Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng, lạnh lùng

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sau Khi Chia Tay Chòm Sao Nào Đau Lòng & Lạnh Lùng Nhất là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Phòng thủy theo tuổi tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Sau Khi Chia Tay Chòm Sao Nào Đau Lòng, Lạnh Lùng

A. Sau khi chia tay, cung hoàng đạo nào buồn và nặng tình nhất?

Trong tình yêu, khoảnh khắc chia tay – kết thúc chặn đường yêu nhau là điều tồi tệ nhất với mỗi người. Liệu sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất, cung nào nặng tình nhất hay sẽ hận dai nhất? Hãy cùng với Giathuecanho tìm hiểu xem cung hoàng đạo nào sẽ day dứt nỗi buồn mãi không nguôi sau chia tay hay cực kỳ lạnh lùng nhé!

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất, Chòm sao nào buồn bã và lạnh lùng sau chia tay?

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất

1. Bạch Dương – Aries

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương tâm tính của họ sau khi chia tay được 2 giai đoạn, đầu tiên Bạch Dương sẽ tìm mọi cách cách để hai mặt một lời nói rõ lý do chia tay và họ sẽ dùng mọi sự dịu dàng nhất của mình để giữ chân bạn.

Tiếp đến, khi cảm thấy sự cố gắng của mình không có tác dụng ngay lập tức họ sẽ lấy hết những nỗi uất ức bấy lâu nay mà mắng xối xả vào mặt bạn hoặc họ sẽ nhìn bạn với một ánh mắt vô hồn, kiểu như lướt ngang không hề thấy bạn vậy.

2. Kim Ngưu – Taurus

Khi yêu họ sẽ hết lòng vì bạn, luôn cố gắng vun vén bằng mọi khả năng họ có thể, dù tình yêu có bao nhiều bất hòa hay mâu thuẫn họ luôn sẵn sàng là người xuống nước trước, điều này đồng nghĩa Kim Ngưu là người rất nặng tình và chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Với Kim Ngưu tình yêu như một “viên đá nhọn cần mài dũa” vậy, dành công sức ra mài dũa đá đến một lúc cũng thành ngọc quý nhưng một khi viên đá làm họ bị thương, chảy máu, họ sẽ dứt khoát bỏ đi mà không luyến tiếc gì dù vết thương đó sẽ mãi theo họ như một vết sẹo.

3. Song Tử – Gemini

Đàn ông cung Song Tử là người rất nghiêm túc, tình cảm và cũng rất cẩn trọng khi yêu.

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất, Chòm sao nào buồn bã và lạnh lùng sau chia tay?

Theo thiên văn học sao, người thuộc chòm sao Song Tử vốn thuộc người rất linh hoạt, giỏi giang, được ví như “ba đầu sáu tay” vậy, trong một thời gian họ sẽ có thể tiến hành làm nhiều việc cùng lúc và tất nhiên, chuyện tình cảm yêu đương với họ cũng giỏi giang như vậy đấy.

Dù tính cách vô tư và khả năng thích nghi của Song Tử vô cùng tốt nhưng chẳng ai thấu được cái nặng tình ẩn sâu bên trong họ.

Trước mắt bạn sẽ nhìn thấy một Song Tử nở một nụ cười mỉm thân thiện với bạn sau khi nghe “lời chia tay” từ bạn, giống như với họ điều đó chẳng ảnh hưởng gì cả nhưng sau cái quay lưng đi đó, mọi cảm xúc dồn nén bỗng trực trào lên khi họ ở một mình trong chính căn phòng của họ, những giọt nước mắt, cái nhìn vào hư không, tất cả đều mang hình bóng của bạn.

4. Cự Giải – Cancer

Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải vốn thuộc tuýp người thận trọng và nhạy cảm khi yêu. Họ không dễ trao niềm tin cho bất kỳ ai nhưng một khi họ làm điều đó chứng tỏ họ đã xem bạn là một nửa của họ và tất nhiên họ luôn nghĩ đến một tương lai đầy màu hồng với bạn và “những đứa trẻ của cả hai”.

Điều này cho thấy tình cảm của họ là từ tận đáy lòng và tất nhiên “lời chia tay” đành lạnh lùng phát ra từ miệng của bạn chính là “mũi dao” đâm chính diện họ, bất ngờ, tuyệt vọng và gục ngã.

Vì Cự Giải vốn nhạy cảm, việc niềm tin, tình cảm của họ bị xem thường khiến họ cảm thấy sợ sệt, không muốn nghĩ đến việc yêu đương nữa. Cứ thế, thời gian trôi qua họ cứ mãi ám ảnh về những vết thương đó, nếu yêu một Cự Giải bạn phải thật nhẫn nại và bao dung cho điều đó.

5. Sư Tử – Leo

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, người thuộc cung Sư Tử được ví như hình ảnh một vị “Vua rừng xanh”, họ thích chủ động trong mọi thứ, thích nửa kia của mình phải vâng theo lời họ và tất nhiên, tình yêu của họ cũng phải cho “bàn dân thiên hạ” phải biết được điều đó.

Giữa nữ Song Tử và nam Thiên Bình có rất nhiều điểm chung khiến họ hoà hợp và hạnh phúc bên nhau.

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất, Chòm sao nào buồn bã và lạnh lùng sau chia tay?

Việc phô trương tình yêu của mình giúp họ khẳng định được uy thế của mình, dĩ nhiên việc nhận “lời chia tay” từ nửa kia của mình chính là “một cú tát trời giáng” vào chính cái sự uy nghiêm của họ, họ tổn thương, tuyệt vọng đến mức không thể thốt lên lời nào.

Tuy nhiên, đó được xem là “cái chết trong lòng” của họ, bởi đối diện với người họ hết lòng yêu thương, họ luôn chứng tỏ bản thân chảng bị ảnh hưởng gì từ “lời chia tay” đó cả, cái tôi của họ không cho phép yếu đuối trước người khác.

Chỉ khi một mình, họ mới thành thật với chính mình, đau khổ, tuyệt vọng, vết thương cần nhiều thời gian để chữa lành, mãi về sau họ mới yêu người mới bằng tình yêu chân thành nhất từ những tổn thương ở quá khứ.

6. Xử Nữ – Virgo

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ rất chu toàn và yêu cầu tính toàn mỹ, trong tình yêu, trước khi họ yêu ai đó họ luôn tìm hiểu, quan sát kỹ lưỡng đến khi nhận thấy sự khả quan họ mới chấp nhận lời yêu.

Lẽ dĩ nhiên khi Xử Nữ thích sự toàn mỹ nên khi yêu nàng cũng dành cho người yêu sự toàn tâm toàn ý của mình những khi đột ngột nhận lời chia tay từ bạn, Xử Nữ sẽ có hai trạng thái thế này:

Trong trường hợp họ đã yêu và thời gian giúp họ nhận thấy điều bất ổn không giống với những gì họ đã quan sát bạn trước đây thì nàng sẽ chẳng ngần ngại mà đồng ý kết thúc tình yêu với bạn, trường hợp còn lại là Xử Nữ đang yên ấm với tình yêu thì họ sẽ hai mặt một lời với bạn để nhận được câu trả lời thỏa đáng cho lời chia tay đó.

Người thuộc cung Xử Nữ yêu rất hết mình và hận cũng rất hết lòng. Bạn sẽ không thể nhìn thấy những giọt nước mắt hay vẻ mặt đau khổ khi bạn nói chia tay đâu mà chỉ khi nàng ở một mình nàng mới trực trào những cảm xúc đó.

Xử Nữ được xem là một người rất sướt mướt và đông đầy cảm xúc trong bản tình ca về tình cũ của mình. Và khi một đối tượng mới “ngon lành cành đào” lướt qua nàng thì không còn tình cũ nào nữa hết.

7. Thiên Bình – Libra

Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình vốn tuýp người vô tư, năng động, yêu cái đẹp, yêu cuộc sống và thích tụ tập bạn bè vui chơi giải trí.

Những điều này cho thấy, người thuộc cung Thiên Bình không đặt nặng vấn đề tình cảm trai gái cho lắm, bởi với họ tận hưởng cuộc sống là điều hơn hết, chẳng ai yêu mình cũng không sao.

Chính vì thế, nếu bất ngờ nghe lời chia tay từ bạn, Thiên Bình sẽ vô cùng bình thường, không cần biết lý do, họ đồng ý với điều đó và tiếp tục cuộc vui cùng những người bạn và tận hưởng cuộc sống thế thôi.

Tuy ngoài miệng là vậy nhưng Thiên Bình vẫn dành tình ở mức nào đó cho người cũ, họ thường hay nhớ và tìm hiểu xem người ấy sống thế nào,… Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian đầu thôi, sau đó họ vẫn vô tư vui chơi và tìm đối tượng mới cho mình.

8. Thần Nông/ Bọ Cạp – Scorpius

Ngược thuộc cung hoàng đạo Thần Nông vốn được biết là người khá khó đoán về cảm xúc, nhiều người cho rằng họ là người rất quyết đoán, một là có tất cả hoặc là không gì cả.

Tính cách cung Bọ Cạp Nam đặc trưng, quan điểm đàn ông Thần Nông khi yêu và mẫu bạn gái lý tưởng

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất, Chòm sao nào buồn bã và lạnh lùng sau chia tay?

Chính vì thế, trước mắt bạn, Thần Nông sẽ vô cùng tự nhiên như không có việc gì, sẵn sàng dứt khoát chấp nhận lời chia tay từ bạn, dù có soi xét kỹ đến đâu bạn cũng chẳng thể biết được nội tâm Thần Nông đang nghĩ gì.

Vì bản tính quá bí ẩn, che giấu cảm xúc quá tài tình nên tâm tính của Thần Nông luôn bị người khác đoán mò khác nhau. Phần thì cho rằng họ sẽ cho qua và tìm kiếm một mối khác “ngon lành” hơn, phần còn lại thì cho rằng họ đang chết trong lòng một ít vì sự tổn thương quá lớn này.

Thần Nông được biết đến là người chẳng mấy khi đặt trọn niềm tin vào một người nhưng khi họ quyết định chọn bạn, tất nhiên họ đã tính toán kỹ càng cho tương lai sau này của cả hai.

Trong tình huống này, Thần Nông sẽ tìm đến bạn, nói cho rõ ràng mọi chuyện, chất vấn bạn đủ điều để nhận được một câu trả lời thỏa đáng cho lời chia tay đó.

Tuy bề ngoài rất giỏi che đậy cảm xúc nhưng thật tâm Thần Nông rất tình cảm, dù sau chia tay họ đau khổ, tổn thương đến mấy họ cũng luôn mong chờ bạn sẽ được vui vẻ sau này thì họ mới dần dần tiếp nhận tình cảm mới cho mình.

Khi yêu, Thần Nông rất quyết đoán, yêu hết hình, hận cũng hết lòng, họ đã tổn thương nên sẽ chẳng bao giờ đồng ý việc người đó muốn trở lại, sau những đau khổ, họ xem như vứt được nỗi buồn và tìm tình yêu mới cho mình. Nhưng nếu phép màu cho bạn thành công nối lại tình xưa với Thần Nông thì thật sự Giathuecanho cũng khâm phục bạn bội phần đấy.

9. Nhân Mã – Sagittarius

Người thuộc cung hoàng đạo này thuộc tuýp người vui tươi thích tự do lướt gió như chú ngựa trên thảo nguyên vậy. Nhân Mã luôn hứng thú với những thứ mới mẻ và những thứ càng khó có được họ lại càng hứng thú hơn.

Trong tinh yêu, nếu Nhân Mã cảm thấy chưa đủ để họ quyết định gắn bó, tiến xa hơn với bạn thì họ sẽ vô tư và thư thái khi nghe lời chia tay từ bạn, đối với họ, ngoài kia bao nhiêu điều đẹp đẻ, không có bạn thì họ vẫn còn nhiều lựa chọn khác tốt hơn.

Có một cách khá hay để bạn chia tay êm đẹp với cung Nhân Mã mà không sợ họ hận bạn chính là đánh vào chính tính cách yêu tự do thích bay nhảy của họ.

Chỉ cần bạn luôn theo sát họ, luôn miệt mài nói những lời yêu đương, tỏ ra vô cùng tình xem như thể bạn không thể sống nếu không có họ và bắt họ phải chấp nhận ở bên bạn suốt đời không rời thì ngay lập tức, Nhân Mã sẽ phát giác, lo lắng và tìm cách rời xa bạn trong âm thầm, vì sợ sự gò bó, mất tự do nên họ chọn cách ra đi nhưng tình cảm vẫn là thứ họ chưa thể quên ngay được.

10. Ma Kết – Capricorn

Nết xét về sự kín tiếng, bí ẩn và cảm xúc khó đoán thì người thuộc cung Ma Kết cũng không thua gì cung Bọ Cạp. Trước mắt bạn, một Ma Kết với vẻ mặt “điềm tĩnh như chưa có cuộc chia ly nào” sau khi nghe thấy lời chia tay tuyệt tình từ bạn.

Nếu như Bọ Cạp tìm kiếm cuộc sống mới mẻ hơn để quên tình cũ thì người thuộc cung Ma Kết lại quên bằng cách tập trung hết thời gian, sức lực vào công việc, điều này không chỉ giúp họ tránh sự đau buồn mà còn có nhiều thành quả khả quan trong công việc.

Nói là thế, nhưng với Ma Kết, tình yêu là sự trọng đại, quyết định yêu là phải lâu dài nên chính lời chia tay bất ngờ của bạn sẽ làm họ tốn không ít thời gian để lãng quên nó.

Rất dễ nhận biết người thuộc cung Ma Kết có đang bất ổn trong tình yêu hay không hãy chú ý đến cách họ làm việc, bạn sẽ hiểu.

11. Bảo Bình – Aquarius

Con gái hay nữ Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất, Chòm sao nào buồn bã và lạnh lùng sau chia tay?

Đối với bất kỳ ai việc chia tay người mình yêu sẽ là điều rất sốc khiến bạn phải đau khổ thời gian dài thì với người thuộc cung Bảo Bình họ đón nhận điều đó với trạng thái vô cùng “ổn”.

Với Thiên Bình, họ yêu cũng rất chân thành nhưng không lụy, việc chia tay bất ngờ họ đã lường trước tất cả nên họ không có hành động gì vượt tầm kiểm soát của mình cả.

Với Thiên Bình, tình yêu là sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, lời chia tay bạn thốt ra họ rất tôn trọng bởi họ nghĩ bạn đã suy nghĩ rất kỹ mới quyết định như thế. Sau khi chấp nhận lời chia tay, Bảo Bình trở về với cuộc sống trước đây của mình, họ sẽ vô tình lướt qua như chưa hề quen biết bạn hoặc họ vẫn có thể trở lại làm bạn bình thường bạn.

12. Song Ngư – Pisces

Người thuộc cung Song Ngư vốn là người đặt nặng tình cảm và đa sầu đa cảm. Họ luôn lẩn quẩn những câu hỏi mơ màng về tình yêu của họ, vì thế lời chia tay thoát ra từ miệng bạn chính là “nhát chí mạng” đối với “cá nhỏ” này.

Tuy nhiên, chính vì bản tính nhạy cảm, mau nước mắt, lời chia tay khiến họ suy sụp, gục mắt khóc tức tưởi khiến bạn cảm thấy bạn thân thật tồi tệ kiểu như bạn đang phạm phải một sai lầm tày trời.

Tuy nhiên, đó là do bạn cảm thấy ra rứt lương tâm của mình thôi chứ với Song Ngư họ sẽ trở lại như ngày thường khi nhận được sự quan tâm, thương yêu từ một đối tượng mới.

Đối với Song Ngư việc “cất dẹp”nỗi buồn không phải chuyện khó khăn gì nhưng vì là người rất trọng kỉ niệm nền Song Ngư đôi lúc sẽ nghĩ đến những khoảnh khắc đẹp của những mối tình xưa.

B. Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào lạnh lùng sau chia tay?

Tình yêu đối với mỗi cung hoàng đạo có những điểm đặc biệt riêng và cách chấp nhận “lời chia tay” cũng khác nhau, người thì vẫn vui vẻ, người thì hận thù dai dẵn vì bị tổn thương,… Theo bạn thì chòm sao nào sẽ “tuyệt tình” nhất sau chia tay?

Những biểu hiện, dấu hiệu Bảo Bình nữ thích bạn thật lòng, khi yêu thích đàn ông như thế nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào lạnh lùng sau chia tay?

  • Hạng 1. Kim Ngưu – Taurus

Độ “lạnh lùng và tuyệt tình” ở vị trí đầu tiên thuộc về chòm sao Kim Ngưu – một người với vẻ mặt dửng dưng và gạt mọi thứ đi sau khi tình yêu kết thúc.

Đối với Kim Ngưu, lời chia tay chính là “lưỡi dao” cắt đứt tất cả những gì liên hệ giữa bạn và họ. Dù cho bạn có thành công hay thất bại, giàu lên hay nghèo đi thì họ cũng chẳng để tâm.

Đối với Kim Ngưu, họ luôn muốn chấm dứt mọi thứ triệt để không để nó sinh sôi hay dây dưa mất thời gian của mình nên việc xem như không còn liên quan gì với tình cũ là điều họ cho rằng rất đúng đắn.

  • Hạng 2. Thiên Yết – Scorpius

Vị trí tiếp theo chính là chòm sao Thiên Yết – một người yêu nhiều và hận cũng rất nhiều. Khi yêu, Thiên Yết luôn dành trọn tình cảm cho bạn nên việc bạn buông ra lời chia tay khiến họ cảm thấy mọi tình cảm của họ từ trước đến nay để bị “đổ sông đổ biển”, điều này khiến họ phát điên và muốn dồn hết cơn tức giận để trút lên người bạn.

Tuy nhiên, họ lại chọn cách “tuyệt giao” mọi phương diện với bạn, với họ là điều nhẹ nhàng họ đáp trả bạn thay vì tự làm xấu hình ảnh chính mình.

Mặt khác, với những người thuộc cung Thiên Yết khác thì họ luôn mang trong người nổi “thù hận” kéo dài không nguôi với bạn, việc nhìn thấy bạn sa cơ thất thế hay “bị đá” bởi ai khác làm họ vô cùng hả hê và thích thú.

  • Hạng 3. Xử Nữ – Virgo

Người thuộc cung Xử Nữ vồn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất khi yêu, bởi họ luôn dành hết tình cảm tốt đẹp nhất cho người ấy, chính vì thế “lời chia tay” khiến họ cảm thấy như “trời sụp đổ”, mọi thứ như tối đen lại vì không tin vào những gì mình đang nghe.

Sau lời chia tay đó, bạn sẽ khó mà liên hệ được với Xử Nữ, bởi họ không chỉ tránh xa bạn mà anh em, bằng hữu của họ cũng sẽ ghét bạn luôn đấy.

Dù trong lòng vẫn nổi gió như một cơn bão sau lời chia tay của bạn nhưng việc cắt đứt liên hệ với bạn giúp nàng cảm thấy ổn hơn phần nào.

Con trai Xử Nữ thích con gái như thế nào, hợp với nữ hoàng đạo nào?

Người thuộc cung Xử Nữ vồn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất khi yêu

Lời chia tay của bạn được xem là “một cú tát” vào chính cái tôi, sĩ diện của Sư Tử, họ sẽ không đáp trả gì bạn mà thay vào đó, họ trở về góc quen của mình và trút hết nỗi lòng tại đó.

Việc Sư Tư gần như tuyệt giao với bạn không đồng nghĩa họ căm thù bạn mà chỉ đơn thuần việc đó giúp họ tránh phải nghe những người xung quanh nhắc đến chuyện cũ mà thôi.

Nếu muốn tiếp cận và nói chuyện vui vẻ với Sư Tử tốt nhất bạn đừng gợi lại những chuyện buồn và kỉ niệm tình cũ của họ.

  • Hạng 5. Bảo Bình – Aquarius

Người thuộc cung Bảo Bình vốn ứng xử rất tình cảm và nhẹ nhàng, việc lời chia tay của người yêu khiến họ tổn thương sâu sắc và họ phải tốn rất nhiều thời để thích nghi với điều này.

Là một người tình cảm không có nghĩa là Bảo Bình không biết hờn, biết giận, sau thời gian giúp bản thân định hình trở lại, Bảo Bình sẽ bắt đầu một cuộc sống mới như chưa từng xảy ra lần đổ vỡ nào. Và đừng bao giờ có ý định quay lại vì Bảo Bình không nhớ bạn là ai đâu.

Theo các bạn thì cung hoàng đạo nào sẽ chịu nhiều thiệt thòi và đau lòng nhất khi chia tay người yêu? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng với Giathuecanho trải nghiệm bài viết này nhé!

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Sau Khi Chia Tay Chòm Sao Nào Đau Lòng & Lạnh Lùng Nhất . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá