Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đầu tư sinh lời hiệu quả tại Maison de Ville | Đề xuất 2 phương án

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Hoian d’Or hiện đang là một trong những điểm đầu tư nóng, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư sau khi Hội An hồi phục du lịch. Đặc biệt là khu shophouse Maison de Ville với nhiều tiềm năng hấp dẫn, sở hữu nhiều cơ hội phát triển, thu hút lượng khách du lịch trong tương lai.

Cùng khám khá chi tiết tiềm năng đầu tư Maison de Ville cùng các phương án đầu tư khả thi nhất.

Bất động sản Hội An và nhiều cơ hội tiềm năng 

Sau 2 năm đóng băng vì tình hình dịch bệnh, thời gian tới tình hình thị trường bất động sản tại Hội An sẽ ấm dần lên sau thông tin nơi đây sẽ trở thành thí điểm đón du khách quốc tế.

Vào ngày 3/11 tại buổi tọa đàm “Hội An”, Chu kỳ tăng trưởng mới” khi được hỏi về định hướng phát triển du lịch, ông Lê Ngọc Tưởng – Phó Giám đốc của Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện tại tỉnh ưu tiên thu hút nhóm đối tượng khách du lịch chi tiêu cao tại Hội An.

tiềm năng bất động sản hội an

Du lịch Hội An phát triển theo phân khúc cao cấp

Nhận định trên là có cơ sở khi một phần khách quốc tế đến tham quan và du lịch chiếm 60% tổng lượng khách tại Hội An, và nơi đây nên được định vị vào thị phần cao cấp vì sức chứa của thành phố là có giới hạn.

Với kỳ vọng đón được hàng chục triệu khách du lịch vào thời gian tới sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát phần nào, nhiều nhà đầu tư đã quay lại thị trường màu mỡ này để đón sóng. Nhưng tình hình hiện nay theo khảo sát cho thấy khu vực phố cổ đang khan hiếm nguồn cung, dù có người muốn mua cũng khó mà mua được khi không có người bán. Hiện đất tại khu vực này chạm mốc 300 đến 400 tr đồng/m2 gần bằng 40 đến 100 tỷ đồng/căn tùy vào diện tích. 

Vào năm 2025, Quảng Nam đề ra mục tiêu đón 12 triệu lượt khách du lịch, điều này có nghĩa là vào năm 2021 xứ Quảng phải đáp ứng được khoảng 29.000 phòng với 1.200 cơ sở lưu trú. Nhưng với tình hình hiện nay đặc biệt tại Hội An, nơi chiếm 70% tổng du khách xứ Quảng lại chỉ có khoảng 600 cơ sở lưu trú với 10.201 phòng đang hoạt động. Chính vì lẽ đó, Hội An hiện đang là một trong những thị trường tiềm năng và màu mỡ cho giới đầu tư khi còn nhiều dư địa ở các mảng giải trí cao cấp và cơ sở lưu trú.

Hiện nay khi quỹ đất nằm cạnh phố cổ ngày một ít đi, các nhà đầu tư lớn lại tiếp tục săn lùng những khu đất ẩn giá trị cao gần kề khu vực phố cổ. Trong đó, có thể kể đến shophouse Maison de Ville nằm trong dự án Hoian d’Or với tiềm năng sinh lời hấp dẫn giới đầu tư.

Bài toán đầu tư sinh lời tại Maison de Ville

Maison de Ville cách phố cổ 800m với hệ thống tiện ích cùng kỳ vọng thu hút nhiều du khách hiện đang là một trong những cơ hội đầy tiềm năng khai thác sinh lời. Trước làn sóng du lịch sắp đổ bộ về thủ phủ du lịch Hội An, các nhà đầu tư kinh doanh đang tìm kiếm cho mình một kế hoạch kinh doanh thông minh nhằm tối ưu hóa lợi nhuận trong khi trở thành 1 trong 202 chủ sở hữu của các shophouse Maison de Ville.

Phương án 1: Cho thuê nguyên căn

Các căn shophouse có thể cho thuê với mức giá thấp nhất trong khoảng 800.000 VND/m2/tháng. Đối với một căn shophouse 70 m2 với giá 8 tỷ đồng thì chủ đầu tư sẽ sở hữu không gian cho thuê lên đến 170 m2. Thời gian hoàn vốn vỏn vẹn 5 năm khi thu về 136 triệu đồng một tháng gần bằng 1.632 tỷ/năm.

phương án đầu tư maison de ville

Mỗi căn shophouse có diện tích từ 70 – 238m2

Phương án 2: Tự kinh doanh

Số liệu năm 2019 cho thấy Hội An đón khoảng 14.657 lượt khách/ngày và nếu tính toán an toàn thì Hoian d’Or có thể thu hút 2.931 lượt khách tham quan một ngày trong tương lai. Với mức chi tiêu khoảng 86,87 USD/ngày cho mỗi khách.

Toàn khu Maison de Ville đạt doanh thu trung bình 5.983 tỷ đồng/ngày, trong đó mỗi căn shophouse mỗi ngày thu về 29,62 tr đồng. Chi phí đầu vào dự án chiếm 50% vì vậy lợi nhuận ròng sẽ là 14,8 tr đồng/ngày tức là 5.408 tỷ đồng/năm với tốc độ hoàn vốn trong vòng 2 năm.

Đầu tư shophouse Maison De Ville - Phương án đầu tư hoàn vốn nhanh

Đầu tư shophouse Maison De Ville – Phương án đầu tư hoàn vốn nhanh

Lợi thế đầu tư bội phần hấp dẫn khi chủ đầu tư đưa ra CSBH ưu việt:

  • Ngân hàng TPBank hỗ trợ lên đến 65% giá trị sản phẩm, miễn lãi trong vòng 18 tháng hoặc khi thanh toán sớm 95% thì chiết khấu lên đến 8%
  • Phí khai thác trong năm đầu được chủ đầu tư hỗ trợ lên đến 8%, cam kết mua lại 5 năm tương đương 120% giá trị shophouse.
  • Tặng quyền sử dụng đất khu vườn nông nghiệp trong 10 năm đầu tương đương với 60% đến 80% diện tích đất shophouse

Quyết định nằm ở bạn khi chọn lựa đầu tư vào 1 trong 2 phương án trên nhằm đem đến lợi nhuận cho mình. Hãy liên hệ để nhận thêm thông tin tư vấn chi tiết về vị trí mặt bằng những căn shophouse đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá