Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ban quản lý chung cư Central Premium quận 8 là ai?

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Các bài viết tin tức Bất động sản được Team Biên tập GIATHUECANHO cập nhật thường xuyên Mời bạn đọc theo dõi!.

Tất tần tật thông tin về ban quản lý dự án chung cư Central Premium sẽ được chúng tôi cung cấp đến các bạn dưới bài viết sau đây!

Thông tin ban quản lý dự án Central Premium

Đơn vị quản lý căn hộ chung cư Central Premium là SAVILLS. Là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới.

ban quản lý chung cư central premium là ai
Đơn vị quản lý chung cư Central Premium – Savills mang đến những giải pháp quản lý bất động sản phù hợp

Quản lý dự án bất động sản là một dịch vụ hướng đến khách hàng, nơi Savills luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ vượt qua mức tiêu chuẩn và mong đợi thông thường. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, cung cấp các thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất giúp tối ưu hóa giá trị tài sản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ quảng bá hình ảnh dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Trụ sở chính của Savills Việt nam tọa lạc tại tầng 18, tòa nhà Ruby Tower, 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đôi nét về dự án Central Premium

Giữa lòng đô thị tráng lệ, dự án Central Premium tọa lạc ngay trên mặt tiền Tạ Quang Bửu khu Trung tâm hành chính Quận 8, nơi giao thương và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

Dự án Central Premium
Phối cảnh tổng thể dự án Central Premium

Với sự quản lý chung cư Savills là điểm cộng để bạn có thể an tâm lựa chọn an cư và đầu tư tại Central Premim.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại GIATHUECANHO

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá