Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update [Giải mã] Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể 2022

17 Tháng Sáu, 2022

Phong thủy

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

[Giải mã] Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu [Giải mã] Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể trong bài viết bên dưới đây nhé!

Bên cạnh việc khám phá các vị trí nốt ruồi ở mặt, nốt ruồi ở tai… thì nốt ruồi ở chân cũng là một vị trí khá quan trọng mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau theo phong thủy. Cụ thể, nốt ruồi nằm ở chân thường mang những ý nghĩa gì? Đây là vị trí nốt ruồi lành hay dữ? Hãy cùng Giathuecanho tham khảo những thông tin giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ngay dưới đây!

Update [Giải mã] Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể [hienthinam] 5

I. Ý nghĩa của nốt ruồi ở chân (ngón chân)

Khi nhắc đến nốt ruồi ở ngón chân, người ta sẽ phân tích ý nghĩa của nốt ruồi ở mỗi ngón chân khác nhau. Cụ thể:

    • Nốt ruồi nằm ở ngón cái: Đây là vị trí nốt ruồi tương đối may mắn, người có nốt ruồi ở ngón chân cái thường có sự nghiệp phát triển ổn định, gặp được nhiều may mắn trong công việc và có khả năng ngoại giao.
    • Nốt ruồi nằm ở ngón trỏ: Người có nốt ruồi này thường có các mối quan hệ xã hội tương đối ổn định. Họ là những người có tài ăn nói, biết cách đối nhân xử thế, khéo léo trong mọi mối quan hệ nên luôn được người khác yêu thương và quý trọng.
    • Nốt ruồi nằm ở ngón chân giữa: Đây là nốt ruồi hưởng phú quý, tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi này sẽ có sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, luôn sống trong phú quý.
    • Nốt ruồi ở ngón chân áp út: Đây là vị trí nốt ruồi không mấy may mắn. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và cả sức khỏe, thường xuyên gặp ốm đau bệnh tật nên cần đặc biệt chú ý.
    • Nốt ruồi ở ngón chân út: Vị trí nốt ruồi ở chân này cũng không mang lại nhiều may mắn. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường khá vất vả, gặp nhiều khó khăn trong cả cuộc sống và sự nghiệp.
Có thể bạn quan tâm:  Update Nốt ruồi ở cằm của nam & nữ có ý nghĩa gì năm [hienthinam]

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân

Vị trí nốt ruồi ở bắp chân thường không đem lại may mắn cho chủ nhân, thậm chí họ còn thường gặp phải khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp, khó tăng quan tiến chức. Đường tình duyên của người có nốt ruồi ở chân này cũng khá lận đận, vợ chồng thường khó tìm được tiếng nói chung, nặng lời với nhau nên gia đình không được hòa thuận.

Update [Giải mã] Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể [hienthinam] 6

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân là vị trí cực kỳ đẹp và có ý nghĩa may mắn. Đây chính là nốt ruồi đại diện cho phú quý, tài lộc, may mắn. Nốt ruồi ở chân này càng to thì tài lộc chủ nhân có được sẽ càng nhiều.

Ở nam giới, đây là vị trí nốt ruồi thể hiện kiểu tính cách cương trực, tài giỏi, biết ăn nói và được lòng mọi người xung quanh.

Với phụ nữ, đây là vị trí nốt ruồi may mắn trong công việc và sự nghiệp, luôn được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên họ lại lận đận nhiều trên đường tình duyên, quá tự cao nên khó tìm được người vừa ý.

Update [Giải mã] Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể [hienthinam] 7

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn chân

Theo nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi lận đận trong tất cả các khía cạnh. Bạn sẽ phải tự nỗ lực rất nhiều để có được cuộc sống ổn định. Đa phần những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều có cuộc sống công việc tương đối vất vả, không có phúc giàu sang và có nhiều của cải.

Đường tình duyên của họ cũng không mấy suôn sẻ, người kém may mắn có thể sẽ phải sống cô độc đến già, không được người thân chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm:  Update Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi đàn ông và phụ nữ chi tiết nhất

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở phần gót chân

Nốt ruồi nằm ở gót chân thường là nốt ruồi phúc tướng, chủ nhân nốt ruồi thường có óc phán đoán và tài năng lãnh đạo. Do đó, đây là vị trí tương đối may mắn, thể hiện được kiểu tính cách cương trực, biết cách lắng nghe người khác chia sẻ nên thường có được sự yêu quý của nhiều người.

Đây là loại nốt ruồi thể hiện bạn là người thường xuyên di chuyển, không thể ở một nơi lâu dài nên thường được ví như chú chim, nơi đâu cũng có thể là nhà.

Update [Giải mã] Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể [hienthinam] 8

5. Ý nghĩa của nốt ruồi nơi cổ chân

Nếu bạn có nốt ruồi năm ở cổ chân, đặc biệt là nốt ruồi đỏ thì hãy vui mừng vì đây là vị trí đặc biệt may mắn. Trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày, bạn luôn được quý nhân phù trợ.

Con đường công danh sự nghiệp và tình duyên của bạn rất rộng mở và gặp nhiều may mắn. Bạn cũng là người khá lương thiện nên việc có được sự yêu thương của những người xung quanh cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý vì sự hiền lương đôi khi cũng khiến bạn bị chèn ép và chịu thiệt thòi.

6. Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở mắt cá chân

Nếu sở hữu vị trí nốt ruồi ở chân này, rất có thể bạn là người trầm tĩnh, không giỏi nói chuyện hay xây dựng bầu không khí vui vẻ. Thế nên, bạn thường không có được sự yêu quý của mọi người, gặp phải những khó khăn khi bắt đầu công việc hay mối quan hệ mới.

Nhìn chung, mỗi vị trí nốt ruồi ở chân sẽ có những tầng ý nghĩa khác nhau về tính cách và vận mệnh của từng cá nhân. Tuy nhiên, đây đều là những thông tin tham khảo để bạn biết cách thay đổi và cân bằng cuộc sống còn vận mệnh của bạn là may mắn hay khổ đau thì chính bạn sẽ là người quyết định bằng cách nỗ lực và không ngừng làm mới bản thân.

Có thể bạn quan tâm:  Update Nốt ruồi trên má của nam & nữ có ý nghĩa gì năm [hienthinam]

Bài viết: [Giải mã] Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá