Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Tính Cách Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh Từ 19/2 Đến 20/3

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Tính Cách Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh Từ 19/2 Đến 20/3 là bài viết thuộc chủ đề Cung hoàng đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung hoàng đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Tính Cách Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh Từ 19/2 Đến 20/3

Cung Song Ngư sinh từ ngày 19/2 đến 20/3, Giathuecanho tổng hợp tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh cụ thể từng ngày đầy đủ tất tần tật nhất. Hầu hết các Song Ngư sẽ nhạy cảm với hành động và suy nghĩ của những người xung quanh, tuy nhiên mỗi Song Ngư sinh vào mỗi ngày khác nhau lại mang các tính cách, số phận khác nhau đấy nhé.

Tên gọi khác Thủy Bình
Ngày sinh 19/2 – 20/3
Tên tiếng Anh Pisces, ♓︎
Cung thứ 12
Biểu tượng 2 chú cá bơi ngược chiều
Màu sắc Tím, xám, xanh dương

Click để hiện Mục lục bài viết

Tất tần tật tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh cụ thể từng ngày từ 19/2 đến 20/3 đầy đủ toàn tập

Tất tần tật tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh cụ thể từng ngày từ 19/2 đến 20/3 đầy đủ toàn tập

A. Tổng quan về Song Ngư theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Song Ngư hay Thủy Bình (tiếng anh là Pisces) là chòm sao của những người sinh từ 19/2 – 20/3 và cũng là cung chiêm tinh thứ mười hai trong vòng tròn hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao này là hình ảnh 2 chú cá bơi ngược chiều được liên kết với nhau bằng sợi xích bạc.

Song Ngư hợp với Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết, màu đặc trưng của họ là màu tím, xanh biển hay đen. Các Song Ngư khá lãng mạn và luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho người xung quanh.

Ưu điểm: Thấu hiểu lòng người, biết cảm thông, giàu tình cảm, sẵn sàng hi sinh bản thân, trực giác nhạy bén, có ý thức tự giác, có năng khiếu cảm thụ âm nhạc, yêu thích nghệ thuật.

Nhược điểm: Lề mề, nhiều chuyện, hay do dự, bi quan, cố chấp (nhất là trong tình cảm), nhút nhát, thiếu thực tế, lười biếng, thường xuyên thấy mình bị hiểu lầm.

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Song Ngư (Pisces, ♓︎ 19/2 – 20/3): Biểu tượng, tính cách

B. Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập

Bạn có ngày tháng sinh thuộc cung Song Ngư? Liệu bạn đã hiểu rõ tính cách, nghề nghiệp phù hợp, chuyện tình cảm hay quan hệ xã hội về cung Song Ngư được xác định theo đúng ngày tháng sinh của bạn chưa?

Với bài viết này, Giathuecanho sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật về tình yêu hay tính cách của cung Song Ngư theo ngày sinh cụ thể từng ngày nhé.

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập

Tính cách Song Ngư theo ngày sinh 19/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người gan dạ, hiểu chuyện và học hỏi rất nhanh, tuy nhiên, bản tính họ thường hay đa sầu đa cảm, luôn suy nghĩ xa vời về cuộc sống lẫn tình yêu.

Bản tính người này khá nhã nhặn nhưng rất dễ bị tác động và chi phối. Dù được nhiều người ngưỡng mộ vì sự nhân hậu của bản thân nhưng với họ đó chưa phải điều họ muốn.

Tính cách Song Ngư theo ngày sinh 20/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người có trí nhớ siêu đẳng, sáng dạ và vốn kiến thức hiểu biết không phải dạng tầm thường. Người này thường có nhiều hoài bão mang tính tầm cỡ.

Tính cách Song Ngư theo ngày sinh 21/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người làm việc vì lợi ích và vị thế chứ không vì tiền tài, vật chất. Với người thân, bạn bè họ luôn hết lòng hỗ trợ và giúp đỡ.

Người này có tinh thần trách nhiệm rất cao, họ luôn phấn đấu để những người yêu thương được sống vui vẻ và hạnh phúc.

Tính cách Song Ngư theo ngày sinh 22/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người có tâm hồn khó đoán ẩn sau vẻ ngoài điềm tĩnh. Họ là người gan dạ, thích đương đầu với thử thách.

Với họ, đánh giá một người phải qua sự trung thực chứ không bằng vẻ ngoài. Quan điểm của họ là sống đúng với chính mình, sẵn sàng từ bỏ những thứ không thuộc về mình.

Tính cách Song Ngư theo ngày sinh 23/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người khá nhiều mơ mộng nhưng luôn hướng đến vốn kiến thức thực tế. Người này khi yêu rất chân thành, họ mong muốn một tình yêu tươi sáng và không kém sự lãng mạn. Dù bản thân có nhiều mơ mộng nhưng họ luôn phấn đấu hết mình để điều đó trở thành sự thật.

Tính cách Song Ngư theo ngày sinh 24/2

Song Ngư có ngày sinh 24/2 này vốn thuộc tuýp người nhiệt huyết và hiểu chuyện

Song Ngư có ngày sinh 24/2 này vốn thuộc tuýp người nhiệt huyết và hiểu chuyện

Song Ngư có ngày sinh 24/2 này vốn thuộc tuýp người nhiệt huyết và hiểu chuyện. Đối với họ, sống là phải biết tận hưởng, nói được phải làm được.

Trong công việc, họ luôn đề cao sự trung thực dù họ tốn khá nhiều thời gian vào việc xử lý những rối rắm xung quanh. Bản tính thân thiện, hòa nhã giúp họ được lòng người khác. Họ khá đa tình và yêu thích sự lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm [ Nam Nữ ] Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Bạn

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 25/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người có niềm tin rất lớn về vấn đề tâm linh, họ tò mò, thích thú khám phá những sự kiện bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Những vấn đề nào càng khó tìm ra lời giải họ lại càng hứng thú và phát huy tiềm năng khám phá của bản thân họ hơn. Một số người cho rằng họ quá kỳ quặc nhưng số khác lại thích thú với những thông tin bí ẩn mà họ tìm tòi và khám phá ra được.

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 26/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người sáng dạ, nhìn xa trông rộng. Họ có nhiều tham vọng và luôn hết mình vì chúng nhưng họ luôn biết cân bằng những mối quan hệ của bản thân. Trong tình yêu, họ luôn chân thành và mong muốn những điều tốt đẹp và lãng mạn nhất dành cho nửa kia của mình.

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 27/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người sống rất tình cảm, hiểu chuyện và biết suy nghĩ cho người khác. Trí tuệ của họ dù không nhạy bén trong việc phân tích nhưng nó được phát huy tốt bằng phương án khác.

Bằng năng lực vốn có cùng sự hiểu chuyện của mình, họ luôn giúp được người khác xử lý nhiều vấn đề về cuộc sống cũng như các vấn đề xoay quanh họ.

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 28/2

Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người theo đuổi chủ nghĩa toàn mỹ, mọi thứ trước mắt họ phải hoàn hảo và chính xác nhất có thể. Một cuộc sống nhộn nhịp, tươi sáng chính là điều họ mong muốn.

Họ luôn nâng cao vốn kiến thức của bản thân thông qua chia sẻ của những người thân cận của họ. Đối với họ, tình yêu là một yếu tố quyết định không thể thiếu trong cuộc đời, sự ngọt ngào, lãng mạn khiến họ phấn kích nhưng kết hôn hay không còn tùy vào ý họ.

Tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh 29/2

Ngày 29/2 vốn không phải năm nào cũng có nên nó có sự đặc biệt hơn so với những ngày thông thường. Song Ngư có ngày sinh này vốn thuộc tuýp người nhân hậu, bản tính vui tươi, yêu đời, gần gũi, không có vấn đề nào có thể làm mất đi sự yêu đời đó của họ.

Nhiều người cho rằng đã cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực tỏ ra từ họ. Với những người thân yêu, họ yêu hết mình và cũng chân thành một lòng.

Tính cách Song Ngư qua ngày sinh 1/3

Sinh vào ngày này thường là người có chuẩn mực, họ luôn làm việc theo pháp luật và đạo đức làm người. Người này đề cao về thái độ và luôn ganh đua, tranh đấu để lấy lợi ích về cho bản thân.

Trong công việc hay cuộc sống, họ trân quý và duy trì bền lâu các mối quan hệ. Khi yêu, họ rất hết mình nhưng không bị lụy, tình cảm có tan vỡ họ sẽ tìm đến đối tượng mới hơn.

Tính cách Song Ngư qua ngày sinh 2/3

Sinh vào ngày này thường là người có niềm tin vào vấn đề tâm linh rất lớn, dù làm gì hay bắt đầu một vấn đề quan trọng họ đều dựa vào điều này. Nhiều người cho rằng họ rất nhân hậu nhưng hay tự ti về bản thân.

Dù bản thân khá rụt rè nhưng đối với bạn bè họ rất chân thành và dễ chịu. Về chuyện tình cảm, họ cho rằng tình yêu là điều khó xử lý và tính toán nhất cuộc đời, họ không thể yên tâm khi gắn bó với một người.

Tính cách Song Ngư qua ngày sinh 3/3

Song Ngư sinh vào ngày 3/3 này thường là người khá nóng nảy và lỗ mãng.

Song Ngư sinh vào ngày 3/3 này thường là người khá nóng nảy và lỗ mãng.

Song Ngư sinh vào ngày 3/3 này thường là người khá nóng nảy và lỗ mãng. Họ bỏ qua mọi thứ và tập trung mọi sức lực vào sự nghiệp của bản thân và hài lòng về mọi thứ bản thân đã làm ra được. Người này có sự tin tưởng vào tâm linh rất lớn, bất cứ làm gì hay quyết định nào đều dựa vào điều đó mà tính toán.

Tính cách Song Ngư qua ngày sinh 4/3

Người này sở hữu một trái tim thép, chỉ tin vào thực tế không đề cao về vấn đề tâm linh. Cuộc đời của người này được ví như cuộc chiến tranh đấu đá đầy kịch tính. Điều này cho thấy họ như một người chiến binh vậy, sẵn sàng đương đầu với địch từ đó nâng cao năng lực chiến đấu của bản thân.

Sẽ không dễ để nhận được sự tin tưởng của người này nếu bạn không chứng minh thực lực cho họ thấy. Về chuyện tình cảm, họ cuồng nhiệt và hào hứng khi nửa kia sẵn sàng chia sẻ buồn vui với họ.

Tính cách Song Ngư qua ngày sinh 5/3

Người này có một tinh thần quả cảm và một bộ não thông minh. Trong các cuộc tranh luận, người này không hề lo sợ mà sẽ thể hiện ý của họ, thẳng thắn nghĩ gì nói đấy.

Một khi họ đã đưa ra quan điểm thì không một ai có thể làm lung lay điều đó. Với khả năng ứng xử khôn khéo, họ đã được nhiều thiện cảm từ người khác và thu về nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên, đôi lúc điều này lại khiến họ gặp không ít rối rắm.

Tính cách cung Song Ngư qua ngày sinh 6/3

Người này vốn theo đuổi chủ nghĩa tự do tự tại, không thích sự ràng buộc hay chi phối của bất kỳ ai, họ không muốn tuân theo bất cứ nguyên tắc nào, điều này không đồng nghĩa với việc họ thuộc tuýp người không có phép tắc, họ tôn trọng nguyên tắc vốn có của cuộc sống nhưng họ muốn tự do bên ngoài vòng khuôn khổ đó mà thôi.

Người này luôn có cách tiếp xúc với mọi người bằng hình thức khác, họ biết được việc bản thân làm sẽ ảnh hưởng ra sao đến chính họ.

Có thể bạn quan tâm

  • Song Ngư Nam | 3 tính cách đặc trưng & 5 mẫu bạn gái khi yêu
  • Song Ngư Nữ | 4 tính cách đặc trưng & 3 mẫu đàn ông khi yêu

Tính cách cung Song Ngư qua ngày sinh 7/3

Người này rất sáng dạ, trí tuệ hơn người, luôn nhìn mọi thứ theo hướng xa xôi hơn người khác. Trong mắt người xung quanh, người này rất dễ bị tác động bởi lời nói của người khác nhưng thực tế, họ luôn có cách để thuyết phục mọi người tuân theo cái tôi của họ.

Họ là người hiểu chuyện, luôn đặt bản thân vào vị trí người khác. Họ có đam mê về nghệ thuật nên bạn bè, anh em của họ cũng có chung đam mê này. Về vấn đề tình cảm, họ xem những thất bại chính là những kinh nghiệm quý báo với bản thân.

Tính cách cung Song Ngư qua ngày sinh 8/3

Người này có một niềm tin to lớn vào vấn đề huyền bí, tâm linh, họ sẵn sàng dành hết thời gian của bản thân chỉ để tìm hiểu về điều đó và làm những việc mang tính nhân nghĩa.

Với các mối quan hệ xã hội, họ thường nhiệt tình đến mức cuồng nhiệt. Về chuyện tình cảm, họ mong muốn một tình yêu chân thành và bền lâu mãi mãi.

Tính cách cung Song Ngư qua ngày sinh 9/3

Song Ngư sinh vào ngày 9/3 này theo đuổi chủ nghĩa toàn mỹ.

Song Ngư sinh vào ngày 9/3 này theo đuổi chủ nghĩa toàn mỹ.

Song Ngư sinh vào ngày 9/3 này theo đuổi chủ nghĩa toàn mỹ. Nhiều người để bị ngộ nhận rằng họ là người rất kiên định, mạnh mẽ nhưng thực chất ẩn sâu bên trong là một trái tim mỏng manh và yếu đuối.

Người này bản tính rất trung thực, họ có sao nói vậy, nhiều người cho rằng họ khá dí dỏm và thường gây tiếng cười bằng những lời nói hơi bậy một chút.

Người này rất tâm lý, họ luôn biết cách dàn xếp mọi chuyện để được hòa hợp hơn. Dù yêu rất chân thành và mặn nồng nhưng họ rất lý trí không để bản thân bị dối lừa hay thiếu nghiêm túc.

Tính cách cung Song Ngư qua ngày sinh 10/3

Người này luôn có những nguyên tắc và quan điểm riêng của mình, đứng giữa đám đông hoặc một tập thể họ luôn biết cách duy trì ánh hào quang cho chính mình.

Dù thường cho người đời thấy bản tính hay tăng động, thiếu đứng đắn nhưng thực tế họ là một người rất đáng rờm. Họ luôn chứng minh rằng, ngoài họ ra không một ai có thể chăm sóc tốt bản thân họ bằng chính họ.

Tính cách Song Ngư mang ngày sinh 11/3

Người này vốn có tiềm năng và tâm hồn nghệ thuật. Dù bề ngoài có vẻ dịu dàng những thực tế bên trong là một trái tim vô cùng nhiệt huyết và quyết đoán.

Song Ngư sinh ngày 11/3 sở hữu năng lực ứng xử khôn khéo, họ biết cách để thu hút và chinh phục nhiều người tuân theo một nguyên tắc nhất định.

Về chuyện tình cảm, họ thường có nhiều yêu cầu khá cao với người ấy, bên cạnh đó, sự thất bại trong tình yêu sẽ là vết thương mà họ cần nhiều thời gian để chữa lành.

Tính cách Song Ngư mang ngày sinh 12/3

Người này sở hữu một cái đầu thông minh, những sáng kiến và cách họ thực hiện luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Họ có niềm tin vào những điều thần bí và sẵn sàng thay đổi bản thân chỉ để hòa hợp với nửa kia của họ.

Trong cuộc sống, họ vốn tốn rất nhiều thời gian để kéo dài tình yêu của họ, tuy nhiên điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tâm tính họ thay đổi trở nên tích cực hơn. Khi yêu, họ đề cao sự lãng mạn hơn là lời nói hoa mỹ.

Tính cách Song Ngư mang ngày sinh 13/3

Tính cách Song Ngư mang ngày sinh 13/3

Tính cách Song Ngư mang ngày sinh 13/3\

Người này vốn sở hữu nhiều tài năng khác thường và một trái tim đầy nhạy cảm. Dù bản thân không quá phóng khoáng nhưng để hòa hợp với mọi người họ sẵn sàng thay đổi để thực hiện điều đó.

Với trí tuệ hơn người, tinh tế, họ không bao giờ để tâm đến những lời người khác phán xét mình như thế nào. Với anh em, bằng hữu, họ luôn trân quý và nhiệt tình với họ. Về chuyện tình cảm, họ luôn có mức độ tình cảm khác biệt với người yêu và người bạn cả đời.

Tính cách Song Ngư mang ngày sinh 14/3

Người này rất sáng dạ, họ luôn biết cách thu hút ánh nhìn của người khác bằng sự phối hợp ăn ý giữa trí tuệ và sáng kiến hay ho. Với sự thông minh của bản thân, họ luôn có sự hấp dẫn đặc biệt với người khác giới và chinh phục được những người đó.

Họ không phải người dễ dãi kết thân với ai nhưng khi chấp nhận làm bạn thì họ sẽ hết sức chân thành. Họ có niềm tin vào tâm linh và luôn nghĩ đến viễn cảnh tình yêu đầy hảo huyền. Về chuyện tình cảm, họ luôn hết lòng và luôn dồn hết tâm sức để mang điều tốt đẹp cho nửa kia của mình.

Tính cách cung Song Ngư sinh ngày 15/3

Người này sở hữu tài năng có thể dàn xếp ổn thỏa ở các cuộc tranh luận. Đối với anh em, bằng hữu họ luôn hết mình và trân quý. Họ không hứng thú mấy đến vật chất ngoài thân.

Về chuyện tình cảm, họ luôn chân thành, hết mình vì người ấy, chính vì thế, sự thất bại và gian dối chính là điều khiến họ mất niềm tin vào tình yêu. Họ xem những đổ vỡ chính là kinh nghiệm của bản thân sau này.

Tính cách cung Song Ngư sinh ngày 16/3

Người này bản tính vốn tình cảm và hiểu chuyện, họ luôn đặt bản thân vào vị thế của người khác và nghĩ cho những người đó. Nhiều người luôn chọn người này trở thành một đồng minh tốt nhất.

Về chuyện tình cảm, dù bản thân họ thương có nhiều tâm tư khó nói nhưng khi đã yêu thương một người họ sẽ một lòng một dạ với người đó.

Tính cách cung Song Ngư sinh ngày 17/3

Người này vốn có năng lực giỏi giang nhưng họ không bao giờ ysy lại mà lơ là, họ nhạy cảm và luôn biết bản thân mình ở vị trí nào trong cuộc sống này. Trong tâm trí họ, bất kỳ mối quan hệ nào cũng là một thử thách khó khăn.

Tình bạn là điều khiến họ đắn đo bởi họ rất sợ bản thân bị phản bội. Về chuyện tình cảm, đây là vấn đề nan giải mà họ phải trải qua, những bất hòa hay sự bó buộc là điều họ không thể tránh.

Tính cách cung Song Ngư sinh vào ngày 18/3

Người này bản tính rất hấp tấp, nóng nảy và khá mạo hiểm. Đối với họ, mọi thách thức trong cuộc sống là điều khó tránh nên chỉ còn cách là đối đầu mà thôi. Họ thuộc tuýp người sẵn sàng đấu tranh cho lợi ích bản thân.

Về chuyện tình cảm, tâm tính họ dễ gây nên bất hòa, họ có nhu cầu về chuyện ấy rất cao, điều này đôi lúc ảnh hưởng không mấy tích cực đến tình yêu của họ.

Tính cách cung Song Ngư sinh vào ngày 19/3

Tính cách cung Song Ngư sinh vào ngày 19/3

Tính cách cung Song Ngư sinh vào ngày 19/3

Người này có tầm nhìn xa, luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực nhất và một trái tim đầy nhạy cảm. Dù là mối quan hệ bạn bè hay yêu đương, họ đều mong cảm nhận được rõ ràng tình cảm từ những người đó.

Do đó, đôi lúc họ nhận lại chính là sự thất vọng so với những gì họ đã từng nghĩ. Khi yêu, họ luôn mong muốn tìm thấy một tình yêu lâu dài được xem là vĩnh cửu nhưng ai cũng thấy rằng, điều này quá phi thực tế.

Tính cách cung Song Ngư sinh vào ngày 20/3

Người này vốn kín tiếng, nội tâm và luôn xuất hiện với vẻ mặt đầy bình thản, điều mà ai cũng phải đau đầu nhức óc vì chẳng hiểu họ đang nghĩ gì.

Tiếp xúc với họ bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi bạn đang vui vẻ với sự chân thành và chu toàn của họ thì ngay lập tức bất ngờ với cách họ vô tâm và thờ ơ đầy bất ngờ.

Về chuyện tình cảm cũng chẳng mấy thay đổi, đôi lúc họ ân cần, yêu chiều thì lúc sau lại trở nên vô tâm, lạnh lùng một khi nhận thấy sự bất thường từ người ấy.

C. Kết luận

Theo các nhà tử vi hoàng đạo phương Tây thì người thuộc cung Song Ngư vốn thuộc tuýp người nhã nhặn, dễ thương, đôi lúc có những ý tưởng và ảo mộng đầy bay bổng.

Tuy nhiên, đó chỉ là tính cách chung mà thôi, với bài viết này Giathuecanho nghĩ rằng, các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về tính cách, tình cảm của ngày tháng sinh cụ thể thuộc cung Song Ngư của bản thân rồi phải không?

Vậy là đã đầy đủ thông tin sức khỏe, tình yêu sự nghiệp, gia đình con cái cũng như tính cách cung Song Ngư theo ngày sinh cụ thể rồi. Các bạn thuộc chòm sao Song Ngư thấy có đúng với bản thân mình không, hãy tham gia thảo luận cùng Giathuecanho nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Tính Cách Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh Từ 19/2 Đến 20/3 . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

3/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

3/5 - (2 bình chọn)