Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiềm năng Du lịch Hội An và những cơ hội đầu tư thông minh

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Hội An được mệnh danh là phố cổ – một trong những địa điểm hiếm hoi còn lưu giữ nét văn hóa cổ xưa của người Việt Nam. Vì vậy, nơi đây mỗi năm đều thu hút hàng triệu du khách ghé thăm. Từ đó, không chỉ ngành du lịch mà nhiều ngành thương mại – dịch vụ cũng phát triển theo. Cùng tìm hiểu kỹ về về tiềm năng du lịch Hội An những năm tới ngay bây giờ!

Du lịch Hội An có tiềm năng phát triển ra sao trong những năm tới?

Du lịch Hội An có tiềm năng phát triển ra sao trong những năm tới?

Tiềm năng về du lịch ở Hội An

Theo số liệu năm 2019, Hội An đón 5,35 triệu lượt khách du lịch, tính ra khoảng 14.657 lượt khách mỗi ngày. Dự đoán, khi dịch đã kiểm soát tốt và du lịch phục hồi thì Hội An có thể đón tới 12 triệu lượt khách vào năm 2025.

Hội An có những lợi thế vượt trội mà hiếm có thành phố nào sánh bằng. Bởi nơi đây hội tụ đầy đủ về cả thiên nhiên và văn hóa. Bao gồm: khu phố cổ – được xem là di sản văn hóa thế giới và Cù Lao Chàm – khu dự trữ sinh quyển thế giới. 

Du khách thích thú với việc khám phá thiên nhiên ở Hội An

Du khách thích thú với việc khám phá thiên nhiên ở Hội An

Với những đặc điểm này, Hội An đem lại sức hút khó cưỡng đối với nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Nhiều người muốn đến đây để có thể đi dạo tại “Phố dành cho người đi bộ”, “Đêm phố cổ”,.. để mà cảm nhận hết cái vẻ đẹp và hồn cốt riêng không thể lẫn vào đâu của Hội An. 

Du khách chụp hình với các di tích văn hóa

Du khách chụp hình với các di tích văn hóa

Bên cạnh đó, để chào mừng những vị khách phương xa, Hội An luôn đầu tư mạnh vào các chương trình, sự kiện văn hóa nghệ thuật, các lễ hội truyền thống, khu chợ đêm với những món ăn đặc trưng của khu vực. Điều này không chỉ giúp giữ gìn những giá trị tốt đẹp của dân tộc, mà còn lan truyền chúng đến mọi thế hệ người Việt cũng như bạn bè quốc tế.

Bên cạnh những trải nghiệm về văn hóa, các khu du lịch sinh thái như Cù Lao Chàm hay Rừng dừa Bảy Mẫu cũng thu hút lượng lớn khách tham quan, hoạt động dã ngoại, thưởng thức đặc sản,… Tất cả chúng tạo nên một Hội An tuy trầm lặng nhưng không hề nhàm chán.

Đông đảo du khách đến với Rừng dừa Bảy Mẫu

Đông đảo du khách đến với Rừng dừa Bảy Mẫu

Cách tận dụng tiềm năng du lịch Hội An để đầu tư sinh lợi

Là một nhà đầu tư thông minh, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội làm giàu dựa trên tiềm năng du lịch mạnh mẽ của Hội An. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư nhờ tiềm năng du lịch ở Hội An

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư thông minh tại Hội An

Như đã đề cập, không chỉ những ngành du lịch mới hưởng lợi mà nhiều ngành nghề khách như sản xuất, thương mại hay dịch vụ cũng gián tiếp được lợi.

Về sản xuất, Hội An đã có những làng nghề truyền thống và cực kỳ nổi tiếng như Làng gốm Thanh Hà, Làng mộc Kim Bồng, Làng rau Trà Quế, xưởng thủ công mỹ nghệ Hội An,… nên khá khó để thâm nhập.

Thay vào đó thương mại – dịch vụ lại là mảnh đất màu mỡ hơn hết. Bạn có thể kinh doanh bất kỳ mặt hàng hoặc dịch vụ nào mà khách du lịch yêu thích. Điều bạn cần chỉ là tìm một vị trí đủ tốt để thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể.

May mắn thay, một khu shophouse thương mại Maison De Ville thuộc dự án Hoian D’Or tọa lạc ngay giữa Hội An đang được triển khai xây dựng. Đây sẽ là cơ hội mà các nhà đầu tư có thể nắm bắt để kinh doanh và kiếm khoảng lợi nhuận kếch xù trong vài năm tới.

Để đọc kỹ hơn thông tin về dự án Hoian D’Or cũng như shophouse Maison De Ville, mời bạn xem thêm ở bài viết: Dự án Hội An D’Or Quảng Nam – Giá bán và thông tin chi tiết

Khu shophouse Maison De Ville ở Hội An D'Or

Khu shophouse Maison De Ville ở Hội An D’Or

Chúng ta cùng làm một bài toán nhỏ như sau: Với dữ liệu về khách du lịch năm 2019 là 14.657 lượt/ngày thì dự đoán khu shophouse Maison De Ville thu hút khoảng 20%, tương đương 2.931 lượt/ngày. 

Theo khảo sát về chi tiêu trung trung bình của mỗi khách là 2 triệu đồng/ngày. Vậy ước tính toàn khu có thể đạt doanh thu 5.983 tỷ đồng và mỗi chủ shophouse có thể thu 29,62 triệu đồng/ngày. Cho chi phí chiếm khoảng 50%, thì lợi nhuận còn lại là hơn 14 triệu đồng/ngày. 

Tiềm năng Du lịch Hội An và những cơ hội đầu tư thông minh 2

Shophouse sẽ là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch và đem lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư

Shophouse sẽ là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch và đem lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư

Với tốc độ này, thì bạn sẽ chỉ mất 2 năm để hoàn vốn và bắt đầu có lợi nhuận ròng từ năm thứ 3 cực kỳ ấn tượng.

Đó là chưa kể đến sự tăng trưởng về số lượng khách và nhu cầu chi tiêu ngày càng tăng, nếu không, con số sẽ càng đáng kinh ngạc hơn thế nữa.

Lời kết

Có thể thấy, tiềm năng du lịch ở Hội An là cực kỳ lớn và chưa có điểm dừng. Khi xã hội càng hiện đại, thì những nơi bình yên và cổ kính như Hội An sẽ càng hiếm và được săn đón. Hãy biết cách tận dụng cơ hội này và thật sáng suốt trong những quyết định đầu tư của bản thân nhé!

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dự án shophouse Maison De Ville, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá