Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nốt ruồi ở mũi nam, nữ (sống mũi, đầu mũi) tốt hay xấu

13 Tháng Bảy, 2022

Phong thủy

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Nốt ruồi là một trong những yếu tố được quan tâm trong nhân tướng học bởi ở mỗi vị trí đều sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau. Hôm nay, hãy cùng Giathuecanho khám phá ý nghĩa các nốt ruồi ở mũi nam, nữ với từng vị trí cụ thể nhé.

Nốt ruồi cánh mũi

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đen hay son ở mũi thường mang lại nhiều sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân cho người sở hữu nó.

    • Đối với người phụ nữ có nốt ruồi này ở mũi thì đây là mẫu người biết lo toan, chu đáo và có số vượng phu ích tử.
    • Đối với nam giới có nốt ruồi ở vị trí sống mũi, thường đây là người đàn ông ngay thẳng, cương trực và thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, để hiểu được ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi, chúng ta sẽ cần tìm hiểu về ý nghĩa của cánh mũi trái và phải ở cả nam giới và nữ giới. Cụ thể:

nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Nốt ruồi ở sống mũi bên phải nữ

Ở nữ giới, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người khó có được thành công trong sự nghiệp vì bản thân không có chứng kiến rõ ràng, làm việc chủ quan. Về mặt tình duyên, họ cũng là người không có phúc được hưởng lợi từ chồng và con cái. Nhìn chung, cuộc sống của họ về cơ bản có khá nhiều khó khăn và thử thách.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải nam

Ở nam giới, đây là vị trí nốt ruồi đặc biệt may mắn, trái ngược lại hoàn toàn với nữ giới. Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi phải thường có cuộc tướng giàu sang. Sự nghiệp kinh doanh của họ cũng gặp nhiều may mắn và thành công.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Nốt ruồi ở sống mũi trái nữ

Ở nữ giới, vị trí nốt ruồi này thường thể hiện họ là những người phụ nữ biết cách chi tiêu và quản lý tài chính của bản thân. Vì vậy, những người này thường luôn biết cách tiết kiệm tiền bạc. Tính cách của họ cũng được đánh giá là tương đối hòa đồng nên luôn nhận được sự yêu mến, quý trọng.

Nốt ruồi ở sống mũi trái nam

Ở nam giới, đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có cuộc sống tương đối lận đận. Ở khía cạnh tài chính, họ thường gặp nhiều khó khăn, đồng thời cũng không kiểm soát được tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí. Mặc dù họ có tính cách tương đối phóng khoáng nhưng chính điều này cũng khiến họ nhiều lúc rơi vào khó khăn và bế tắc vì tiền.

nốt ruồi ở mũi nam

Nốt ruồi cánh mũi trái đàn ông

Nốt ruồi ở đầu mũi

Để hiểu được ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở đầu mũi, bạn đọc cần xem xét ý nghĩa ở từng giới tính cụ thể.

Nốt ruồi ở đầu mũi nữ

Với phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở đầu mũi, họ thường được đánh giá là những người hiểu chuyện, thường biết cách ăn nói, ứng xử dịu dàng nên nhận được sự yêu thích của nhiều người. Bên cạnh đó, họ cũng là người không giỏi kiếm tiền bằng cách kinh doanh nên thường chọn công việc làm công ăn lương để có cuộc sống ổn định. Nếu người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này và có tướng mũi đầy đặn thì lại có tướng đại cát, đường tài lộc rộng mở.

Nốt ruồi ở đầu mũi nam

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở mũi này thường là mẫu người thích hưởng thụ nhưng lại không thích làm, thường cố gắng trốn tránh công việc. Những người này cũng không giữ được của cải, công việc không có nhiều may mắn vì hay nản chí và có phần lười biếng. Tình duyên của họ thường không mấy suôn sẻ vì chi tiêu quá thoải mái, không biết giữ tiền nên cuộc sống vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi đầu mũi

Nốt ruồi ở sống mũi

Vị trí nốt ruồi ở trên sống mũi thường được đánh giá là vị trí không mấy may mắn với cả phụ nữ và đàn ông ở phương diện công việc. Cụ thể:

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi sống mũi thường là mẫu người thật thà nhưng lại không có đủ sự nhạy bén để xử lý vấn đề. Vì vậy, công việc của họ cũng có nhiều khó khăn và thử thách. Sự nghiệp cũng không gặp nhiều may mắn nên sự ổn định thường là điều mà họ hướng đến. Cuộc sống hôn nhân của họ phải lo kinh tế nên vợ chồng thường không mấy hạnh phúc, thường xuyên cãi vã vì vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở sống mũi nam

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi trên sống mũi thường là người lười học hỏi, có tính cách thật thà nhưng lại không thích vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy, sự nghiệp của họ được đánh giá ở mức bình thường, chỉ cần có công việc ổn định không cần lo nghĩ nhiều đã là một điều may mắn. Về tình duyên, đàn ông sở hữu tướng nốt ruồi này có số đào hoa nhưng lại khó tìm được người thật sự phù hợp để kết duyên trăm năm. Sau khi kết hôn cũng thường xảy ra cãi vã vì vấn đề ghen tuông.

nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi trên sống mũi nam tốt hay xấu

Nốt ruồi dưới mũi

Nốt ruồi dưới mũi cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta nên quan tâm. Về cơ bản, dù nốt ruồi dưới mũi đàn ông hay nốt ruồi ở dưới mũi trái phụ nữ cũng có ý nghĩa tương tự nhau. Cụ thể:

    • Về tính cách: họ thường là người có kiểu tính cách hướng đến chính bản thân mình, có đôi phần ích kỷ nên không được người khác quý trọng.
    • Về sự nghiệp: Cuộc sống của những người có nốt ruồi dưới mũi thường tương đối khó khăn, phải lao tâm khổ tứ để kiếm sống và mong muốn cuộc sống đủ đầy. Nếu đứng ở vị trí cao thì họ cũng không nhận được nhiều sự tôn trọng vì kiểu tính cách có phần ích kỷ.
    • Về tình duyên: Những người này thường không liên kết được với những mối quan hệ thân thiết thật sự. Tinh thần thường mệt mỏi vì khía cạnh tình cảm không được đáp ứng.

Bài viết: Nốt ruồi ở mũi nam, nữ (sống mũi, đầu mũi) tốt hay xấu phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Nguồn: Invert.vn

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

1.7/5 - (3 bình chọn)