Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì?

25 Tháng Mười Một, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm sinh 1960 thuộc mệnh gì? Tuổi Canh Tý hợp với tuổi nào và có màu sắc gì? Đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong lĩnh vực phong thủy theo tuổi. Hôm nay, chúng ta hãy cùng GIATHUECANHO khám phá thông tin về Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào & Màu gì? trong bài viết dưới đây!

Nếu bạn là người tin vào tử vi và phong thuỷ, chắc chắn sẽ có những thắc mắc xoay quanh các yếu tố như tuổi, mệnh, màu sắc và hướng hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tuổi Canh Tý 1960.

Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì? 4

Người sinh năm 1960 Mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1960 bắt đầu từ ngày 28/01/1960 đến hết ngày 14/02/1961. Theo âm lịch, năm 1960 là năm Canh Tý, được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1960 đến hết ngày 29/12/1960. Những người được sinh trong năm 1960 là tuổi Canh Tý hay cầm tinh con Chuột trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Canh): người sinh năm 1960 tương hợp với Ất, tương hình với Giáp và Bính.
 • Xét theo Địa chi (Tý): người tuổi Canh Tý 1960 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm 1960 mang mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hoả, tương khắc với mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.

Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì? 5

Vận mệnh của người sinh năm Canh Tý 1960

 

Nam sinh năm 1960

Cuộc đời: Đối với người nam tuổi Canh Tý, cuộc sống trong thời kỳ tiền vận có thể gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn trung vận, họ sẽ được đón nhận nhiều cơ hội tốt và sự thay đổi tích cực trong công danh. Cuối cùng, ở giai đoạn hậu vận, cuộc sống của họ sẽ dần trở nên bình yên và hạnh phúc.

Tình duyên: Tình duyên của người nam tuổi Canh Tý được chia thành ba nhóm tùy theo ngày sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này sẽ chỉ có một mối tình duyên suôn sẻ và kéo dài đến cuối đời, mang lại hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.
 • Sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này sẽ gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, và phải trải qua ba lần thay đổi mới có thể đạt được hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 6, 7, 11 âm lịch: Nam tuổi Canh Tý sinh vào ba tháng này sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên trong cuộc đời.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của người nam tuổi Canh Tý được đánh giá là yên ấm và hạnh phúc. Họ sẽ đạt được thành tựu lớn về công danh và sự nghiệp khi bước vào giai đoạn trung vận. Ngoài ra, tài lộc của họ cũng sẽ dần tăng lên và mang lại sự sung túc.

Nữ sinh năm 1960

Cuộc đời của phụ nữ sinh năm Canh Tý 1960 được ban cho một phần phúc lợi, từ đó mang lại nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống. Trong thời kỳ trung vận, họ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong tình cảm và tài lộc dồi dào.

Về tình duyên, phụ nữ Canh Tý được chia theo các nhóm sinh âm lịch như sau:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch: những người thuộc nhóm này sẽ phải trải qua nhiều biến động trong tình duyên trong suốt cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: những phụ nữ Canh Tý sinh vào các tháng này có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, hôn nhân viên mãn.
 • Sinh vào các tháng 4, 9 âm lịch: những người thuộc hai tháng này sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong tình duyên. Chỉ khi trải qua ba lần thay đổi mới có thể đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

Về gia đạo và sự nghiệp, phụ nữ Canh Tý thường có một gia đình hạnh phúc và ấm áp. Về công danh, họ sẽ gặt hái được thành công vào thời kỳ trung vận. Sự nghiệp của họ sẽ dần dần ổn định từ khi bước sang tuổi 27. Đến thời kỳ hậu vận, họ sẽ có cuộc sống giàu có và an nhàn.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1960

Trong phong thuỷ, màu sắc được coi là yếu tố quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống như công việc, tâm trạng, sức khỏe và cả sự may mắn và thành công. Dưới đây là những gam màu phù hợp với người sinh năm Canh Tý 1960:

 • Màu bản mệnh (Thổ): nâu đất và vàng sậm
 • Màu tương sinh (Hoả): đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu không hợp/kỵ (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây.

Sinh Năm 1960 Mệnh gì? Tuổi Canh Tý Hợp tuổi nào, Màu gì? 6

Tuổi hợp với tuổi Canh Tý 1960

Trước khi tiến hành những việc quan trọng như kinh doanh hay kết hôn, chúng ta thường xem xét tuổi của mình để đảm bảo sự thuận lợi và may mắn. Dưới đây là những tuổi phù hợp cho nam và nữ sinh năm Canh Tý trong việc kinh doanh và kết hôn:

Nam sinh năm 1960

 • Kinh doanh: Nam Canh Tý có thể hợp tác với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi để đạt được thành công lớn.
 • Kết hôn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất là những tuổi phù hợp cho việc kết hôn.
 • Tuổi không nên kết hôn: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân.

Nữ sinh năm 1960

 • Kinh doanh: Nữ Canh Tý nên hợp tác cùng với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi để đạt được thành công trong kinh doanh.
 • Kết hôn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất là những tuổi phù hợp cho việc kết hôn.
 • Tuổi không nên kết hôn: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân.

  Hướng hợp với người sinh năm 1960

Người tuổi Canh Tý

 • Các hướng thuận lợi: Hướng Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị) và Tây Bắc (Phúc Đức).
 • Các hướng không thích hợp: Hướng Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh) và Đông Nam (Ngũ Quỷ).

  Sinh năm 1960 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Vào năm 2022, những người sinh năm 1960 sẽ đạt đến tuổi 62. Năm 2023, họ sẽ bước sang tuổi 63 và năm 2024 là 64 tuổi.

Đây là những thông tin quan trọng về tử vi và phong thuỷ của những người sinh năm Canh Tý 1960. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể áp dụng những kiến thức này để thu hút may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu về tiểu sử và đời tư của nữ ca sĩ Hiền Hồ, cùng với những tin đồn xoay quanh tình cảm của cô. Đừng quên đăng ký theo dõi kênh Bất Động Sản Giá thuê căn hộ để cập nhật thông tin về các dự án mới nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hy vọng bạn sẽ thu được nhiều kiến thức bổ ích từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá