Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update 21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: 21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Liệu bạn đã biết các cung hoàng đạo hợp nhau như thế nào, những cung nào sẽ tương hợp và tương khác với cung nào chưa? Trong cả tình bạn lẫn tình yêu luôn cần tính hòa hợp, sự hòa hợp sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống sau này của mình?

Hãy để Giathuecanho giúp bạn giải đáp các thắc mắc về những cặp chòm sao hoàng đạo nào hợp nhau nhất, các cặp cung hoàng đạo hệ gần nhau là yêu ngay, yêu liền qua bài viết dưới đây nhé!

Click để hiện Mục lục bài viết

Những cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc viên mãn

Những cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc viên mãn

A. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo bảng tương hợp, tương khắc

Bạn có thể xem về bảng tương hợp 12 cung hoàng đạo theo tử vi hoàng đạo Tây phương để xác định các cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau rất cụ thể:

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo bảng tương hợp, tương khắc

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo bảng tương hợp, tương khắc

Cung trái ngược

Dựa vào hình ảnh trên ta có được các cung hoàng đạo trái ngược nhau khi xét theo cặp đôi Nước – Đất và Lửa – Khí.

Từ đây, chúng ta có thể nhận thấy trong “nhóm đặc tính lãnh đạo” có cung Cự Giải – Ma Kết và Bạch Dương – Thiên Bình sẽ trái ngược nhau. Những cặp cung trái ngược nhau thường có hai trường hợp xảy ra: một là sự trái ngược giúp họ hấp dẫn nhau, hai là sẽ rất khó thân thiết với nhau được.

Cung khắc nhau

Từ bảng trên, có thể thấy vần có những cung hoàng đạo khắc nhau. Cứ một cung hoàng đạo sẽ có một “cung trái ngược” và hai “cung khắc”. Nếu so với “sự trái ngược” thì “sự khắc” có vẻ hướng về tiêu cực nhiều hơn, một khi đã khắc thì dù cố gắng đến mấy cũng sẽ khó tránh khỏi bất hòa, mâu thuẫn.

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo bảng tương hợp, tương khắc

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo bảng tương hợp, tương khắc

Cung hợp nhau

Từ bảng minh họa ở trên và dựa vào nguyên tắc ban đầu nước – đất và lửa – khí, để suy ra tính hợp nhau giữa các cung hoàng đạo.

Cứ một cung hoàng đạo (đã được xác định) thường sẽ hợp với bốn cung hoàng đạo khác, tức là cung hoàng đạo đó sẽ hợp với 2 trong 3 cung còn lại trong cùng một nguyên tố (cung hoàng đạo sót lại là cung trái ngược), ta được 2 cung hợp, 2 cung còn lại sẽ là 2 cung thuộc nhóm nguyên tố kết hợp nó nó, từ đây ta có 4 cung hợp.

Ta lấy ví dụ điển hình về cung hoàng đạo Bạch Dương, tính theo cùng nguyên tố có cung Nhân Mã và Sư Tử sẽ hợp. Dựa theo nhóm đặc tính lãnh đạo thì Bạch Dương sẽ hợp với Bảo Bình và Song Tử của nhóm nguyên tố Khí (mối quan hệ Lửa – Khí), từ đây ta có 4 cung hợp với Bạch Dương, cung trái ngược chính là Thiên Bình (do cùng nhóm đặc tính lãnh đạo).

B. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo nhóm nguyên tố

Bước đầu tiên để xác định được những cung hoàng đạo hợp nhau hay việc hợp hay khắc nhau giữa các cung hoàng đạo đó chính là xác định cung hoàng đạo của bạn, tiếp theo là nguyên tố của cung hoàng đạo, từ đó chúng ta sẽ có hai phương án để xác định, đó là chia theo nhóm và theo từng nguyên tố.

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, tổng cộng có 12 cung hoàng đạo được phân chia theo các nguyên tố lần lượt là: đất, nước, khí và lửa. Từ 12 cung hoàng đạo ta sẽ có 3 cung sẽ cùng thuộc một nhóm nguyên tố và cùng một nhóm các cung hoàng đạo sẽ có tính tương hợp lẫn nhau.

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo nhóm nguyên tố

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo nhóm nguyên tố

Điều này không nói lên việc các nhóm sẽ không thể hợp với nhau. Ví dụ như cung hoàng đạo thuộc nhóm đất cũng có thể hòa hợp với cung hoàng đạo của nhóm lửa và nước, hợp ở mức vừa phải với nhóm Khí chẳng hạn.

  • Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất gồm có: Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu – người thuộc nhóm này bản tính rất chân thành, siêng năng, nhã nhặn và rất dễ chịu.
  • Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa gồm có: Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã – người thuộc nhóm này có trái tim nóng bỏng, mạnh mẽ và đầy cuồng nhiệt nhưng cũng khá bốc đồng và nóng nảy.
  • Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước gồm có: Thần Nông, Cự Giải và Song Ngư – người thuộc nhóm có đam mê nghệ thuật nhưng tâm hồn khá nhạy cảm.
  • Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí gồm có: Thủy Bình, Thiên Bình và Song Tử – người thuộc nhóm này rất rộng lượng, thích tự do bay lượn, họ có trí tuệ và những suy nghĩ rất thoáng.

Thông thường, sẽ có một cung hoàng đạo trong một nhóm sẽ có năng lực lãnh đạo và chủ động trong mọi việc: ở nhóm nguyên tố Lửa có cung Dương Cưu, nhóm Đất có cung Ma Kết, nhóm Nước có cung Cự Giải và cuối cùng là nhóm Khí có cung Bảo Bình.

C. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo tính cách cá nhân

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo tính cách cá nhân

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo tính cách cá nhân

Theo các nhà chiêm tinh học Hy Lạp cổ đại, việc chia các cung hoàng đạo hợp nhau cũng có thể dựa vào đặc tính chủ chốt của chúng, từ đây có ba nhóm đặc tính như sau: nhóm ý chí kiên định (rất quyết đoán nhưng cũng khá cố chấp), nhóm lãnh đạo (chủ động, nhiều tham vọng và khá độc đoán), cuối cùng là nhóm dễ thay đổi (không có chính kiến, dễ chấp nhận nhưng cũng dễ thay đổi).

  • Nhóm đặc tính lãnh đạo gồm có: Cự Giải, Dương Cưu, Ma Kết và cuối cùng là Thiên Bình
  • Nhóm đặc tính ý chí kiên định gồm có: Bọ Cạp, Kim Ngưu, Bảo Bình và Hải Sư
  • Nhóm đặc tính dễ thay đổi gồm có: Song Tử, Song Ngư, Cung Thủ và Xử Nữ

D. Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

Nếu bạn đang phân vân không biết cung hoàng đạo của mình sẽ tốt đẹp khi kết đôi với cung nào thì hãy cùng Giathuecanho xem danh sách các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, khi đến với nhau sẽ có trái ngọt, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn ngay bên dưới đây nhé!

Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

1. Cung hoàng đạo Song Ngư hợp với Bọ Cạp – Tỉ lệ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo Song Ngư hợp với Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Song Ngư hợp với Bọ Cạp

Theo phân tích của các nhà chiêm tinh học, cung Bọ Cạp (Scorpius) và Song Ngư (Pisces) vốn là định mệnh của nhau từ khi sinh ra, giữa họ dường như có một sợi dây liên kết vô hình giúp họ có thể thấu hiểu được những cảm xúc của đối phương ngay lần đầu gặp gỡ.

Cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau đầu tiên này khá tình tứ. Khi ở bên cạnh một người như cung Bọ Cạp, Song Ngư sẽ được chở che và cảm thấy an toàn với sự vững chãi và mạnh mẽ của người ấy.

Không chỉ thấu hiểu mọi suy nghĩ của nhau chỉ qua một ánh mắt, cặp đôi này còn là người rất tâm lý, họ luôn hết sức hỗ trợ nửa kia ở bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống. Tình yêu của họ được vun đắp bằng chính sự chân thành, tin tưởng và bảo vệ nửa kia của mình.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau ko | Điểm số 10/10

2. Cung Bảo Bình hợp với Song Tử – Các cung hoàng đạo hợp nhau 2020

Cung Bảo Bình hợp với Song Tử

Cung Bảo Bình hợp với Song Tử

Sự đồng điệu về quan điểm sống, cách nhìn nhận tích cực ở mọi khía cạnh giúp họ có được một tình yêu cô cùng hòa hợp. Dù tình yêu của cả hai không quá ồn ào hay ngôn tình ảo diệu nhưng chính sự thấu hiểu cảm xúc của đối phương chỉ qua ánh nhìn mới là chìa khóa của tình yêu này.

Không chỉ đồng điệu về quan điểm sống mà cặp đôi này cũng có chung sở thích là được đi khắp nơi, khám phá mọi thứ đẹp đẻ và mới lạ. Bên cạnh đó, khi yêu nhau, họ trở hậu phương vững chắc cho nửa kia bằng chính sự thông minh, nhạy bén và nhiệt huyết của mình.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không | Chạm đến sự hoàn hảo

3. Chòm sao Ma Kết hợp với Kim Ngưu – Các cặp cung hoàng đạo hệ gần nhau là yêu

Sự kiên định, quả quyết trong mọi vấn đề chính là sợi dây tạo nên sự gắn kết giữa Kim Ngưu và Ma Kết. Cả hai đều là người hiểu chuyện và thẳng thắn, đứng trước một cuộc tranh luận, họ luôn nói rõ quan điểm của mình, không dây dưa, lòng vòng và luôn ưu tiên hàng đầu tiêu chí “hòa giải” không xung đột.

Dù bản tính không mấy năng động, không bày tỏ tình cảm một cách lộ liễu nhưng cặp đôi này luôn thấu hiểu nửa kia đang nghĩ gì chỉ cần nhìn vào ánh mắt họ. Tình yêu của Kim Ngư và Ma kết không quá ồn ào nhưng rất chân thành.

Từ bản tính sống khép kín và nội tâm của Kim Ngưu, sự giản dị và bình yên mà Ma Kết mong muốn, có thể thể tình yêu của họ rất bình yên và hòa hợp, họ thích không gian yên tĩnh thay vì náo nhiệt, đông đúc bạn bè.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Kim Ngưu và Ma Kết | Mức độ phù hợp cao trong tình yêu

4. Cung Nhân Mã hợp với Bạch Dương – Những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

Cung Nhân Mã hợp với Bạch Dương

Cung Nhân Mã hợp với Bạch Dương

Cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau tiếp theo là Bạch Dương và Nhân Mã, cả 2 tâm tính đều rất quả quyết, mạnh mẽ và khá nóng tính vì cả hai đều cùng mệnh Hỏa nhưng khi ở cạnh nhau trái với bản tính thông thường cả hai rất đáng yêu và dí dỏm. Cặp đôi này lần đầu gặp nhau họ đã cảm thấy như đã yêu từ rất lâu rồi.

Khi ở cạnh nhau, Nhân Mã sẽ có thêm động lực để phấn đấu cho những mục tiêu của mình khi có sự hỗ trợ của Bạch Dương, còn Bạch Dương sẽ cảm nhận được tấm chân tình của Nhân Mã. Tình yêu của họ cũng trở nên hòa hợp và hạnh phúc, đó cũng là chất xúc tác giúp cuộc sống tương lai của họ thuận lợi hơn rất nhiều.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Nhân Mã | Sự kết hợp hoàn hảo với điểm 9/10

5. Cự Giải hợp với Bọ Cạp – Cặp cung hoàng đạo đẹp đôi nhất

Theo thiên văn học sao, cả cung Bọ Cạp và cung Cự Giải đều cùng là mệnh Thủy, cả hai luôn hướng đến một tình yêu đúng nghĩa, họ là người rất chân thành khi yêu và dễ cảm động khi nhận được một tình cảm ngọt ngào.

Dù ở mọi khía cạnh, cả Bọ Cạp lần Cự Giải vốn không quá mạnh mẽ nhưng khi ở cạnh nhau, sự đồng lòng giúp cả hai mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

Tình yêu của họ vốn được vun vén bằng chính sự chân thành, cảm thông và thấu hiểu, động viên nhau mỗi khi gặp khó khăn. Chính điều này không chỉ giúp tình yêu họ luôn hạnh phúc, lâu bền mà còn làm cho người khác phải nhìn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Êm đềm hay thử thách | 8/10

6. Thiên Bình hợp với Song Tử – Độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình hợp với Song Tử

Thiên Bình hợp với Song Tử

Tình yêu của cặp đôi cung Song Tử và cung Thiên Bình không chỉ được “đâm chồi nảy nở” từ sự đồng điệu về cảm xúc và quan điểm sống mà còn khả sợi dây liên kết đặc biệt giữa họ.

Sự liên kết từ sự thông minh, trí tuệ giúp họ đạt nhiều thành quả khi cùng nhau phấn đấu cho tương lai, sự nghiệp. Những điều này chứng tỏ, cả hai chính là định mệnh của nhau.

Tình yêu được lâu bền chính là nhờ sự đồng cảm và thấu hiểu. Họ không chỉ luôn mang đến niềm vui, sự ngọt ngào cho nửa kia mà còn có thể cảm nhận được cảm xúc của đối phương mà không cần phải nghe điều gì. Họ luôn tôn trọng nửa kia, không bao giờ áp đặt hay bắt buộc nửa kia làm theo ý mình.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không | Ai nắm giữ tình yêu?

7. Cung Xử Nữ hợp với Kim Ngưu – Tỉ lệ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Theo thiên văn học sao, chòm sao Xử Nữ được xem là hình mẫu hoàn hảo cả tài lẫn đức, họ sống rất thực tế, điều này khá tương đồng với cung Kim Ngưu. Với tinh thần kiên định, họ luôn điềm tĩnh tìm ra những phương án hay ho khi gặp những vấn đề nan giải.

Tình yêu của cặp đôi này được vun vén bằng chính sự nghiêm túc, chân thành, điều này giúp họ thuận lợi trên đường hướng đến mục tiêu và cuộc sống hạnh phúc sau này của họ.

Dù không thể tránh những bất hòa trong cuộc sống nhưng chính sự thông minh, cặp cung hoàng đạo hợp nhau này luôn biết xử lý chúng theo hướng tích cực nhất, không để tình yêu đi vào ngõ cụt.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Kim Ngưu và Xử Nữ | Từ tình bạn đến tình yêu hòa hợp số 1

8. Chòm sao Sư Tử hợp Nhân Mã – Độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Sư Tử hợp Nhân Mã

Chòm sao Sư Tử hợp Nhân Mã

Tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau Nhân Mã và Sư Tử có xuất phát điểm từ chính sự đồng điệu về quan điểm sống lẫn cách xử lý trong công việc.

Khi ở cạnh nhau, Nhân mã sẽ thu hoạch được nhiều trái ngọt khi có sự giúp sức của Sư Tử, ngược lại Sư Tử sẽ cảm thấy vững tin khi nhận được tấm chân tình của Nhân Mã.

Tình yêu của Nhân Mã và Sư Tử không chỉ hòa hợp mà còn rất thư thái và vui vẻ, bởi cả hai đều giống nhau, yêu thích sự tự do và đam mê khám phá điều mới lạ.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Sư Tử và Nhân Mã | Tình đẹp như thơ với điểm số 9/10

9. Cung Cự Giải hợp Song Ngư – Cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu

Xét về độ hòa hợp thì top 1 chính là cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau Song Ngư và Cự Giải. Khi ở cạnh nhau, cặp đôi này không chỉ không có nhiều bất hòa hay mâu thuẫn mà họ luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất trong tình yêu cho nửa kia của mình. Điều cả hai hướng đến chính là sự vui tươi, nụ cười hạnh phúc của đối phương.

Nếu như cung Song Ngư luôn mỏng mảnh, nhạy cảm với cuộc sống thì chính sự mạnh mẽ, kiên định của Cự Giải sẽ là điểm tự an toàn cho Song Ngư. Tình yêu của họ được vun vén bằng chính tấm chân tình, sự đồng cảm, bao dung và độ lượng.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không | Chỉ số hòa hợp 9/10

10. Cung hoàng đạo Song Tử hợp Bảo Bình – các cung hoàng đạo hợp nhau nhất

Xét về chuyện tình cảm thì cặp đôi cung Bảo Bình và cung Song Tử là một đôi khá ăn ý. Tình yêu của họ không quá ồn ào mà đơn thuần là sự cảm nhận, họ có thể thấu hiểu cảm xúc nửa kia chỉ cần nhìn vào mắt nhau.

Ngoài sự ăn ý về chuyện tình cảm, cặp đôi này cũng cùng chung sở thích tìm tòi, khám phá những điều độc đáo và mới lạ. Ở cạnh Song Tử, Bảo Bình cảm nhận được một điểm tựa tinh thân vô cùng tuyệt vời, tình yêu của họ cũng hài hòa, nhẹ nhàng giống như mong muốn sự bình yên và ngọt ngào của họ vậy.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không | Chạm đến sự hoàn hảo

11. Cung Kim Ngưu hợp với Cự Giải – các chòm sao hợp nhau

Cung Kim Ngưu hợp với Cự Giải

Cung Kim Ngưu hợp với Cự Giải

Tình yêu của cặp đôi cung Cự Giải và cung Kim Ngưu là một sự kết hợp giữa hai cá thể vốn sinh ra đã là định mệnh của nhau. Họ không cần dùng quá nhiều lời lẽ ngọt ngào, ngôn tình, chỉ cần một ánh mắt họ đã hiểu rõ nửa kia của mình đang nghĩ điều gì.

Tuy có thể hiểu được suy nghĩ của nhau nhưng tình yêu của cặp đôi này khó tránh được những bất hòa nho nhỏ, bởi Cự Giải luôn yêu thích một không gian tự do tự tại thì chính Kim Ngưu lại muốn “chiếm giữ” người yêu trong vòng tay của mình.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Cung Kim Ngưu và Cự Giải | Điểm số hòa hợp lên đến 90/100

12. Bạch Dương hợp Bảo Bình – các cung hoàng đạo nào hợp nhau

Cặp đôi cung hoàng đạo Bảo Bình và Bạch Dương cũng nằm trong top đầu những cặp đôi ăn ý trong vấn đề tình cảm. Sự đồng điệu về suy nghĩ và quan điểm sống.

Ngay từ giây phút đầu họ như trúng tiếng sét tình yêu vậy. Ở bên nhau, Bạch Dương sẽ cảm thấy vui vẻ và không nỡ rời xa Bảo Bình – một người vừa dịu dàng vừa đáng yêu.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Bảo Bình | Điểm số phù hợp tình yêu 7/10

13. Nữ Bạch Dương hợp với Nam Sư Tử – 12 cung hoàng đạo hợp với nhau

Một tình yêu hoàn mỹ, đồng điệu từ suy nghĩ đến mọi khía cạnh trong cuộc sống mà ai cũng nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ chính là nam cung Sư Tử và nữ cung Bạch Dương.

Cả hai đều có tinh thần kiên cường và mạnh mẽ, tình yêu của họ cũng từ đó mà ngày càng mặn nồng hơn. Ở bên nhau, cả hai đều cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ đối phương.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Sư Tử | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

14. Cung Thiên Bình hợp với Sư Tử – 12 chom sao hop voi cung nao

Cung Thiên Bình hợp với Sư Tử

Cung Thiên Bình hợp với Sư Tử

Có thể nói tình yêu của cung Sư Tử và cung Thiên Bình là một sự kết hợp rất hòa huyện. Cặp đôi này không chỉ giống nhau ở khả năng ứng xử tốt mà chính sự nhẫn nại, bao dung của Thiên Bình luôn hết lòng vì người yêu thích được tôn sùng như Sư Tử.

Sư Tử vốn là người thích nhận được sự tôn sùng và thích người khác nghe lời mình sẽ rất phù hợp với một Thiên Bình luôn chân thành, cố gắng hết mình để nửa kia của mình có được một cuộc sống ổn định và cân bằng nhất. Cung Thiên Bình rất hợp đôi với cung Nhân Mã hoặc Sư Tử.

Mời bạn xem chi tiết về cung hoàng đạo hợp nhau này tại Sư Tử và Thiên Bình | Bạn hay thù, người yêu hay người dưng?

15. Chòm sao Bạch Dương hợp với Cự Giải – cung nao hop voi cung nao

Ở cạnh một Bạch Dương, Cự Giải sẽ có được một tinh thần phấn chấn hơn nhờ có sự tích cực tỏa ra từ Bạch Dương, không những thế, Bạch Dương vốn là người tự lập nên xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho Cự Giải. Chính Bạch Dương sẽ là người đồng hành vô cùng tuyệt vời của Cự Giải.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Cự Giải | Sự đối nghịch từ trong tính cách

16. Song Ngư hợp với Bạch Dương – các chòm sao hợp nhau nhất

Tình yêu của cặp đôi cung Bạch Dương và Song Ngư sẽ là một sự hỗ trợ, bù đắp ưu, khuyết điểm của nhau. Nếu như Bạch Dương ngày càng phấn chấn phán đấu cho công việc nhờ niềm tin từ Song Ngư thì Song Ngư sẽ cảm thấy vững tâm hơn khi có người hậu phương vững chắc như Bạch Dương.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Song Ngư | Hạnh phúc hay đau thương điểm 5/10

17. Cung hoàng đạo Kim Ngưu hợp với Ma Kết – những cung hoàng đạo hợp nhau nhất

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hợp với Ma Kết

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hợp với Ma Kết

Vì thuộc tuýp người nghiêm túc và sống rất thực tế nên giữa Ma Kết và Kim Ngưu luôn có những sự đồng điệu với nhau. Tình yêu của cặp đôi này được vun vén bằng chính sự thấu hiểu, bao dung, nhẫn nại và một hậu phương không thể thiếu của nửa kia.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Kim Ngưu và Ma Kết | Mức độ phù hợp cao trong tình yêu

18. Sư Tử hợp với Song Tử – các cung hoàng đạo hợp nhau nhất

Sự kết hợp giữa một Song Tử và một Sư Tử tạo nên một tình yêu hài hòa, giữa một cá nhân hiểu chuyện, luôn chiều ý người yêu (Song Tử) và một cá nhân thích nhận được sự tâng bốc, tôn sùng (Sư Tử).

Mời bạn xem chi tiết về cung hoàng đạo hợp nhau này tại Song Tử và Sư Tử | Chuyện tình tốt đẹp với điểm số 8/10

19. Cung Bọ Cạp hợp Sư Tử không?

Cung Bọ Cạp hợp Sư Tử

Cung Bọ Cạp hợp Sư Tử

Sự kết hợp này dù không quá hoàn hảo nhưng nó tạo nên sự đặc biệt cho tình yêu này. Giữa một người thích được tán dương, tôn sùng như Sư Tử sẽ dễ bất hòa với một người thích ràng buộc, chiếm hữu, độc đoán như Bọ Cạp. Tuy nhiên, chính sự thấu hiểu, cảm thông và niềm tin đủ lớn đã giúp tình yêu của họ ngày càng hoàn hảo hơn.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Sư Tử và Thiên Yết (Bọ cạp) có hợp nhau, có viên mãn không?

20. Xử Nữ hợp với Bọ Cạp

Một Xử Nữ luôn mong chờ một tình yêu nghiêm túc, sự hết lòng của người yêu dành cho mình và một Bọ Cạp nhạy cảm, luôn toàn tâm toàn ý chăm lo cho người yêu của mình, quả là một sự kết hợp hoàn hảo.

Cả hai luôn phấn đấu cho tình yêu và dành mọi điều tốt đẹp cho nửa kia của mình. Đây là cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau luôn phấn đấu vì 1 nửa còn lại của mình.

Mời bạn xem chi tiết về cung hoàng đạo hợp nhau này tại Xử Nữ và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Hãy lắng nghe thấu hiểu | 8/10

21. Cung Nhân Mã hợp với Bảo Bình

Cung Nhân Mã hợp với Bảo Bình

Cung Nhân Mã hợp với Bảo Bình

Người thuộc cung Nhân Mã vốn được tự do bay nhảy, đương đầu với mạo hiểm sẽ có chút khác biệt với ao ước tự do một cách yên bình như cung Bảo Bình.

Một Nhân Mã gan dạ, không ngần ngại bất kỳ gian nan nào, một Bảo Bình luôn mong muốn có một người bạn song hành cùng mình trải qua thăng trầm cuộc sống, nếu tình yêu và niềm tin đủ lớn, tình yêu cặp đôi này sẽ rất hòa hợp.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bảo Bình và Nhân Mã | Cặp đôi sâu sắc, tương đồng & thủy chung

Với những thông tin về các cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau nhất bên trên, bạn đã xác định được cung hoàng đạo nào hợp với cung của mình chưa?

Nếu bạn đang thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về cung hoàng đạo của mình, đừng ngần ngại mà hãy truy cập website của Giathuecanho nhé, rất nhiều thông tin thú vị đang chờ bạn đấy!

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được 21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

3/5 - (6 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

3/5 - (6 bình chọn)