Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ năm 2024

2 Tháng Mười Hai, 2023

Khái niệm phong thủy

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ năm 2022 là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ năm 2022 trong bài viết bên dưới đây nhé!

Hiện nay hiện tượng ngứa tai trái hay ngứa tai phải khá phổ biến. Có thể ngứa tai trái điềm báo gì về mặt tâm linh? hay chỉ là do các bệnh về da. Để tìm hiểu thêm về hiện tượng ngứa lỗ tai trái này, cùng Giathuecanho tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Update Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ năm [hienthinam] 5

1. Tìm hiểu nguyên nhân ngứa tai trái

Theo khía cạnh khoa học, nguyên nhân ngứa tai trái là có thể do các bệnh về da (bệnh vẩy nến, viêm da tiết bã nhờn hay khô da), bị ngứa do ráy tai hay do tai nhiễm trùng,..Và một số nguyên nhân phổ biến khiến ngứa tai như sau:

  • Ngứa lỗ tai do bệnh da liễu, do nhiễm trùng

 

  • Ngứa lỗ tai do tai quá khô, Dị ứng thực phẩm gây ngứa lỗ tai

 

  • Lỗ tai bị ngứa ráy tai tích tụ

 

  • Dùng máy trợ thính bị ngứa lỗ tai

 

  • Ngứa lỗ tai do ứ đọng nước bẩn, viêm mũi dị ứng gây ngứa lỗ tai

 

Như vậy, ngứa tai trái hay phải đều có nhiều nguyên nhân, nếu ngứa tai liên tục thì bạn nên nghĩ đến nguyên nhân bệnh lý như viêm tai ngoài hoặc nấm trong tai. Cách tốt nhất để biết được nguyên nhân chính xác, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị.

Xét theo khía cạnh tâm linh, phong thuỷ thì ngứa tai trái được coi là một điềm báo hiệu cho bạn biết điều gì đó trong tương lai gần, sắp xảy ra. Nhưng để biết được đây là điềm báo tốt hay xấu thì còn phải phụ thuộc vào từng khung giờ.

 

Điềm báo Ngứa tai trái ở Nam và nữ là gì? Cùng Giathuecanho giải mã điềm báo ngứa tai trái theo từng khung giờ trong ngày, được cập nhật mới nhất năm 2022 từ chuyên gia phong thuỷ.

 

Update Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ năm [hienthinam] 6

2. Ngứa tai trái là điềm báo gì?

Ý nghĩa, điềm báo của hiện tượng ngứa tai trái theo từng khung giờ cho cả nam và nữ được lý giải như dưới đây:

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 1 – 3 giờ sáng (giờ Sửu): Báo hiệu cho bạn biết sắp có một cuộc thảo luận hoặc tranh luận sắp xảy ra. Bạn phải trình bày rất nhiều để giải thích cho một điều gì đó.

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 3 – 5 giờ sáng (giờ Dần): Coi chừng mất tiền. Hãy chú ý trong chuyện tiền bạc, dễ hao tài tốn của trong thời gian này. Có thể tiền rơi hoặc rơi luôn cả ví.

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 5 – 7 giờ sáng (giờ Mão): Sắp có trải nghiệm thú vị như một cuộc hẹn lãng mạn, hay cuộc hẹn hò lần đầu, khiến bạn ấn tượng khó quên.

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 7 – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Có thể trong thời gian tới bạn sẽ đi xa như một chuyến công tác đột xuất, hoặc có thể  là đi du lịch hay công tác ngắn ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 9 – 11 giờ (giờ Tỵ): Hãy cận thận. Ngứa tai trái trong thời gian này báo hiệu điều không may, chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Có thể là tai nạn sắp xảy ra hoặc mất cắp, hỏa hoạn. Bạn hãy chú ý nhớ bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 11 – 13 giờ (giờ Ngọ): Chúc mừng bạn. TIN VUI. May mắn sắp tìm bạn trong công việc hoặc tình duyên.

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 13 – 15 giờ (giờ Mùi): Báo hiệu cho bạn biết, trong công việc có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, thuận lợi. Khi xảy ra vấn đề gì đó đều có người xuất hiện giúp đỡ bạn.

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 15 – 17 giờ (giờ Thân): Báo hiệu cho bạn biết sắp có chuyến đi nước ngoài, có thể là đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài.

Ngứa tai trái trong khung giờ từ 17 – 19 giờ (giờ Dậu): Hãy cận thận, điềm báo hao tài tốn của, hãy cẩn thận trước khi đứng lên nhớ xem lại xem có làm rơi gì không?

Ngứa tai trái trong khung giờ 19 – 21 giờ (giờ Tuất):  Báo hiệu lộc ăn uống, bạn sắp được mời đi ăn uống miễn phí, ăn các đồ ngon mà không tốn tiền. Đây là cơ hội để bạn có thể mở rộng mối quan hệ mới, hãy chuẩn bị tinh thần.

Ngứa tai trái trong khung giờ 21 – 23 giờ (giờ Hợi): Có người thân báo tin vui đến bạn, mọi khó khăn trong công việc hay chuyện tình cảm đều được giải quyết ổn thoã.

Ngứa tai trái trong khung giờ 23 – 1 giờ sáng (giờ Tý):  Có người đang thao thức không ngủ vì rất nhớ bạn, người đó thích thầm bạn nhưng chưa có cơ hội để “tỏ tình” bạn.

Update Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ năm [hienthinam] 7

3. Ngứa tai trái thì đánh số nào thì lượm “lúa”?

Nếu như bạn bị ngứa tai trái và bạn tin rằng đây là một điềm báo hay một thông điệp. Bạn muốn thử lấy con số may mắn này để đánh trong những trò may rủi? Vậy bạn có thể tham khảo các con số may mắn này khi bạn ngứa tai trái là:

– Ngứa tai trái: Đánh số 19 – 47

– Ngứa tai phải: Đánh số 08 – 17 – 71.

– Ngứa tai đến chảy máu: Đánh con số 24 -54

– Ngứa tai đến phát sốt: Đánh con số 13 – 33

4. Cách khắc phục triệu chứng ngứa tai trái

Dưới đây là một số cách khắc phục và tránh triệu chứng ngứa tai trái:

  • Không nên tiếp xúc trực tiếp với khói bụi: Khi khói bụi tịch tụ  ở tai lâu ngày, sẽ gây ra hiện tượng ngứa tai, làm bạn rất khó chịu.

 

  • Thăm khám bác sĩ thường xuyên, theo định kỳ để kiểm soát tình hình sức khoẻ của tai.

 

  • Vệ sinh tai sạch sẽ: Vệ sinh tai và lấy ráy tai thường xuyên để tránh tình trạng ù, tắc tai. Tuy nhiên, bạn không nên ngoáy tai quá lâu hoặc sử dụng chung móc ngoáy tai với người khác.

 

  • Tránh tiếng ồn quá lớn: Tiếng động lớn quá gần tai để tránh gây ảnh hưởng đến thính giác.

 

  • Sử dụng tai nghe vừa phải: Theo khoa học, nếu bạn sử dụng tai nghe quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến màng nhĩ, đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng lãng tai.

 

  • Rửa tai bằng nước ấm: Rửa tai bằng nước ấm giúp bạn loại bỏ ráy tai tác nhân gây ngứa tai phổ biến.

 

  • Sử dụng tỏi: Tính kháng khuẩn của tỏi có thể giúp giảm viêm nhiễm và cải thiện tình trạng ngứa tai hiệu quả.

 

  • Chườm nóng: Đây là một trong những phương pháp chữa ngứa lỗ tai hiệu quả.

 

Khi bị ngứa tai trái hay phải, bạn nên hạn chế không để nước hoặc xà bông lọt vào tai, nên dùng tăm bông mềm lau sạch để tránh gây ra tình trạng ngứa tai phổ biển hiện nay.

Update Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ năm [hienthinam] 8

5. Trường hợp nào mà ngứa tai trái thì nên gặp bác sĩ?

Ngứa tai là triệu chứng thông dụng nhất của bệnh, nếu bạn ngứa tai trái mà tăng dần khiến người bệnh phải ngoáy tai liên tục và các các dấu hiệu bệnh duới đây thì bạn nên đi kiểm tra khám sức khoẻ ở chuyên khoa về tay để được thăm khám cụ thể.

  • Ù tai, nghe như có tiếng gió thổi ù ù trong tai.

 

  • Khả năng nghe kém, đặc biệt cảm thấy rõ khi cả 2 tai đều bị nấm.

 

  • Cảm giác căng đầy, căng tức bên trong tai.

 

  • Đỏ vùng da ống tai ngoài.

 

  • Triệu chứng càng tăng lên sau 1-2 ngày gây đau âm ỉ ở tai, khi nhiễm trùng nặng thì mức độ đau sẽ tăng lên khi nhai hoặc khi ngáp.

 

  • Có thể kèm theo hiện tượng chảy dịch tai ra ngoài, dịch có màu trắng, vàng hoặc màu nâu bẩn.

 

Bên trên đội ngũ INVER đã giải mã hiện tượng ngứa tai trái theo từng khung giờ dành cho cả nam và nữ chi tiết. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo qua chứ không nên quá tin bởi nếu trường hợp đó là điềm báo xấu thì bạn sẽ suy nghĩ và cảm thấy lo lắng. Cũng tương tự với các điềm báo trong lai, bạn cũng nên hạn chế chơi những trò may rủi để tránh hao tốn tiền bạc bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá