Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn [Nam Nữ]

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn [Nam Nữ] là bài viết thuộc chủ đề cung hoàng đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực cung hoàng đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn [Nam Nữ]

Nam hoặc Nữ cung Cự Giải hợp nhất với cung nào trong cả tình yêu và tình bạn 2022?

Bạn có biết cung Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn, các mối quan hệ xã hội ra sao theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2022. Đàn ông, nam Cự Giải hợp nhất với nữ Song Ngư rồi đến nữ Thiên Yết (Bọ Cạp). Trong tình yêu, con gái hay nữ Cự Giải hợp với nam cung Xử Nữ, Song Ngư.

Tên gọi khác Cung Bắc Giải
Ngày sinh Từ 22/6 đến 22/7
Tên tiếng Anh Cancer
Cung thứ 4
Biểu tượng Con Cua, ♋︎
Màu sắc Màu sắc đỏ thắm
Con số may mắn Số 4, 6
Hợp với cung Thiên Yết, Song Ngư, Xử Nữ

Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có hình mẫu người yêu ra sao, quan điểm khi yêu của cung này như thế nào, Cự Giải hợp nhất với cung nào nhất, chòm sao hoàng đạo nào hợp làm bạn và hợp làm người yêu của cung Cự Giải? Cùng với Giathuecanho giải đáp những thắc mắc này nhé.

Nam và nữ Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn trong tử vi hoàng đạo phương Tây 2022

Nam và nữ Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn trong tử vi hoàng đạo phương Tây 2022

A. Đàn ông hay nam Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tính cách các Cự Giải nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người rất cố chấp và sự cố chấp này được bao bọc bởi sự nhẹ nhàng và thông minh của mình.

Đàn ông thuộc cung Cự Giải vốn thích tự do, sẽ rất khó chịu khi bản thân bị người khác gò bó, chi phối, điều này sẽ làm bộc phát tâm tính bốc đồng, ương ngạnh mà không ai kiểm soát được.

Khi lần đầu gặp gỡ và tiếp xúc, bạn sẽ bị đánh lừa nga bởi anh chàng này sở hữu một nét tính cách nhẹ nhàng như một cậu thiếu niên trong trẻo như tờ giấy trắng nhưng thực tế thì trang giấy đó đã đầy chữ viết và chẳng ai dám đã động đến.

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người rất cố chấp

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người rất cố chấp

Là một người trọng tình nghĩa, anh chàng cung Cự Giải sẽ chẳng màng đến đúng sai mà bênh vực bạn của mình. Một khi đã bốc đồng thì những lời lẽ của anh chàng cũng chẳng lọt tai chút nào đâu đấy.

Đấy là khi anh chàng ra mặt giúp đỡ bạn bè nhưng với vấn đề của chính mình, chàng trai cung Cự Giải lại rất khôn khéo và lý trí, để bản thân không thô lỗ và nói ra những lời chẳng mấy hay ho.

Khi cuộc tranh luận xảy ra, anh chàng sẽ nhùn nhường một bước và đưa ra những câu hỏi và lí lẽ khiến bạn đau đầu xoay xở để đối phó. Do đó, để ở cạnh anh chàng này thì sự lanh lợi, khôn khéo và sáng suốt mới có thể ứng phó được anh chàng.

2. Quan điểm tình yêu của các Cự Giải nam

Theo thiên văn học sao, đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải rất chung thủy và chân thành với người yêu của mình và chàng cũng muốn người yêu của mình cũng đáp ứng được như thế.

Không chỉ thế, người yêu của chàng Cự Giải phải là người trung thực, phải thành thật khai báo với anh chàng bất cứ điều gì nàng làm trong ngày.

Quyết định với chàng trai này, các cô gái sẽ cảm nhận được những tình cảm và sự ân cần của anh chàng và các cô gái sẽ không phải trăn trở vì sợ chàng có ý định quan hệ trai gái bên ngoài tuy nhiên, với điều kiện các cô gái phải chịu được bản tính chiếm hữu của anh chàng này.

Đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải rất chung thủy và chân thành với người yêu của mình

Đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải rất chung thủy và chân thành với người yêu của mình

Một người con gái không chỉ trung thực với anh chàng cung Cự Giải mà còn phải hiểu chuyện. Hiểu chuyện ở đây chính là bản thân cô nàng đứng quá trớn đòi hỏi khi nhận được sự yêu thương, chiều chuộng của anh chàng.

Dù là người có sức hấp dẫn với người khác giới nhưng thực tế để chiếm trọn trái tim anh chàng Cự Giải cũng chẳng phải điều dễ dàng.

Chàng trai cung Cự Giải là người rất trọng tình nghĩa và tình cảm, họ sẵn lòng giúp đỡ và hết lòng quan tâm bạn bè, người thân và người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, đừng quá chủ quan với sự qua tâm của anh chàng, không phải vì được anh chàng để tâm mà bạn có thể lấn lướt làm điều trái ý anh chàng, hậu quả không lường trước được đâu đấy.

Hình mẫu người con gái giỏi giang, nhân hậu và chu toàn đúng lúc và gan dạ, mạnh mẽ đương đầu với khó khăn khi cần thiết chính là hình mẫu người yêu của anh chàng cung Bắc Giải này. Và đặc biệt, người bạn đời của anh chàng phải hiểu chuyện và vâng lời của anh chàng.

3. Nam Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Một chàng trai trọng tình nghĩa, hết lòng yêu thương người yêu của mình và luôn có những yêu cầu với người bạn đời của mình thì liệu nam Cự Giải hợp nhất với cung nào, cô gái cung hoàng đạo nào sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng Cự Giải?

Nam Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Nam Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

  • 3.1 Nam Cự Giải hợp với nữ Song Ngư

Mời bạn xem chi tiết tại Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không | Chỉ số hòa hợp 9/10

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (Pisces) thuộc tuýp người năng động, có nhiều ảo mộng hay ho, những đặc điểm này khá tương đồng với tâm tính anh chàng cung Cự Giải.

Khi ở cạnh nhau, họ luôn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, chuyện tình cảm của họ ít khi xảy ra mâu thuẫn, họ luôn nắm tay nhau vun vén cho tình yêu này thêm hòa hợp. Với bản tính nhạy cảm và đa đoan nên Song Ngư luôn khiến Cự Giải khó nắm bắt cảm xúc của cô nàng.

Chính vì bản tính cảm xúc thất thường của nàng Song Ngư nên chàng trai cung Cự Giải mới có nhiều cơ hội phát huy bản lĩnh của mình, chàng sẽ luôn âm thầm ở bên và an ủi, đưa ra những lời khuyên giúp nàng có cái nhìn thực tế hơn.

Nhờ có những quan điểm tương đồng mà không chỉ tình yêu mà cả trong công việc họ cũng trở thành một cặp đôi vô cùng ăn ý, chính điều này giúp họ ngày càng gắn bó và duy trì hài hòa mối quan hệ của mình. Nếu như một trong hai người phải thay đổi nơi công tác thì người kia sẵn sàng chạy theo để hỗ trợ người ấy.

  • 3.2 Con trai Cự Giải hợp với Nữ Thần Nông

Mời bạn xem chi tiết tại Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Êm đềm hay thử thách | 8/10

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Thần Nông (Bọ Cạp, Thiên Yết – Scorpius) thuộc tuýp người giỏi giang, đảm đang từ việc xã hội đến việc nhà, nhưng bản tính cô nàng khá nhạy cảm khi khó tin tưởng vào sự chung thủy của nửa kia.

Và chàng trai cung Cự Giải chính là người mang đến cho cô nàng sự vững tâm và yên lòng nhất bởi bản tính anh chàng rất nghiêm túc và chung thủy.

Một khi chàng trai cung Cự Giải tạo niềm tin cho cô nàng cung Thần Nông thì chàng cũng có thể yên tâm rằng nàng cũng sẽ một lòng chung thủy chứ không có ý định quan hệ trai gái nào khác ngoài chàng.

Không chỉ thế, khi ở cạnh cô nàng cung Thần Nông, chàng trai cung Cự Giải luôn rất hết lòng với nàng và dù trong tâm chàng nghĩ thế nào chàng đều tâm sự thẳng thắn với nàng, điều này giúp chàng xây dựng được lòng tin trong mắt nàng Thần Nông.

Ngoài ra, không chỉ tình yêu được vun vén mà cả công danh, sự nghiệp cũng có nhiều tiến triển rõ ràng nhờ sự hỗ trợ lẫn nhau của họ.

  • 3.3 Đàn ông Cự Giải hợp với cung nữ Kim Ngưu

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Kim Ngưu và Cự Giải | Điểm số hòa hợp lên đến 90/100

Có thể nói, phụ nữ cung Kim Ngưu (Taurus) chính là mảnh ghép phù hợp cho đàn ông cung Cự Giải. Họ thấu hiểu nhau đến mức có thể giao tiếp nhau bằng ánh mắt.

Phụ nữ cung Kim Ngưu họ là những người rất tinh tế và nhạy cảm, họ có thể nhìn thấu tâm can của bạn và sẵn sàng làm những điều giúp bạn giải tỏa nỗi niềm đó.

Tình yêu của nam cung Cự Giải và nữ cung Kim Ngưu được xây dựng bằng sự thấu hiểu qua từng cảm xúc của nhau. Nếu như chàng trai Cự Giải giúp cô gái cung Kim Ngưu có cái nhìn tích cực hơn vào cuộc sống thì ngược lại nàng sẽ dành trọn tình cảm và chu toàn dành cho chàng.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, sự thấu hiểu cũng đôi lúc bị phá vỡ bởi một số bất hòa không đáng có, điển hình như anh chàng cung Cự Giải sẽ buồn bực khi thấy sự thiếu cẩn thận của nàng Kim Ngưu,…tuy nhiên, đối với họ, những bất hòa đó cũng chỉ để tô điểm thêm cho chuyện tình này mà thôi.

B. Con gái hay nữ Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Nữ nhân thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thuộc tuýp người nhiệt huyết, giỏi giang, trách nhiệm và vô cùng thận trọng. Khi đảm nhiệm bất cứ vấn đề gì, cô nàng luôn thận trọng trong từng suy nghĩ, tính toán để đưa ra những phán quyết và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Con gái hay nữ Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu I Khám phá tính cách, quan điểm và tình yêu của con gái Cự Giải

Con gái hay nữ Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu I Khám phá tính cách, quan điểm và tình yêu của con gái Cự Giải

1. Tổng quan về cung Cự Giải nữ

Nếu như bạn cần một người bạn để tâm sự nỗi lòng hay nhờ vả mà không sợ bị rao bán tin tức thì chính cô gái cung Cự Giải chính là người đó, một khi đã nhận lời giúp đỡ bạn thì dù có giông tố bão bùng nàng cũng không bao giờ phản bội bạn.

Không chỉ rất nhiệt tình và tốt bụng, nàng Cự Giải còn là người rất trọng chữ nghĩa, nàng luôn tôn trọng những người đã từng hỗ trợ mình.

Có một người bạn thân như nàng cung Cự Giải thì bạn nên tự hào và ngẩng cao đầu được rồi đấy. Bởi cô nàng một khi đã xem bạn là bạn bè thân thiết thì dù có gian nan thế nào nàng cũng sẽ xuất hiện để cùng bạn giải quyết gian nan, khó khăn.

Vì rất trọng tình nghĩa nên một khi xem ai là bạn thân thì họ được nàng xem như một người trong nhà vậy. Tuy nhiên, chính vì bản tính quá nhiệt tình và tốt bụng mà không ít lần nàng bị trục lợi từ chính sự tốt bụng của mình.

2. Quan điểm tình yêu của Cự Giải nữ

Phụ nữ cung Cự Giải vốn thận trọng nên trong tình yêu cô nàng cũng chẳng phải là người dễ dãi. Trước khi quyết định tiến xa hơn với ai đó thì nàng sẽ dành thời gian để tìm hiểu, quan sát những tính cách của người ấy rồi mới quyết định tiến xa hay dừng lại.

Dù khá khó tính trong việc chọn người yêu nhưng một khi đã yêu thì nàng Cự Giải sẽ hết lòng yêu thương và quan tâm người ấy, luôn một lòng một dạ vì người đó.

Phụ nữ cung Cự Giải vốn thận trọng nên trong tình yêu

Phụ nữ cung Cự Giải vốn thận trọng nên trong tình yêu

Chính sự chân thành và hết lòng như thế thì mỗi khi tình yêu có rạn nứt thì chính nàng sẽ là người chịu thiệt thòi nhất và sẽ khó khăn khi bắt đầu tìm hiểu một mối đối tượng mới.

Là con gái nên cô nàng cung Cự Giải cũng rất thích được người yêu quan tâm, yêu chiều hết lòng và được nhận những phần quà bất ngờ không kém lãng mạn.

Tuy nhiên, cô gái này đôi lúc được nuông chiều quá lại sinh hư, khiến nửa kia cảm thấy bực bội và khó chịu. Chính điều này cũng khiến tình yêu của họ gặp không ít phiền toái.

Khi yêu một người, vì bản tính yêu quá nhiều và muốn hầu hết thời gian ở cạnh người yêu nên mỗi khi vắng nhau cô gái cung Cự Giải lại rối bời với những suy nghĩ người yêu có phản bội hay gian dối hay không? Do đó, yêu cô nàng này các chàng trai cũng phải có sự nhẫn nại và bao dung với bản tính ghen tuông của nàng.

Khi yêu, cô gái cung Cự Giải luôn có những mơ ước đầy màu hồng với người bạn đời của mình. Tuy nhiên, khi mơ ước không thành sự thật thì đó chính là điều tác động mạnh đến tâm tính và cảm xúc của nàng.

3. Cự Giải nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Một cô nàng yêu chân thành, yêu hết mình nhưng sở hữu tính ghen tuông không phải dạng vừa, liệu rằng nữ Cự Giải hợp nhất với cung nào, chàng trai may mắn nào sẽ hợp với cô nàng cung Cự Giải này? Cùng Giathuecanho điểm qua một vài anh chàng nhé.

Đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải rất chung thủy và chân thành với người yêu của mình

Đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải rất chung thủy và chân thành với người yêu của mình

  • 3.1 Cô nàng Cự Giải hợp với Nam Xử Nữ

Mời bạn xem chi tiết tại Cự Giải và Xử Nữ | Khác biệt tạo nên sự hấp dẫn | Điểm 8/10

Nếu bạn đang tìm một cặp tình nhân có thể khiến bạn ngước mắt nhìn một cách ngưỡng mộ thì đó chính là cặp đôi nữ cung Cự Giải và nam cung Xử Nữ. Cả nam Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) và nữ Cự Giải đều thuộc tuýp người trọng tình cảm, chân thành và chu toàn nên tình yêu của họ diễn ra khá hài hòa.

Tình yêu của cặp đôi này bắt nguồn từ sự tương đồng về lối sống nội tâm nhưng xét về sự cầu toàn có thể nói cô gái cung Cự Giải phải lùi một bước so với anh chàng Xử Nữ.

Dù khi yêu, cô gái cung Cự Giải luôn mang đến sự vững tin và toàn tâm toàn ý với chàng Xử Nữ, nhưng vì tính cầu toàn nên giữa họ xảy ra những màn cự cãi chẳng đáng có.

  • 3.2 Nữ Cự Giải hợp với Nam Cự Giải

Mời bạn xem chi tiết tại Cự Giải và Cự Giải | Cặp đôi siêu thực tế | Điểm hòa hợp 9/10

Tình yêu của cặp đôi này cũng bắt nguồn từ những điểm giống nhau về mọi khía cạnh trong cuộc sống, việc yêu người cùng cung hoàng đạo làm ta liên tưởng đến việc yêu chính bản thân mình, bởi vì quá giống nhau và thấu hiểu nhau nên tình yêu diễn ra rất hòa hợp và yên bình.

Và tất nhiên, cả nam và nữ cung Cự Giải hơn hết phải biết san sẻ những cảm xúc thật sự với nhau thì tình yêu mới mong được yên bình.

Cả nam và nữ cung Cự Giải đều tôn trọng người mình yêu và không muốn cảm xúc bản thân ảnh hưởng đến người kia, chính vì thế họ luôn giấu hết vào lòng tâm tư tình cảm của mình. Và đó cũng chính là mấu chốt khiến tình yêu của họ trở nên thiếu chân thực.

  • 3.3 Con gái Cự Giải hợp với Nam Song Ngư

Mời bạn xem chi tiết tại Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không | Chỉ số hòa hợp 9/10

Có thể nói, tính yêu của nam cung Song Ngư (Pisces) và nữ cung Cự Giải giống như “tình yêu sét đánh” vậy, họ cảm nắng đối phương ngay giây phút đầu chạm mặt.

Nếu như anh chàng Song Ngư mong muốn nhận được tình cảm và sự quan tâm của người yêu thì chính nàng Cự Giải sẽ mang đến điều đó. Sự hòa hợp này làm cho tình yêu của họ ngày càng mặn nồng và hạnh phúc hơn.

Ngoài sợi dây tình cảm liên kết cảm xúc, tình yêu của cặp đôi này còn được gắn kết bền chặt nhờ sự đồng điều về đam mê nghệ thuật của mỗi người.

Có thể nói, cô nàng Cự Giải chính là định mệnh của chàng Song Ngư, cô nàng chính là người chở che, luôn bên cạnh chàng và mang chàng về với thực tế cuộc sống thay vì cứ mãi bay lượn trong mơ mộng.

  • 3.4 Nữ Cự Giải với Nam Bọ Cạp

Mời bạn xem chi tiết tại Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Êm đềm hay thử thách | 8/10

Sự kết hợp giữa chàng trai cung Bọ Cạp (Thiên Yết – Scorpius) và cô nàng cung Cự Giải tạo nên một tình yêu đầy hòa hợp, không chỉ giống nhau về nguyên tố Thủy (nước) mà ngay cả những tính cách, lối sống và quan điểm đều tương đồng nhau.

Nhờ sự đồng điệu này mà họ không khó để nhận thấy cảm xúc thật của đối phương, từ đó, tình yêu của họ cũng dần trở nên hòa hợp và vui vẻ.

Dù không có những lời nói ngôn tình nhưng chỉ cần nhìn nhau cả nam cung Bọ Cạp và nữ cung Cự Giải đều nhận thấy tình cảm trong tim đối phương. Chỉ cần đồng tâm, một lòng cùng nhau thì chẳng khó khăn gì để họ có được một tình yêu vĩnh cửu.

C. Cung Cự Giải hợp làm bạn với những cung nào?

Cung Cự Giải hợp làm bạn nhất với cung Thiên Yết và Song Ngư và Sư Tử.

Xét về mặt thân thiện và trọng tình nghĩa thì không ai vượt nổi cung Cự Giải. Dù là thế hệ trẻ tuổi hay thế hệ phụ huynh cung Cự Giải đều rất thích thú với việc kết giao anh em bạn bè.

Cung Cự Giải hợp làm bạn nhất với cung Thiên Yết và Song Ngư và Sư Tử.

Cung Cự Giải hợp làm bạn nhất với cung Thiên Yết và Song Ngư và Sư Tử.

Một khi xem ai đó là bạn họ không ngần ngại hết lòng giúp đỡ và quan tâm người đó, luôn cho người đó một vị trí nhất định trong gia đình của mình. Tuy nhiên, để nhận được ưu ái này bạn phải là người chân thành và tạo được sự tin tưởng cho Cự Giải đấy nhé.

Xét về trường hợp cung Cự Giải đứng tuổi hơn so với người bạn của mình thì ngay lập tức Cự Giải như biến thành một vị phụ huynh bất khả kháng vậy, khi thấy người bạn của mình mắc lỗi hay sai phạm điều gì họ sẽ nhắc nhở ngay lập tức, với người bạn kia họ sẽ trở nên bực bội bởi có thêm một người cha/mẹ quản mình nữa.

Là một người nhiệt tình và trọng tình cảm nhưng Cự Giải đôi lúc cũng khá yếu lòng chính những lúc này họ luôn cần một người bạn tri kỷ ở bên có thể thấu hiểu được cảm xúc của họ. Và Cự Giải nên thử làm bạn với cung Thiên Yết và Song Ngư, bởi hai cung này rất hiểu chuyện và tinh tế.

Cung hoàng đạo Sư Tử (Lion) sẽ là người bạn tri kỷ giúp cung Cự Giải có những lời khuyên hữu ích. Với kinh nghiệm dày dặn của mình cung Kim Ngưu sẽ giúp cho Cự Giải thêm vững tâm mà bước vào đời.

Nếu như cung Song Ngư tạo cho cung Cự Giải một cảm giác thân thuộc nhờ sự tinh tế và thấu cảm cảm xúc của người khác, một người bạn mà chính Cự Giải tìm kiếm bấy lâu nay, một người bạn thân thiện và hiểu được cảm xúc sâu trong lòng của Cự Giải. Chính điều này giúp cho tình bạn của cả hai trở nên hòa hợp, chẳng bao giờ xảy ra mâu thuẫn gì.

D. Cung Cự Giải khắc với những cung nào?

Cự Giải sẽ cảm thấy bất an khi ở cạnh một người như cung Bạch Dương

Cự Giải sẽ cảm thấy bất an khi ở cạnh một người như cung Bạch Dương

Một người tâm tính ôn hòa, đôi chút nhạy cảm như cung Cự Giải sẽ cảm thấy bất an khi ở cạnh một người như cung Bạch Dương (Dương Cưu), một người mà không thể thấu hiểu cảm xúc mà còn quá tinh quái, cố chấp và ương bướng. Kết bạn với Bạch Dương sẽ là một điều bất an với Cự Giải.

Các bạn đang là bạn hoặc đang là người thương yêu người thuộc cung Cự Giải, Giathuecanho hy vọng bài viết về nam nữ cung Cự Giải hợp nhất với cung nào nhất này sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về người bạn cung Cự Giải của mình nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn [Nam Nữ] . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

4/5 - (4 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

4/5 - (4 bình chọn)