Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Nếu bạn thắc mắc người sinh năm 1978 là tuổi gì? Mệnh gì? Tính cách? Tuổi hợp, mệnh hợp? Màu sắc và hướng hợp với người sinh năm 1978? Bài viết dưới đây đã tổng hợp các thông tin về tử vi và phong thuỷ của người sinh năm 1978, bạn có thể tham khảo để biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

[Update] Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 5

Người sinh năm 1978 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1978 được tính bắt đầu từ ngày 07/02/1978 đến hết ngày 27/01/1979. Theo âm lịch, năm 1978 là năm Mậu Ngọ, bắt đầu từ ngày 01/01/1978 đến hết ngày 29/12/1978. Người sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ hay cầm tinh con Ngựa trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Mậu): người sinh năm 1978 tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm và Giáp.
 • Xét theo Địa chi (Ngọ): người sinh năm Mậu Ngọ tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1978 mang mệnh Hỏa hay Thiên Thượng Hoả. Dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thuỷ.

[Update] Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Tính cách người sinh năm Mậu Ngọ 1978

Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 thường là những người có tính tình khá nóng nảy nhưng thẳng thắn, trung thực và lương thiện nên nhận được sự yêu quý của mọi người. Đây cũng là mẫu người làm việc và sống một cách khoa học, có tổ chức và khá tỉ mỉ. Họ cũng là mẫu người hết lòng vì người khác, không chỉ trong công việc mà còn ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Tuy nhiên, người sinh năm 1978 cũng có một nhược điểm là thiếu quyết đoán khiến lãng phí thời gian bởi họ phải phân vân, đắn đo suy nghĩ khi bị đặt vào thế phải chọn lựa một trong hai.

Vận mệnh của người sinh năm 1978

Nam sinh năm 1978

Nhìn chung, người nam tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn và sung túc. Họ thường hay gặp may tuy nhiên cũng phải trải qua một số sai lầm bởi tính cách có đôi phần nóng nảy và chủ quan. Nam tuổi Mậu Ngọ là những người ưa thích phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới nên ở tuổi trẻ họ thường có những chuyến đi xa. Nhưng đến khi chững chạc hơn thì họ đã biết để ý và quan tâm hơn đến gia đình/

Chuyện tình duyên của nam tuổi Mậu Ngọ phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh âm lịch: 

 • Sinh vào các tháng 1, 5, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch: những người sinh vào ba tháng âm lịch này phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được ý chung nhân và có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên cũng cần biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ để cuộc sống được hạnh phúc hơn.
 • Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: những người sinh vào các tháng này sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm nhưng sau khi kết hôn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

Nam tuổi Mậu Ngọ có gia đạo hạnh phúc, ấm êm tuy có đôi chút cãi vã nhưng không quá lớn, vẫn giữ được sự hòa thuận giữa các thành viên. Về công danh, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ, có nhiều bấp bênh, khó khăn nhưng càng trưởng thành thì càng có được địa vị cao và sự nghiệp vững chắc.

Nữ sinh năm 1978

Nhìn chung nữ tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống sung túc, an nhàn và hạnh phúc từ khi còn bé. Đến tuổi trung niên sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng đều có thể giải quyết bằng năng lực và nỗ lực của bản thân. Từ trung vận trở đi sẽ đạt được những thành công lớn, tài lộc dồi dào.

Chuyện tình yêu của nữ tuổi Mậu Ngọ ảnh hưởng khá nhiều vào tháng sinh âm lịch, cụ thể như:

 • Sinh vào các tháng 1, 5, 12 âm lịch: những người sinh vào ba tháng này có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, êm ấm.
 • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 8, 9, 11 âm lịch: những người sinh vào các tháng này gặp nhiều trở ngại trên con đường tình duyên. Nữ tuổi Mậu Ngọ nên cẩn trọng với mối quan hệ xã hội, tránh những mối quan hệ không đáng tin.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 10 âm lịch: những người sinh vào ba tháng âm lịch này có đường tình duyên trắc trở, cuộc sống hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp nhưng nếu tin tưởng vào đối phương thì sẽ có được hạnh phúc, cuộc sống cũng dần tốt đẹp hơn.

Nữ tuổi Mậu Ngọ có gia đạo hạnh phúc, êm ấm. Họ thuộc tuýp người giản dị, yêu sự yên bình nên không chú tâm vào chuyện công danh. Về sự nghiệp, họ lại có thể gặt hái được nhiều thành công bởi tài năng thiên bẩm về khả năng kinh doanh, buôn bán.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1978

 • Màu bản mệnh (hành Hoả): đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu tương sinh (hành Mộc): xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Màu không hợp (hành Thuỷ): đen, xanh nước biển, xanh dương.

[Update] Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Hướng hợp với người sinh năm 1978

Nam sinh năm 1978

 • Hướng hợp: Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại).

Nữ sinh năm 1978

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp: Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Tuổi hợp với người sinh năm 1978

Nam sinh năm 1978

 • Làm ăn, kinh doanh: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão
 • Kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ
 • Tuổi không hợp: Tân Dậu, Quý Dậu

Nữ sinh năm 1978

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu
 • Kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão
 • Tuổi không hợp : Tân Dậu, Quý Dậu

Sinh năm 1978 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1978 là: 44 tuổi. Người sinh năm 1978 đến năm 2023 thì được tuổ 45 tuổi, năm 2024 là 46 tuổi.

Hy vọng rằng những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Mậu Ngọ (1978) được tổng hợp ở trên bài sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn!

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn:

[Update] Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)