Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thi công dự án Hoian d’Or tháng 11/2021 mới nhất

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Hoian d’Or được biết đến là một dự án tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Giúp mọi người có cái nhìn tổng quan cũng như theo dõi dự án này qua từng giai đoạn, Giathuecanho sẽ cập nhật ngay những thông tin, hình ảnh thực tế mới nhất về tiến độ thi công của dự án Hoian d’Or tháng 11/2021 ngay dưới đây.

Tiến độ thi công xây dựng các phân khu

Vào ngày 18/04/2021, Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp đã ký kết hợp đồng với hai đơn vị đồng phát triển đó là BCG Land và VNGroup. Đồng thời, họ đã chính thức tuyên bố khởi công dự án mang tên Hội An d’Or

Khu tổ hợp nhà ở - thương mại - giải trí đa tiện ích

Khu tổ hợp nhà ở – thương mại – giải trí đa tiện ích

Sự kiện khởi công xây dựng dự án này là một bước tiến lớn cho thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng khu vực miền Trung. Hứa hẹn đây sẽ là khu nghỉ dưỡng thu hút không ít khách du lịch trong lẫn ngoài nước. 

Mặc dù không may xây dựng dự án vào thời điểm đất nước khó khăn khi gặp dịch bệnh, kinh tế bị biến động. Nhưng tổng thầu xây dựng Tracodi vẫn cậc lực thực hiện dự án đúng với kế hoạch định hướng ban đầu.

Vào những ngày cuối tháng 11 năm 2021, Hoian d’Or đã vào tâm thế sẵn sàng tiếp đón quý du khách ghé thăm. Cổng chào đã được hoàn thiện chỉnh chu, trang hoàng. Đặc biệt là khu shophouse Maison de Ville với 202 căn hộ, được thiết kế đậm chất kiến trúc nhà cổ cũng đã được cất nóc. Hiện tại, phân khu này đang được hoàn thiện các chi tiết một cách tỉ mỉ. 

Các phân khu còn lại như: phân khu nghỉ dưỡng, phân khu nông nghiệp sinh thái vẫn đang được xây dựng theo đúng dự kiến. Chú trọng đến chất lượng dự án, đảm bảo công trình và thời điểm bàn giao nên Hoian d’Or vẫn đang được xây dựng một cách thần tốc. 

Cập nhật tiến độ thi công dự án Hoian d’Or vào tháng 11/2021

Khu nhà mãu dự án Hoian D'or đã hoàn thiện và sẵn sàng đón khách

Khu nhà mãu dự án Hoian D’or đã hoàn thiện và sẵn sàng đón khách

Cổng chào khang trang của dự án Hoian d'Or

Cổng chào khang trang của dự án Hoian d’Or

tiến độ thi công hoian d'or tháng 11/2021

Một góc dần được hoàn thiện của Hoian d’Or

Tiến độ xây dựng dự án Hoian D'Or vào tháng 11/2021

Tiến độ xây dựng dự án Hoian D’Or vào tháng 11/2021

tiến độ thi công hoian d'or tháng 11/2021

Đã thi công xong nền móng của một số phân khu

Tiến độ thi công dự án vào cuối tháng 11/2021

Tiến độ thi công dự án vào cuối tháng 11/2021

Công nhân ráo riết xây dựng dự án

Công nhân ráo riết xây dựng dự án

tiến độ thi công hội an d'or tháng 11/2021

Phân khu shophouse Maison De Ville đã được cất nóc

Hoian d’Or sẽ trở thành chiếc cầu nối giữa “quá khứ vàng son” đến một tương lai đầy phát triển cho Việt Nam nói chung và Hội An nói riêng. Sở hữu vị trí vàng, công trình quy mô, thiết kế độc đáo với vô vàn chính sách đầu tư hấp dẫn. Đây chắc chắn là dự án không khiến các nhà đầu tư, du khách thất vọng.

Hi vọng với một vài thông và hình ảnh trên đã giúp người đọc cập nhật được tiến độ thi công của dự án Hoian d’Or tháng 11/2021. Theo dõi thêm nhiều bài viết khác tại Giathuecanho để dễ dàng theo dõi cũng như tìm kiếm thông tin về các dự án khác.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

1/5 - (1 bình chọn)