Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm 2024

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu] là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu] trong bài viết bên dưới đây nhé!

Năm 1990 mệnh gì? Những bí ẩn phong thủy ẩn chứa trong vận mệnh của người sinh năm 1990. Là một phần trong văn hóa của phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, phong thủy từ lâu đã trở thành một vấn đề gắn bó mật thiết đối với cuộc sống của nhiều người. Những yếu tố phong thủy được chắt lọc theo hướng tích cực giúp cho con người có niềm tin hơn vào vận mệnh của chính mình, từ đó sống một cuộc đời hạnh phúc, may mắn, suôn sẻ.

Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 6

Xem xét tử vi trọn đời của tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho câu hỏi sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì dựa trên thuyết âm dương ngũ hành hay các yếu tố Thiên can – Địa chi, đồng thời phân tích quy luật tương sinh tương khắc để phỏng đoán các yếu tố phong thủy giúp phù hợp với mệnh của người sinh năm 1990 nhé.

Sinh năm 1990 mệnh gì?

Sinh năm 1990 theo thuyết âm dương ngũ hành thuộc mệnh Thổ (một trong 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ), nạp âm Lộ Bàng Thổ, có ý nghĩa là vùng đất dọc đường đi (đường lộ).

Như tất cả chúng ta đều biết, đường mòn trên đất muốn hình thành thì cần phải trải qua một thời gian dài bị đè nén, tạo áp lực. Với quá trình tôi luyện như thế, những vùng đất dọc đường đi luôn có độ chắc chắn, cứng cáp hơn hẳn những vùng đất bình thường khác. Chính vì vậy, người sinh năm 1900 mang nạp âm Lộ Bàng Thổ thường là những người đã phải trải qua nhiều sự tôi luyện nên có một ý chí, tinh thần vô cùng vững vàng.

Tuy nhiên, trên vùng đất dọc đường của Lộ Bàng Thổ, cây cối rất khó để sinh sôi và phát triển, người đến rồi lại đi chứ không ở lại lâu nên bản chất người Lộ Bàng Thổ luôn cảm thấy cô đơn, đặc biệt là khi đã trưởng thành. Có thể nói có rất nhiều người ghé qua với Lộ Bàng Thổ nhưng không mấy ai ở lại trong cuộc đời họ.

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, ý chỉ là mọi thứ khi bị đốt cháy đi đều trở về thành tro bụi và về với đất mẹ; Thổ khắc Mộc vì nếu cây cối sinh trưởng trên đất sẽ hút hết dưỡng chất của đất theo lẽ tự nhiên.

Mặc dù vậy Lộ Bàng Thổ là vùng đất nơi cây cỏ thường không mọc được, do đó nạp âm này cũng là nạp âm ít khắc Mộc nhất trong tất cả các nạp âm của hành Thổ.

Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 7
Bạn có biết sinh năm 1990 mệnh gì hay không?

Năm 1990 là năm con gì?

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 1990 mệnh gì dựa trên thuyết ngũ hành. Vậy năm 1990 là năm con gì? Liệu bạn có đang thắc mắc về điều đó.

Để xác định năm tuổi của mình, bạn phải dựa vào hai yếu tố không thể tách rời là Thiên can và Địa chi. Theo đó, người mệnh Thổ sinh năm 1990 có Thiên can Canh, Địa chi Ngọ, tức mang tuổi Canh Ngọ, cầm tinh con ngựa.

Trên thực tế, Thiên can Canh thuộc hành Kim, trong khi đó Địa chi Ngọ thuộc hành Hỏa. Mà theo quy luật tương sinh tương khắc thì Hỏa có bản tính kỵ Kim, bởi kim gặp lửa sẽ bị nung chảy và biến chất. Chính bởi thế nên những người Canh Ngọ thường là những người dễ bị thay đổi tính cách, gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nếu vững tâm thì nhất định sẽ vượt qua và làm nên nhiều công trạng.

Nam nữ sinh năm 1990 hợp với tuổi nào?

Việc xác định các tuổi hợp mệnh với nam nữ sinh năm 1990 đóng vai trò vô cùng quan trọng. Yếu tố phong thủy này cũng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là trong vấn đề hợp tác làm ăn hay chọn người quan hệ tình cảm, kết hôn.

Nữ 1990 hợp tuổi nào?

Khi biết người sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì rồi thì chúng ta có thể dễ dàng xác định nữ 1990 hợp tuổi nào.

Trong công việc làm ăn, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ hợp với các tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Trong hôn nhân gia đình, nữ mệnh tuổi này nên lựa chọn kết hôn với những anh chàng tuổi Giáp Tuất, Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu là tốt nhất.

Ngoài ra thì họ nên tránh những người tuổi Bính Dần, Ất Dậu, Quý Dậu, Nhâm Thân, Giáp Thân, Mậu Dần cả khi kết hợp làm ăn lẫn quan hệ tình cảm vì đó đều là tuổi kỵ, đại kỵ.

Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 8
Nam nữ tuổi 1990 hợp những tuổi nào theo thuyết âm dương ngũ hành

Nam 1990 hợp tuổi nào?

Tương tự như nữ mệnh tuổi 1990, nam mệnh tuổi này cũng sẽ có những tuổi hợp và tuổi kỵ nhất định. Cụ thể như sau:

Trong công việc làm ăn, nam mệnh tuổi Canh Ngọ nên kết hợp với những người tuổi Giáp Tuất, Đinh Sửu, Tân Mùi.

Còn trong chuyện kết hôn thì những người phụ nữ tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu hay Giáp Tuất chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Không những thế, những người phụ nữ tuổi này còn có khả năng thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp của bạn nữa đấy.

Bên cạnh đó, nam mệnh tuổi Canh Ngọ tuyệt đối không nên kết hợp làm ăn hay giao lưu với những người có tuổi kỵ với mình là các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Dậu, Giáp Thân, Bính Dần hay Mậu Dần.

Nam nữ tuổi Canh Ngọ hợp với màu nào? Số nào?

Nhiều người thắc mắc nam nữ tuổi Canh Ngọ hợp với màu nào, số nào? Trên thực tế, màu sắc và các con số là những yếu tố phong thủy quan trọng và phổ biến không kém so với tuổi hợp mệnh. Do đó, khi biết sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi gì rồi thì bạn cũng nên tìm hiểu về những màu sắc và con số dành cho mình nhé.

Nam nữ tuổi Canh Ngọ hợp màu nào?

Theo khoa học phong thủy, quy luật tương sinh tương khắc, những người sinh năm 1990 mệnh Thổ, tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với các màu sắc như sau:

– Màu vàng: mang lại cuộc sống hạnh phúc, nhiều niềm vui, là màu sắc tượng trưng cho sự ấm áp và bình yên.

– Màu nâu: mang lại nhiều may mắn, bình an, giúp tuổi Canh Ngọ càng thêm kiên trì và mạnh mẽ hơn, là màu sắc tượng trưng cho đất mẹ, thể hiện sự thân thiện và gần gũi.

– Màu đỏ, cam, hồng, tím: là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa cực tốt cho người sinh năm 1990 mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ trong quy luật tương sinh.

Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 9
Người sinh năm 1990 mệnh Thổ hợp với màu sắc bản mệnh và màu sắc thuộc hành Hỏa

Nam nữ tuổi 1990 hợp số nào?

Theo phong thủy ngũ hành, con số may mắn nhất của nam nữ tuổi 1990 là số 1, số 6 và số 7. Những con số này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng mạng mẽ đang tiềm ẩn bên trong con người bạn. Vì vậy, nếu có thể, bạn hãy sử dụng các con số này làm căn cứ để chọn sim số điện thoại, biển số xe, số nhà… nhé.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với hướng nào?

Xây nhà, xây văn phòng, lựa chọn hướng nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay hướng đặt các đồ vật quan trọng trong nhà luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hướng nhà phù hợp sẽ giúp bạn thu hút vượng khí cho gia đình mình. Còn ngược lại thì nó sẽ cản trở bạn mọi mặt trong cuộc sống.

Nữ sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Theo phong thủy âm dương ngũ hành, nữ sinh năm 1990 hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và cực kỳ kỵ với các hướng như Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy tuổi, hướng, màu năm [hienthinam] 10
Hướng nhà phù hợp với nam nữ tuổi 1990 là gì?

Nam sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1990 hợp với các hướng như Bắc, Nam, Đông, Đông Nam và kỵ với các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Có thể thấy, mặc dù nam nữ sinh năm 1990 có cùng mệnh nhưng hướng hợp lại hoàn toàn đối lập nhau. Do đó, khi quyết định một vấn đề nào đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố liên quan đến phong thủy.

Nếu từ đầu bạn vẫn thắc mắc sinh năm 1990 mệnh gì thì chắc hẳn bây giờ đã có câu trả lời thỏa đáng rồi phải không nào? Hơn thế nữa, bạn còn biết sinh năm 1990 tuổi gì, hợp tuổi gì, nên sử dụng những màu sắc, con số, hướng nào để mang lại nhiều may mắn, tài lộc nữa. Chúc bạn luôn ứng dụng được tốt nhất các yếu tố phong thủy trên để có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Thường xuyên truy cập Giathuecanho.com để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích nhé!

Bài viết: Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu] phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục: Phong thủy theo tuổi.

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 51E Lê Trực, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Nguồn bài viết: Giathuecanho.com

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá