Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Best Express GiaoHangTotNhat tung gói khuyến mãi đồng giá 18k nhân dịp Trung Thu

19 Tháng Chín, 2022

Tin tức dự án

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Nhân dịp Trung Thu 2022, Best Express GiaoHangTotNhat tung gói khuyến mãi đồng giá 18k áp dụng toàn quốc. Cùng GiaoHangTotNhat tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Tổng quan về Best Express – Best Inc VN

BEST Inc là công ty công nghệ với hệ thống quản lý tích hợp chuỗi cung ứng và dịch vụ logistics, cung cấp dịch vụ giao nhận đầu cuối và các dịch vụ giá trị gia tăng khác thông qua siêu ứng dụng thông minh, đa phương tiện, giúp kết nối các nhà nhà bán lẻ với nhà nhượng quyền, đơn vị vận chuyển, các nhà cung ứng và người tiêu dùng cuối.

Best express giaohanggiatotnhat tung gói khuyến mãi đồng giá 18k nhân dịp trung thu

Best express giaohanggiatotnhat tung gói khuyến mãi đồng giá 18k nhân dịp trung thu

Tới năm 2010, họ mới có dịch vụ kho bãi và thành lập mạng lưới nhà kho vật lý tại Trung Quốc, sau họ hành lập Quỹ đầu tư BEST Capital, mua lại những công ty logistic cả trong vài ngoài Trung Quốc để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường châu Á, ví dụ như ‘thanh toán’ Huitong Express để gia nhập thị trường chuyển phát nhanh, mua lại công ty 360Hitao, mua tại VNC Post…

Năm 2015, họ thành lập BEST Global – BEST USA để chuẩn bị tổng tấn công các thị trường thế giới và Đông Nam Á. Trước khi đến Việt Nam năm 2018, BEST Inc đã xâm chiếm thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Maylaysia, Indonesia… Hiện, BEST Inc đã có mặt tại 19 quốc gia, kể cả Nhật Bản, Mỹ và nhiều nước châu Âu.

Năm 2017, BEST Inc niêm yết trên sàn chứng khoán New York với mã giao dịch là BEST

Năm 2022, Best Inc lọt top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Trung Quốc.

Hiện nay Best Express GiaoHangTotNhat tại TP Thủ Đức là một trong những bưu cục nhượng quyền lớn nhất của Best Inc VN.

Các loại hình dịch vụ vận chuyển của Best Express GiaoHangTotNhat

Tại Best Express GiaoHangTotNhat, chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vu vận chuyển đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu ngày 1 đa dạng của quý khách hàng và đối tác như:

  1. Dịch vụ giao hàng thu tiền COD của BEST
  2. Dịch vụ giao hàng nhanh (Fast delivery)
  3. Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá (không bắt buộc)

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Best Express GiaoHangTotNhat thì nên khai báo giá trị hàng hoá trên hệ thống và thông tin sản phẩm, để khi có sự cố xảy ra thì phía Best Express GiaoHangTotNhat sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Ngoài ra trong qua trình vận chuyển, quý khách có thể dễ dàng tra cứu vận đơn Best Express dễ dàng để nắm thông tin tình trạng đơn hàng,tracking xem hàng đã gửi tới đâu ngay tại website GiaoHangTotNhat.VN

Hành trình thiện nguyện của Best Express GiaoHangTotNhat nhân dịp Trung Thu

Chương trình do BEST Express GiaoHangTotNhat cùng các đối tác nhượng nhượng quyền, chính quyền địa phương hợp tác, mang niềm vui đến các trẻ khó khăn trên mọi miền đất nước dịp Tết Trung thu 2022.

Nhằm mang đến mùa Trung thu nhiều niềm vui cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, BEST Express phối hợp cùng các đối tác nhượng quyền bưu cục địa phương trên cả nước, chung tay triển khai hoạt động ý nghĩa này. Chương trình dự kiến mang gần 2.000 phần quà đến các em nhỏ khó khăn trong dịp Trung thu năm nay.

Best express giaohanggiatotnhat tung gói khuyến mãi đồng giá 18k nhân dịp trung thu

Best express giaohanggiatotnhat tung gói khuyến mãi đồng giá 18k nhân dịp trung thu

Ngoài khu vực ĐBSCL, chi nhánh BEST Express miền Trung cũng kết nối và lan tỏa thông điệp ý nghĩa này theo lời kêu gọi của đơn vị. Những đối tác bưu cục tại Quảng Nam đã cùng đội ngũ BEST mang hơn 100 phần bánh trung thu đến tận tay trẻ em khó khăn tại trường Mẫu giáo Măng Non, huyện Bắc Trà My.

Chuỗi chương trình mang Trung thu ấm áp đến với các em nhỏ khó khăn của BEST Express chọn điểm dừng chân cuối cùng tại TP HCM. Kết nối cùng bưu cục Củ Chi, đơn vị đã mang hơn 300 phần quà đến cho các em trên địa bàn huyện.

Chương trình khuyến mãi giao hàng đồng giá 18k của Best Express GiaoHangTotNhat

Thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao mùa Trung Thu, Best Express GiaoHangTotNhat tung gói chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Qua đó áp dụng ĐỒNG GIÁ 18K giao hàng trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng gửi qua bưu cục Best Express GiaoHangTotNhat tại Thủ Đức.

Best express giaohanggiatotnhat tung gói khuyến mãi đồng giá 18k nhân dịp trung thu

Best express giaohanggiatotnhat tung gói khuyến mãi đồng giá 18k nhân dịp trung thu

Để nắm rõ thông tin chương trình, quý khác hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Bưu cục Best Express GiaoHangTotNhat tại TP Thủ Đức

Trang chủ: www.GiaoHangTotNhat.vn

Địa chỉ: 117a Tam Bình, phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0328 994 004

Email CSKH: cpngianguyen@gmail.com

Email Kỹ thuật: GHTNVN@gmail.com

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)