Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1977 Mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp Tuổi nào, Màu gì?

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1977 Mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1977 Mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Nếu là một người tin vào tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến việc tìm hiểu tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp hay màu sắc và hướng hợp. Vậy năm 1977 là năm gì? Người sinh năm 1977 là tuổi gì, mệnh gì? Màu và hướng hợp với người sinh năm 1977?

Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin về tử vi, phong thuỷ của năm 1977 nhé!

[Update] Sinh năm 1977 Mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp Tuổi nào, Màu gì? 5

Người sinh năm 1977 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1977 được tính bắt đầu từ ngày 18/02/1977 đến hết ngày 06/02/1978. Theo âm lịch, năm 1977 là năm Đinh Tỵ, bắt đầu từ ngày 01/01/1977 đến hết ngày 29/12/1977. Người sinh năm 1977 là tuổi Đinh Tỵ hay cầm tinh con Rắn trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Đinh): người sinh năm 1977 tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý.
 • Xét theo Địa chi (Tỵ): người sinh năm Đinh Tỵ 1977 tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1977 mang mệnh Thổ hay chi tiết hơn là Sa Trung Thổ. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc với mệnh Thuỷ, mệnh Mộc.

Có thể bạn quan tâm:  [Update] Sinh năm 1953 Mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp tuổi nào? Màu gì?

Người mang mệnh Sa Trung Thổ là những người thích tự do và ghét sự ràng buộc.

Họ thường cố tỏ ra có vẻ bên ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng thực chất bên trong lại là người đa sầu đa cảm và khá yếu đuối.

[Update] Sinh năm 1977 Mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp Tuổi nào, Màu gì? 6

Tính cách người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 thường là những người sôi nổi, có tài giao tiếp vì vậy nên họ có khả năng bày tỏ quan điểm cá nhân và khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Những người tuổi Đinh Tỵ cũng rất kiên trì và giữ vững lập trường, quan điểm của mình.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất nhiệt tình, thu hút nhưng lại khá đa nghi, đặc biệt là người nữ thường hay ghen tuông và có phần áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương. Chính vì vậy, để có thể chung sống hoà thuận với người tuổi Đinh Tỵ thì cần phải là người giàu lòng vị tha và rất thận trọng trong mọi việc.

Màu sắc hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977

Màu sắc là yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng bởi sử dụng màu sắc hợp mệnh/tuổi có thể giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, màu sắc hợp cũng giúp bạn cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Để đưa ra được những màu sắc hợp, người ta cần phải nghiên cứu và tìm hiểu dựa trên các nguyên tắc của tử vi và phong thuỷ. Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm Đinh Tỵ:

 • Màu hợp mệnh (hành Thổ): nâu đất, vàng sẫm
 • Màu tương sinh (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồng
 • Màu không hợp/kỵ (hành Mộc): xanh lá cây, xanh nõn chuối.
Có thể bạn quan tâm:  Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam]

[Update] Sinh năm 1977 Mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp Tuổi nào, Màu gì? 7

Tuổi hợp với người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Trong quan niệm của người Việt ta, để việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ và gặt hái được thành công hay có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc sung túc thì người ta thường lựa chọn các tuổi hợp với tuổi của mình. Tuy nhiên đây chỉ là một yếu tố có ảnh hưởng đến vận mệnh chứ không phải là yếu tố quyết định, bởi con người mới chính là yếu tố quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay khổ đau.

Dưới đây là các tuổi hợp với cả nam và nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 trong việc làm ăn kinh doanh và lập gia đình:

Nam sinh năm 1977

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Nam tuổi Đinh Tỵ nên hợp tác với các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn để tăng thêm may mắn, thuận lợi trong công việc.
 • Kết hôn: nam tuổi Đinh Tỵ nên kết hôn với những người thuộc một trong các tuổi Canh Thân và Bính Thìn để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý

Nữ sinh năm 1977

 • Trong làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Đinh Tỵ nên hợp tác với các tuổi  Nhâm Tuất, Canh Thân và Bính Thìn để việc làm ăn, kinh doanh được suôn sẻ, may mắn và thành công.
 • Lựa chọn vợ chồng: nữ tuổi Đinh Tỵ nên kết hôn với một trong những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất hoặc Nhâm Thân để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc và an nhàn.
 • Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

Hướng hợp với những người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Trước khi thực hiện các việc trọng đại như làm nhà, xuất hành (xa), hay cầu tài,.. người Việt ta hay xem hướng hợp với gia chủ hay chính bản thân người thực hiện với mong cầu mọi việc được suôn sẻ. Bởi hướng hợp có thể giúp gia tăng may mắn, tài lộc, hút đến nguồn năng lượng tích cực, sinh khí đến cho gia chủ. Vậy hướng hợp với người nam và nữ tuổi Đinh Tỵ là hướng nào?

Có thể bạn quan tâm:  Update Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ Hợp Tuổi Nào & Màu gì?

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người sinh năm Đinh Tỵ 1977:

Nam sinh năm 1977

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp: Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1977

 • Hướng hợp: Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí)
 • Hướng không hợp: Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 1977 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1977 là: 45 tuổi. Người sinh năm 1977 đến năm 2023 thì được tuổ 46 tuổi, năm 2024 là 47 tuổi.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Đinh Tỵ 1977. Mong rằng qua những thông tin thú vị trên bài sẽ giúp bạn thu hút được nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc về cho bản thân mình nhé!

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn: Giathuecanho.com

[Update] Sinh năm 1977 Mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp Tuổi nào, Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giá thuê căn hộ để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá