Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bất động sản Nhà Bè bứt phá nhờ hạ tầng giao thông phát triển

31 Tháng Bảy, 2023

Tin tức dự án

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Huyện Nhà Bè đang được nhà nước chú trọng rót vốn đầu tư để vươn mình trở thành khu vực phát triển kinh tế thương mại – dịch vụ – công nghiệp toàn diện, đặc biệt là đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông. Đây là nguồn động lực có tác động nhanh chóng và bền vững đến sự chuyển mình của các dự án bất động sản Nhà Bè. Điển hình là siêu dự án căn hộ Celesta Rise, vốn đã hấp dẫn lại càng thêm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, về tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Hạ tầng giao thông là đòn bẩy cho thị trường bất động sản Nhà Bè

Bất kỳ nhà đầu tư hay người mua nhà để ở nào trước khi xuống tiền đều quan tâm đến yếu tố hạ tầng giao thông khu vực. Bởi hạ tầng tốt mới dễ dàng di chuyển, người dân mới đổ về sinh sống, hình thành các cơ sở kinh doanh, dịch vụ, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,… tạo nên quần thể sinh thái đầy đủ tiện ích. Trước nay, thị trường bất động sản cũng đã chứng kiến nhiều khu vực phát triển nhanh chóng nhờ hưởng lợi từ các đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Do vậy, hạ tầng giao thông đích thị là “đòn bẩy” có sức đẩy lớn đối với bất động sản Nhà Bè.

Không những thế, Nhà Bè còn là cửa ngõ phía Nam Sài Gòn. Nếu được cộng hưởng với hững yếu tố tích cực từ giao thông, Nhà Bè sẽ nhanh chóng thu hút được nguồn vốn từ cả trong và ngoài nước đầu tư. Hứa hẹn là khu vực phát triển đầy tiềm năng, mang lại giá trị cho cư dân trong tương lai.

Bất động sản Nhà Bè bứt phá nhờ hạ tầng giao thông phát triển 2

Hạ tầng giao thông huyện Nhà Bè

Các dự án hạ tầng giao thông Nhà Bè liên tiếp được khởi công

Thành phố Hồ Chí Minh giữ vị trí trung tâm trong khu vực trọng điểm phía Nam. Mà Nhà Bè lại là cửa ngõ phía Nam thành phố. Do vậy, Nhà Bè được tăng cường hoàn thiện nhanh chóng mạng lưới kết nối giao thông để phát huy hết vị trí chiến lược của mình. Cụ thể:

  • Dự án hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã chính thức khởi công vào đầu tháng 4/2020. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 830 tỷ, dự kiến khi hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng tắt nghẽn giao thông trong khu vực, kết nối khu Nam với trung tâm thành phố.
  • UBND TP.HCM đưa ra hàng loạt các kiến nghị về giải pháp giúp đẩy nhanh tiến độ thi công các tuyến cao tốc và đường vành đai. Đây là các tuyến đường liên tỉnh giúp kết nối thành phố với các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Cụ thể: Bộ Giao thông vận tải đẩy nhanh tiến độ thi công đường vành đai 4 – cao tốc đoạn Bến Lức – Hiệp Phước – Long Thành năm 2021, dự kiến hoàn thành trướcnăm 2025.
  • Nhiều tuyến đường huyến mạch của huyện Nhà Bè được nâng cấp như đường Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Tạo. Hoặc khởi công xây mới như cầu Long Kiểng, cầu Phước Long, cầu Rạch Dơi, cầu Rạch Đỉa, cầu Rạch Tôm, tuyến Metro số 4,…
Hạ tầng giao thông huyện Nhà Bè

Tuyến cao tốc – Hạ tầng giao thông huyện Nhà Bè

Dự án căn hộ Celesta Rise “lên hương”

Cộng hưởng với quyết định huyện Nhà Bè sẽ sớm được lên quận trong vài năm tới (dự kiến năm 2025), sự hoàn thiện và đồng bộ trong hạ tầng giao thông lại càng giúp tạo nên các làn sóng tăng giá cho thị trường bất động sản Nhà Bè.

Nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Celesta Rise phát triển bởi liên doanh chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long, nằm chễnh chệ trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – là dự án được các chuyên gia đánh giá là hưởng lợi cực lớn từ các công trình giao thông trong khu vực. Đây chính là cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao và bền vững. Không những thế, nếu đầu tư để ở, nơi đây còn hội tụ đầy đủ tiện ích, hứa hẹn một cuộc sống chất lượng với hệ sinh thái xanh phủ rộng, cùng không gian club house 3.000m2 quy tụ hàng loạt các dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm, thư viện, cafe, không gian sáng tạo nghê thuật đầy độc đáo.

Xem thêm: Chủ đầu tư Keppel Land và một số dự án đã thực hiện

Dự án căn hộ Celesta Rise huyện Nhà Bè không phải được ưu ái chỉ vì may mắn sở hữu vị trí đắc địa ngay “tâm điểm nóng” của Nhà Bè. Mà còn bởi chính không gian và chất lượng cuộc sống mà chủ đầu tư đem lại.

Dự án Celesta Rise Nhà Bè

Dự án Celesta Rise Nhà Bè

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá