Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Cung Cự Giải (Cancer, ♋︎) ngày 22/6 -22/7

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Cung Cự Giải (Cancer, ♋︎) 22/6 là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Cung Cự Giải (Cancer, ♋︎) 22/6

Cung Cự Giải hay còn gọi là cung Bắc Giải (tên tiếng Anh là Cancer) là chòm sao thứ 4 trong vòng tròn hoàng đạo đại diện cho những người sinh từ 22/6 đến 22/7. Biểu tượng của cung này là con cua sống ở nơi biển cả có lớp vỏ ngoài cứng cáp, rắn rỏi, chịu đựng được với những va đập của sóng gió, bão tố.

Cung Cự Giải hợp nhất với các cung Thiên Yết, Song Ngư. Trắng, xám và bạc là những màu hợp với những người thuộc chòm sao này. Được đánh giá là cung có năng lực lãnh đạo nhưng sống rất tình cảm, người thuộc cung Cự Giải có vẻ là người thú vị nhỉ? Khám phá cùng Giathuecanho nhé.

Tên gọi khác Cung Bắc Giải
Ngày sinh Từ 22/6 đến 22/7
Tên tiếng Anh Cancer
Cung thứ 4
Biểu tượng Con Cua, ♋︎
Màu sắc Màu sắc đỏ thắm
Con số may mắn Số 4, 6
Hợp với cung Thiên Yết, Song Ngư
Cung Cự Giải – Tìm hiểu về chòm sao hoàng đạo Cự Giải và những điều Cự Giải cần biết trong năm 2020

Cung Cự Giải – Tìm hiểu về chòm sao hoàng đạo Cự Giải và những điều Cự Giải cần biết trong năm 2022

1. Tìm hiểu về cung Cự Giải theo tử vi hoàng đạo phương Tây

 • Ngày tháng sinh: từ 22/6 đến 22/7
 • Có vị trí thứ 4 trong vòng tròn cung hoàng đạo
 • Biểu tượng: Con cua
 • Tính chất chung: năng lực người dẫn đầu, lãnh đạo
 • Ngày trong tuần: thứ 2
 • Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng – chiêm tinh đại diện cho tri thức, chín chắn, năng lực, cảm xúc, sự hấp dẫn và khát vọng
 • Đá: ngọc lục bảo, mắt mèo, ngọc trai và đá mặt trăng
 • Màu sắc: trắng, bạc và xám
 • Hoa: Dành dành, hoa nhài và loa kèn
 • Kim loại: bạc
 • Động vật: con mèo, thiên nga và thỏ rừng
 • Con số may mắn: 4, 6
 • Đặc trưng: màu sắc đỏ thắm
 • Bộ phận cơ thể: cơ quan tiêu hóa và ngực
 • Cung hợp: Thiên Yết (Scorpio) và Song Ngư (Pisces)
 • Cung không hợp: Capricorn (Ma Kết)
 • Làm bạn với: Aries (Bạch Dương), Thiên Bình (Libra)
 • Sở trường: nhà cửa và gia đình
 • Sở đoản: thụ động, thất bại và đối lập

Theo chiêm tinh học sao, cung Cự Giải (tên tiếng Anh là Cancer) có biểu tượng là con cua, thuộc nguyên tố Nước, được chiếu mệnh bởi Mặt Trăng.

Những người thuộc chiêm tinh Bắc Giải tính cách rất thất thường khiến nhiều người khi tiếp xúc phải đặt dấu chấm hỏi, vì đôi lúc Bắc Giải sẽ rất nhẹ nhàng, tình cảm nhưng đôi lúc cũng khiến ai cũng bất ngờ bởi sự bốc đồng, lạ lùng và thất thường.

Cung Bắc Giải này thường chia thành hai nhóm người cơ bản, số người thích được sống yên bình nơi căn nhà nhỏ, sô lại thích được sống trong nhung lụa, nhưng điểm chung ở Bắc Giải chính là yêu thích những gì có tính truyền thống và lịch sử.

 • 1.1 Tính cách của cung Cự Giải

Theo chiêm tinh học phương Tây, Bắc Giải là chiêm tinh sống rất tình cảm nhưng tạo hóa lại không cho đường tình duyên của họ được suôn sẻ. Để tìm được bến đỗ cuối cùng Bắc Giải phải trải qua những thăng trầm trong chuyện tình cảm, đôi lúc êm đềm phẳng lặng, lúc thì ồn ào, dữ dội như những đợt sóng của biển cả.

Những người thuộc chiêm tinh Bắc Giải tính cách rất thất thường khiến nhiều người khi tiếp xúc phải đặt dấu chấm hỏi

Những người thuộc chiêm tinh Bắc Giải tính cách rất thất thường khiến nhiều người khi tiếp xúc phải đặt dấu chấm hỏi

Đối với Bắc Giải, điều làm họ tự tin nhất chính là vẻ ngoài của họ. Bởi khi họ có rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào, trắc trở hay nguy nan thì vẻ mặt của Cự Giải chẳng bao giờ tỏ vẻ lo lắng, sợ sệt mà thay vào đó chính là sự thư thái, điềm tĩnh và lạc quan.

Chính vì sự điềm tĩnh hiện trên gương mặt mà chẳng một ai có thể thấu cảm được những cảm giác mà Bắc Giải đã gánh chịu.

Vì bản thân ít khi biểu lộ cảm xúc ra nét mặt nên điều đó đã tạo thành một chiếc mặt nạ được cung Cự Giải sử dụng hằng ngày. Do đó, chỉ khi bạn là người thật sự quan tâm và tinh tế nhất mới có thể nhìn thấu được những cảm xúc thật sự thông qua ánh mắt của Bắc Giải, ẩn sau chiếc mặt nạ điềm tỉnh đó chính là một trái tim nhạy cảm, mỏng manh và yếu đuối.

Tiếp xúc với Bắc Giải bạn sẽ biết rằng họ là những người rất kỹ tính trong mọi việc, họ sẽ tính toán kỹ lưỡng mới hành động.

Đứng trước một vấn đề quan trọng nào đó, Bắc Giải sẽ dành thời tìm hiểu, tính toán và lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, họ luôn hành động một cách âm thầm mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ ai và cũng chẳng một ai có thể tò mò biết được họ đang muốn làm gì. Thông thường Bắc Giải sẽ tiến đến mục tiêu bằng cách gián tiếp.

Sau khi Bắc Giải đã tính toán và lên kế hoạch kỹ càng, họ mới bắt đầu hành động, đôi lúc Bắc Giải có thể nghĩ ra những sáng kiến lạ thường mà không ai có thể chẳng ai đoán được, cũng có khi Bắc Giải không đi thẳng mà sẽ chọn cách đường vòng để đi đến đích.

Sự kiên định của Bắc Giải không cho phép bản thân nói hai từ “từ bỏ” khi gặp thất bại. Bắc Giải sẽ nắm bắt một cơ hội khác và chọn xuất phát điểm mới để tiến đến đích một cách nhanh nhất.

Chính sự nhẫn nại không từ bỏ Bắc Giải cũng đã đạt được mục tiêu như mong muốn. Do đó, chẳng có ai có thể cản bước hay làm cho họ nản chí trừ khi đó là một sự kiện siêu nhiên nào đó. Không cần bất cứ người nào, khi đã có mục tiêu rõ ràng thì Bắc Giải rất dễ dàng có động lực quyết tâm.

Bởi vì chẳng ai có thể tác động đến ý chí của Bắc Giả ngoài chính bản thân họ tự tạo ra. Chính vì sự đặc biệt này, giúp cho Bắc Giải có thể vững vàng vượt qua những khó khăn trắc trở, gian nan phía trước.

 • 1.2 Tình yêu của cung Cự Giải hợp với cung nào?

Theo chiêm tinh học, người thuộc chiêm tinh Cự Giải thường rất lãng mạn và tình cảm khi yêu, họ luôn thể hiện hành động quan tâm và nhẹ nhàng với người kia. Chính những điều đó khiến cho người kia khó lòng mà từ chối họ. Do đó, với tính cách như thế thật không khó để người khác giời xiêu lòng với Bắc Giải.

Theo chiêm tinh học, người thuộc chiêm tinh Cự Giải thường rất lãng mạn và tình cảm khi yêu

Theo chiêm tinh học, người thuộc chiêm tinh Cự Giải thường rất lãng mạn và tình cảm khi yêu

Trong tình yêu, điều mà Bắc Giải mong muốn chính là một tình yêu thực tế và lãng mạn. Khi đã nhắm trúng đối tượng, Bắc Giải sẽ làm mọi cách để chinh phục họ. Chính sự nhiệt tình và ngọt ngào của Bắc Giải khiến họ xây dựng rất nhanh và luôn mong muốn người kia cũng hồi đáp lại mình.

Không phải ai cũng có thể lọt vào ánh mắt của Cự Giải, nếu như bạn quá khô khan và không có tinh thần trách nhiệm thì có cố gắng níu kéo Bắc Giải cũng vô ích.

Đối với cung Cự Giải, một tình yêu đủ sự chân thành, vĩnh cửu, bất diệt là điều mà Cự Giải luôn trông đợi nên khi đã cảm thấy tình cảm với đối phương đủ lớn thì họ sẽ quyết định tiến đến hôn nhân nhanh chóng.

Chính vì thế, không khó để bạn nhìn thấy những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải lên chức cha, mẹ khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng không vì thế mà họ thiếu tinh thần trách nhiệm với cuộc sống gia đình.

Khi đã tiến đến hôn nhân, Cự Giải cũng nhận thấy trách nhiệm của mình đối với con cái, họ làm việc không ngừng nghỉ chỉ để lo cho tương lai của con của họ. Dù chẳng may hôn nhân không trọn vẹn thì họ vẫn hết lòng để chăm lo cho con cái.

Sự thiếu công bằng trong tình yêu của Bắc Giải và đối phương thể hiện rất rõ, khi yêu Cự Giải luôn muốn nửa kia phải thủy chung và thật thà với mình nhưng ngược lại, người thiếu chân thành chính là Bắc Giải bởi thói trăng hoa dễ xao động với bất kỳ ai.

Một khi sự xao động ngày càng lớn, Bắc Giải sẽ nghĩ đến việc từ bỏ tình cảm bấy lâu họ gây dựng tuy nhiên điều đó lại chẳng dễ dàng chút nào.

Khi trong đầu bạn chợt lóe lên suy nghĩ sẽ kết bạn hay tiến xa hơn mối quan hệ tình cảm với cung hoàng đạo Bắc Giải thì điều đầu tiên bạn cần trang bị cho chính mình là sự nhẫn nại và bao dung, bởi vì đôi lúc sự bất thường và nhạy cảm thái quá của Bắc Giải sẽ làm cho bạn phải mệt mỏi.

Không chỉ có vậy, nhiều lúc bạn sẽ đơ người khi bị cung Cự Giải giận lẫy vô cơ mà chẳng biết nguyên nhân vì sao. Chính vì vậy, khi có sự nhẫn nại và bao dung bạn sẽ nghĩ đến việc hỏi han và an ủi chứ không phải đôi co và chì chiết Cự Giải.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Cự Giải so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Cung Cự Giải

 • 1.3 Gia đình và bạn bè của Cự Giải

Dù với bên ngoài Cự Giải có lạnh lùng, thờ ơ như thế nào đi nữa nhưng khi họ đã quyết định tiến xa hơn trong việc sống chung với bạn thì họ sẽ trở thành một người chồng/vợ, người cha/mẹ đầy chân thành và tinh thần trách nhiệm.

Bắc Giải rất nhiệt tình trong việc tận tâm chăm lo cho ngôi nhà nhỏ

Bắc Giải rất nhiệt tình trong việc tận tâm chăm lo cho ngôi nhà nhỏ

Ngoài ra, Bắc Giải rất nhiệt tình trong việc tận tâm chăm lo cho ngôi nhà nhỏ và luôn tạo mọi điều kiện để hòa giải khi gia đình trục trặc. Bắc Giải là người rất trọng kỉ niệm, họ luôn ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của gia đình vào những cuốn album ảnh để xem lại trong tương lai.

Bản tính của cung hoàng đạo Bắc Giải vốn chẳng thích thú gì với những cuộc họp, hội ngộ bạn bè đầy ồn ào và náo nhiệt nhưng khi đã là bạn bè thì Bắc Giải sẽ luôn trân trọng và sẵn sàng hỗ trợ bạn bè khi họ gặp rắc rối.

Với lối sống thích tận hưởng cuộc sống trong những không gian tĩnh lặng nhâm nhi ly trà và nghe bản nhạc du dương, nhiều khi nhìn vào sẽ cho rằng Bắc Giải quá khô khan và nhạt nhẽo, nhưng khi bạn đã tiếp xúc với Bắc Giải lâu dài sẽ cảm thấy họ rất dịu dàng, bao dung và sở thích của họ cũng rất thú vị.

 • 1.4 Sự nghiệp của cung Cự Giải hợp làm nghề nào?

Theo thuật bói toán sao, người thuộc chòm sao Cự Giải vốn rất nhiệt huyết, nhẫn nại và bền bỉ, họ sẽ rất thành công trong sự nghiệp nếu phát triển về các ngành nghề như: chính trị gia, nội trợ hoặc một nhà báo… Bắc Giải vốn là người rất mơ mộng và lãng mạn, họ rất phù hợp để bạn giãi bày nỗi lòng và sẵn sàng cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Một số ngành nghề khác cũng rất thích hợp cho Bắc Giải phát triển sự nghiệp: giáo dục, bác sĩ tâm lý, điều dưỡng, y tá hay công tác xã hội,…

Khi Bắc Giải có mục tiêu hay nhận được công việc gì đó, bằng sự khéo léo, tinh tường và khả năng nhìn xa trông rộng giúp Bắc Giải hoàn thành công việc, mục tiêu một cách dễ dàng.

Người thuộc chòm sao Cự Giải vốn rất nhiệt huyết, nhẫn nại và bền bỉ

Người thuộc chòm sao Cự Giải vốn rất nhiệt huyết, nhẫn nại và bền bỉ

Bên cạnh đó, khi bạn có ngày sinh thuộc chiêm tinh Bắc Giải thì bạn sẽ có năng lực thấu cảm được những suy nghĩ, xúc cảm của người đối diện. Chính sự tinh tế, luôn biết lắng nghe và giúp đỡ người khi gặp rắc rối giúp bạn nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người.

Khi một người trở thành cha/mẹ thì họ luôn mong con cái của mình nhận được sự chăm sóc và lo lắng một cách thấu đáo và điều này thật sự phù hợp với tính cách ân cần, dịu dàng và chu đáo của nữ nhân thuộc chiêm tinh Bắc Giải khi họ phát triển công việc dạy trẻ.

Ngoài ra, bằng sự tỉ mỉ và khéo léo, nữ nhân chiêm tinh Cự Giải còn rất phù hợp với những công việc như: thiết kế, trang trí nhà cửa, nội thất, hay làm một cô chủ cửa hàng hoa,…

Ngược lại, với sự tinh tế, nhẫn nại và tình cảm, nam giới thuộc cung Cự Giải nên phát triển sự nghiệp về lĩnh vực tư vấn, giải đáp về vấn đề tình cảm và hôn nhân gia đình cho các bạn trẻ hay cặp vợ chồng son.

Bởi sự trải đời và kinh nghiệm của bạn có thể đưa ra những góp ý và lời khuyên vô cùng có ích cho họ. Hoặc nếu bạn là một nam nhân đã lập gia đình thì bạn rất thích hợp với những công việc nội trợ và chăm lo gia đình.

Trong công việc, sự nhiệt tình, nhiệt huyết và gần gũi của cung hoàng đạo Bắc Giải tạo được nhiều thiện cảm trong mắt người xung quanh, đặc biệt là những đồng nghiệp làm chung.

Dù đôi khi họ vẫn còn ngơ ngác với những sáng kiến lạ thường của bạn. Và họ sẽ khuyên nhỏ bạn nên đưa ra những gợi ý thực tế và có tính khả thi hơn, điều này có thể làm bạn bực tức những nghĩ cho kỹ thì họ chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Nếu với cương vị là một người đứng đầu, Bắc Giải sẽ trở thành một vị Sếp biết quan tâm cấp dưới nhưng đôi lúc bạn cũng bị tình cảm tác động không ít.

2. Tổng quan về chòm sao Cự Giải nữ

Theo chiêm tinh học phương Tây, nữ nhân thuộc chiêm tinh Bắc Giải là tuýp người rất gan dạ, chu toàn, nhạy cảm, muốn được bảo vệ và có những mộng tưởng đa dạng.

Nữ nhân thuộc chiêm tinh Bắc Giải là tuýp người rất gan dạ, chu toàn, nhạy cảm

Nữ nhân thuộc chiêm tinh Bắc Giải là tuýp người rất gan dạ, chu toàn, nhạy cảm

Với bản tính nhân hậu, tình cảm nên nữ nhân chiêm tinh Bắc Giải vốn rất yêu thích việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, do đó, nữ nhân này thường phát triển sự nghiệp ở những nơi mà nàng có thể giúp đỡ người khác.

Là người trọng tình cảm, nên nữ nhân cung Cự Giải sẽ trở nên nhiệt huyết và phát huy hết năng lực để hoàn thành công việc khi nàng được làm việc trong môi trường an yên và tình cảm.

Theo thuật bói toán cho biết, nữ nhân chiêm tinh Bắc Giải vốn rất mạnh mẽ, dù trước mắt có bao nhiêu điều tồi tệ nhưng nàng cũng không nghĩ đến chuyện rút lui, tuy những điều tồi tệ này có thể làm cho nàng Bắc Giải trở nên chán nản và buồn bã nhưng nàng sẽ không vì thế mà lùi bước, nàng sẽ nhẫn nại chờ cơ hội mới trong lần sau.

Bất cứ cô gái nào dù mạnh mẽ đến mấy cũng đều mong muốn nhận được sự che chở, yêu chiều, nên nếu bạn là người yêu hay bạn thân của nàng Bắc Giải thì hãy dành thời gian để an ủi và chiều chuộng nàng ấy một xíu như thế nàng mới cảm thấy được yêu thương và dễ dàng trở lại bình thường, bằng không nàng sẽ trở nên rất cộc tính.

Nữ nhân thuộc chiêm tinh Bắc Giải bản tính vốn kiệm lời và nội tâm, nàng ít khi biểu lộ cảm xúc ra nét mặt nên việc ít ai có thể thấu hiểu được cảm xúc thật sự của nàng là điều dễ hiểu. Khi yêu, nàng Bắc Giải là người rất chân thành, thích lãng mạn, nhạy cảm và hay mơ mộng.

Với sự chiếu mệnh của Mặt Trăng, nữ nhân thuộc cung Cự Giải mang đầy nhiệt huyết trong việc trở thành người mẹ. Với nàng Bắc Giải, ý nghĩ của sự thủy chung chính là hết lòng vì người nàng yêu.

Khi yêu, người hy sinh nhiều nhất không ai khác chính là nữ Bắc Giải, nàng sẵn sàng cho đi những điều tốt đẹp nhất mà chẳng mong nhận lại. Chính vì thế, dù tình yêu bày có hậu hay chẳng may tan vỡ thì người thiệt thòi nhất là nàng Bắc Giải. Vì với nàng Bắc Giải, nàng nhận ra điều quan trọng khi yêu một người chính là tôn trọng sự riêng tư của đối phương.

Mặt khác, nếu bạn đã có ý định muốn cùng nàng Bắc Giải tiến xa hơn trong hôn nhân hay đơn thuần là mối quan hệ bạn bè tri kỷ thì hãy tập cho bản thân bạn sự thấu hiểu và lòng bao dung vì chỉ có thế bạn mới có thể cảm thông cho bản tính cực đoan của nàng Bắc Giải.

Mời bạn xem thêm Cung Cự Giải Nữ | 4 tính cách & quan điểm con gái Cự Giải

3. Tổng quan về cung Cự Giải nam

Cũng theo chiêm tinh học sao, nam giới thuộc cung hoàng đạo Bắc Giải vốn rất tình cảm và điềm tĩnh trái với vẻ ngoài khó tính và lạnh lùng. Nam nhân Bắc Giải rất bao dung và nhân hậu, luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và thích bảo vệ người khác, điều này sẽ được phát huy khi anh chàng Bắc Giải có bạn gái.

Nam giới thuộc cung hoàng đạo Bắc Giải vốn rất tình cảm và điềm tĩnh trái với vẻ ngoài khó tính và lạnh lùng.

Nam giới thuộc cung hoàng đạo Bắc Giải vốn rất tình cảm và điềm tĩnh trái với vẻ ngoài khó tính và lạnh lùng.

Không chỉ tình cảm, nam giới Bắc Giải còn rất nhiệt huyết, một khi đã có được mục tiêu thì anh chàng sẽ phát huy hết năng lực để nhanh chóng chinh phục mục tiêu đó.

Dù đôi lúc bản tính nắng mưa thất thường của nam giới Cự Giải khiến người xung quanh thấy tò mò không biết cảm xúc thật của anh ta là gì. Nhưng khi bạn đã tiếp xúc một thời gian dài với nam Bắc Giải bạn sẽ nhận ra rằng anh chàng vốn thất thường này cũng rất tốt bụng, tinh tế và chân thành đấy chứ.

Như thuật bói toán sao cho thấy, nam giới thuộc cung hoàng đạo Bắc Giải vốn rất kín tiếng và rất khó để tiếp cận nếu như bạn có ý định bắt chuyện ngay giây phút đầu.

Trước khi họ đồng ý bắt chuyện với bạn thì họ đã tìm hiểu và quan sát bạn rất kỹ rồi đấy và khi bạn trở nên thân thiết thì anh chàng Cự Giải sẽ cởi mở và thân thiện với bạn hơn.

Nếu bạn nhìn vẻ bề ngoài và cho rằng nam giới Cự Giải là người mạnh mẽ và kiên định thì bạn đã nhầm rồi, thật ra anh chàng này cũng rất mẫn cảm. Đối với bạn bè, anh em, người thân trong nhà, nam Cự Giải rất nhiệt tình và tốt bụng, nhưng khi bị lơ hay bị đối xử tệ thì anh chàng Cự Giải cũng rất buồn lòng.

Khi yêu một anh chàng Cự Giải, các bạn gái sẽ cảm thấy mãn nguyện bởi có một anh người yêu tâm lý và mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ ngơ ngác vì bất ngờ trước sự thay đổi tâm tính thất thường của anh chàng này.

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Cự Giải Nam | 5 tính cách & quan điểm con trai Cự Giải

4. Tổng quan về năm 2022 của cung Cự Giải

Tổng quan năm 2022 của cung Cự Giải theo tử vi cho thấy, thành quả công việc của Bắc Giải sẽ vượt ngoài mong đợi nếu như bạn phát huy hết năng lực vào những công việc đúng lợi thế của chính mình. Và Bắc Giải cũng nên nhớ rằng, bạn sẽ thật sự thành công và phát triển rõ rệt nếu như biết duy trì và phát huy thế mạnh của bản thân.

Tổng quan năm 2022 của cung Cự Giải theo tử vi cho thấy, thành quả công việc của Bắc Giải sẽ vượt ngoài mong đợi

Tổng quan năm 2022 của cung Cự Giải theo tử vi cho thấy, thành quả công việc của Bắc Giải sẽ vượt ngoài mong đợi

Mặt khác, con đường thành công đôi khi không mấy thuận lợi, trong năm 2022, nam giới Bắc Giải sẽ gặp một số trở ngại bạn lo âu hiện rõ trên khuôn mặt. Điều này chứng tỏ, năm 2022 là giai đoạn đầy cảm xúc ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của Cự Giải.

Trên đường tìm đến nơi an toàn và bình ổn, nam nhân Cự Giải sẽ có được những bài học quý giá. Năm 2022 sẽ là giai đoạn thích hợp cho nam Cự Giải có ý định phát triển và cải thiện công việc, sự nghiệp. Và chính trong năm nay, những sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của nam Bắc Giải cũng được ghi nhận, cơ hội thăng tiến rất khả quan.

 • 4.1 Về phương diện công việc cung Cự Giải

Tổng quan về sự nghiệp của cung Cự Giải trong năm 2022 theo tư vi như sau: 3 tháng đầu năm 2022 sẽ là cột mốc đầy thuận lợi, nếu Bắc Giải là một doanh nhân thì hãy tận dụng thời điểm này để tiến hành các kế hoạch và sự cộng tác làm ăn.

Năm 2022 này sẽ là một năm đầy cơ hội cho công việc kinh doanh và sự nghiệp của chiêm tinh Bắc Giải nhờ có sự chiếu mệnh của Mộc và Thổ tinh. Thời điểm năm nay là giai đoạn có nhiều bước vượt bậc cho những Bắc Giải chuyên gia và nụ cười nở trên môi cho các cung Bắc Giải doanh nhân.

Mặt khác, năm 2022 này sẽ là giai đoạn có nhiều rối rắm cho một số cung hoàng đạo Bắc Giải, do đó, điều giúp cho bạn yên ổn vượt qua giai đoạn này chính là sự nhẫn nại, quyết tâm và chuẩn bị cho công việc của mình những chiến lược mới hơn.

 • 4.2 Về phương diện tình cảm

Theo bói toán tử vi, những tháng đầu năm 2022 sẽ là thời điểm mang đến nhiều cơ hội kết đôi cho các Cự Giải đang cô đơn và khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 sẽ là thời điểm thích hợp cho các bạn tính đến việc kết hôn.

Đối với những cung Cự Giải đã lập gia đình thì năm 2022 này sẽ là thời điểm phù hợp để các bạn phát triển và vun đắp cho tình yêu được vững bền hơn. Bên cạnh đó, đối với những cặp đôi đang trong tình trạng trục trặc thì năm 2022 sẽ là thời điểm chín mùi để các bạn hòa giải và bù đắp cho tình yêu đó.

Cuộc sống chung của hai bạn sẽ ngày càng được củng cố hơn khi hai bạn biết yêu chiều theo những ước muốn của đối phương. Ngoài ra, cá nhân mỗi bạn cần phải thật tinh tế trong việc tôn trọng sự riêng tư của người kia. Điều quan trọng, các bạn phải dùng sự nhẹ nhàng và chân thành để xử lý êm đẹp những trục trặc trong tình cảm.

 • 4.3 Về phương diện tài chính

Năm 2022 của chiêm tinh Bắc Giải vào 2 quý đầu năm không mấy khả quan về vấn đề tài chính nhưng ở 2 quý cuối năm sẽ có những chuyển biến tích cực. Trong năm 2022,bạn sẽ khó tránh việc tiêu hao tài chính bởi những mặt không mấy tích cực của Mộc Tinh.

Điều đáng mừng là 2 quý cuối của năm 2022 rất phù hợp cho việc cải thiện tài chính của Bắc Giải. Hãy triển khai những kế hoạch đầu tư, tiết kiệm để sinh lời và cần tránh tiêu hao tiền của vào những thứ đắt tiền.

Năm 2022 của chiêm tinh Bắc Giải vào 2 quý đầu năm không mấy khả quan về vấn đề tài chính

Năm 2022 của chiêm tinh Bắc Giải vào 2 quý đầu năm không mấy khả quan về vấn đề tài chính

 • 4.4 Về phương diện sức khoẻ

Theo bói toán tử vi, giai đoạn tháng 4 đến tháng 6 sẽ là giai đoạn khả quan về sức khỏe của Cự Giải nhờ những điều tích cực từ sự chiếu mệnh của Mộc và Thổ Tinh. Ở giai đoạn 6 tháng cuối năm 2022, Cự Giải nên thận trọng về sức khỏe bởi thời điểm này sẽ có nhiều dự báo về sức khỏe.

Suy cho cùng, điều quan trọng nhất chính là cung Cự Giải cần có một kế hoạch tập luyện và chế độ ăn đầy hợp lý để giúp sức khỏe cũng như tinh thần bản thân được cải thiện hơn.

Tóm lại, không chỉ riêng cung Cự Giải (Bắc Giải) mà hầu hết tất cả các cung hoàng đạo đều có những đặc tính, thói quen, tình yêu,…riêng biệt. Giathuecanho mong rằng bài viết này sẽ giúp các đọc giả phần nào hiểu rõ hơn về những điều thú vị và đặc trưng của cung hoàng đạo Cự Giải này nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Cung Cự Giải (Cancer, ♋︎) 22/6 . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

3/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

3/5 - (2 bình chọn)