nước, giới thiệu đến hàng loạt doanh nghiệp về ISO 9000, ISO 14000, HACCP, SA 8000 ở hầu hết các lĩnh vực như dầu khí, xây dựng, viễn thông, hàng không, cơ khí, thực phẩm…

VIII. Apave là đơn vị giám sát nhiều công trình Việt Nam

1. Dự án Sky Center

Chất lượng xây dựng Dự án căn hộ chung cư Sky Center được đảm bảo bởi các thương hiệu uy tín như TENOX KYUSYU, SAFETY và đặc biệt là công ty APAVE Vietnam. Cho nên giá trị BĐS Sky Center chưa bao giờ ngừng hot. Hiện tại, nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, cho thuê đang được đánh giá cao.

Như đã phân tích trên, APAVE là đơn vị tư vấn giám sát được Hưng Thịnh lựa chọn cho dự án tầm cỡ của mình. Mục tiêu là đem đến cho khách hàng những căn hộ có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng và được hoàn thành đúng tiến độ.

Công ty Apave Việt Nam hỗ trợ dự án Sky Center

Công ty Apave Việt Nam hỗ trợ dự án Sky Center

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì đây là lý do nên chọn và đầu tư vào căn hộ Sky Center ở bất cứ thời điểm nào:

 • Vị trí đẹp: tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án với 4 mặt tiền đường: đường Phổ Quang – Trà Khúc – Trà Khúc – Sông Nhuệ. Đồng thời, Sky Center giáp ranh giữa 4 quận, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận 3 và quận Gò Vấp
 • Tiện ích: Sky Center – Sống là để trải nghiệm với chuỗi tiện ích nổi bật được Hưng Thịnh chỉnh chu trong từng thiết kế nhỏ nhất
 • Thiết kế và phối cảnh căn hộ Sky Center chẳng thể chê vào đâu được.
 • Chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín
 • Giá mua bán, chuyển nhượng, cho thuê được đánh giá khá tốt khi so sánh với dự án nằm trong phân khúc.

2. Tòa nhà Bitexco

Bitexco được xem là biểu tượng của sự phồn vinh thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn 68 tầng nổi và 3 tầng hầm, tổng diện tích xây dựng 93.234m2. Tính đến nay, đây là toàn nhà cao thứ hai của thành phố (trước đây là cao nhất), được xây dựng nhằm mục đích là trung tâm thương mại, văn phòng,.. nơi tập trung nhiều thương hiệu, doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Tòa nhà Bitexco - biểu tượng TP.HCM

Tòa nhà Bitexco – biểu tượng TP.HCM

Công ty APAVE Việt Nam được lựa chọn là đơn vị tư vấn giám sát do công ty TNHH sản xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu Bình Minh tín nhiệm. Nhằm xây dựng một địa điểm biểu tượng mới, đảm bảo chất lượng công trình và thời gian thi công đúng thời hạn.

3. Dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes quận 9 được xem là một siêu dự án của tập đoàn Vingroup, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng sống, những tiện ích hiện đại trong khu đô thị kiểu mẫu của TP.HCM.

 Với quy mô rộng tổng diện tích lên đến hơn 270 ha, được phân thành 4 khu với hơn 40.000 căn hộ. Là nơi tập trung các căn hộ cao cấp, nhà phố hiện đại, biệt thự với hàng ngàn tiện ích xung quanh. Đặc biệt ở dự án là có khu công viên cây xanh lớn nhất thành phố, đảm bảo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Apave vietnam trở thành đơn vị giám sát dự án Vinhomes quận 9

Apave vietnam trở thành đơn vị giám sát dự án Vinhomes quận 9

Vinhomes quận 9 là một dự án lớn nhất Việt Nam, đòi hỏi phải có đơn vị giám sát uy tín và chuyên môn cao. Apave với các kinh nghiệm chuyên sâu tích lũy được từ nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, tin rằng đây là lựa chọn đúng đắn của Vingroup khi chọn Apave làm đơn vị giám sát.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về Tập đoàn APAVE , chúng tôi mong rằng sẽ cung cấp nguồn thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về BĐS mà đơn vị này giám sát. Nếu thấy bài viết thực sự ý nghĩa, đừng quên ấn nút chia sẻ cũng như theo dõi blog của chúng tôi để cập nhập tin tức mới nhất mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá