Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Nếu bạn là người tin vào tử vi, phong thuỷ thì chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu các thông tin cơ bản như tuổi gì, mệnh gì? Vận mệnh, tính cách? Tuổi hợp, mệnh hợp? Màu sắc và hướng hợp? Vậy hãy cùng tìm hiểu những thông tin về tử vi và phong thuỷ của người sinh năm 1966 thông qua bài viết dưới đây nhé! 

[Update] Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Sinh năm 1966 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1966 được tính bắt đầu từ ngày 21/01/1966 đến hết ngày 08/02/1967. Theo âm lịch, năm 1966 là năm Bính Ngọ, bắt đầu từ ngày 01/01/1966 đến hết ngày 29/12/1966. Người sinh năm 1966 là tuổi Bính Ngọ hay cầm tinh con Ngựa trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Bính): người sinh năm 1966 tương hợp với Bính, tương hình với Canh và Nhâm.
 • Xét theo Địa chi (Ngọ): người sinh năm 1966 tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm Bính Ngọ 1966 mang mệnh Thuỷ hay Thiên Hà Thuỷ. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

[Update] Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Tính cách người tuổi Bính Ngọ 1966

Những người tuổi Bính Ngọ 1966 thường là những người vui vẻ, dí dỏm, độc lập, và vô cùng quyến rũ nên nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của người khác. Người tuổi Bính Ngọ cũng là những người thông minh, có suy nghĩ logic, giỏi giao tiếp và hào phóng.

Tuy nhiên, họ cũng là người dễ chán, không kiên định với một công việc có tính chất cố định. Cũng tương tự như trong công việc, người tuổi Ngọ rất ham vui, thích những thứ mới lạ nên thường sẽ khó có được câu chuyện tình yêu trọn vẹn.

Vận mệnh của người sinh năm Bính Ngọ 1966

Nam sinh năm 1966

Người Nam tuổi Bính Ngọ có cuộc sống ở tiền vận gặp nhiều khó khăn, vất vả. Chỉ khi sang đến trung vận thì cuộc sống mới dần ổn định, công danh sự nghiệp cũng dần vững vàng. Đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Về tình duyên, những người nam tuổi Bính Ngọ tuỳ vào từng tháng sinh âm lịch mà sẽ có những câu chuyện tình yêu khác nhau:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch: những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên thì mới có được hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, thuận lợi. Cả đời được yên ấm, hạnh phúc với ý chung nhân của mình.
 • Sinh vào các tháng 8, 12 âm lịch: những người sinh vào hai tháng này có đường tình duyên khá trắc trở, cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Những người nam tuổi Bính Ngọ nên cư xử khéo léo, quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình. Về công danh, những người nam tuổi này đã có thể xây dựng được vị thế của mình trong xã hội từ rất sớm, và càng đến hậu vận thì lại càng vững chắc. Về sự nghiệp, nam tuổi Bính Ngọ gặt hái được nhiều thành công từ thời trung vận, và ngày càng phát triển hơn.

Nữ sinh năm 1966

Cuộc sống của nữ tuổi Bính Ngọ khá biến động, từ trung vận trở đi thì mọi chuyện từ công danh sự nghiệp, tài lộc tới tình cảm,.. mới dần ổn định.

Chuyện tình cảm của người nữ tuổi Bính Ngọ ảnh hưởng khá nhiều vào tháng sinh âm lịch. Dưới đây là ba nhóm tháng sinh chính ảnh hưởng đến tình duyên của nữ tuổi Bính Ngọ:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch: những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên vãn.
 • Sinh vào các tháng 4, 9, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên lận đận, cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Những người nữ tuổi Bính Ngọ có gia đạo êm ấm, vẹn toàn. Công danh không mấy suôn sẻ nhưng nếu làm lĩnh vực kinh doanh thì sẽ rất thành công. Sự nghiệp vững chắc từ trung vận trở đi. Đến hậu vận sẽ có được cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và tài lộc sung túc.

Màu sắc hợp với người sinh năm Bính Ngọ 1966

Trong phong thuỷ, màu sắc có khả năng thu hút may mắn và tài lộc, giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần,.. Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp của người tuổi Bính Ngọ 1966:

 • Màu bản mệnh (Thuỷ): đen, xanh nước biển, xanh dương
 • Màu tương sinh (Kim): trắng, xám, ghi
 • Màu không hợp/kỵ (Thổ): vàng sẫm và nâu đất.

[Update] Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 8

[Update] Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 9

Tuổi hợp với người sinh năm Bính Ngọ 1966

Nam sinh năm 1966

 • Làm ăn, kinh doanh: Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão
 • Kết hôn: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ
 • Tuổi không hợp/kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Nữ sinh năm 1966

 • Làm ăn, kinh doanh: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý
 • Kết hôn: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ
 • Tuổi không hợp/kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Hướng hợp với người sinh năm Bính Ngọ 1966

Nam sinh năm 1966

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí)
 • Hướng không hợp/kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1966

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y)
 • Hướng không hợp/kỵ: Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Sinh năm 1966 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1966 là: 56 tuổi. Người sinh năm 1966 đến năm 2023 thì được tuổ 57 tuổi, năm 2024 là 58 tuổi.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về tử vi và phong thuỷ của tuổi Bính Ngọ 1966. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn!

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn:

[Update] Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 10
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá