Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khải Hoàn Land | Tất cả thông tin liên quan 2021

8 Tháng Mười Một, 2023

Công ty bất động sản

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Khải Hoàn Land là một công ty của tập đoàn Khải Hoàn Group – Một trong những tập đoàn Kinh tế Tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu những sản phẩm bất động sản được phân phối bởi Khải Hoàn Land, hoặc đang cần thêm thông tin về các dự án mà họ đã tiến hành có thể tham khảo khái quát thông qua những thông tin sau. Cùng GIATHUECANHO làm rõ những ưu điểm màn Khải Hoàn Land có được cũng như một số dự án công ty đã tham gia.

I. Giới thiệu công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land

1. Giới thiệu tổng quan về công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land

Với tiềm lực vượt trội, Khải Hoàn Group phát triển đa ngành nghề, trong đó bao gồm lĩnh vực giải trí, giáo dục, nông nghiệp, công nghệ và cả bất động sản. Theo đó, tôn chỉ phát triển của doanh nghiệp không chỉ hướng đến gia tăng giá trị cho doanh nghiệp mà còn hướng đến sự thịnh vượng, phát triển bền vững của xã hội.

Trong suốt chặng đường phát triển hai mươi năm qua, công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land luôn tự hào về khả năng phân phối dự án, tư vấn dự án đứng nhất nhì tại Việt Nam. Với ba hoạt động chính bao gồm: Tư vấn, nghiên cứu thị trường, đầu tư vào các dự án và hợp tác phân phối dự án. Chính vì thế, công ty ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu cho tập đoàn và có vị trí vững chắc trong ngành bất động sản.

Hoạt động họp báo của khải hoàn land

Hoạt động họp báo của khải hoàn land

2. Đôi nét về Khải Hoàn Group

Khải Hoàn Group thành lập và phát triển đã được 20 năm. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn Group đã khẳng định sức mạnh, sự bền vững của mình trên thị trường bất động sản. Với các chiến lược kinh doanh đúng đắn kết hợp với sự đoàn kết, thương hiệu Khải Hoàn Group đã dần dần có được uy tín trong ngành.

Các chiến lược phát triển dự án mà Khải Hoàn Group trực tiếp đầu tư sẽ tạo ra mức tăng trưởng bền vững cho Khải Hoàn Group. Với vốn điều lệ 5.300 tỷ cùng với nguồn nhân lực dồi dào hơn 5.000 nhân viên, 30 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Khải Hoàn Group sẽ mang đến những giá trị thiết thực cho các nhà đầu tư, cho khách hàng, góp phần xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

công ty cổ phần bất động sản khải hoàn land

công ty cổ phần bất động sản khải hoàn land

II. Lĩnh vực hoạt động của công ty Khải Hoàn Land

1. Đầu tư và phát triển dự án

Công ty đầu tư vào xây dựng, phân phối, tiếp thị và phát triển các dự án

2. Tư vấn đầu tư bất động sản

Liên kết với các chuyên gia đầu ngành để tư vấn nhiều cơ hội đầu tư bất động sản. Mục đích mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

3. Phân phối dự án độc quyền

Xây dựng và quản lí các chương trình đầu tư bất động sản. Công ty phân phối độc quyền các dự án đẳng cấp.

III. Tầm nhìn – sứ mệnh của Khải Hoàn Land

Trải qua hai mươi năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản ở phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Mang đến những giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng. Thúc đẩy thị trường bất động sản ngày càng vững mạnh, chuyên nghiệp.

●    Tầm nhìn

Luôn khao khát trở thành một trong những đơn vị môi giới và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và xa hơn là vươn mình ra toàn khu vực Đông Nam Á

●    Sứ mệnh

Khải Hoàn Land luôn xác định mục tiêu và phương hướng. Luôn luôn nỗ lực, tận tâm – tận lực – tâm huyết, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng hàng đầu. Tất cả là vì một tương lai phồn vinh, thịnh vượng của cộng đồng.

công ty cp bđs khải hoàn land đi đầu về chất lượng

công ty cp bđs khải hoàn land đi đầu về chất lượng

IV. Giá trị cốt lõi của Khải Hoàn Land

Tự chủ

 • Khải Hoàn Land luôn hỗ trợ hết mình với tất cả các nhân viên của công ty, tôn trọng mỗi một cá nhân trong công ty. Khuyến khích mỗi cá nhân phát huy, nỗ lực hết những giá trị tinh thần tự chủ với công việc của bản thân:

            + Tự chủ trong tư duy làm việc

            + Tự chỉ trong việc điều hành quản lí

            + Biết chịu trách nhiệm trong công việc trước cộng đồng, tập thể

Tận tâm

 • Tận tâm trong công việc, luôn cống hiến, nỗ lực không ngừng, mang những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng
 • Trong quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác, luôn tận tâm, giữ vững uy tín. Luôn tin tưởng đối tác, sẵn sàng hợp tác lâu dài
 • Tận tâm trong việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, có những chế độ hấp dẫn. Có các chính sách đãi ngộ, chăm sóc tốt để thu hút và giữ chân nhân tài.

Kết nối chia sẻ

 • Chia sẻ, kết nối với nhau, tạo ra những giá trị nhân văn, ý nghĩa lan tỏa đến cộng đồng.
 • Thể hiện được tinh thần đoàn kết, chia sẻ lẫn nhau trong công việc. Kết nối giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với lãnh đạo. Tạo ra tinh thần đoàn kết, tương trợ trong công việc
đội ngũ nhân viên cty khải hoàn land chuyên nghiệp

đội ngũ nhân viên cty khải hoàn land chuyên nghiệp

V. Chiến lược phát triển của công ty Khải Hoàn Land

Từ thuở mới thành lập, công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land đã có tầm nhìn dài hạn về chiến lược phát triển cũng như những quan điểm phát triển kinh doanh bền vững cho công ty. Tập đoàn đã luôn hoạt động nỗ lực, cố gắng khai thác hiệu quả các lĩnh vực tiềm năng, các thế mạnh của công ty như: năng lực kinh doanh, nhân sự, quỹ đất, kinh nghiệm,…

Tất cả sự phát huy của công ty đều nhằm mang đến thị trường những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Không những vậy, một lần nữa, công ty đã khẳng định lại thương hiệu và uy tín của mình với các đối tác, khách hàng. Mong muốn đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế, xây dựng một xã hội thịnh vượng, ổn định.

cty cp bđs khải hoàn land có những chiến lược phát triển công ty đúng đẵn

cty cp bđs khải hoàn land có những chiến lược phát triển công ty đúng đẵn

Đáng kể đến là đội ngũ nhân sự được chú trọng, được xem là nòng cốt trong việc phát triển kinh doanh trong tương lai. Công ty tập trung vào việc đào tạo nhân sự, cho ra đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận huyết trong công việc. Đấy cũng chính là mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận lực, nhiệt tình nhất của công ty. Nhờ đó mà năng lực của tập đoàn sẽ được nâng cao.

Khải Hoàn Land luôn luôn phát huy, tiếp tục cải thiện những điểm thiếu sót để có những chính sách tốt nhất cho các nhân viên của tập đoàn. Luôn có sự chọn lọc trong lựa chọn, hoạch định rõ ràng trong công việc để thu hút nhân tài từ khắp mọi miền và đồng thời giữ chân các nhân tài tốt của công ty.

VI. Ban lãnh đạo của công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land

Bạn có từng thắc mắc ông chủ thật sự của công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land là ai không? Chủ tịch Khải Hoàn Land chính là ông Nguyễn Khải Hoàn sinh năm 1975

Công ty Cp bất động sản Khải Hoàn Land có vốn điều lệ 48 tỷ đồng (tính đến tháng 4/2016), gồm 5 cổ đông sáng lập tập đoàn Khải Hoàn là: ông Nguyễn Khải Hoàn – chủ tịch tập đoàn nắm giữ 29% vốn điều lệ, ông Nguyễn Thế Khoa nắm giữ 5% vốn điều lệ, bà Nguyễn Thị Lệ Thúy nắm giữ 5% vốn điều lệ và bà Trần Thị Thu Hương nắm giữ 10% vốn điều lệ.

Đội ngũ lãnh đạo bao gồm:

 • Bà Đinh Nhật Hạnh – Phó chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc tập đoàn
 • Bà Nguyễn Lê Thúy – Giám đốc khối kinh doanh
 • Ông Võ Công Sơn – Thành viên hội đồng quản trị
 • Ông Nguyễn Thế Trung – Thành viên hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Khải Hoàn Land
 • Ông Phùng Quang Hải – Kế toán trưởng
 • Bà Phạm Thị Minh Phụ – Thành viên hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Khải Hoàn Land
 • Bà Võ Thị Hồng Mai – Thành viên hội đồng quản trị

VII. Đối tác chiến lược với công ty Khải Hoàn Land

Là một công ty tư vấn bất động sản, đối với các chính sách phát triển của Khải Hoàn Land việc hợp tác với một đối tác là vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh doanh. Dưới đây là danh sách các đối tác chiến lược của Khải Hoàn Land từ lúc mới thành lập đến bây giờ.

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup là cái tên không còn quá xa lạ với người Việt. Tập đoàn này hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Công nghệ, Công nghiệp, Thương mại dịch vụ. Tập đoàn đã mang đến cho người Việt những trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới, mang đến một phong cách sống hiện đại cho Việt Nam.

 • Địa chỉ tập đoàn: Số 7, đường Bằng Lăng 1, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH quản lý tư vấn Mapletree Việt Nam

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn, có trụ sở tại Singapore

 • Địa chỉ: 1060 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền

Đây cũng là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Một số dự án mà công ty làm chủ đầu tư: Chung cư Masteri Thảo Điền, chung cư Masteri An Phú, dự án Lumiere Riverside,…

Địa chỉ: 169, Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP Hồ Chí Minh

Công ty GS E&C

Được thành lập vào năm 1969, có trụ sở tại Hàn Quốc, GS E&C được xem là một trong những ông lớn trong giới xây dựng đầu tư châu Á. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đa ngành như bất động sản, công nghệ, môi trường, xây dựng công trình, xây dựng dân dụng,…

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh
bđs khải hoàn land hợp tác với nhiều chủ đầu tư nổi tiếng

bđs khải hoàn land hợp tác với nhiều chủ đầu tư nổi tiếng

Tập đoàn Sunshine

Đây cũng là một tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Thương mại, dịch vụ, giáo dục, bất động sản,…

 • Địa chỉ:
 • Tòa nhà Sunshine Centre số 16, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Tầng 18, Tòa nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp bất động sản, bao gồm các dự án dân cư, dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

CapitaLand Việt Nam

Là tập đoàn bất động sản đa dạng, lớn nhất Châu Á. Các danh mục kinh doanh bao gồm: trung tâm thương mại, khu dân cư, nhà ở, lưu trú, khu phức hợp văn phòng, công nghiệp và vận tải

 • Địa chỉ: Tầng 30 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Kiến Á

Được thành lập 25 năm, đơn vị hoạt động chính trong hai lĩnh vực là bất động sản và giáo dục. Kiến Á luôn đặt tâm huyết, sự đốt phá trong mọi công trình

 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Công ty VinaCapital Real Estate

Đây là công ty tư vấn, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

 • Địa chỉ: Cao Ốc Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Mời bạn đọc thêm bài viết: Chủ đầu tư Hồng Hà là ai? Có nên mua dự án của Hồng Hà

VIII. Những điểm nổi bật của Khải Hoàn Land

 • Khải Hoàn Land với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao giá trị công ty và mang lại lợi ích cho xã hội đã xuất sắc giành được lọt vào bảng xếp hạng TOP 5 Công ty Môi giới Bất Động Sản uy tín nhất năm 2017. Kết quả trên dựa vào sự bình chọn, đánh giá và xếp hạng bởi hai tên tuổi tạp chí Vietnam Report và Vietnamnet. Đây không phải là điều may mắn, ngẫu nhiên mà nói lên tiềm năng to lớn công ty đang có trong việc phân phối dự án.
 • Làm tốt vai trò, trách nhiệm với xã hội, trong năm 2018, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land được Ủy ban Nhân dân Quận 7 tuyên dương tại Hội nghị do hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế.
công ty bđs khải hoàn land vinh dự lọt top 5 công ty uy tín

công ty bđs khải hoàn land vinh dự lọt top 5 công ty uy tín

 • Khải Hoàn Land nhanh chóng phát triển cùng thời đại khi tạo lập ra Cộng đồng môi giới (Congdongmoigioi.vn) để cải thiện tính tiện lợi trong quá trình tìm hiểu dự án, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận, tư vấn khách hàng. Đồng thời, vn còn là nơi hội tụ những sản phẩm bất động sản chất lượng trên thị trường, góp phần tăng độ tín nhiệm và yên tâm của khách hàng.
 • Công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land là công ty giữ thị phần môi giới số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh
khai trương sàn giao dịch bđs khải hoàn land chi nhánh miền trung

khai trương sàn giao dịch bđs khải hoàn land chi nhánh miền trung

IX. Khải Hoàn Land có uy tín không

Trong giới kinh doanh, công ty bất động sản Khải Hoàn Land là một trong những công ty có tiếng tăm, về độ uy tín thì không cần bàn cãi. Công ty tự hào lọt vào Top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất

1. Sự tín nhiệm từ những chủ đầu tư danh tiếng

Với khoảng thời gian hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Khải Hoàn Land đã được sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư danh tiếng: Vingroup, Keppel Land, CapitaLand,…

Công ty đã được các chủ đầu tư uy tín lựa chọn là đơn vị thực hiện phân phối chiến lược cho nhiều dự án quy mô trên thị trường như: Vinhomes Grand Park, Vinpearl Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Masteri An Phú, Vinhomes Central Park, Sunshine City Sài Gòn, The Infiniti,…

Để thực hiện tốt các dự án cũng như duy trì quan hệ hợp tác với đối tác, công ty đã luôn đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng làm việc cao, nhiệt tình, nhiệt huyết trong công việc.

sàn giao dịch bất động sản khải hoàn land được sự tín nhiệm từ các nhà đầu tư

sàn giao dịch bất động sản khải hoàn land được sự tín nhiệm từ các nhà đầu tư

2. Đón đầu thị trường tiềm năng phía Đông Sài Gòn

Khải Hoàn Land luôn tiên phong hợp tác với các chủ đầu tư tiềm năng, giàu tiềm lực khai thác. Cụ thể là ở khu vực phía Đông TP Hồ Chí Minh, đây là nơi trọng điểm, được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội trong những năm qua. Đây là nơi sẽ thành lập thành phố phía Đông, với sự sáp nhập của ba quận: quận 9, quận Thủ Đức và quận 2. Cho nên đây là khu được kỳ vọng là khu vực dẫn dắt kinh tế, thúc đẩy sự phát triển của TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả vùng Đông Nam Bộ nói chung.

Khải Hoàn Land luôn là công ty phân phối những dự án bất động sản lớn nhất của Vingroup. Tại khu Đông Sài Gòn này, Khải Hoàn Land đã trở thành nhà phân phối dự án Vinhomes Grand Park của Vingroup.

Hàng loạt các hạng mục giao thông đang được xây dựng như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, bến xe miền Đông mới, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây,.. đây sẽ là những dự án trọng điểm hứa hẹn sẽ đổi mới khu vực phía Đông này.

Có được những lợi thế khi hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, mang đến những dự án giá trị ở những khu vực tiềm năng.

X. Các dự án lớn của công ty CP BĐS Khải Hoàn Land

Dự án căn hộ La Partenza – Nhà Bè

Phối cảnh tháp Vesta La Partenza

Phối cảnh tháp Vesta La Partenza

Tên dự án: La Partenza
Vị trí dự án: Đường Lê Văn Lương, Khu Nam Sài Gòn, Nhà Bè
Chủ đầu tư: Khải Minh Land
Diện tích: 18,413m2
Số Block: 3 Block
Tổng số căn hộ: 1245 căn (1218 căn hộ, 27 căn Shophouse)

●     1PN: diện tích 45,3m2

●     2PN + 2WC diện tích 66,5 – 79,3m2

●     3PN + 2WC diện tích 80,4 – 85,8m2.

Phong cách thiết kế: Tân cổ điển
Đơn vị thầu xây dựng: Công ty CP Xây dựng Mekong
Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư, Shophouse

 

 

Dự án Delasol Capitaland – Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Được xây dựng bởi tập đoàn Capitaland, Căn hộ DeLaSol Capitaland là một trong những sản phẩm cao cấp được Công ty Khải Hoàn Land phân phối. Tổng quy mô dự án 145.000 mét vuông bao gồm tổng thể 3 tòa tháp với các sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và khu thương mại. Tọa lạc ngay địa chỉ 01, Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh,  Dự án Căn hộ DeLaSol Capitaland có thẻ dễ dàng kết nối với các quận trung tâm như Quận 1, quận 2 và Quận 7.

Dự án cao cấp Delasol Capitaland

Dự án cao cấp Delasol Capitaland

Điểm độc đáo của dự án chính là dựa trên ý tưởng âm nhạc tinh tế, đáp ứng trên 50 tiện ích vượt trội cho khách hàng và được sự đầu tư uy tín từ Capitaland và phân phối chính thức từ chủ đầu tư Khải Hoàn Land. Dự án không bao gồm các sản phẩm căn hộ văn phòng, là nơi đảm bảo an ninh cao, mang tính riêng tư, độc lập cho cư dân sinh sống.

Nói chung, Chủ đầu tư Khải Hoàn Land còn được biết đến với việc phân phối hàng loạt dự án lớn khác như: Dự án Sunshine City Sài Gòn, Dự án Centennial, Dự án T & T Millennia City, Dự án Sunrise Riverside,Dự án Delasol Capitaland, Dự án The Green Star,…Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về quy mô và tiềm lực hoạt động của Khải Hoàn Land.

Lời kết

Bài viết trên đã cập nhật đầy đủ các thông tin công ty Khải Hoàn Land. Như vậy, bạn đã biết Khải Hoàn Land là ai rồi đúng không. Công ty Khải Hoàn Land đã và đang từng bước phát triển, mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, góp phần tạo nên một cộng đồng thịnh vượng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thong tin du an bat dong san mới nhất hiện nay thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Địa chỉ văn phòng: 51E Lê Trực, phường 7, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 041 694

Email: truongtanang2018@gmail.com

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá