Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Kim Ngưu và Nhân Mã | Sự đối lập giữa 2 tính cách

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Kim Ngưu và Nhân Mã là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Kim Ngưu và Nhân Mã

Cung Kim Ngưu và Nhân Mã chỉ cần nhắc đến 2 chòm sao này là mọi người lại cực kỳ tò mò về độ tương hợp giữa họ bởi mới nghe ra thì đây là mối quan hệ trái ngược nhau bởi một người vô cùng tự do, phóng đãng một người thì an toàn, thích ổn định.

Đừng lo lắng, hôm nay hãy cùng Giathuecanho khám phá chi tiết về mối quan hệ này để xem độ tương hợp của cặp đôi Kim Ngưu và Nhân Mã sẽ ở mức nào nhé.

Tình yêu giữa nam Thiên Yết và nữ Xà Phu

Giải đáp bí mật tình yêu của Kim Ngưu và Nhân Mã, cặp đôi này có thực sự hợp nhau?

1. Tóm tắt về cung Kim Ngưu

Các Kim Ngưu nhà ta thường rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ mọi người, biết lắng nghe những lời bạn nói rất cẩn thận thế nhưng bản tính cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ lại khiến họ hiếm khi thay đổi quyết định vì ai đó.

Có thể dùng những cụm từ: có năng lực, quả quyết, tự tin, đầy hoài bão, dễ thành công, ý chí mạnh mẽ, biết chịu trách nhiệm, có đầu óc tổ chức và đáng tin cậy để tóm tắt về tính cách của Kim Ngưu.

Đôi lúc họ còn tự thấy hài lòng về bản thân mình vì họ hiểu rõ khả năng của bản thân nên sẽ đạt được thành công khi thực hiện các mục tiêu của mình trong cuộc đời này. Hầu hết Kim Ngưu là những người thực tế, chỉ đặt ra những mục tiêu mình có thể đạt được, viển vông là những điều không có trong đời họ.

Mời các bạn xem thêm cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Kim Ngưu

2. Giới thiệu về cung Nhân Mã

Nhân Mã là một trong 3 cung hoàng đạo thuộc nhân tố Lửa và là một trong bộ tứ cung biến đổi như Song Tử, Song Ngư và Xử Nữ điều đó cũng có nghĩa Nhân mã là một người dễ thay đổi nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Nhân mã sống có lòng tin và thông cảm với người khác, họ cũng rất tử tế và biết cách sống chan hoà với những người xung quanh mình, gần như họ không bao giờ nói dối và lừa đảo ai bao giờ. Hơn nữa họ cũng rất cởi mở với người khác, luôn nhã nhặn lịch thiệp trong mọi tình huống.

Hầu hết các Nhân Mã đều rất dễ thương, hào phóng, vui tính và hoà đồng. Với tính cách cởi mở, họ không ngần ngại chia sẻ với mọi người những kế hoạch và dự định của mình mà không hề giấu giếm hay không nói sự thật.

Bên cạnh đó họ cũng rất ham học hỏi và say sưa với những lĩnh vực mà họ thích dù có lúc họ hơi thô lỗ nhưng điều đó xuất phát từ sự thẳng thắn, thật thà và nói đúng những gì mình nghĩ.

Mời các bạn xem thêm cung Nhân Mã hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Nhân Mã

3. Tình bạn giữa Nhân Mã và Kim Ngưu có hợp nhau không?

Trên thực tế thì Kim Ngưu và Nhân Mã khó mà trở thành bạn bè thân thiết của nhau bởi dường như sự khác biệt giữa hai tính cách là quá lớn. Trong khi Kim Ngưu thích sự ổn định, hoà bình và yên tĩnh thì Nhân Mã lại khao khát sự tự do và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ tạo nên một cuộc sống phấn khích cho họ.

Sẽ rất khó khăn để có thể tìm được điểm chung giữa 2 chòm sao này duy chỉ có sự trung thực của nhau là điều được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên nếu trở thành bạn của nhau thì Nhân Mã có thể học được tính cách sống thực tế và hành xử có trách nhiệm hơn từ Kim Ngưu đấy.

4. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp không?

Nếu tình bạn giữa 2 chòm sao Kim Ngưu và Nhân Mã này đã không được đánh giá cao vậy thì tình yêu của họ có cơ hội nào không nhỉ, với ngần ấy sự khác biệt và tính cách ngang bướng không khác gì nhau? Cùng phân tích hai trường hợp tình yêu giữa Nhân Mã nữ – Kim Ngưu nam và Nhân Mã nam – Kim Ngưu nữ để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Đàn ông Song Tử hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Nếu tình bạn giữa 2 chòm sao Kim Ngưu và Nhân Mã này đã không được đánh giá cao vậy thì tình yêu của họ có cơ hội nào không?

  • 4.1 Tình yêu của Kim Ngưu nam và Nhân Mã nữ

Kim Ngưu nam luôn mang dáng vẻ từ tốn, điềm đạm vì thuộc vào thế giới của nguyên tố Đất với bản chất ổn định, an toàn, kém năng nổ. Đồng nghĩa chàng ta khá ù lì, ì ạch và có phần nhàm chán hơn chàng trai của những cung khác.

Trong khi đó nàng Nhân Mã lại thường thay đổi thất thường và không thể đoán trước được lúc nào họ sẽ dữ dội bởi tàn lửa cũng có thể làm nhà cháy. Nàng ta nồng cháy, náo động và luôn là người khuấy động phong trào một cách hăng hái.

Không hổ danh là đứa con của Lửa, họ chưa bao giờ khiến cuộc sống kém kịch tính đi, họ luôn khiến cuộc sống đầy màu sắc và sinh động hơn.

Nói một cách ví von cũng giống như bạn đang xem một bộ phim tài liệu và một bộ phim hành động. Chúng thật sự chẳng có gì ăn nhập vào nhau hay không hề có sự tương đồng cũng có thể nói Nhân Mã và Kim Ngưu như ở hai thế giới khác biệt, không có một chiếc cầu nhỏ nào để họ bước qua được thế giới của nhau.

Kim Ngưu như bộ phim tài liệu khô cứng, nghiêm túc với nhịp độ đều đều như chính sự êm đềm ổn định khó thay đổi của họ. Còn cô nàng Nhân Mã chính là bộ phim hành động đầy kịch tính, gay cấn đúng như bản tính của mình, luôn lan tỏa ánh sáng của ngọn lửa vừa cuồng nhiệt vừa phấn chấn và có cả chút liều mạng.

Ưu điểm đôi khi cũng hoá khuyết điểm khi mà chính sự ổn định, vững chắc của Kim Ngưu nam đã khiến họ càng cố chấp, không chịu được sự thay đổi hay xáo trộn trong cuộc sống của mình.

Từ đó sinh ra tâm lý một chiếm hữu và kiểm soát nửa kia của mình, nếu như nửa kia vẫn nằm trong tầm mắt của chàng thì không có vấn đề gì nhưng như bạn đã biết nàng Nhân Mã đã bao giờ chịu đứng yên.

Hầu hết đều cố gắng vượt ra khỏi sự kiểm soát của chàng Ngưu thế nên chàng ta rất khó chịu về vấn đề này. Còn Nhân Mã cũng dĩ nhiên không chấp nhận chỉ ngồi yên một chỗ. Lại là một câu chuyện nan giải khác.

Tiếp đến cô nàng Nhân Mã với bản tính thẳng thắn, luôn bày tỏ tình yêu của mình một cách thẳng thừng, nhanh gọn, không quanh co không mềm dẻo trái ngược với sở thích những điều nhẹ nhàng, từ tốn của chàng trai Kim Ngưu. Vì thế nếu quyết định bước vào tình yêu với Nhân mã thì chàng ta phải chuẩn bị tâm lý nghe những câu nói sốc tận óc dần đi nhé.

Thiên Bình nữ và Song Ngư nam:Điểm hòa hợp 7/10

Cô nàng Nhân Mã với bản tính thẳng thắn, luôn bày tỏ tình yêu của mình một cách thẳng thừng, nhanh gọn

Rất khó để tìm một điểm chung giữa hai người thế nhưng điểm chung lúc này lại và vấn đề rất lớn. Cả hai đều có ý chí mạnh mẽ, không dễ bị khuất phục, không dễ thay đổi quyết định dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thế nên cả hai đều được đánh giá có bản tính bướng bỉnh và cố chấp cực kỳ, chẳng ai chịu ngồi xuống để nhìn nhận vấn đề của mình hay của đối phương.

Quá nhiều sự đối nghịch rõ ràng trong tính cách, sự khác biệt về cách nhìn cuộc sống mà cả Kim Ngưu lẫn Nhân Mã khó có thể hiểu được nhau và khó chấp nhận được con người của nhau. Không như những cặp đôi khác, cả hai không thể nào học hỏi từ nhau, không bổ trợ được cho nhau vì chính sự cố chấp cứng đầu của mình.

Sự bay nhảy của Nhân Mã khiến Kim Ngưu nam cảm thấy thật khó nắm bắt, họ không tìm được cảm giác an toàn và bất ổn vô cùng ngược lại các nàng Nhân Mã lại bị sự ràng buộc của Kim Ngưu khiến mọi thức ngột ngạt, mất tự do. Đồng thời nàng ta cảm thấy cuộc sống của Kim Ngưu thật sự nhàm chán và buồn tẻ.

Nếu cả hai vẫn muốn thử bắt đầu một tình yêu với nhau thì hãy nhớ lời khuyên này, cả hai cần phải biết hạ thấp cái tôi của mình xuống, học cách lắng nghe đối phương, kìm chế bớt bản tính bướng bỉnh cố chấp của bản thân mình.

Ý chí mạnh mẽ là một điều rất tốt nhưng hiện tại chúng đang nằm ở hai thế giới khác nhau, hãy cố gắng dung hòa nó để nó trở thành điểm chung lớn nhất giữa hai người. Nói chung đây sẽ là một mối quan hệ vô cùng khó khăn, cả hai hãy thử bước vào thế giới của nhau, cố gắng vì nhau nếu thật sự muốn cùng người kia tiến đến một tương lai hạnh phúc hơn.

  • 4.2 Tình yêu giữa Kim Ngưu nữ và Nhân Mã nam

Nhân Mã được hình dung như một chàng cao bồi cưỡi ngựa rong ruổi khắp các cung đường để tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm những điều mới mẻ. Và trên con đường đó, chàng ta luôn thu hút những ánh nhìn của phái đẹp bằng sự mạnh mẽ, phóng đãng và nhất là vẻ lạc quan và hài hước của mình.

Đặc biệt năng lượng tuyệt vời của chàng ta sẽ truyền đi khắp nơi, có thể vượt qua mọi ranh giới. Một cô nàng Kim Ngưu điềm tĩnh rất có khả năng không chịu nổi ngọn lửa cháy bỏng này bởi bản tính an toàn, ổn định của mình. Có lẽ cả hai đều không muốn bước vào thế giới của người kia.

Trong tình yêu bạn có thể bắt gặp hình ảnh cô nàng Kim Ngưu tận tuỵ, âm thầm bảo vệ tình yêu của mình nhưng cũng là một người rất ngọt ngào và lãng mạn. Họ thường dùng những cử chỉ dịu dàng, nhẹ nhàng để đối xử với người yêu thế nhưng nàng ta lại chẳng thích những sự mới mẻ trong tình yêu của mình.

Những thứ ổn định, đều đặn lặp lại ngày qua ngày sẽ là sự lựa chọn của Kim Ngưu nữ bởi nó khiến nàng thấy an toàn. Đây thật sự là một rắc rối rất lớn với dường như chàng trai Nhân Mã của chúng ta hoàn toàn ngược lại. Anh ấy thích náo động, thích được trải nghiệm, thích khám phá và thử những điều mới mẻ, thậm chí cả sự liều lĩnh và tốc độ.

Rõ là đang có sự lệch pha khá lớn ở đây, tựa như hai tông màu khác biệt mãi không thể cho ra một màu sắc đẹp mắt nếu cứ cố gắng hoà vào nhau, có thể nói cả hai khó mà song hành với nhau được.

Trong tình yêu giữa cặp đôi Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không?

Những thứ ổn định, đều đặn lặp lại ngày qua ngày sẽ là sự lựa chọn của Kim Ngưu nữ bởi nó khiến nàng thấy an toàn

Chi tiết hơn, cô gái Kim Ngưu luôn đề cao giá trị bản thân, nàng thực tế và rất có ý thức về giá trị của việc tích luỹ đối với bản thân mình, họ chẳng cần ra ngoài để mở rộng mối quan hệ nên cuộc sống của họ không có quá nhiều mối bận tâm, chỉ cần ở trong cái vòng tròn mà mình cảm thấy an toàn là đủ.

Không khó để nhận ra mối quan hệ này sẽ sớm đi vào ngõ cụt. Nếu lúc đầu cả hai bị thu hút lẫn nhau thì về sau mâu thuẫn sẽ càng dữ dội hơn. Nhân Mã sẽ thấy mệt mỏi và nhàm chán trước sự thụ động của Kim Ngưu khi chẳng có một năng lượng nhiệt huyết nào về cuộc sống phát ra từ cô gái này.

Còn Kim Ngưu sẽ cảm thấy không an toàn trước sự bay nhảy của Nhân Mã, nàng hoàn toàn chẳng thể kiểm soát được anh ấy một chút nào cả. Vậy nên chỉ có cách thật sự cố gắng thay đổi bản thân, nhìn nhận lại quan điểm của bản thân, học cách lắng nghe dung hoà với nhau thì cả hai mới có cơ hội viết tiếp câu chuyện tình yêu này.

Kết luận:

Nhân Mã được mệnh danh là đứa con của Lửa lúc nào cũng cháy rực đam mê, khát khao tự do và một tâm hồn năng nổ vô cùng hẳn là không thể nào kết hợp với một Kim Ngưu vốn ổn định, chậm rãi và hướng nội.

Nếu thật sự muốn ở bên nhau chắc rằng cặp đôi Kim Ngưu và Nhân Mã này sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể hiểu được nhau, để dung hòa được tính cách khác biệt của nhau và từ đó xây dựng được một mối tình với kết thúc tốt đẹp. Cố lên các bạn nhé!

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Kim Ngưu và Nhân Mã . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá