Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update nam & nữ Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Nam và nữ sư tử hợp với cung nào trong tình yêu là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: nam & nữ Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Bạn có biết cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn, các mối quan hệ xã hội ra sao theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2020. Đàn ông, nam Sư Tử hợp nhất với nữ Bạch Dương và Cự Giải, Kim Ngưu. Trong tình yêu, con gái hay nữ Sư Tử hợp với nam cung Ma Kết, Thiên Bình và Bạch Dương.

Ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ Sức mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp với cung Bạch Dương và Cự Giải, Kim Ngưu
Nam nữ Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2022

Nam nữ Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2022

 1. Đàn ông hay nam Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Một người hấp dẫn, biết tận dụng lợi thế của bản thân để thu hút sự chú ý từ người xung quanh như cung Sư Tử nam tâm tính sẽ ra sao khi yêu, nam Sư Tử hợp với cung nào, người như thế nào sẽ phù hợp làm bạn, người yêu của Sư Tử? Hãy cùng với Giathuecanho tìm hiểu xem nhé.

 1. Tính cách các Sư Tử nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Theo thiên văn học sao, các đấng mày râu thuộc chòm sao Sư Tử (Hải Sư – Lion) thuộc tuýp người thích nổi bật trong mắt người khác. Trong một nhóm hay một sự kiện, nếu bạn nhìn thấy mọi người tập trung chú ý đến một người nào đó thì chính xác đó là cung Sư Tử.

Xuất hiện trước mắt đám đông, đàn ông cung Sư Tử luôn thu hút mọi ánh mắt người khác bằng chính sự thông thái, lịch thiệp và độc đáo của mình.

Đàn ông Sư Tử (Hải Sư – Lion) thuộc tuýp người thích nổi bật trong mắt người khác.

Đàn ông Sư Tử (Hải Sư – Lion) thuộc tuýp người thích nổi bật trong mắt người khác.

Việc tạo ấn tượng để người khác chú tâm đến mình đã là quan điểm sống của anh chàng, chính vì thế nếu một khi chẳng ai màn đến anh chàng nữa thì anh chàng sẽ rơi vào tuyệt vọng.

Trong tự nhiên, vua của muôn loài là Sư Tử thành ra đàn ông cung Sư Tử này cũng luôn muốn đứng đầu và cầm quyền trước mọi thứ.

Trong rừng xanh, Sư Tử là vị vua mà muôn loài phải nể sợ, nếu một ai có ý bất kính sẽ chẳng dây dưa mà nhận ngay cái chết. Với đàn ông cung này cũng thế, họ sẽ bị ảnh hưởng mạnh khi một người không kiêng nể và tôn trọng họ, điều này sẽ khiến anh chàng nổi điên lên và làm điều chẳng ai lường trước được.

Đàn ông cung Sư Tử không phải người ỷ lại vị thế cao mà thiếu trách nhiệm, nếu như bạn tôn trọng họ thì họ sẽ sẵn sàng bảo vệ, đối xử thật tốt với bạn.

Chàng trai Sư Tử không chỉ tình cảm, chân thành mà còn rất phóng khoáng, chính vì thế, chỉ cần bạn tôn trọng họ khi cần sự giúp đỡ họ sẽ cố gắng hết sức dù việc đó có ngoài tầm kiểm soát của mình.

 1. Quan điểm tình yêu của Sư Tử nam

Thuộc tuýp người của đám đông, thích nắm uy quyền nên khi các chàng trai cung Sư Tử cũng muốn nắm thế chủ động và thẳng thắn trong mọi việc chàng ta tham gia.

Khi chọn được đối tượng hợp ý, họ sẽ chủ động lên phương án tốt nhất để chinh phục, cũng như làm cho người đó nhìn thấy được họ là người đàn ông tốt nhất. Mọi việc chàng trai Sư Tử thể hiện đều có chừng mực, ý tứ chứ không hấp tấp và ầm ĩ.

Một người nhiệt huyết trong cuộc sống và công việc như Sư Tử cũng sẽ mang đến cho đối phương những cảm nhận về sự nhiệt huyết của chàng trong tình yêu. Khi yêu chàng trai này, các cô gái không chỉ thấy được sự nghiêm túc đó mà còn cả sự chân thành, tình cảm, đủ bản lĩnh để các bạn có thể nương tựa vào.

Chàng trai cung Sư Tử cũng muốn nắm thế chủ động và thẳng thắn trong mọi việc

Chàng trai cung Sư Tử cũng muốn nắm thế chủ động và thẳng thắn trong mọi việc

Trên thực tế, những người mang một vẻ ngoài đứng đắn, kiên định, mạnh mẽ hằng ngày thường là những người cần sự thấu hiểu và yêu chiều từ người khác.

Anh chàng cung Sư Tử cũng vậy, dù cho bên ngoài có mạnh mẽ và chủ động đến mấy thì sâu trong lòng chàng luôn muốn một người bạn đời có thể song hành và thấu cảm được những cảm xúc tiềm ẩn bên trong chàng.

“Người đứng đầu” hay “vua của rừng xanh” không phải là hư danh, đàn ông cung Sư Tử luôn mang trong người một tinh thần trách nhiệm đầy mạnh mẽ xứng đáng với danh hiệu đó.

Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết trong công việc, đàn ông cung ư Tử còn là người hết mực yêu thương, quan tâm và lo lắng chu toàn mọi thứ cho người bạn đời của mình. Chỉ cần bạn trân trọng và thấu hiểu chàng thì chàng sẽ sẵn sàng trở thành “một tấm chăn” kiên định để che chở bạn trước giông tố cuộc đời.

 1. Nam Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Hình mẫu đàn ông lịch thiệp, nhiệt huyết và trách nhiệm như cung Sư Tử liệu rằng Sư Tử hợp với cung nào nhất, cô nàng cung hoàng đạo nào sẽ hợp cạ trong tình yêu với anh chàng này?

Khám phá tính cách nam Sư Tử khi yêu, Nam Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Khám phá tính cách nam Sư Tử khi yêu, Nam Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

 • 3.1 Nam Sư Tử hợp với nàng Bạch Dương

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Sư Tử | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, phụ nữ thuộc cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thuộc tuýp người hoạt bát, kiên định và nhiệt huyết, so với chàng trai cung Sư Tử cũng khá giống nhau.

Nếu được ở cạnh nhau, cả nam Sư Tử và nữ Bạch Dương đều góp phần vun vén cho câu chuyện tình của họ thêm niềm vui và thú vị, nhờ những điểm tương đồng trong tính cách mà tình yêu của họ ngày càng hòa hợp hơn.

Với bản lĩnh người cầm đầu và sự mạnh mẽ, chàng trai cung Sư Tử sẽ thể hiện được sức mạnh của mình khi được ở cạnh và bao bọc cô người yêu đôi phút mỏng mảnh, yếu đuối như Bạch Dương.

Tình yêu của họ không chỉ hòa hợp trong cuộc sống mà còn hợp ý khi làm việc, cặp đôi này được xem là đôi tri kỷ cùng tiến trong công việc, cùng phấn đấu và tiến đến mơ ước chung của nhau.

Ở cạnh một chàng trai như Sư Tử, cô gái cung Bạch Dương sẽ nhận thấy bản thân được yêu thương và chiều chuộng như một nàng công chúa vậy.

 • 3.2 Con trai Sư Tử hợp với nàng Cự Giải

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Cự Giải | 6 mức độ hòa hợp trong tình yêu, tình bạn

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người nhân hậu, thùy mị và dễ thương, ở cạnh cô gái này thì chàng trai cung Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Sự mạnh mẽ, kiên định và bản lĩnh của đàn ông cung Sư Tử rất phù hợp ở bên cạnh cô gái đáng yêu nhưng mỏng manh như Cự Giải.

Vì là con gái nên Cự Giải luôn mong muốn tìm được cho bản thân một đấng lang quân mạnh mẽ, vững chãi, đủ yêu thương và chiều chuộng cô nàng vô bờ bến.

Định mệnh sẽ mỉm cười với cô gái cung Cự Giải khi đem anh chàng cung Sư Tử đến với cô nàng. Bởi Sư Tử thuộc tuýp người đàn ông mạnh mẽ, nhiệt huyết, lịch thiệp và chân thành, yêu thương, một lòng một dạ vì nửa kia của mình.

Khi yêu nhau, cả hai đều nhận thấy những điều tốt đẹp bản thân cần phải học hỏi cũng như vun đắp cho những yếu điểm của mình. Nếu như cô gái cung Cự Giải sẽ trở nên gan dạ và mạnh mẽ hơn nhờ sự hỗ trợ của anh chàng Sư Tử thì ngược lại chàng trai này sẽ có được nhiều ý tưởng hay ho từ cô người yêu bé nhỏ của mình.

Không chỉ thế, ở cạnh cô gái người yêu của mình, chàng trai cung Sư Tử cũng thay đổi tâm tính của mình nhiều hơn, không còn bốc đồng, mà trở nên hiền hòa hơn trước.

 • 3.3 Đàn ông Sư Tử hợp với nàng Kim Ngưu

Mời bạn xem chi tiết tại Tình yêu Sư Tử và Kim Ngưu | Cặp đôi mạnh mẽ, cuồng nhiệt

Có thể nói, phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu (Taurus) được xem là hình mẫu hoàn hảo, họ không chỉ xinh đẹp, giỏi giang từ việc ngoài đến việc nhà mà còn rất nhân hậu và rộng lượng. Kết đôi với chàng trai có tính khí bốc đồng như Sư Tử thì cô gái cung Kim Ngưu sẽ phát huy tài năng của mình để giúp anh chàng bình ổn tâm tính hơn.

Có thể thấy được nhiều nét khác nhau về tình cách giữa nàng Kim Ngưu và chàng Sư Tử, những bất hòa là điều khó tránh khỏi nhưng nhờ sự bao dung, nhẫn nại và yêu thương mà cả hai có thể gắn bó với nhau lâu dài.

Phụ nữ cung Kim Ngưu rất nhân hậu, tình cảm nhưng không phải ai cũng nhận được cái nhìn thiện cảm từ nàng, nhờ chính sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong cuộc sống, công việc mà chàng trai cung Sư Tử đã dần chiếm được trái tim của cô nàng.

Sự kết hợp của nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là đôi tri kỷ cùng nhau phấn đấu cho tương lai của nhau.

Nếu như chàng trai cung Sư Tử được ví như “Vua của rừng xanh” thì nàng Kim Ngưu chính là “Hoàng Hậu” – người luôn kề bên để mang đến như lời khuyên bổ ích cũng như trấn tĩnh lại bản tính nóng nảy của Vua Sư Tử. Một khi cả hai đồng lòng thì không gì có thể ngăn bước được họ.

 1. Con gái hay nữ Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Theo thiên văn học chòm sao Tây phương, phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử thuộc tuýp người xinh đẹp, giỏi giang cùng với tấm lòng nhân hậu và rộng lượng.

Luôn tự tin với năng lực của bản thân, cô nàng có thể ngẩng mặt cao đầu ở giữa đám đông chứng tỏ bản lĩnh của mình nhưng điều này không đồng nghĩa với việc cô nàng là người chảnh chọe, vô tâm, đối với những người xung quanh cô gái này luôn tỏ ra rất thân thiện.

Con gái hay nữ Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Xinh đẹp, thông minh, rất mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp

Con gái hay nữ Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Xinh đẹp, thông minh, rất mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp

Với những người thân thuộc cô nàng luôn hết sức tận tâm, ân cần chăm sóc và hỗ trợ họ mà không màn đến lợi ích bản thân, nàng sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm nếu như bạn biết nhận lỗi và hứa sửa chữa lỗi lầm. Vậy nữ Sư Tử hợp với cung nào nhất, cùng tìm hiểu nhé.

 1. Đặc trưng tính cách của cung Sư Tử nữ

CÓ thể nói, số phận ưu ái cho cô gái cung Sư Tử nhiều điểm nổi bật hơn người, không chỉ giỏi giang, nhiệt huyết mà còn sở hữu bộ óc đầy sáng kiến hay ho.

Với trí tuệ thông thái, cái nhìn nhạy bén đã tạo cho Sư Tử điểm đặc biệt so với người khác, cô nàng có thể nhận thấy được những điểm sáng của vấn đề mà không phải ai cũng có thể thấy được. Ngoài ra, cô gái này còn là người luôn tỏ ra nguồn năng lượng tích cực, luôn là người khuấy động không khi của một tập thể đông người.

Là một người năng động và hoạt bát tất nhiên nàng Sư Tử sẽ cảm thấy khổ sở khi bị gò bó trong một không gian u ám và buồn tẻ. Chính vì thế, ở cạnh cô gái này bạn sẽ cảm nhận được những khoảnh khắc vui tươi không hồi kết, một nguồn năng lượng tích cực tỏ ra từ cô nàng này khiến bạn cảm thấy chẳng muốn rời đi.

 1. Quan điểm tình yêu của Sư Tử nữ

Khác với hình tượng Vua rừng xanh của đàn ông cung Sư Tử, phụ nữ cung này được ví như một cành hòa nơi rừng rậm, một loài hoa mà ai cũng phải nán lại để chiêm ngưỡng hương thơm, nét đẹp lộng lẫy mà không phải loài hoa nào cũng có được.

Các cô nàng Sư Tử nữ có một cuộc sống thiên hướng chỉ làm những điều mình thích.

Các cô nàng Sư Tử nữ có một cuộc sống thiên hướng chỉ làm những điều mình thích.

Không chỉ giỏi giang, lộng lẫy, kiêu hãnh, phụ nữ cung Sư Tử còn khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi chính tài năng, đầu óc trí tuệ cùng với sự năng động và phóng khoáng của mình.

Trong tình yêu, cô gái cung Sư Tử thuộc tuýp người nghiêm túc, đâu ra đó, yêu hay không yêu sẽ nói thẳng chứ chẳng mập mờ xoay vòng người ấy. Một khi đã yêu, nàng sẽ chứng tỏ bản thân là người yêu hết mình, chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm ở chốn đông người.

Yêu hết mình, một lòng với người yêu điều này không đồng nghĩa với việc nàng sẽ “không sống nổi” khi thiếu bạn đâu đấy. Một khi nhận thấy sự bất thường về tình cảm của bạn dành cho nàng thì nàng sẽ thẳng thắn chọn cách kết thúc không chút chần chừ và bạn đừng trông chờ nàng sẽ “rơi nước mắt” và quay lại níu kéo bạn nhé, không bao giờ có chuyện đó đâu đấy.

Nếu các chàng trai may mắn có được tình cảm nàng Sư Tử hãy dùng chính năng lực, bản lĩnh và sự nhẫn nại, rộng lượng của mình để bảo quản trái tim cô nàng này nhé. Chỉ cần nàng nhận thấy sự chân thành đủ yêu thương nàng Sư Tử sẽ chẳng bao giờ để bạn phải chịu thiệt thòi đâu.

 1. Sư Tử nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Không chỉ giỏi giang, bản lĩnh, nàng Sư Tử còn yêu rất chân thành và hết lòng, liệu cô nàng Sư Tử hợp với cung nào, chàng trai cung hoàng đạo nào đủ sức chinh phục và phù hợp với nàng nhất? Cùng Giathuecanho điểm qua một vài anh chàng nhé!

Sư Tử nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn, nữ Sư Tử khi yêu thích đàn ông như thế nào?

Sư Tử nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn, nữ Sư Tử khi yêu thích đàn ông như thế nào?

 • 3.1 Cô nàng Sư Tử hợp với chàng Ma Kết

Mời bạn xem chi tiết tại Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết trong tình yêu liệu có bền lâu?

Theo thiên văn học sao, đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) bản tính rất điềm tĩnh, vững chãi và rất tốt bụng, là một người đáng tin cậy trong mắt mọi người xung quanh.

Đối với Ma Kết, trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một người anh chàng sẽ tìm hiểu, quan sát thật kỹ tâm tính người đó chứ không hấp tấp, nông nỗi yêu chóng vánh như tuổi trẻ chưa trải sự đời. Một người đàn ông giỏi giang lại nghiêm túc khi yêu như Ma Kết thì rất dễ dàng chinh phục các cô gái, điều này không ngoại lệ với cô gái cung Sư Tử.

Phụ nữ cung Sư Tử rất hào hứng với những gì khó khăn mới có được, việc gặp một anh chàng khó nắm bắt như Ma Kết sẽ thỏa mãn đam mê chinh phục của cô nàng. Nàng luôn muốn bản thân chủ động trong mọi chuyện nhưng khi đã yêu thì khó đoán trước được ai mời là người yếu thế hơn ai.

Nhiều cặp đôi gặp phải nhiều bất hòa bởi sự khác biệt trong tính cách, quan điểm nhưng đối với cặp đôi nam Ma Kết, nữ Sư Tử thì sự khác biệt sẽ tạo thêm điểm đặc biệt cho tình yêu này.

Ở cạnh nhau, cô gái cung Sư Tử sẽ cảm thấy bản thân được yêu chiều và nâng niu như công chúa bởi những chân tình và sự chu toàn của anh chàng Ma Kết dành cho mình.

 • 3.2 Nữ Sư Tử hợp với chàng Thiên Bình

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Thiên Bình | Bạn hay thù, người yêu hay người dưng?

Câu chuyện tình yêu của chàng cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) và nàng cung Sư Tử bắt nguồn từ sự giống nhau về tính cách và sở thích. Không dễ để tìm được một người tâm đồng ý hợp, cùng thích vi vu đây đó với mình. Sự thông minh và hiểu chuyện giúp tình yêu của cả hai trở nên hòa hợp và không phải lo lắng bởi bất hòa gì.

Đều là những người có nhiều dự định, hoài bão sẽ không khó để chạm đến mục tiêu khi cả hai cùng nhau phấn đấu cùng nhau. Không chỉ là bộ đôi cùng tiến mà cả nam cung Thiên Bình và nàng cung Sư Tử đều là người muốn trở thành tâm điểm của đám đông.

Một anh chàng phong thái lịch thiệp sánh đôi với một cô gái quyến rũ và sang chảnh, chẳng ai có thể rời mắt khỏi cặp đôi vàng Sư Tử – Thiên Bình này.

Với bản tính thích giao lưu kết giao anh em bằng hữu của anh chàng Thiên Bình khiến cô nàng cung Sư Tử cảm thấy khó chịu và cho rằng anh chàng này khá lăng nhăng nhưng thực tế thì anh chàng chỉ thích nhiều anh em bạn bè chứ chẳng có ý định trai gái gì khi yêu nàng Sư Tử cả.

 • 3.3 Con gái Sư Tử hợp với chàng Bạch Dương

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

Nếu như cô gái cung Sư Tử đang tìm kiếm một người đàn ông đầy chân thành và tâm lý cho cuộc đời mình thì chính anh chàng cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) là hình mẫu đó.

Không chỉ dịu dàng, tốt tính, anh chàng cung Bạch Dương còn là người rất tâm lý và chu đáo với người yêu của mình, ở cạnh chàng trai này hẳn cô gái cung Sư Tử sẽ dần dần bị chinh phục bởi tình cảm của anh chàng này.

Không chỉ là hậu phương cốt lõi của nửa kia, ở cạnh nam cung bạch Dương còn giúp cho nàng Sư Tử ngày càng trưởng thành và giảm bớt tần suất bản tính bốc đồng của mình.

 1. Cung Sư Tử hợp làm bạn với những cung nào?

Cung Sư Tử hợp làm bạn nhất với các cung Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử và Ma Kết, Bảo Bình.

Cung Sư Tử hợp làm bạn nhất với các cung Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử và Ma Kết, Bảo Bình.

Với bản tính thân thiện và nhiệt tình của mình, Sư Tử không khó để gây dựng nhiều mối quan hệ cho bản thân, nhưng xét thực tế thì bạn bè thân thích của Sư Tử thì chẳng có bao nhiêu.

Dù rất dễ kết thân với một ai đó nhưng Sư Tử không hấp tấp mà họ luôn cẩn thận trong việc tìm hiểu, quan sát người kia, rồi mới quyết định kết giao, bởi với họ tình bạn là lâu dài chứ không phải giây phút bốc đồng.

Một khi bạn được Sư Tử chủ động bắt chuyện, tâm sự mọi chuyện với bạn và hết lòng hỗ trợ bạn thì Sư Tử đã xem bạn là bạn thân tình của họ rồi. Không chỉ hỗ trợ, Sư Tử luôn mang đến cho bạn những lời khuyên, an ủi, luôn ở cạnh bạn giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của đời bạn.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung Nhân Mã và Bạch Dương thuộc tuýp người gan dạ, nhiệt huyết, rất phù hợp với tính cách của Sư Tử. Sư Tử có thể kết bạn với Song Tử và Ma Kết vì một người hài hước, một người rất nghiêm túc.

Xét về cung Bảo Bình, họ là những người có vẻ ngoài khá khó gần nhưng trở thành bạn với nhau, Sư Tử sẽ cảm nhận được sự chân thành và tốt bụng của họ.

 1. Cung Sư Tử không hợp với những cung nào?

Nếu như Sư Tử phù hợp kết thân với cung Nhân Mã và Bạch Dương nhờ có nhiều điểm tương đồng về tính cách, quan điểm và lối sống thì chính Bọ Cạp (Thiên Yết) chính là cung khắc với Sư Tử nhất. Bởi bản tính muốn nắm thế chủ động, chi phối người khác của mình nên Bọ Cạp rất kho thân thiết lâu dài với Sư Tử.

Những thông tin về nam hay nữ Sư Tử hợp với cung nào nhất trên bài viết này đã cho thấy được những quan điểm khi yêu, những cung nào phù hợp làm bạn, người yêu và khắc tính với cung Sư Tử.

Giathuecanho hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn những cảm xúc của cung Sư Tử nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được nam & nữ Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

4.3/5 - (3 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

4.3/5 - (3 bình chọn)