Những điểm nổi bật từ chủ đầu tư Khải Hoàn Land

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu những sản phẩm bất động sản được phân phối bởi Chủ đầu tư Khải Hoàn Land, hoặc đang cần thêm thông tin về các dự án mà họ đã tiến hành có thể tham khảo khái quát thông qua những thông tin sau. Cùng GIATHUECANHO làm rõ những ưu điểm màn Khải Hoàn Land có được cũng như một số dự án công ty đã tham gia.

Giới thiệu về chủ đầu tư Khải Hoàn Land

1-Chu-dau-tu-Khai-Hoan-Land-phat-trien-vuot-troi-qua-20-nam

Chủ đầu tư Khải Hoàn Land phát triển vượt trội qua 20 năm

Khải Hoàn Land là một công ty của tập đoàn Khải Hoàn Group – Một trong những tập đoàn Kinh tế Tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Với tiềm lực vượt trội, Khải Hoàn Group phát triển đa ngành nghề, trong đó bao gồm lĩnh vực giải trí, giáo dục, nông nghiệp, công nghệ và cả bất động sản. Theo đó, tôn chỉ phát triển của doanh nghiệp không chỉ hướng đến gia tăng giá trị cho doanh nghiệp mà còn hướng đến sự thịnh vượng, phát triển bền vững của xã hội.

Trong suốt chặng đường phát triển hai mươi năm qua, Khải Hoàn Land luôn tự hào về khả năng phân phối dự án, tư vấn dự án đứng nhất nhì tại Việt Nam. Với ba hoạt động chính bao gồm: Tư vấn, nghiên cứu thị trường, đầu tư vào các dự án và hợp tác phân phối dự án. Chính vì thế, công ty ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu cho tập đoàn và có vị trí vững chắc trong ngành bất động sản.

Những điểm nổi bật của Chủ đầu tư Khải Hoàn Land

  • Khải Hoàn Land với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao giá trị công ty và mang lại lợi ích cho xã hội đã xuất sắc giành được lọt vào bảng xếp hạng TOP 5 Công ty Môi giới Bất Động Sản uy tín nhất năm 2017. Kết quả trên dựa vào sự bình chọn, đánh giá và xếp hạng bởi hai tên tuổi tạp chí Vietnam Report và Vietnamnet. Đây không phải là điều may mắn, ngẫu nhiên mà nói lên tiềm năng to lớn công ty đang có trong việc phân phối dự án.
  • Làm tốt vai trò, trách nhiệm với xã hội, trong năm 2018, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land được Ủy ban Nhân dân Quận 7 tuyên dương tại Hội nghị do hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế.
  • Khải Hoàn Land nhanh chóng phát triển cùng thời đại khi tạo lập ra Cộng đồng môi giới (Congdongmoigioi.vn) để cải thiện tính tiện lợi trong quá trình tìm hiểu dự án, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận, tư vấn khách hàng. Đồng thời, congdongmoigioi.vn còn là nơi hội tụ những sản phẩm bất động sản chất lượng trên thị trường, góp phần tăng độ tín nhiệm và yên tâm của khách hàng.

Các dự án lớn từ chủ đầu tư Khải Hoàn Land

Dự án căn hộ La Partenza – Nhà Bè

Phối cảnh tháp Vesta La Partenza

Phối cảnh tháp Vesta La Partenza

Tên dự án:La Partenza
Vị trí dự án:Đường Lê Văn Lương, Khu Nam Sài Gòn, Nhà Bè
Chủ đầu tư:Khải Minh Land
Diện tích:18,413m2
Số Block:3 Block
Tổng số căn hộ:1245 căn (1218 căn hộ, 27 căn Shophouse)

  • 1PN: diện tích 45,3m2
  • 2PN + 2WC diện tích 66,5 – 79,3m2
  • 3PN + 2WC diện tích 80,4 – 85,8m2.
Phong cách thiết kế:Tân cổ điển
Đơn vị thầu xây dựng:Công ty CP Xây dựng Mekong
Loại hình đầu tư:Căn hộ chung cư, Shophouse

XEM THÊM:

Dự án Delasol Capitaland – Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

3-Du-an-cao-cap-Delasol-Capitaland

Dự án cao cấp Delasol Capitaland

Được xây dựng bởi tập đoàn Capitaland, Căn hộ DeLaSol Capitaland là một trong những sản phẩm cao cấp được Công ty Khải Hoàn Land phân phối. Tổng quy mô dự án 145.000 mét vuông bao gồm tổng thể 3 tòa tháp với các sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và khu thương mại. Tọa lạc ngay địa chỉ 01, Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh,  Dự án Căn hộ DeLaSol Capitaland có thẻ dễ dàng kết nối với các quận trung tâm như Quận 1, quận 2 và Quận 7.

Điểm độc đáo của dự án chính là dựa trên ý tưởng âm nhạc tinh tế, đáp ứng trên 50 tiện ích vượt trội cho khách hàng và được sự đầu tư uy tín từ CapitalLand và phân phối chính thức từ chủ đầu tư Khải Hoàn Land. Dự án không bao gồm các sản phẩm căn hộ văn phòng, là nơi đảm bảo an ninh cao, mang tính riêng tư, độc lập cho cư dân sinh sống.

Nói chung, Chủ đầu tư Khải Hoàn Land còn được biết đến với việc phân phối hàng loạt dự án lớn khác như: Dự án Sunshine City Sài Gòn, Dự án Centennial, Dự án T & T Millennia City, Dự án Sunrise Riverside,Dự án Delasol Capitaland, Dự án The Green Star,…Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về quy mô và tiềm lực hoạt động của Khải Hoàn Land.

Thông tin liên hệ GIATHUECANHO

  • Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0981 041 694
  • Email: truongtainang2018@gmail.com
  • Website: https://giathuecanho.com/