Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Cung Bọ Cạp Nam 2024 | Tính cách khi yêu, hợp cung nào

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Cung Bọ Cạp Nam 2022 là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Cung Bọ Cạp Nam năm 2022

Đàn ông Thần Nông hay cung Bọ Cạp Nam có tính cách thú vị nhất nhì trong 12 cung hoàng đạo, vậy cụ thể con trai Bọ Cạp Nam đặc trưng tính tình như thế nào, khi yêu sẽ có hình mẫu bạn gái ra sao?

Hay những chàng trai cung Bọ Cạp sẽ “hợp rơ” với những cô nàng cung hoàng đạo nào? Hãy cùng với Giathuecanho tìm hiểu và khám phá anh chàng cung Bọ Cạp Nam này nhé.

Tên gọi khác Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết Nam
Ngày sinh từ ngày 23/10 đến 22/11
Tên tiếng Anh Scorpio
Cung thứ 8
Biểu tượng Con Bọ Cạp (♏︎)
Màu sắc Màu đỏ
Con số may mắn Số 2, 7 và số 9
Hợp với cung Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ
Tính cách cung Bọ Cạp Nam đặc trưng, quan điểm đàn ông Thần Nông khi yêu và mẫu bạn gái lý tưởng

Tính cách cung Bọ Cạp Nam đặc trưng, quan điểm đàn ông Thần Nông khi yêu và mẫu bạn gái lý tưởng

1. Tính cách đặc trưng của nam Bọ Cạp theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp (hay được gọi với tên khác là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông – tên tiếng Anh là Scorpius) là người rất hứng thú với chức quyền, vị thế.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chàng trai cung Bọ Cạp sẽ thích bản thân được trở thành trung tâm của đám đông, dù yêu thích sự uy quyền nhưng những anh chàng này thuộc tuýp người sống nội tâm, khá kiệm lời, luôn ẩn sâu bên trong “chiếc hàng” nhỏ của mình.

Theo thiên văn học sao, đàn ông thuộc chòm sao Bọ Cạp được chiếu bệnh bởi Hỏa Tinh và Sao Diêm Vương nên điều này cũng cho thấy cung Bọ Cạp nam luôn tránh xa ánh sáng nơi đông người là như thế. Có thể hình dung về đàn ông cung Bọ Cạp là “người đàn ông đứng trong bóng đêm”.

Tính cách đặc trưng của nam Bọ Cạp theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Những đấng mày râu thuộc chòm sao Bọ Cạp này vốn thuộc tuýp người gần gũi và tình cảm, dù bản thân luôn luôn tìm cách ẩn mình trong chiếc hang nhỏ của mình, họ sẵn sàng bỏ qua lợi ích của mình và giúp đỡ bạn với điều kiện bạn đừng bao giờ “qua mặt hay đâm sau lưng” anh chàng.

Điểm này của họ tuy khác với “cung Bọ Cạp khác giới”, các cô gái cung Bọ Cạp có thể rộng lượng bỏ qua cho bạn khi bạn dám qua mặt cô nàng nhưng với các chàng trai cung Bọ Cạp thì đây là điều tối kỵ, dù trước mặt có thể bắt tay làm hòa với bạn nhưng không có nghĩa là anh chàng sẽ không “ghim” chuyện đó đâu đấy.

2. Cung Bọ Cạp nam khi yêu sẽ như thế nào?

Là một người kín tiếng, khi yêu các chàng trai cung Bọ Cạp cũng được xem là một thách thức chẳng mấy dễ dàng cho các cô gái. Bởi đem so việc các cô nàng tán tỉnh anh chàng cung Bọ Cạp thì việc yêu đương với một anh chàng khác cung này sẽ thoải mái hơn đấy.

Bởi sự khắt khe và khó tính của anh chàng cung Bọ Cạp sẽ khiến bạn cảm thấy tình yêu thật ngột ngạt. Tuy nhiên, một khi đã yêu thì dù cho phía trước có bao nhiêu vấn đề xảy ra thì anh chàng cũng luôn để tâm đến bạn mà thôi.

Các đấng mày râu thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp vốn là những người dồi dào kinh nghiệm tình trường. Tuy nhiên, dù bản thân hứng thú với sự hấp dẫn nhưng anh chàng cũng không thiếu sự kiêng dè.

Là một người kín tiếng, khi yêu các chàng trai cung Bọ Cạp cũng được xem là một thách thức

Là một người kín tiếng, khi yêu các chàng trai cung Bọ Cạp cũng được xem là một thách thức

Chính vì điều này cũng làm cho chàng trai cung Bọ Cạp trở nên đặc biệt hơn, trong đầu họ luôn tồn tại vô số tâm tư tình cảm hoàn toàn không giống với những cảm xúc của nửa kia.. Một khi đã yêu, cung Bọ Cạp sẽ luôn làm mọi thứ để che chở và xem trọng bạn như một điều quan trọng nhất đời mình.

Để tán tỉnh hay chiếm được trái tim của một người đàn ông cung Bọ Cạp nam bạn phải biết rõ được họ có quan niệm ra sao về tình yêu. Đối với đấng mày râu cung Bọ Cạp, họ là những người chân thành, một lòng vì người yêu.

Dù trong cuộc sống, công việc anh chàng có khắt khe, khó gần như thế nào đi nữa nhưng một khi quyết định tìm hiểu hay yêu một ai thì anh chàng sẽ trở nên dịu dàng và tình cảm. Đàn ông cung Bọ Cạp nhìn chung là người rất tình cảm và rất lãng mạn khi yêu.

Qua cái nhìn đầu tiên gặp anh chàng cung Bọ Cạp, đập vào mắt bạn đầu tiên có thể anh chàng không đẹp trai cho lắm nhưng bạn sẽ bị hấp dẫn bởi ánh mắt nam tính và hấp dẫn khó tả. Trọng tâm của đàn ông cung Bọ Cạp điều ưu tiên hàng đầu là gia đình. Nhưng suy cho cùng, tình yêu của họ khó mà tránh được những mâu thuẫn, bất hòa.

Mời bạn xem thêm Nam Bọ Cạp hợp với các cung hoàng đạo nào tại chuyên mục Cung Thiên Yết – Bọ Cạp

3. Quan điểm tình yêu của nam Bọ Cạp ra sao?

Một người đàn ông kín đáo, khắt khe nhưng tình cảm như đàn ông cung Bọ Cạp thì trong tình yêu liệu cung Bọ Cạp nam có những quan điểm gì khác biệt hay không?

  • 3.1 Sự tin tưởng là chìa khóa

Đối với bất kỳ ai khi yêu hay tình yêu được vẹn toàn điều đầu tiên cần nói đến chính là “niềm tin”. Với sự nhạy cảm, sắc bén và ánh mắt tinh tường của mình, bạn sẽ khó lòng mà dối lừa dù chỉ ở trong suy nghĩ.

Chính vì thế, để yêu và chiếm được trái tim của phái mạnh cung Bọ Cạp thì các cô gái phải thật sự kiên nhẫn và phải thật sự chân thành và một lòng với họ mới mong mong mở khóa được con tim của anh chàng.

  • 3.2 Thường xuyên trò chuyện

Khi yêu, đấng mày râu cung Bọ Cạp luôn muốn biết được mọi chuyện xung quanh người yêu của mình, người ta thường nói là “người thích kiểm soát”.

Tính cách của cung Thiên Yết nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Tính cách của cung Thiên Yết nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Thật ra, dù thực tế những việc đơn giản như hôm nay làm gì, gặp những ai hay đang muốn làm gì của người yêu thật sự chẳng quan trọng lắm nhưng anh chàng luôn muốn nửa kia của mình phải thành thật khai báo với mình, điều này làm anh chàng cung Bọ Cạp nam cảm thấy tình yêu của mình được tôn trọng và không còn ghen tuông nhiều nữa.

Và điều không kém phần quan trọng chính là bạn nên thấu hiểu và tôn trọng cũng như dành cho anh chàng những sự riêng tư cần thiết.

  • 3.3 Duy trì những khoảnh khắc lãng mạn

Khi đã yêu một chàng trai cung Bọ Cạp, các bạn sẽ không thể không khỏi bất ngờ và đắm chìm trong sự lãng mạn từ tấm chân tình của họ. Không chỉ thế, họ là những người rất chân thành và đong đầy tình cảm.

Chính vì thế, khi yêu đàn ông cung Bọ Cạp thì những khoảnh khắc lãng mạn là điều không thể thiếu, những sự lãng mạn này không chỉ giúp tình yêu thêm mặn nồng mà còn giúp tình yêu của bạn tránh được những bất hòa không đáng có.

4. Cung Bọ Cạp nam hợp với cung nào?

Liệu với một anh chàng bí ẩn như chàng trai cung Bọ Cạp thì cô nàng nào sẽ “hợp rơ” với anh chàng?

  • 4.1 Nam Bọ Cạp với nữ Cự Giải

Theo thiên văn học sao, phái nữ thuộc chòm sao cung Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người xinh xắn, nhẹ nhàng và gần gũi, một cô gái mà cung Bọ Cạp nam phải khao khát.

Ở họ có những điểm giống nhau khá thú vị, cả nam Bọ Cạp và nữ Cự Giải đều thích những nơi có không gian bình yên, sẽ là điều sai lầm khi bạn muốn hẹn hò với một trong hai cung hoàng đạo này ở những nơi ầm ỉ.

Dù bình thường Bọ Cạp tỏ ra chẳng mấy mặn mà với những sự kiện trước mắt nhưng một khi người yêu của mình gặp phải rắc rối thì anh chàng sẽ không ngần ngại mà “xù lông” lên để đáp trả kẻ xấu đâu đấy.

Mời bạn xem chi tiết cặp đôi tại Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Êm đềm hay thử thách | 8/10

Thiên Yết nam với Bạch Dương nữ có hợp nhau không?

Cung Bọ Cạp nam hợp với cung nào?

  • 4.2 Nam Bọ Cạp với nữ Song Ngư

Phái đẹp thuộc cung Song Ngư (Pisces) thuộc tuýp người gần gũi và ăn nói khôn khéo, nên trong chuyện tình với anh chàng cung Bọ Cạp nam thì cô gái nhỏ này cũng chính là người chủ động trong mọi thứ từ bắt chuyện đến việc vun đắp tình yêu này. Điều này cũng cho thấy cô gái nhỏ này là một phần không thể thiếu của cuộc đời nam Bọ Cạp.

Mời bạn xem chi tiết cặp đôi tại Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau ko | Điểm số 10/10

  • 4.3 Nam Bọ Cạp với nữ Xử Nữ

Theo thiên văn học sao, các cô gái thuộc chòm sao Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) thuộc tuýp người chu toàn, đứng đắn và trí tuệ. Đều là những người ương bướng khi có bất hòa nên cặp đôi này giải quyết mọi vấn đề đều cần thời gian khá dài.

Do đó, tình yêu của cặp đôi cung Bọ Cạp nam và Xử Nữ nữ này được duy trì bền lâu thì sự tin tưởng, nhẫn nại và sự bao dung là những yếu tố quan trọng và cần thiết nhất.

Mời bạn xem chi tiết cặp đôi tại Xử Nữ và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Hãy lắng nghe thấu hiểu | 8/10

Trong cuộc sống, dù ở khía cạnh nào, công việc hay tình yêu thì ai cũng có những quan niệm khác nhau. Giathuecanho hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về những thông tin xoay quanh chàng trai cung Bọ Cạp Nam này, cũng như quan điểm, hình mẫu người yêu của anh chàng này nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Cung Bọ Cạp Nam 2022 . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

3/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

3/5 - (2 bình chọn)