Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Update 2024

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ trong bài viết bên dưới đây nhé!

Xác định năm 2014 mệnh gì, tuổi gì là mối quan tâm của bất cứ ai muốn biết về số mệnh tương lai của mình.

Như tất cả chúng ta đều biết, theo quan niệm của tử vi khoa học, mỗi người sinh mỗi năm đều gắn với vận mệnh riêng hòa chung vào quy luật vận hành của vũ trụ. Số mệnh ấy có lúc thăng lúc trầm, khó khăn hay phú quý đều đã được định sẵn. Với người sinh năm 2014 cũng không phải là một ngoại lệ. Vậy sinh năm 2014 mệnh gì, tuổi gì, số mệnh tương lai như thế nào và các yếu tố phong thủy ra sao? Bạn hãy tìm hiểu ngay bây giờ để giải đáp cho những thắc mắc phong thủy về số mệnh cũng như con đường công thành danh toại của mình nhé.

Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Update [hienthinam] 6
Khám phá trọn đời tử vi của người sinh năm 2014 – Năm Giáp Ngọ

Sinh năm 2014 mệnh gì?

Có 5 mệnh trong ngũ hành mà vạn vật đều phải tuân theo là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Người sinh năm 2014 được xếp vào mệnh Kim với nạp âm Sa Trung Kim có nghĩa là vàng trong cát. Bởi vậy mà số mệnh của người sinh năm 2014 cũng giá trị nhưng kín tiếng giống như những hạt vàng đang được chôn vùi dưới mặt cát vậy. Chỉ khi được khai phá thì những hạt vàng giá trị ấy mới được phô diễn và thể hiện được giá trị thực sự của mình.

Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Update [hienthinam] 7
Năm 2014 thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim

Cùng là mệnh Kim nhưng nam 2014 lại mang cung mệnh Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh, còn nữ 2014 mang cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, giữa nam và nữ sinh năm 2014 sẽ có một số đặc điểm khác nhau về tính cách cũng như số mệnh cuộc đời của họ.

Bên cạnh đó, vì mang mệnh Kim nên người sinh năm 2014 sẽ tương sinh với người mệnh Thủy và mệnh Thổ, đồng thời tương khắc với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa theo đúng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương.

Về tính cách, người mang nạp âm Sa Trung Kim của mệnh Thổ có đời sống nội tâm và rất kín tiếng trong bất cứ vấn đề, khía cạnh hay hoạt động nào của cuộc sống. Họ có khả năng lớn với nhiều tài năng nhưng chỉ khi đi đúng đường thì mới có thể phát huy tối ưu những khả năng ấy để công thành danh toại.

Người sinh năm này cũng là người mang trong mình tính cách ôn hòa, hiền lành, độ lượng, khoan dung và đặc biệt là có tính kiềm chế rất tốt nên luôn giữ được bình tĩnh trong bất cứ hoàn cảnh nào, được người khác yêu mến, kính trọng.
<<< Xem thêm:  Năm 2012 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào?

Năm 2014 là năm con gì?

Năm 2014 mệnh gì là một khía cạnh quan trọng trong tử vi khoa học nhưng thế vẫn chưa đủ để xác định trọn vẹn số mệnh của một người. Bạn cần phải biết thêm năm 2014 là năm con gì theo chu kỳ 12 con giáp nữa mới đủ. Dựa trên bộ đôi hai yếu tố Thiên can, Địa chi thì người sinh năm 2014 âm lịch, tức sinh từ ngày 31/01/2014 đến 18/02/2015 dương lịch mang Thiên Can Giáp, Địa chi Ngọ. Tức là họ sinh năm Giáp Ngọ và mang tuổi con Ngựa.

Người mang tuổi Giáp Ngọ có Thiên can tương hợp với Kỷ, tương hình với Mậu, Canh; và có Địa chi tam hợp với Dần, Tuất, Ngọ, tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Cầm tinh con Nhựa, con giáp thứ 7 trong tổng số 12 con giáp, những người sinh năm 2014 thường là những người hay chạy nhảy, có nguồn năng lượng lớn, thích thám hiểm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Khi họ đã đặt mục tiêu là họ sẽ nỗ lực chinh phục nó đến cùng. Không những thế, họ cũng là người rất quyết đoán, và khi lựa chọn được con đường đúng đắn, họ được định sẵn là sẽ thành công trong cuộc sống.

Nam nữ sinh năm 2014 hợp với tuổi nào?

Xác định được năm 2014 mệnh gì, tuổi gì là căn cứ quan trọng giúp bạn tiên đoán được nam nữ sinh năm này hợp với tuổi nào để có những lựa chọn chính xác cho các mối quan hệ của mình trong cuộc sống. Bởi việc hợp tác với người hợp tuổi, hợp mệnh trong bất cứ việc gì cũng sẽ mang lại những điều tích cực, những may mắn, tài lộc và sự hạnh phúc.

Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Update [hienthinam] 8
Người sinh năm 2014 cầm tinh con Ngựa hợp với những tuổi nào?

Nữ 2014 hợp tuổi nào?

Trong công việc, nữ 2014 nên hợp tác với những người tuổi Bính Tuất, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Ất Mùi để công việc được phát triển và thăng tiến tốt nhất.

Trong hôn nhân, nữ mệnh tuổi này sẽ vô cùng hạnh phúc, được yêu thương, chiều chuộng và có một gia đình hạnh phúc, viên mãn bình an khi kết hôn với nam tuổi Mậu Dần, Giáp Tuất, Giáp Thân hay Quý Mùi.

Tuổi kỵ mà nữ sinh năm 2014 nên tránh là những người tuổi Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Tân Mão.

Nam 2014 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nam sinh năm 2014 nên kết hợp với người tuổi Đinh Hợi, Ất Dậu, Quý Tỵ, Nhâm Thìn, Ất Mùi để công việc ổn định, phát triển thịnh vượng.

Khi lập gia đình thì những người phụ nữ tuổi Nhâm Dần, Ất Mùi, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Tân Sửu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cánh mày râu Giáp Ngọ đấy nhé.

Tuổi Kỵ mà nam mệnh tuổi 2014 nên tránh là những người tuổi Tân Mão, Mậu Tý.

Nam nữ tuổi Giáp Ngọ hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc và các con số được xem là những yếu tố phong thủy được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Dựa trên câu trả lời cho câu hỏi năm 2014 mệnh gì, tuổi gì, bạn có thể dễ dàng xác định được mình hợp với những màu sắc hay các con số nào.

Nam nữ tuổi Giáp Ngọ hợp màu nào?

Mang mệnh Kim, cụ thể là nạp âm Sa Trung Kim nên nam nữ tuổi Giáp Ngọ sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của mệnh Kim hay những màu sắc thuộc mệnh Thủy, mệnh Thổ là mệnh tương sinh với mệnh Kim; đồng thời tương khắc với những màu sắc thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa là những mệnh tương khắc với mệnh Kim. Cụ thể:

– Màu sắc tương hợp: trắng, ghi, xám, bạc, đen, xanh dương, xanh nước biển, nâu đất, vàng đậm.

– Màu sắc tương khắc: Xanh lá cây, xanh nõn chuối, cam, đỏ, tím, hồng…

Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Update [hienthinam] 9
Người sinh năm 2014 cầm tinh con Ngựa hợp với những tuổi nào?

Nam nữ tuổi 2014 hợp số nào?

Các con số tương hợp với những người sinh năm 2014 sẽ có sự khác nhau giữa nam giới và nữ giới mang trong mình các cung mệnh khác nhau. Theo đó, nam sinh năm Giáp Ngọ hợp với số 1, 3, 5; và nữ sinh năm này hợp với các số 2, 6, 8, 9.

Tuổi Giáp Ngọ 2014 hợp với hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng đặt các vật dụng quan trọng trong nhà như hướng giường ngủ, hướng ban thờ… là những yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng nên quan tâm. Dù năm 2014 mệnh gì, tuổi gì thì việc xem hướng hợp tuổi cũng không thể bỏ qua trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nữ sinh năm 2014 hợp hướng nào?

Nữ mệnh sinh năm 2014 hợp với các hướng như sau:

– Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nữ mệnh chọn hướng này sẽ có cuộc sống khá giả, tiền tài dồi dào, phát triển;

– Hướng Tây – Thiên y: Nữ mệnh chọn hướng này sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng, sự nghiệp công thành danh toại.

– Hướng Tây Nam – Phục vị: Nữ mệnh chọn hướng này sẽ có thể tận hưởng được một cuộc đời an yên, sống trong một gia đình hạnh phúc viên mãn.

– Hướng Tây Bắc – Diên niên: Nữ mệnh chọn hướng này sẽ nhận được rất nhiều may mắn, vô vàn phúc lộc và sự thịnh vượng.

Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Update [hienthinam] 10
Chọn hướng nhà hợp mệnh để hút nhiều vượng khí cho gia chủ

Nam sinh năm 2014 hợp hướng nào?

Nam mệnh sinh năm 2014 hợp với các hướng như sau:

– Hướng Bắc – Sinh khí: Nam mệnh chọn hướng này sẽ có một cuộc sống may mắn, tài lộc, giàu sang, công danh phát triển rực rỡ.

– Hướng Nam – Thiên y: Nam mệnh chọn hướng này luôn có cuộc sống ổn định, gặp nhiều vận may, mọi việc đều đi theo đúng quỹ đạo và đúng ý muốn.

– Hướng Đông – Diên niên: Nam mệnh chọn hướng này sẽ khá thành công và mọi sự trong cuộc sống đều suôn sẻ.

– Hướng Đông Nam – Phục vị: Nam mệnh chọn hướng này có cuộc đời nhiều công đức và nhận được sự che chở của nhiều người.

Giờ thì bạn đã biết năm 2014 mệnh gì, tuổi gì rồi. Hãy tự tin với số mệnh được định sẵn của mình và lựa chọn đúng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Với những kiến thức mà  chia sẻ có thể giúp bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống nhé.

Bài viết: Sinh Năm 2014 mệnh Gì? [Bật mí] Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục: Phong thủy theo tuổi.

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 51E Lê Trực, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Nguồn bài viết:  Batdongsanonline

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá