Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update 12 con giáp là gì? Xem Tử Vi 12 con giáp năm 2023

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

12 con giáp là gì? Xem Tư Vi 12 con giáp hôm nay là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu 12 con giáp là gì? Xem Tư Vi 12 con giáp hôm nay trong bài viết bên dưới đây nhé!

Mỗi người sinh ra sẽ gắn liền với 1 trong 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ mang một đặc điểm, ý nghĩa riêng, tượng trưng cho cá tính, phẩm chất của con người. Như vậy có bao giờ bạn tự hỏi Vì sao lại có 12 con giáp? Liệu các con giáp ở các nước có giống nhau? Thứ tự sắp xếp ra sao?… Hãy đọc bài viết dưới đây để trả lời cho những thắc mắc thú vị trên bạn nhé!

Update 12 con giáp là gì? Xem Tử Vi 12 con giáp năm [hienthinam] 5

12 con giáp là gì?

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu 12 con giáp có nguồn gốc từ lịch Can – Chi. Được hiểu đơn giản là 12 con vật được đánh số thứ tự dùng để xác định các mốc thời gian giờ, ngày, tháng, năm.

Hệ thống Thập Thiên Can (10 can): âm can có Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý  và dương can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm và được tạo thành bởi 5 nguyên tố Ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng được ghép tương ứng với nhau tạo thành chu kỳ 10 năm.

Thập Nhị Chi: gồm dương chi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất và âm chi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Hợi. Khi đó 12 con giáp này đem ghép với một nguyên tố trong Ngũ hành và Thiên Can sẽ tạo thành Lục thập Hoa giáp (chu kỳ 60 năm).

Theo lịch này người Trung Quốc xưa đã chọn ra 12 con vật gắn liền với đời sống và được con người thuần hóa là: Chuột, Trâu, Hổ, Thỏ, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê, Khỉ, Gà, Chó, Lợn.

Update 12 con giáp là gì? Xem Tử Vi 12 con giáp năm [hienthinam] 6

Tại sao lại có 12 con giáp?

Theo tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi tổng hợp, ngày xưa khi chưa có lịch, để biết được thời gian, thiên văn, khí hậu con người thường dựa vào quan sát tự nhiên, bằng những kinh nghiệm được truyền từ đời này sang đời khác. Tuy nhiên kết quả chỉ tương đối, đôi khi diễn ra không đúng như những gì nhìn thấy.

Chính vì vậy Ngọc Hoàng đã tổ chức cuộc thi cho 12 con giáp để phân định thời gian và sắp xếp thứ tự cho chúng. Đây cũng là lý do vì sao có 12 con giáp tương ứng với 12 giờ trong 1 ngày, 12 tháng trong 1 năm và 12 năm trong 1 giáp. Mỗi con sẽ thay nhau đại diện cho 1 năm. Người sinh trúng năm con nào thì có tuổi và đặc điểm (ý nghĩa) của con vật đó.

Cách tính giờ Can Chi liên quan 12 con giáp

Tý từ 23 – 1 giờ sáng, đây là lúc chuột hoạt động chúng thường hay đi kiếm ăn.

Sửu từ 1 – 3 giờ sáng, là lúc trâu chuẩn bị ra đồng cày ruộng.

Dần từ 3 – 5 giờ sáng, lúc hổ trở nên hung mãnh nhất.

Mão từ 5 – 7 giờ sáng (ở Trung Quốc là Thỏ) lúc mèo đi ngủ.

Thìn từ 7 – 9 giờ sáng, là lúc quần long hành vũ (rồng bay tạo mưa – thật ra đây là con vật tưởng tượng).

Tỵ từ 9 – 11 giờ trưa, lúc rắn hiền và không hại người.

Ngọ từ 11 – 13 giờ chiều, lúc ngựa có dương tính cao.

Mùi từ 13 -15 giờ chiều, là lúc dê ăn cỏ, nhưng không ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây cỏ.

Thân từ 15 – 17 giờ chiều, lúc gà bắt đầu lên chuồng.

Tuất từ 19 – 21 giờ tối, là lúc chó tỉnh táo để canh nhà.

Hợi 21 – 23 giờ khuya, là lúc lợn ngủ say

Thứ tự 12 con giáp

Ở Việt Nam, thập nhị Chi bao gồm:

  1. Tuổi Tý – con chuột: 鼠 Shǔ: (Dương, Tam Phân thứ 1, Nguyên tố Thủy)

 

  1. Tuổi Sửu – con trâu: 牛 niú: (Âm, Tam Phân thứ 2, Nguyên tố Thổ)

 

  1. Tuổi Dần – con hổ: 虎 Hǔ: (Dương, Tam Phân thứ 3, Nguyên tố Mộc)

 

  1. Tuổi Mão –  con Thỏ: 兔 Tù: (Mão, tức con mèo) – 卯, mǎo (卯) (Âm, Tam Phân thứ 4, Nguyên tố Mộc)

 

  1. Tuổi Thìn –  con rồng: 龙 Lóng: (Dương, Tam Phân thứ 1, Nguyên tố Thổ)

 

  1. Tuổi Tị –  con rắn: 蛇 Shé: (Âm, Tam Phân thứ 2, Nguyên tố Hỏa)

 

  1. Tuổi Ngọ –  con Ngựa: 马 Mǎ: (Dương, Tam Phân thứ 3, Nguyên tố Hỏa)

 

  1. Tuổi Mùi –  con Dê: 羊 Yáng: (Âm, Tam Phân thứ 4, Nguyên tố Thổ)

 

  1. Tuổi Thân –  con Khỉ: 猴 Hóu: (Dương, Tam Phân thứ 1, Nguyên tố Kim)

 

  1. Tuổi Dậu –  con Gà: 鸡 Jī: (Âm, Tam Phân thứ 2, Nguyên tố Kim)

 

  1. Tuổi Tuất – con Chó: 狗 Gǒu: (Dương, Tam Phân thứ 3, Nguyên tố Thổ)

 

  1. Tuổi Hợi –  con Lợn: 猪 Zhū: (Âm, Tam Phân thứ 4, Nguyên tố Thủy)

 

Update 12 con giáp là gì? Xem Tử Vi 12 con giáp năm [hienthinam] 7

1. Tý – Chuột (Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng – Là thời điểm chuột hoạt động mạnh nhất)

Chuột được chọn là con vật tiên phong, dẫn đầu, vì vậy người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lý. Ngoài ra, tuổi Tý còn được đồng nghiệp, bạn bè ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

2. Sửu – Trâu (Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng – Thời điểm trâu chuẩn bị đi cày).

Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, người tuổi Sửu đa số có tính sống tự lập, trưởng thành sớm, tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm.

3. Dần – Hổ (Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng – Lúc hổ hung hãn, nguy hiểm nhất).

Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình.

4. Mão – Mèo (Ở Trung Quốc mèo được thay bằng thỏ): Thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng – Khoảng thời gian mèo đi ngủ.

Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

5. Thìn – Rồng (Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng – Lúc rồng bay lượn tạo mưa).

Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị.

6. Tỵ – Rắn (Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng – Khi rắn lành nhất, không gây hại cho người).

Tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Họ giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự uyển chuyển của mình.

7. Ngọ – Ngựa (Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa – Được xếp vào giữa trưa vì Ngựa có dương tính cao).

Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ vì thế mà rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

8. Mùi – Dê (Từ 13 giờ đến 15 giờ chiều – Thời điểm dê ăn cỏ trong ngày mà không ảnh hưởng xấu tới cây cỏ.)

Tuổi Mùi đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

9. Thân – Khỉ (Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều – Lúc khỉ thích hú bầy đàn).

Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp, người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

10. Dậu – Gà (Từ 17 giờ đến 19 giờ tối – Lúc gà lên chuồng đi ngủ).

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

11. Tuất – Chó (Từ 19 giờ đến 21 giờ tối – Khi chó phải trông nhà).

Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

12. Hợi – Lợn (Từ 21 giờ đến 23 giờ tối khuya – Lúc lợn ngủ say giấc nhất).

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng. Vì vậy, tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Update 12 con giáp là gì? Xem Tử Vi 12 con giáp năm [hienthinam] 8

Ý nghĩa của 12 con giáp khi sắp xếp theo từng cặp

Ngoài việc phân chia theo thứ tự đã nói trên, 12 con giáp còn được chia thành cặp (6 cặp) mang nhiều ý nghĩa khác nhau, với mục đích truyền dạy những điều tốt đẹp cho người đời sau.

Tý – Sửu: Chuột đại diện cho sự nhanh nhẹn và thông minh. Trâu đại diện cho sự cần cù, chịu thương chịu khó. Hai tính cách này kết hợp lại với nhau tạo thành một người vừa có trí tuệ, vừa biết cách lao động. Ý muốn nói cần có sự tương quan và bổ trợ giữa hai phẩm chất này.

Dần – Mão: Hổ đại diện cho sự mạnh mẽ và Mèo tượng trưng cho sự cẩn thận. Hai phẩm chất kết hợp lại với nhau ý muốn nói, con người không nên cậy mình mạnh, mà làm việc không cẩn thận sẽ không tốt. Ngược lại quá cầu toàn nhút nhát thì khó mà thành công.

Thìn – Tỵ: Rồng đại diện cho sự cứng rắn và Rắn tượng trưng cho sự mềm mại. Ý muốn nói trong cương cần có nhu, để làm được chuyện lớn cần cứng đúng lúc và mềm dẻo đúng chỗ.

Ngọ – Mùi: Ngựa đại diện cho quyết tâm và không chùn bước. Dê tượng trưng cho sự hiền lành, hòa thuận. Hai phẩm chất này kết hợp với nhau muốn nói lên một điều đó là, không nên nghĩ đến lợi ích của mình quá mà bỏ qua những người xung quanh. Đồng thời, không vì quan tâm người khác mà bỏ qua mục tiêu, phương hướng của mình

Thân – Dậu: Khỉ đại diện cho sự nhạy bén, nhanh nhẹn. Gà đại diện cho việc tuân thủ đúng nguyên tắc thời gian. Muốn nhắc nhở mọi người rằng, trong cuộc sống không nên quá cứng nhắc đôi khi cần có sự ứng biến linh hoạt trong cách xử lý. Bên canh đó, không vì quá năng động hoặc cảm xúc nhất thời mà bỏ qua những nguyên tắc của bản thân.

Tuất – Hợi: Như bạn đã biết Chó là biểu tượng của sự trung thành. Lợn đại diện cho sự hiền hòa. Sự kết hợp này ý muốn nói mọi người có thể tạo được thiện cảm với tất cả mọi người, nhưng bên trong cần phải có cho mình những nguyên tắc riêng.

Tư vi 12 con giáp hôm nay

Tuổi Tý

  • Tình duyên: Tuổi Tý trong ngày đừng than vãn chuyện công việc với người ấy nữa. Họ không nghe bạn nói đâu.

 

  • Công việc: Trong công việc con giáp này đừng mang bất cứ chuyện gì ra để bàn bạc với đồng nghiệp. Họ đang có ý định hại bạn đấy nhé.

 

  • Tài chính: Con giáp này dễ bị điều khiển về chi tiêu trong gia đình.

 

  • Cẩn trọng: Mệnh chủ đừng lơ là chuyện tình cảm trong gia đình nhé.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

 

Tuổi Sửu

  • Tình duyên: Nếu bạn muốn tình duyên thuận lợi hãy cố gắng chiều lòng người ấy một chút.

 

  • Công việc: Trong ngày con giáp này không nên đầu tư tiền vào những khoản không có lợi nhuận.

 

  • Tài chính: Trong ngày bạn đang làm nhiều chuyện sai trái với đồng nghiệp. Đây là lý do họ chưa trả nợ bạn.

 

  • Cẩn trọng: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu đang lo lắng về chuyện tình cảm nhưng đâu cũng có đó mà thôi.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

 

Tuổi Dần

  • Tình duyên: Tuổi Dần vì được Kim Tinh giúp đỡ nên chuyện tình cảm cũng đã thuận lợi hơn rất nhiều. Không cần phải lo lắng gì thêm.

 

  • Công việc: Trong công việc tuổi Dần đừng nhìn sắc mặt của ai để làm việc. Bạn hãy vì chính bản thân mình thì tốt hơn.

 

  • Tài chính: Tuổi Dần trong ngày nên chú ý hơn đến những khoản chi tiêu của mình để tránh hao hụt.

 

  • Cẩn trọng: Con giáp này vì một số khoản không dư ra nên bạn chọn để dành hơn là tiết kiệm.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

 

Tuổi Mão

  • Tình duyên: Tuổi Mão đừng vì một số chuyện không hay mà quên mất rằng người ấy vẫn luôn đối xử tốt với bạn nhé.

 

  • Công việc: Mệnh chủ chỉ vì có một số chuyện không như ý muốn nên bạn hay sinh sự với đồng nghiệp hơn.

 

  • Tài chính: Tuổi Mão trong ngày đừng nên tin lời người khác mà làm mất số tiền mình đã dành dụm bấy lâu nay.

 

  • Cẩn trọng: Tuổi Mão tuyệt đối không được lơ là với sức khỏe đâu nhé.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

 

Tuổi Thìn

  • Tình duyên: Tuổi Thìn vốn dĩ không được nhiều người yêu quý vì tính cách có phần khó chiều của mình. Bạn càng làm người khác ghét bỏ hơn vì hay coi thường họ.

 

  • Công việc: Nếu bạn không muốn người khác xen vào công việc thì đừng cố tỏ ra vẻ nữa.

 

  • Tài chính: Tuổi Thìn không có những mục chi tiêu rõ ràng nên bạn thường làm hao hụt khoản thu.

 

  • Cẩn trọng: Trong ngày bản mệnh vẫn nên xem lại cách hành xử của mình thì hơn.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

 

Tuổi Tỵ

  • Tình duyên: Tuổi Tỵ chỉ vì ganh ghét người khác mà muốn người ấy cũng phải nghe theo lời bạn thì thật sự không công bằng chút nào.

 

  • Công việc: Trong công việc, tuổi Tỵ đang làm trái lại tất cả ý kiến của cấp trên nên bạn sẽ bị phát hiện sớm thôi.

 

  • Tài chính: Con giáp này dù muốn hay không muốn thì bạn cũng phải đổi mới cách chi tiêu hiện tại.

 

  • Cẩn trọng: Tuổi Tỵ trong ngày đang mất nhiều thời gian để giải quyết công việc cũ.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

 

Tuổi Ngọ

  • Tình duyên: Người tuổi Ngọ đang có những chuyện buồn khó nói nhưng người ấy cũng chưa đủ để bạn tin tưởng.

 

  • Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ không mong muốn người khác quan tâm đến công việc của mình. Bạn cứ lẳng lặng để làm thôi.

 

  • Tài chính: Cung tài lộc của tuổi Ngọ đang ổn định dần. Bạn tự tin hơn rất nhiều.

 

  • Cẩn trọng: Tuổi Ngọ những ngày gần đây có thể sẽ phải gặp một tai nạn nhỏ mà không tránh được.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

 

Tuổi Mùi

  • Tình duyên: Tuổi Mùi đang lưỡng lự lựa chọn giữa hai người vì bạn có tình cảm thật lòng với cả hai.

 

  • Công việc: Trong ngày hôm nay Mùi nên quan tâm hơn đến những thủ tục về tài chính. Điều này có thể quyết định những ngày sắp tới của bạn đấy nhé.

 

  • Tài chính: Nếu biết cách chi tiêu, tình hình tài chính trong ngày của con giáp này sẽ tương đối ổn định.

 

  • Cẩn trọng: Tuổi Mùi đừng lơ là khi có người chú ý đến những việc mà bạn đang làm gần đây.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

 

Tuổi Thân

  • Tình duyên: Tuổi Thân đang bị một người mới quen quấy phá chuyện tình cảm vì họ ghen tị với hạnh phúc của bạn.

 

  • Công việc: Bản mệnh nếu bạn không muốn đồng nghiệp hiểu nhầm thì đừng giải thích nữa nhé.

 

  • Tài chính: Con giáp này phải gồng gánh chi tiêu trong gia đình nên thời điểm này có vẻ hơi khó khăn với bạn.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

 

Tuổi Dậu

  • Tình duyên: Tuổi Dậu nếu không cố gắng hàn gắn lại với người ấy thì cũng sớm “xôi hỏng bỏng không” mà thôi.

 

  • Công việc: Tuổi Dậu mất định hướng trong công việc nhưng sẽ có người giúp bạn trên con đường sắp tới.

 

  • Tài chính: Tuổi Dậu đang muốn người trong gia đình giúp đỡ về chi tiêu nhưng họ không làm thế.

 

  • Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Dậu nên tránh ra đường vào buổi trưa là tốt nhất.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

 

Tuổi Tuất

  • Tình duyên: Người tuổi Tuất đừng nên tin tưởng vào người ấy nếu không muốn họ nói hết ra những bí mật của bạn.

 

  • Công việc: Trong ngày tuổi Tuất đang có cái nhìn phiến diện về công việc trong quá khứ nên tại thời điểm này bạn sẽ không được như mong muốn đâu.

 

  • Tài chính: Người tuổi Tuất có quá nhiều khoản cần chi nên lúc này bạn cần phải xem lại các khoản chi nhé.

 

  • Cẩn trọng: Mệnh chủ dễ ốm nên trong ngày bạn phải cẩn thận hơn.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

 

Tuổi Hợi

  • Tình duyên: Tuổi Hợi vì có Hồng Loan đứng cung nên bạn cũng dễ dàng có được tình yêu thương của người ấy nhiều hơn.

 

  • Công việc: Trong công việc con giáp này không gặp may mắn nên làm chuyện gì cũng dễ đổ bể.

 

  • Tài chính: Mệnh chủ dễ bị người thân quen lừa số tiền lớn.

 

  • Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Hợi đừng nên nói chuyện gì quan trọng với người thân của mình.

 

  • Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

 

12 con giáp ở một số nước

+ Việt Nam: Chuột, Trâu, Hổ, Mèo, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê, Khỉ, Gà, Chó, Lợn.

+ Trung Quốc: Chuột, Bò, Hổ, Thỏ, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê, Khỉ, Gà Trống, Chó, Lợn.

+ Nhật Bản: Chuột, Bò, Hổ, Thỏ, Rồng, Rắn, Ngựa, Cừu, Khỉ, Chó, Lợn rừng.

+ Hàn Quốc: Chuột, Bò, Hổ, Thỏ, Rồng, Rắn, Ngựa, Cừu, Khỉ, Gà, Chó, Lợn

Trên đây là thông tin về 12 con giáp do đội ngũ Giathuecanho.com tổng hợp chi tiết, cập nhật mới năm 2022, gửi đến bạn đọc quan tâm.

Bài viết: 12 con giáp là gì? Xem Tư Vi 12 con giáp hôm nay phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá