Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm 2024

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu] là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu] trong bài viết bên dưới đây nhé!

Bạn sinh năm 1989? Bạn muốn tìm hiểu về bản mệnh của mình? Liệu rằng năm 1989 mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào? Thông qua năm sinh, theo khoa học phong thủy, từ ngũ hành âm dương cho tới quy luật tương sinh tương khắc, bất cứ ai cũng có thể xác định được phần nào vận mệnh cuộc đời mình. Từ đó có những quyết định chính xác trong cuộc sống giúp mang lại may mắn, tài lộc và tránh được những vận xui không tốt.

Trên thực tế, không phải ai cũng thực sự tin vào phong thủy nhưng điều đặc biệt là nếu bạn có niềm tin, bạn sẽ có một nền tảng vững chãi hơn về mặt duy tâm, và chính điều đó sẽ khiến cho cuộc đời của bạn thay đổi. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành!

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 6
Nghiên cứu tử vi trọn đời của người sinh năm 1989

Ngay bây giờ, hãy tìm hiểu xem sinh năm 1989 mệnh gì, tuổi gì và cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy liên quan đến tuổi tác, màu sắc, con số, hướng nhà… như thế nào nhé.

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh và một vận mệnh khác nhau. Người sinh năm 1989 được xác định là thuộc mệnh Mộc, nạp âm Đại Lâm Mộc tương tự như những người sinh năm 1988.

Đại Lâm Mộc có nghĩa là một cây cổ thụ to lớn sống lâu năm trong rừng sâu, vô cùng kiên cố, vững vàng, có khả năng che chở, bao bọc cho những cây nhỏ xung quanh. Do đó, người mang nạp âm này thường là những người có ý chí quật cường, luôn vững vàng trước những khó khăn, thử thách, không nề hà đối đầu với mọi gian truân, thử thách.

Năm 1989 là năm con gì?

Cùng với việc xác định năm 1989 mệnh gì theo quy luật ngũ hành, bạn có thể xác định năm 1989 là năm con gì bằng cách phân tích dựa trên hai yếu tố là Thiên can và Địa chi. Mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với một Thiên can và Địa chi khác nhau, chính hai yếu tố này sẽ quyết định đến năm tuổi và các yếu tố vận mệnh đi kèm.

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 7
Sinh năm 1989 mang tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con rắn

Theo đó, năm 1989 mang Thiên can Kỷ và Địa chi Tỵ, có nghĩa là người sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ, tuổi con Rắn. Trên thực tế, rắn là biểu tượng cho cả điều tốt lẫn điều xấu.

– Về mặt tốt, rắn được xem như một vị thần nước, vị thần giúp mang lại mưa gió thuận hòa cho con người.

– Về mặt xấu, rắn là một loài vật có nọc độc và chuyên phá hoại mùa màng.

Tuy nhiên thì trong phong thủy,với tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, rắn được xem như là biểu tượng của sự thông minh, may mắn và cực kỳ nhanh nhẹn đấy nhé.

Nam nữ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào?

Biết được mình tuổi gì, mệnh gì, những người sinh năm 1989 sẽ xác định được những tuổi hợp với mình trong cả việc làm ăn lẫn kết hôn, cùng với đó là những tuổi kỵ nên tránh giao du trong cuộc sống.

Nữ 1989 hợp tuổi nào?

Trong công việc, chị em sinh năm 1989 nên hợp tác với những người tuổi Nhâm Thân, Canh Ngọ. Khi làm ăn chung với những người này, bạn sẽ có con đường kinh doanh rộng mở với nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Trong hôn nhân, nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên kết hôn với những anh chàng tuổi Bính Tý, Nhâm Thân, Ất Hợi. Bởi đó là những đối tượng có khả năng mang lại cho bạn nhiều niềm vui, sự hạnh phúc, đủ đầy trong cuộc sống gia đình. Mái ấm nhỏ của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và trọn vẹn hơn rất nhiều.

Bên cạnh các tuổi hợp ở trên, nữ mệnh sinh năm 1989 nên tránh giao du làm ăn, đặc biệt là kết hôn với những người có tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Mậu Dần để tránh gặp phải những điều xui xẻo và không hay.

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 8
Chọn người hợp tuổi sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn, sự thuận lợi trong cuộc sống

Nam 1989 hợp tuổi nào?

Trong công việc, anh em sinh năm 1989 nên kết hợp làm ăn với những người tuổi Ất Hợi, Canh Ngọ, Nhâm Thân để tạo nên những kết quả tốt đẹp. Nhờ đó mà con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi hơn.

Trong hôn nhân, nam Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên chọn vợ là những người tuổi Ất Hợi, Nhâm Thân, Canh Ngọ để luôn có hạnh phúc với một gia đình ấm êm. Những người phụ nữ tuổi trên đều là những người biết cách chăm sóc gia đình nhỏ và có khả năng mang đến cho bạn một mái ấm trọn vẹn, an cư để lạc nghiệp.

Về tuổi kỵ, nam mệnh tuổi 1989 không nên hợp tác, quan hệ với bất cứ ai tuổi Đinh Mão, Mậu Dần, Kỷ Mão để tránh gặp phải vận xui không đáng có nhé.

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc hay các con số là những yếu tố phong thủy được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Dù người sinh năm 1989 mệnh gì tuổi gì thì cũng nên quan tâm đến hai yếu tố này để lựa chọn những màu sắc, con số phù hợp trong cuộc sống. Chẳng hạn như màu sắc quần áo, đồ đạc, vật dụng, màu sắc trang trí nội thất…

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp màu nào?

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc hành Mộc nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của mình như màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, vì Thủy sinh Mộc nên những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển sẽ giúp mang đến cho những người sinh năm 1989 nhiều may mắn, tài lộc.

Còn theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Mộc không nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, ghi, xám và cũng không nên dùng các màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng tím.

Nam 1989 thuộc cung khôn, hành Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất hợp với các màu: đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra sẽ hợp với màu tương hợp của hành thổ sẽ là màu nâu, vàng.

Chỉ khi sử dụng các màu sắc hợp với bản mệnh của mình, bạn mới gặp được nhiều điều tốt đẹp, luôn có nguồn năng lượng tích cực và một tinh thần thoải mái trong cuộc sống.

Nam nữ tuổi 1989 hợp số nào?

Về các con số, việc xác định con số hợp mệnh với người sinh năm 1989 sẽ phải căn cứ dựa vào cửu tinh và cả quy luật tương sinh tương khắc của thuyết âm dương ngũ hành nữa. Thường thì mỗi mệnh sẽ tương ứng với một số con số may mắn khác nhau nằm trong chuỗi số từ 1 đến 9.

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 9
Đâu là các con số hợp mệnh với người sinh năm 1989?

Sinh năm 1989 mệnh gì? Nếu bạn sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc hành Mộc thì nên sử dụng các con số đại diện cho hành Mộc như số 3, số 4 hay các con số đại diện cho hành Thủy như số 1, 4, 6, 7 (vì Thủy sinh Mộc).

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với hướng nào?

Bên cạnh màu sắc hay con số thì hướng nhà cũng là một yếu tố phong thủy không thể bỏ qua nếu muốn có một cuộc đời thuận lời, may mắn, giàu sang.

Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1989 hợp với các hướng là hướng Bắc – Sinh khí với phúc lộc vẹn toàn; hướng Nam – Thiên y với nhiều phú quý trong thời gian đầu; hướng Đông – Diên niên với gia đình phú quý, giàu có; hướng Đông Nam – Phục vị với âm thịnh, dương suy, gia đình nữ giới sẽ tốt hơn nam giới.

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 10
Xác định hướng hợp tuổi giúp mang lại nhiều vượng khí cho gia đình mình

Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1989 hợp với các hướng là hướng Đông Bắc – Sinh khí mang đến tài lộc, phú quý, sự giàu sang; hướng Tây – Thiên y với âm thịnh, dương suy, gia đình nữ giới sẽ tốt hơn nam giới; hướng Tây Bắc – Diên niên với mọi sự ổn định; và hướng Tây Nam – Phục vị với sự giàu có, phát tài trong thời gian đầu.

Với những kiến thức về việc sinh năm 1989 mệnh gì, tuổi gì, hợp với các yếu tố phong thủy Giathuecanho.com chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đã có những định hướng riêng cho mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật nhiều may mắn, hạnh phúc và đủ đầy nhé.

Bài viết: Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu] phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục: Phong thủy theo tuổi.

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 51E Lê Trực, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Nguồn bài viết: Giathuecanho.com

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá