Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cầu Long Kiểng sắp hoàn thành, dự án La Partenza hưởng lợi

29 Tháng Bảy, 2023

Tin tức dự án

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Cầu Long Kiểng là công trình giao thông quan trọng của huyện Nhà Bè. Trong tương lai, theo kế hoạch địa phương này sẽ chuyển đổi thành quận Nhà Bè. Do vậy, cơ sở hạ tầng giao thông là vô cùng quan trọng và cần được đẩy nhanh.

Với kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt khu vực, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án chung cư. Địa phương đang phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để đẩy nhanh tiến độ bồi thường, hỗ trợ tái định cư và sớm hoàn thành công trình cầu Long Kiểng dự kiến trong năm 2020.

Cau Long Kieng Nha Be

Cau Long Kieng Nha Be

Thông tin công trình cầu Long Kiểng

Chủ đầu tư: Khu Quản lý giao thông đô thị số 4 (Khu 4 – Sở GTVT)

Vị trí: Đường Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Vật liệu: Bê tông cốt tháp vĩnh cửu

Thông số:

+ Chiều dài cầu: Dài 318 m

+ Đường dẫn hai đầu: Dài 661 m

+ Mặt cầu và mặt đường dẫn: Rộng 15 m.

Tổng vốn đầu tư: 557 tỉ đồng

Năm khởi công: Năm 2018

Năm hoàn thành xong: Dự kiến năm 2020

Dự án cầu Long Kiểng được UBND TP.HCM phê duyệt từ năm 2001 và được điều chỉnh lần nữa năm 2017. Câu cầu này được xây dựng song song với cầu Long Kiểng cũ. Hiện đã xuống cấp vô cùng trầm trọng.

Có thể bạn quan tâm: Tiến độ thi công dự án La Partenza Tháng 7/2020

Tiến độ xây dựng của cầu Long Kiểng

Vào năm 2019, sau một năm thi công, cây cầu đã hoàn thành 35%. Về hoạt động giải phóng và bồi thường cho các hộ dân bị ảnh hưởng. Thì chỉ vừa bàn giao được mặt bằng cho 25 hộ dân 2 bên đầu cầu.

Đến nửa năm 2020, dự án cơ bản đã hoàn thiện các trụ dưới sông, hoàn thành 50% khối lượng công việc. Tiếp tục thực hiện bồi thường giai đoạn 2 là 113 hộ dân còn lại.

Tiến độ xây dựng cầu Long Kiểng

Tiến độ xây dựng cầu Long Kiểng

Khả năng kết nối giao thông của cầu Long Kiểng khi hoàn thành

Tuyến đường Lê Văn Lương huyện Nhà Bè là tuyến đường trọng yếu của địa phương. Kết nối giao thông khu vực Nhà Bè với quận 1, quận 4, quận 7 và tỉnh Long An. Do vậy, xung quanh tập trung dân cư đông đúc, hoạt động thương mại diễn ra sầm uất trải dài trên toàn bộ mặt tiền đường.

Cầu Long Kiểng nằm bắc ngang qua sông Phước Kiểng. Nối thông suốt 2 xã Phước Kiểng và xã Nhơn Đức, nằm song song với cầu Long Kiểng cũ. Nhờ vậy, giảm tải và thông xe nhanh chóng hơn cho dân cư nơi đây.

Dự án La Partenza hưởng lợi từ công trình

Cầu Long Kiểng mới đườn xây xong chắc chắc sẽ đem lại nhiều lợi ích về mặt giao thông và kinh tế. Dễ thấy nhất là giúp cư dân thuận lợi và nhanh chóng hơn trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố. Khiến giá bất động sản xung quanh đều tăng giá vùn vụt.

Không những thế,  Nhà Bè là khu vực hưởng nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng bạc tỷ gồm hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh với Nguyễn Hữu Thọ; cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 4 và tuyến metro số 4,…

Đây là sự kiện có tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Nhà Bè, thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, giúp thu hút vốn đầu tư, tạo tiềm năng cho nhiều dự án phát triển lớn mạnh hơn nữa. Trong số đó có dự án căn hộ chung cư La Partenza Khải Hoàn Land đang rục rịch triển khai hứa hẹn sẽ mang đến luồn gió mới cho thị trường bất động sản khi Nam Sài Gòn.

La Partenza không chỉ được hưởng lợi từ tiện ích giao thông bên ngoài, mà còn có cảnh quan sinh thái và cây xanh như resort tiêu chuẩn, kết hợp với khu club house hội tụ đầy đủ tiện ích vui chơi giải trí dành riêng cho cư dân.

Dự án La Partenza Nhà Bè gần cầu Long Kiểng

Dự án La Partenza Nhà Bè

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá