Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1972 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp Tuổi nào & Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1972 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1972 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Vấn đề tử vi và phong thuỷ là vấn đề đã quá quen thuộc trong văn hoá của người Việt. Hơn hết vấn đề này còn đóng một vai trò quan trọng, có khả năng thu hút may mắn, tài lộc hay cải thiện sức khỏe, tinh thần.

Nếu bạn muốn biết các thông tin về tử vi, phong thuỷ như: tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp,… của người sinh năm 1972, vậy hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

[Update] Sinh năm 1972 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Người sinh năm  1972 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch dương hay lịch vạn niên, năm 1972 được tính bắt đầu từ ngày 15/02/1972 đến hết ngày 02/02/1973. Theo âm lịch, năm 1972 là năm Nhâm Tý, bắt đầu từ ngày 01/01/1972 đến hết ngày 30/12/1972. Người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý hay cầm tinh con Chuột – linh vật đầu tiên trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Nhâm): người sinh năm 1972 tương hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu.
 • Xét theo Địa chi (Tý): người sinh năm Nhâm Tý 1972 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 mang mệnh Mộc hay chi tiết hơn là Tang Đố Mộc. Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

[Update] Sinh năm 1972 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Tính cách người tuổi Nhâm Tý

Những người tuổi Nhâm Tý 1972 thường là những người duyên dáng, hoạt bát, vui vẻ, có khả năng giao tiếp xã hội tốt nên luôn được mọi người yêu quý, ngưỡng mộ. Họ cũng là những người chăm chỉ, ưa thích khám phá, tìm tòi nên thường rất dễ thành công, tạo được thành tựu lớn cho bản thân.

Người tuổi Tý cũng là người khá biết cách che đậy cảm xúc hay biến điểm yếu của người khác để đem lại lợi ích cho mình. Nhưng họ lại dốc hết lòng, hết sức cho gia đình của mình mà không tiếc bất cứ thứ gì.

Người tuổi Tý thường là những người thông minh và có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác. Tuy nhiên họ cũng là người khá ích kỷ và tính toán. Những người tuổi này đặc biệt rất ghét thất hẹn, thất hứa, lười biếng, lãng phí và không giữ chữ tín.

[Update] Sinh năm 1972 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp Tuổi nào & Màu gì? 8

Vận mệnh người sinh năm 1972

Nam sinh năm 1972

Cuộc đời của nam tuổi Nhâm Tý phải trải qua khá nhiều khó khăn, vất vả ở thời tiền vận. Đến tầm trung vận, khoảng từ tuổi 49 trở đi thì cuộc sống mới dần an nhàn nhưng không quá giàu sang, sung túc mà chỉ ở mức trung bình.

Tình duyên của nam tuổi Nhâm Tý có nhiều thay đổi, chủ yếu ảnh hưởng bởi tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7, 12 âm lịch: những người sinh tháng này phải trải qua nhiều sóng gió, nhiều lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng 2, 9, 10 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 3, 4, 8 âm lịch: đường tình duyên của những người sinh  vào các tháng này khá lận đận, cuộc đời phải trải qua hai lần thay đổi lương duyên.
 • Sinh vào các tháng 2, 9 âm lịch: cuộc đời những người này phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.

Những người nam tuổi Nhâm Tý có gia đạo không được mấy êm đềm, hay có xích mích nhưng từ 36 tuổi trở đi thì sẽ ấm êm, hạnh phúc. Công danh, sự nghiệp không gặp nhiều may mắn hay thuận lợi, tài lộc cũng không mấy sung túc.

Nữ sinh năm 1972

Nhìn chung nữ tuổi Nhâm Tý có cuộc sống vất vả, lo toan ở tiền vận nhưng thường có vận may về con cái nên sau khi kết hôn sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Chuyện tình duyên của nữ tuổi Nhâm Tý ảnh hưởng khá nhiều vào tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 9, 10 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc. Sau khi kết hôn còn có thể thu hút được nhiều may mắn và tài lộc.
 • Sinh vào các tháng 3, 7, 12 âm lịch: những người sinh vào ba tháng âm lịch này phải trải qua nhiều gian truân trên con đường tình yêu thì sau khi kết hôn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch: đường tình duyên của những người sinh vào các tháng này không mấy thuận lợi nhưng sau khi kết hôn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nữ tuổi Nhâm Tý có gia đạo không mấy hoà thuận ở tiền vận nhưng đến hậu vận mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt. Về công danh, sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Tý không quá xuất sắc nhưng vẫn ở tầm trung, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1972

 • Màu bản mệnh (hành Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây
 • Màu tương sinh (hành Thuỷ): xanh dương, xanh nước biển, đen
 • Màu không hợp (hành Kim): trắng, xám, ghi.

[Update] Sinh năm 1972 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp Tuổi nào & Màu gì? 9

Hướng hợp với người sinh năm 1972

Nam sinh năm 1972

 • Hướng hợp: Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp: Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1972

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Tuổi hợp với người sinh năm Nhâm Tý 1972

Nam sinh năm 1972

 • Làm ăn, kinh doanh: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân
 • Kết hôn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất
 • Tuổi không hợp: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ.

Nữ sinh năm 1972

 • Làm ăn, kinh doanh: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
 • Kết hôn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất
 • Tuổi không hợp: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Sinh năm 1972 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1972 là: 50 tuổi. Người sinh năm 1972 đến năm 2023 thì được tuổ 51 tuổi, năm 2024 là 52

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Nhâm Tý (1972), hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin này để thu hút may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn: Giathuecanho

[Update] Sinh năm 1972 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp Tuổi nào & Màu gì? 10
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá