Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cung Bọ Cạp (Thiên Yết ♏︎): Ngày sinh, biểu tượng, tính cách

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Cung Thiên Yết (cung Bọ Cạp – ♏︎) là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Cung Bọ Cạp (Thiên Yết, Scorpio, ♏︎) – 23/10 – 22/11): Tổng quan về biểu tượng & tính cách đặc trưng

Cung Thiên Yết (cung Bọ Cạp – ♏︎) là chòm sao thứ 8 trong vòng tròn hoàng đạo, đây là cung có nhiều tên gọi nhất như Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp… đại diện cho người sinh trong khoảng 23/10 – 22/11. Biểu tượng của chòm sao Thiên Yết này là con Bọ Cạp – loài động vật khá nguy hiểm khiến người ta sợ hãi.

Thiên Yết hợp nhất với Cự Giải, Song Ngư, Bảo Bình và hợp với nhóm các màu đỏ, con số may mắn là 2, 7, và 9. Có thể nói Thiên Yết là cung hoàng đạo có tính cách nổi bật nhất trong số 12 chòm sao. Cùng Giathuecanho tìm hiểu chi tiết hơn về những người thuộc cung Bọ Cạp này nhé.

Tên gọi khác Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết
Ngày sinh từ ngày 23/10 đến 22/11
Tên tiếng Anh Scorpio
Cung thứ 8
Biểu tượng Con Bọ Cạp (♏︎)
Màu sắc Màu đỏ
Con số may mắn Số 2, 7 và số 9
Hợp với cung Cự Giải, Song Ngư, Bảo Bình

 

Tính cách Thiên Yết qua ngày sinh 03 tháng 11 hay mỉa mai, sáng tạo, và sớm phát triển

Cung Bọ Cạp (Thiên Yết ♏︎) 23/10 – 22/11: Biểu tượng & tính cách

Tổng quan về Thiên Yết (cung Bọ Cạp) theo tử vi hoàng đạo Tây phương

 • Cung Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết và Thiên Hạt.
 • Ngày sinh: 23/10 – 22/11
 • Cung thứ 8 trên Hoàng Đạo
 • Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
 • Biểu tượng: Con bọ cạp
 • Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
 • Nguyên tố: nước
 • Đặc trưng: sự cố định
 • Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
 • Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
 • Con số may mắn: 2, 7, và 9
 • Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
 • Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
 • Cung không hợp: Kim Ngưu
 • Kim loại: Sắt và thép
 • Hoa: Hoa Cúc và hoa Đỗ Quyên.
 • Sở trường: điều tra
 • Sở đoản: chơi cờ
 • Yêu thích: sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh
 • Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Theo chiêm tinh học phương Tây, Thiên Yết được đánh giá là chòm sao có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Vì thế mà những đứa trẻ thuộc cung này khá khôn ngoan, có suy nghĩ và hiểu biết trước tuổi. Trong cuộc đời mình, Thiên Yết sẽ có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc và bền chặt.

Cung Bọ Cạp (Thiên Yết ♏︎) 23/10 – 22/11: Biểu tượng & tính cách

Tổng quan về Thiên Yết (cung Bọ Cạp) theo tử vi hoàng đạo Tây phương

 • 1.1 Tính cách đặc trưng của cung Bọ Cạp theo thiên văn học cổ đại

Dù sở hữu bề ngoài khác nhau nhưng những người thuộc cung Bọ Cạp có chung một đặc điểm khác biệt với mọi người xung quanh đó chính là đôi mắt. Và dù có khác nhau về màu sắc nhưng đôi mắt của họ có một sức hút và sự thôi miên kỳ lạ, thậm chí bạn có thể không dám nhìn thẳng vào mắt họ nếu đối diện.

Bởi vì đôi mắt ấy có thể khiến nó bối rối, lúng túng lẫn một chút sợ hãi. Nhất là khi Thiên Yết nhìn chằm chằm vào thứ gì đó, đôi mắt của họ như thể đang có một ngọn lửa bùng cháy khó mà diễn tả được.

Hầu hết các Thiên Yết sẽ có sự chuyển biến lớn trong việc hình thành tính cách riêng. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ nhận thấy những đặc tính nhẹ nhàng, hưởng thụ, lười nhác chuyển thành sự mãnh liệt và bản lĩnh chiến đấu một mất một còn. Sự ôn hoà, thái độ sống theo nguyên tắc, ý thức tập thể cũng được thay bằng những tính cách trái ngược hoàn toàn.

Họ không còn giữ sự ôn hoà, không thích sống trong tập thể mà lại thích sống cô độc. Trừ khi họ thích một nguyên tắc nào đó, nếu không họ sẽ không dễ dàng tuân thủ điều đó.

Chính vì thế đôi lúc Thiên Yết như tự tách mình ra khỏi cuộc sống, thậm chí bị mọi người hiểu lầm và xa lánh, nhưng họ chẳng quan tâm đến điều người khác suy nghĩ, mặc kệ sự hiểu lầm và cũng chẳng cần giải thích.

Nam nữ Thiên Yết, Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2022

Cung Bọ Cạp (Thiên Yết, Scorpio, ♏︎) – 23/10 – 22/11): Tổng quan về biểu tượng & tính cách đặc trưng

Theo Vũ trụ học bí truyền thì những người thuộc cung Bọ Cạp (Thiên Yết) rất ít khi bị rung động bởi một ai khác. Nếu như có người cố tình cản trở hay gây khó khăn và hãm hại họ, chắc chắn sẽ phải nhận sự trả thủ đến cùng của họ. Thế nên đừng nghĩ đến việc lừa gạt, phản bội hay cản trở Thiên Yết nếu không muốn có một kẻ thủ mạnh và cực kỳ hiếu thắng.

Thiên Yết không bao giờ quan tâm hay để ý đến cuộc sống giàu sang của một người nào đó, họ cũng không có thói quen dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác. Thiên Yết tự làm tự hưởng, không có hứng thú với những thứ của người khác.

Tính cách này cũng được thể hiện trong cách trang trí, sắp xếp những vật dụng trong nhà. Những tông màu lạnh cũng thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết liệt và cô độc trong họ.

Đối với những thứ mà Thiên Yết đã để ý tới và tò mò thì chắc chắn họ sẽ chiến đấu đến cùng để có được nó. Nhưng họ không vội vàng hấp tấp lao vào cuộc chiến mà sẽ từng bước lên kế hoạch và tính toán đường đi nước bước của mình.

Họ sẽ không bao giờ tính đến chuyện rút lui sao cho an toàn mà chỉ chăm chăm nghĩ đến việc làm sao đạt được mục tiêu của mình. Bề ngoài trông có vẻ lạnh lùng và khá hiếu thắng nhưng thật ra Thiên Yết cũng có những suy nghĩ thầm lặng giấu kín trong lòng và không bao giờ thổ lộ cho ai biết.

 • 1.2 Tình yêu của cung Thiên Yết (Bọ Cạp, Thần Nông)

Hầu hết những người thuộc cung Thiên Yết rất kín tiếng, họ luôn giữ bí mật về chuyện riêng tư của mình. Mẫu người mà họ chọn thường là những người thông minh, có cùng sở thích đặc biệt phải biết tôn trọng lẫn nhau và phải chung thuỷ.

Một khi đã yêu họ sẽ yêu một cách nồng nhiệt, hết lòng vì đối phương và hướng tới xây dựng một mối tình bền đẹp, lâu dài, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Dù vẻ ngoài có hơi lạnh lùng nhưng thực chất Bọ Cạp là người mạnh mẽ, dịu dàng yêu thương, tận tuỵ và chung thuỷ. Họ dành thời gian để phân tích từng sắc thái nhỏ của con người trước khi quyết định tiến đến với một ai đó, thậm chí có nhiều người mê đắm ánh mắt quyết liệt đó mà sẵn sàng trở thành con mồi dưới nọc độc.

Họ sở hữu một ân sủng và ý chí tuyệt vời cũng như rất thận trọng trong tình yêu. Nếu đã xác định nghiêm túc họ sẽ có một mối quan hệ sâu sắc và đầy mãnh liệt. Bất chấp tất cả sự cứng rắn bên ngoài và sự vững chắc bên trong, Bọ Cạp mang trong lòng một nỗi bất an, sợ hãi, lo sợ sẽ mất đi người mình yêu.

Anh chàng cung Cự Giải được xem là một hình mẫu người yêu, người chồng hoàn hảo

Dù vẻ ngoài có hơi lạnh lùng nhưng thực chất Bọ Cạp là người mạnh mẽ, dịu dàng yêu thương

Điều này thực tế không quá khó hiểu bởi Thần Nông là chòm sao khó hiểu nhất trong số các cung với đầy rẫy những mâu thuẫn và rắc rối trong tình cảm. Dù có tỏ ra lãnh đạm với thế giới xung quanh nhưng sâu thẳm trong trái tim họ lại rất sợ cô đơn.

Vì thế mà tình yêu của chòm sao này mang tính chất bền bỉ, nhất quán, đam mê và mãnh liệt hơn bất cứ ai, có chăng là do tự họ chưa nhận ra được điều đó mà thôi.

Bên dưới lớp vỏ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn là một trái tim yếu mềm và lòng tự trọng cao ngất của Thần Nông. Những người này rất dễ bị tổn thương và đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình và thường tỏ vẻ e thẹn.

Tuy nhiên họ là những người có khả năng tập trung hoàn toàn một cách mạnh mẽ cũng vì thế mà khi sa vào lưới tình họ sẽ chìm đắm trong thế giới đó trở thành một người đáng tin cậy, với tình cảm nhiệt thành và hết lòng bốc cháy vì đối phương.

Cũng bởi tính cách bị động cùng lòng tự trọng nhạy cảm, Thiên Yết thà là cô đơn còn hơn chấp nhận mạo hiểm để rồi sẽ bị từ chối. Với họ, sẽ còn đau khổ hơn nhiều khi đánh mất lòng tự trọng chứ không phải là tình yêu thế nên họ sẽ không chủ động phá bỏ giới hạn giữa hai người một cách manh động.

Thay vào đó họ chỉ nhẹ nhàng, từ từ tiến lại gần hơn với người kia và xem xét phản ứng của đối phương, thậm chí họ sẵn sàng chờ đợi trong vài năm và chịu đựng mọi sự dày vò của nước và lửa để tìm thấy người yêu mà mình chờ đợi.

Một ưu điểm của Thiên Yết chính là họ rất trung thành và chung thuỷ với tình yêu, họ sẵn sàng gắn kết bản thân và người mình yêu với nhau một cách chặt chẽ không rời cũng tương tự như nam châm sắt, đồng thời họ cũng hy vọng người yêu mình suy nghĩ như vậy.

 • 1.3 Gia đình và bạn bè của cung Bọ Cạp

Trung thành và tốt bụng là hai phẩm chất nổi bật nhất bạn có thể nhận thấy ở những người thuộc chòm sao này. Ở khía cạnh bạn bè, Thiên Yết sẽ sẵn sàng hy sinh giúp đỡ bạn bè mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Để có được một người bạn thật sự, họ sẽ cần nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu kỹ lưỡng.

Không phải người quen nào cũng được họ xem là bạn bè nhưng nếu đã lọt vào mắt xanh của họ thì mối quan hệ đó chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài.

Thiên Yết thích kết bạn với những người tốt bụng và hài hước. Khi đã thật sự trở thành bạn của những người này thì họ sẽ quan tâm hết lòng và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn bè mình gặp khó khăn. Tuy nhiên cái tôi của Bọ Cạp khá lớn, một khi bị lừa gạt hay phản bội thì họ sẽ bị tổn thương và không bao giờ tha thứ cho người đó.

Với gia đình mình, Bọ Cạp hết lòng chăm sóc và mong muốn xây dựng được một mái ấm hạnh phúc. Dù công việc bận bịu nhưng họ vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian dành cho những người thân yêu của mình.

Những người thuộc chòm sao này có khiếu hài hước nên luôn mang tới cho mọi người những niềm vui và tiếng cười ngay cả khi chính bản thân họ đang gặp phải rắc rối trong cuộc sống hay công việc.

Tuy nhiên tình cảm của Thiên Yết quả thật có diễn biến rất phức tạp và khó hiểu. Có đôi lúc họ thể hiện sự yêu thương mãnh liệt nhưng có khi lại là những nghi ngờ, ghen ghét và tức giận. Chính những điều ấy sẽ khiến cho họ có những suy nghĩ tiêu cực và dễ rơi vào trạng thái cô độc, tự kỷ.

 • 1.4 Sự nghiệp của các cung Bọ Cạp thích hợp nghề gì?

Với khả năng quan sát chi tiết và sự tinh tế của mình, Thiên Yết hầu như có thể đảm nhận tốt những công việc liên quan đến nghiên cứu khoa học hoặc một nhà thám hiểm tài ba. Những điều kỳ lạ, độc đáo sẽ không ngừng thôi thúc sự tò mò và ham muốn khám phá của người thuộc cung Bọ Cạp.

Trong mắt người khác thì Song Ngư khá nhát việc

Trong mắt các đồng nghiệp, Thiên Yết là một người chăm chỉ, thông minh, dũng cảm

Ngoài ra các lĩnh vực nghiên cứu hoá học, bác sĩ, điệp viên hay một nhà trinh thám… cũng là cơ hội để Thiên Yết khẳng định mình nhờ vào trực giác tốt, óc phân tích chính xác cùng bản năng ưa mạo hiểm.

Nếu là các cô gái thuộc cung Thần Nông sẽ rất hiểu biết, chăm chỉ và tâm lý thế nên có thể phù hợp với công việc bác sĩ, y tá. Còn nếu là đàn ông cung này thì một chính trị gia hay cảnh sát chuyên bắt tội phạm sẽ là gợi ý không tồi. Những công việc này sẽ giúp bạn phát huy được toàn bộ những năng lực của mình và được mọi người tin tưởng nhiều hơn.

Trong mắt các đồng nghiệp, Thiên Yết là một người chăm chỉ, thông minh, dũng cảm nhưng cũng khá dễ nóng giận. Họ dành cho bạn một sự ngưỡng mộ và thán phục bởi tinh thần làm việc cao độ và bạn luôn đưa ra những phán đoán chính xác.

Nếu bạn là một người sếp thì bạn sẽ luôn trung thành, có trách nhiệm với công việc cũng như các nhân viên của mình. Thế nhưng đôi lúc tần suất làm việc và tính kỷ luật quá cao của bạn khiến cho mọi người thấy áp lực và có chút nặng nề.

 1. Tổng quan về cung Thiên Yết nữ (Nữ Bọ Cạp)

Những cô nàng cung Thiên Yết thường trầm tính và khá hiền lành, họ thích đến những nơi yên tĩnh và ít khi chủ động bắt chuyện với người lạ. Làm bất cứ điều gì họ cũng thích một mình bởi họ rất ghét sự phiền phức và không muốn phải nhờ vả người khác.

Nữ Bọ Cạp có xu hướng tự mình tạo nên một vỏ bọc khi tiếp xúc với người lạ, đôi lúc dù bạn sẽ cảm thấy nàng ta thật khó hiểu dù đã quen biết từ lâu rồi.

Trong công việc những cô gái này luôn nghiêm túc thực hiện những nguyên tắc đã đề ra. Họ luôn nỗ lực hết mình nhưng cũng vì tính cách quá trầm nên họ khó tạo dựng được những mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Người cung Bọ Cạp ít nói bởi họ cũng chẳng biết nên nói gì, lúc nào cũng chỉ thấy một mình.

Nhìn chung cuộc sống của cô nàng rất nhàm chán, tẻ nhạt và khó ai có thể phá bỏ được lớp phòng ngự để bản thân có một cuộc sống thoải mái hơn.

Phụ nữ Bọ Cạp là người rất chung thuỷ và cố chấp trong tình yêu. Nếu đã yêu ai đó họ sẽ âm thầm quan sát và lén nhìn đối phương. Dù thông minh nhưng họ lại rất nhút nhát trong tình yêu bởi nàng không đủ tự tin để đối mặt với người trong mộng của mình.

Nếu đã lỡ dây vào một mối tình đơn phương thì cô nàng sẽ ngày càng có xu hướng dấn thân sâu vào so với những cung hoàng đạo nữ khác, nàng ta không muốn từ bỏ dù người đó không dành tình cảm cho cô nàng.

Mời bạn xem chi tiết hơn về Thiên Yết Nữ tại đây.

 1. Tổng quan về Thiên Yết nam (Nam Bọ Cạp)

Cũng tương tự như Thiên Yết nữ, các chàng trai thuộc cung Bọ Cạp cũng khá trầm tính và lạnh lùng. Họ luôn tạo cho mình một vỏ bọc trong cuộc sống, cũng vì thế mà chàng ta không có quá nhiều bạn bè.

Các bạn gái đã biết hết các dấu hiệu Bọ Cạp nam thích bạn chưa

Các chàng trai thuộc cung Bọ Cạp cũng khá trầm tính và lạnh lùng.

Nam cung Bọ Cạp cũng không thích đến những nơi ồn ào hay đông người mà họ sống khá giản dị, cuộc sống mà chàng ta muốn là một gia đình hài hoà, ấm áp và có thể thoải mái chi tiêu. Hơn thế các chàng trai này luôn có tham vọng rất lớn và cố gắng hết mình trong cuộc sống lẫn công việc để thực hiện được mong muốn đó.

Chính tính cách mạnh mẽ cộng thêm sự cố chấp đã tạo nên cho đàn ông Thiên Yết một sức quyến rũ kỳ lạ, bạn cũng không thể nào biết được chàng ta đang nghĩ gì, cảm thấy như thế nào nếu như chàng không nói ra bởi đầu họ luôn có những suy nghĩ phức tạp cùng tính cách nhạy cảm vô cùng.

Tuy nhiên đừng hiểu lầm, chàng trai Thần Nông chỉ lạnh lùng và ra vẻ khó gần với những người mà chàng không quan tâm để ý mà thôi. Thực chất trong cuộc sống gia đình, họ lại rất tình cảm, chu đáo và rất biết quan tâm đến cảm nhận cũng như suy nghĩ của những người thân về mình.

Chàng trai này rất hay đắn đo suy nghĩ, đặc biệt là trong tình yêu bởi họ rất khó để đặt niềm tin hoàn toàn vào một ai đó. Cũng chính vì hay lo xa nên đôi lúc họ sẽ có những suy nghĩ tiêu cực và hành động không theo lẽ thường.

Mời bạn xem chi tiết hơn về Thiên Yết Nam tại đây.

 1. Tổng quan về năm 2022 của cung Bọ Cạp

Các dấu hiệu chiêm tinh cho thấy Bọ Cạp vào năm 2022 sẽ độc lập và tự do hành động theo bất cứ điều gì mà bạn muốn. Bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất cứ một sự kiềm chế nào mặc dù sự độc lập đó có thể gây ra những hành động rủi ro và có thể dẫn đến hậu quả không tốt.

Bên cạnh đó cung Bọ Cạp sẽ cảm thấy rằng bản thân mình như được giải thoát khỏi quá khứ và có thể tự do đưa ra những quyết định của riêng mình.

Cung Thiên Yết nữ với nam Thiên Bình có hợp nhau không?

Các dấu hiệu chiêm tinh cho thấy Bọ Cạp vào năm 2022 sẽ độc lập và tự do hành động

Năm nay hãy tận hưởng và tập trung vào sở thích của mình, làm những điều mình yêu thích thêm một lần nữa với nhiều năng lượng hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn thế nên hãy đảm bảo mình sẽ tận dụng được hết những lợi thế này.

Ngoài ra bạn cũng có cơ hội theo đuổi các sở thích mới hay khám phá những kỹ thuật mới trong sự nghiệp của mình. Dù có thể tuỳ ý làm những điều mình thích nhưng hãy thận trọng trong việc sử dụng lợi thế của mình.

 • 4.1 Về phương diện sự nghiệp của cung Bọ Cạp

Các hành tinh trong chòm sao sẽ tăng mức độ tự tin cho bạn làm tiền đề cho những thành công. Đặc biệt những người kinh doanh bất động sản sẽ được trải nghiệm những thành công chưa từng có, bạn có thể hồi sinh các hoạt động và có đam mê với những dự án đầu cơ mới mẻ.

Sẽ có những tiến bộ đáng kể trong sự nghiệp của Thiên Yết về chuyên môn kỹ thuật trong nửa đầu năm 2022. Những ai đang tìm kiếm sự thay đổi hoặc tái định cư thì chúc mừng bạn sẽ đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra nửa cuối năm sẽ là thời điểm tốt cho các chương trình khen thưởng hoặc gia tăng các danh hiệu trong công việc hiện tại của bạn.

Tuy nhiên 2002 không phải là năm năng suất cho tính cách của người thuộc cung Bọ Cạp. Bạn có thể chán công việc hiện tại nên biết đâu được sẽ có một sự thay đổi nghề nghiệp nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nhé.

Hãy cố gắng tìm một công việc phù hợp với khả năng của mình và đúng với sở thích, đừng để xảy ra tình trạng thay thế một công việc nhàm chán bằng một công việc nhàm chán khác.

 • 4.2 Về phương diện tài chính

Bọ Cạp được dự đoán rằng trong năm 2022 họ sẽ có đủ dòng tiền để trang trải chi tiêu và các chi phí hằng ngày của mình. Thế nên hãy lập một kế hoạch cụ thể cho mình và tránh mua những món đồ xa xỉ. Đồng thời hãy nỗ lực thu hồi các khoản vay cũ sẽ giúp bạn giải quyết những khoản nợ chưa thanh toán của mình.

Các dấu hiệu tích cực của Sao Mộc sẽ giúp bạn lấy lại tiền của mình một cách nhanh chóng, nó cũng đảm bảo cho Thần Nông một dòng vốn liên tục. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc lập một kế hoạch chi tiêu quan trọng hãy trao đổi với nhân viên ngân hàng của mình.

 • 4.3 Về phương diện tình yêu

Tình yêu của cung Bọ Cạp được dự đoán sẽ là một thời kỳ hỗn loạn trong vấn đề các mối quan hệ. Những người còn độc thân sẽ không thể quyết định tham gia vào quan hệ tình cảm, họ sẽ phải chọn lựa giữa nghề nghiệp và tình yêu.

Các hành tinh sẽ ủng hộ những mối quan hệ đối tác tình yêu mới nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi ra quyết định. Càng gần về cuối năm thì triển vọng tình yêu sẽ càng bừng sáng.

Tình yêu của cung Bọ Cạp được dự đoán sẽ là một thời kỳ hỗn loạn trong vấn đề các mối quan hệ.

Tình yêu của cung Bọ Cạp được dự đoán sẽ là một thời kỳ hỗn loạn trong vấn đề các mối quan hệ.

Đối với những người đang có một mối quan hệ tình cảm sẽ suy nghĩ đến việc đưa mối quan hệ này lên một tầm cao mới sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Việc duy trì mối quan hệ hài hoà với người yêu là một điều hết sức cần thiết, thế nên hãy đối xử với người yêu của mình tình cảm hơn nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ này.

Liệu rằng các bạn Bọ Cạp có biết rằng mình sẽ hợp hay không hợp với cung nào, cùng xem thêm ngay tại Chuyên mục dành riêng cho Người cung Bọ Cạp nhé.

 • 4.4 Về phương diện sức khoẻ

Trong năm 2022 cung Bọ Cạp sẽ có một sức khỏe tuyệt vời với điều kiện bạn phải nỗ lực để duy trì và cải thiện sức khỏe của mình bởi các hành tinh sẽ giúp bạn quản lý sức sống. Và hãy chú ý đến việc sử dụng năng lượng của mình vào đúng mục đích.

Hãy tập trung vào các bài tập phù hợp và chế độ ăn uống lành mạnh để cải thiện sức bền của cơ thể, ngoài ra cũng đừng quên các bài tập thư giãn để làm giảm căng thẳng.

Nếu so sánh với năm 2019 thì Thần Nông sẽ thấy bản thân mình có nhiều năng lượng hơn trong năm nay. Có thể bạn không biết phải làm gì với tất cả những điều đó.

Bạn hãy làm những điều mình thích, dành thời gian cho bạn bè, tập thể dục, chơi thể thao… đây sẽ là những điều tuyệt vời để sử dụng năng lượng của mình. Cũng đừng quên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì và cải thiện sức khỏe.

Cung Thiên Yết (hay cung Bọ Cạp) quả là một chòm sao mạnh mẽ và đầy quyết liệt nhất trong số các cung hoàng đạo còn lại đúng không nào? Tìm hiểu những người thuộc cung này đảm bảo sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác đấy.

Hãy tham khảo những thông tin chi tiết mà Giathuecanho vừa chia sẻ trên để hiểu hơn về chòm sao hoàng đạo Bọ Cạp này nhé! Và hãy bật đăng ký để nhận thông báo về những bài viết mới từ Giathuecanho bạn nhé!

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Cung Bọ Cạp (Thiên Yết, Scorpio, ♏︎) – 23/10 – 22/11): Tổng quan về biểu tượng & tính cách đặc trưng. Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.

Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

3/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

3/5 - (2 bình chọn)