Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang

27 Tháng Tám, 2023

Blog Căn Hộ

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Căn hộ New Galaxy Nha Trang do Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư đang là dự án căn hộ hot nhất tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa trong thời gian vừa qua, với lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng trên Google lên đến hơn 10.000 lượt tìm kiếm và giá thầu CPC dự kiến lên đến gần 70k cho 1 lượt clic Top 1, chứng tỏ sức nóng của dự án là cực kỳ lớn. Vậy điều gì đã khiến cho từ khóa “New Galaxy Nha Trang” lại trở thành “trend” tìm kiếm trên Google và điều gì đã khiến cho giá thầu cho từ khóa này đắt đến như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 14

New Galaxy Nha Trang do ai làm chủ đầu tư? Chủ đầu tư có uy tín không?

Dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang do chính Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Hưng Thịnh Land hiện đang sở hữu và phát triển 56 dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất hơn 3.300ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng.a

Với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

Các dự án Hưng Thịnh Land đã triển khai: Cam Ranh Mystery Villas, Saigon Mystery Villas, Saigon Garden Riverside Villas, Sentosa Villas, Golden Bay Cam Ranh, Golden Bay 602, Moonlight Centre Point, Moonlight Residences, Moonlight Boulevard, Biên Hòa Universe Complex, Sky Center, Saigon Mia,…..

Sắp tới Hưng Thịnh Land sẽ chính thức triển khai IPO và dự kiến niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) vào năm 2023, dự kiến mức định giá cho mỗi cổ phần Hưng Thịnh Land ở mức 2,17 USD, tương đường 50.000 đồng/CP, cổ phiếu Hưng Thịnh Land dự kiến sẽ đứng thứ 3 trên thị trường bất động sản, sau Vinhomes và Novaland, thậm chí sẽ lọt vào Top VN30. (xem thêm)

New Galaxy Nha Trang dự án hiếm hoi ven biển Nha Trang được sở hữu vĩnh viễn.

Đa phần các dự án căn hộ ven biển tại Nha Trang đều là các dự án Condotel, sở hữu 50 năm, riêng đối với dự án New Galaxy Nha Trang HTL là dự án căn hộ ở, nên được sở hữu vĩnh viễn, được cấp sổ hồng, được đăng ký hộ khẩu thường trú và đặt biệt nhất là được vay ngân hàng (sau khi hoàn thành xong phần móng và ký hợp đồng mua bán).

Hiện đã có 3 ngân hàng lớn gửi thư mời cho vay dự án New Galaxy Nha Trang của tập đoàn Hưng Thịnh bao gồm: MB Bank, MSB, VP Bank.

Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 15 Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 16 Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 17 Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 18 Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 19

Dự án New Galaxy Nha Trang có pháp lý như thế nào?

Pháp lý dự án New Galaxy Nha Trang rất đầy đủ, minh bạch:

TT NỘI DUNG VĂN BẢN SỐ KÝ HIỆU VĂN BẢN/
NGÀY
NƠI BAN
HÀNH
1 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,  số  vào  sổ  cấp  giấy  chứng  nhận  T- 01009/2007 Số GCN: AI874377
Ngày  25/09/2007
UBND tỉnh Khánh Hòa
2 Quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh đồ  án  quy  hoạch  chi  tiết  xây  dựng  tỉ  lệ 1/500 một số khu vực thuộc dự án khu du lịch và sinh thái An Viên, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang Số 1674/QĐ-UBND
Ngày 03/07/2008
UBND tỉnh Khánh Hòa
3 Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Số 1217/QĐ-UBND
Ngày 10/05/2021
UBND tỉnh Khánh Hòa
4 Quyết  định  chấp  thuận  điều  chỉnh  chủ trương  đầu  tư  đồng  thời  chấp  thuận  nhà đầu tư (chuyển chủ đầu tư từ Long Việt sang Hưng Thịnh Land) Số: 3023/QĐ-UBND
Ngày 24/09/2021
UBND tỉnh Khánh Hòa
5 Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp – Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land lần 29 (hiện tại) MSDN: 0302588518
Thay đổi lần 9: 29/04/2021
Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Nếu việc bạn đang quan tâm khi muốn mua các căn hộ hay shophouse tại dự án này New Galaxy Nha Trang của bdsht.vn, bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé bởi nếu bạn là người Việt Nam thì bạn sẽ được sở hữu sổ hồng và lâu dài với thời hạn vĩnh viễn suốt đời với sự cam kết độc quyền và uy tín.

Còn nếu trường hợp bạn là người nước ngoài cũng không sao bởi bạn sẽ được sở hữu cả sổ hồng cũng như thời hạn 50 năm. Có thể thấy rằng, với những chính sách pháp lý về dự án này đặc biệt tốt cho người sở hữu hay muốn đầu tư tại đây.

Tiến độ thanh toán New Galaxy Nha Trang rất nhẹ nhàng

Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 20

Lịch thanh toán dự án New Galaxy Nha Trang rất ư là nhàn, mỗi tháng thanh toán chỉ 1%, đợt đầu thanh toán 15% ký hợp đồng đặt cọc.

Trước khi xong phần móng của dự án New Galaxy, khách hàng chỉ thanh toán tối đa đến 30% sẽ nhưng thanh toán, chờ cho đến khi xong móng, chuyển HĐMB lúc đó mới thanh toán tiếp.

Hình thức bàn giao căn hộ New Galaxy Nha Trang?

Căn hộ New Galaxy Nha Trang được bàn giao hoàn thiện cơ bản, nội thất dính tường, hoàn thiệp bếp, wc, sàn, trần, sơn nước, đèn điện,….

Nghĩa là chỉ còn thiếu các thiết bị rời như: Bàn, ghế, sofa, bàn ăn, giường ngủ mà thôi

Các thiết bị nội thất bàn giao là những vật liệu cao cấp như căn hộ chuẩn 5 sao vậy

Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 21 Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 22 Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 23 Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 24

Vị trí dự án New Galaxy Nha Trang đặc biệt ra sao?

Dự án New Galaxy Nha Trang nằm trên đường Trần Phú kéo dài, trung tâm của khu đô thị An Viên, đây là một khu an ninh, toàn các biệt thự lớn, quy hoạch đồng bộ, khu An Viên Nha Trang được ví như là Phú Mỹ Hưng của Nha Trang vậy.

Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 25

Hơn hết, việc những căn hộ của New Galaxy Nha Trang tọa lạc đặc biệt tại núi Cảnh Long với tầm nhìn hướng ra sông Cửa Bé dịu êm và biển xanh rộng lớn đảm bảo sẽ mang lại cho gia chủ những sự may mắn, đại cát, đại phú và tài vận hanh thông cho gia chủ.

Không chỉ thế, với địa thế “lưng tụa núi, mặt hướng biển”, dự án Nha Trang New Galaxy không chỉ sở hữu được cho mình một tầm view cực kỳ đắt giá mà còn được đánh giá rất cao về tính phong thủy, chắc chắn sẽ đem đến những sự hanh thông và thịnh vượng cho các chủ nhân tương lai.
Nằm ngay giao điểm giữa các trung tâm kinh tế văn hóa, điểm du lịch hàng của thành phố Nha Trang, Dự án Nha Trang New Galaxy được ví như một tọa độ vàng nối liền chuỗi tiện ích của khu vực như:
Phân tích có nên đầu tư căn hộ New Galaxy Nha Trang 26

Giá bán căn hộ New Galaxy Nha Trang có tốt không?

  • Căn Studio giá từ 1.7 tỷ/căn
  • Căn 1PN giá từ 2.5 tỷ/căn
  • Căn 2PN giá từ 3.6 tỷ/căn
  • Căn 3PN giá từ 5,5 tỷ/căn

Chính sách bán hàng New Galaxy Nha Trang như thế nào?

KHÁCH HÀNG MUA 1 CĂN: CHIẾT KHẤU 2%

KHÁCH HÀNG MUA TỪ 2 CĂN TRỞ LÊN: 3%

KHÁCH HÀNG SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI KHÁNH HÒA: +1%

THANH TOÁN ĐỢT 1 CHỈ 15%

ÁP DỤNG LÃI SUẤT THANH TOÁN VƯỢT 15%/NĂM

ĐẶT CỌC TỪ 50-100 TRIỆU/CĂN

HOTLINE:

0949 600 555

Điều đặc biệt nhất tại dự án New Galaxy Nha Trang chính là gì?

Điều đặc biệt nhất tại dự án New Galaxy Nha Trang đó chính là giá bán hấp dẫn và chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đầu tư khi thanh toán nhanh.

Ở những chủ đầu tư khác, khi khách hàng thanh toán nhanh, thì chính sách chiết khấu tối đa thông thường rời vào khoảng 5-10%, cao nhất có thể cũng chỉ là 15% mà thôi, và giá bán này sẽ đucợ trừ trực tiếp vào hợp đồng, khách hàng mua đầu tư sẽ cảm thấy có lời, mua được giá tốt, nhưng khi bán lại, người mua sau sẽ nhìn vào giá trên hợp đồng, họ thấy chúng ta bán giá chênh lệch quá có họ sẽ ngại mua lại, thay vì họ chọn mua lại căn giá cao khác nhưng hợp đồng của họ cũng sẽ được ghi với giá cao

Riêng đối với dự án New Galaxy Nha Trang của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land thì khi khách hàng thanh toán nhanh, lãi suất thanh toán nhanh sẽ là 15-18%/năm, lãi suất này cao gấp 3 lần lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng và điều đặc biệt hơn nữa là tiền lãi này sẽ chi ngoài, không trừ trực tiếp vào hợp đồng, hợp đồng vẫn giữ giá cũ.

Tiền lãi này sẽ được chi trực tiếp bằng tiền mặt ngay khi thanh toán nhanh, không cần đợi đến cuối tháng, cuối quý, cuối năm mới lãnh lãi như gửi tiết kiệm ngân hàng, đem tiền lãi này đi gửi ngân hàng hay làm việc khác thì lãi sẽ chồng lãi, tăng gấp đôi!

Với cách tính này, 1 căn hộ New Galaxy Nha Trang mua thanh toán nhanh sẽ lời ngay 28-29% giá trị căn hộ (nếu sau này nhận nhà bán huề vốn), còn nếu nhận nhà, giá tăng tầm 10-20% thôi, khách hàng đầu tư cũng đã lời ngay 60-80% số tiền bỏ ra ban đầu!

Khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng vào đây để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

3/5 - (2 bình chọn)