Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Capitaland – Tập đoàn bất động sản uy tín tại Việt Nam

14 Tháng Mười Một, 2023

Công ty bất động sản

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Capitaland là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng hiện nay. Bởi trong các dự án lớn mà tập đoàn đầu tư thì Capitaland luôn làm tốt các nhiệm vụ của mình . Tuy nhiên thì vẫn còn nhiều người chưa nắm hết được các thông tin về tập đoàn Capitaland. Do đó mà bài viết này chúng tôi cung cấp đến bạn đầy đủ nhất các vấn đề liên quan đến tập đoàn

Giới thiệu về tập đoàn Capitaland tại Singapore

Là 1 trong những tập đoàn có tiếng vang lớn. Trong thị trường bất động sản và có quy mô lớn trên toàn Châu Á. Qua thời gian dài thành lập và phát triển. Capitaland đã tạo dựng cho mình được chỗ đứng cũng như vị thế  trong thị trường bất động sản. Capitaland chủ yếu hoạt động tại thị trường Trung Quốc và Singapore. Tuy nhiên thì trụ sở chính của tập đoàn lại được đặt tại Singapore.

Lĩnh vực chính mà tập đoàn Capital land đầu tư bao gồm lĩnh vực bất động sản và các quỹ đầu tư về bất động sản. Các danh mục đầu tư hiện nay bao gồm: Các khu phức hợp, các trung tâm thương mại, các căn hộ dịch vụ, các văn phòng và nhà ở.

Capitaland

Hiện nay thì Capitaland đã có 5 công ty thành viên. Bao gồm 

  • Ascott Residence Trust: Quỹ tín thác bất động sản về các căn hộ dịch vụ đầu tiên của Châu Á.
  • Capita Commercial Trust:  Quỹ tín thác bất động sản về về lĩnh vực thương mại  được niêm yết đầu tiên tại Singapore.
  • CapitaMall Trust:  Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở singapore.
  • CapitaMalls Malaysia Trust: Quỹ tín thác về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia.
  • CapitaRetail China Trust: Quỹ tín thác về bất động sản bán lẻ tại Trung Quốc tại Singapore.

Đã có mặt trên 30 quốc gia và 300 thành phố lớn trên khắp thế giới. Tập đoàn này là 1 trong những tập đoàn đa quốc gia phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới. 

Giới thiệu về Capitaland Vietnam

Đã mở công ty tại Việt Nam từ năm 2006 trụ sở chính được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải qua 14 năm phát triển đã tạo được vị trí của mình trên thị trường bất động sản.

Tập đoàn được hoạt động chủ yếu tại 4 tỉnh thành đó là Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng. Lĩnh vực mà Capitaland Việt Nam khai thác chủ yếu là căn hộ dịch vụ và nhà ở. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với công ty mẹ.

Capitaland

Capitaland

Các dự án của Capitaland Việt Nam đều được giới đầu tư cũng như được chuyên môn đánh giá cao. Ngoài các lĩnh vực kinh doanh thì tập đoàn còn tham gia nhiều các chương trình vì cộng đồng. Cũng như các chương trình thiện nguyện khác. Chính vì vậy mà Capitaland là 1 trong những thương hiệu mà được cộng đồng yêu thích nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Capitaland đã đầu tư được 2 dự án phức hợp lớn. Cùng với nhiều các dự án về nhà ở khác nhau cùng với hơn 8600 các căn hộ cao cấp.

Phương châm hoạt động của công ty Capitaland tại Việt Nam

Xây dựng cộng đồng cùng xây dựng con người là phương châm hành động chính của công ty. Capitaland luôn cố gắng để hoạt động và đóng góp cho nền kinh tế của Việt Nam. Nhằm tăng thu nhập cũng như mức GDP được nâng cao hơn.

Ngoài ra thì các nhân viên khi được Capitaland tuyển dụng thì sẽ được đào tạo 1 cách bài bản. Nhằm nâng cao được các kỹ năng cho nhân viên, nhờ đó mà tăng sự phát triển cho tập đoàn.

Ngoài các lĩnh vực mà Capitaland hoạt động thì tập đoàn cũng thành lập ra quỹ để có thể giúp đỡ những trẻ em nghèo trên khắp cả nước. Hiện tại thì Capitaland đã xây dựng được 4 trường học tại các tỉnh Long An, Hưng Yên, Phú Thọ.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

Các dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

Chiến lược phát triển của Capitaland

Capitaland được phát triển nhằm để xây dựng tập đoàn ngày càng lớn mạnh và mang tầm cỡ quốc tế. Từ đó để có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng các dịch vụ uy tín đối với khách hàng của mình.

Capitaland với giá trị cốt lõi là xây dựng các nền tảng văn hóa dành cho doanh nghiệp.Thông qua các hoạt động kinh doanh của tập đoàn ở các quốc gia mà khách hàng có thể nhìn thấy giá trị cốt lõi mà tập đoàn Capitaland mang đến .

Các cam kết mà Capitaland  VietNam dành cho khách hàng của mình:

  • Tính liêm chính luôn được công ty cam kết và đảm bảo ở mức cao nhất.
  • Mỗi nhân viên có trong công ty đều là sức mạnh là nòng cốt. Con người sẽ là yếu tố quyết định tới sự phát triển của công ty.
  • Luôn đổi mới và cải tiến liên tục để tăng giá trị.
  • Đối với tất cả các giao dịch mà công ty đã ký kết luôn đảm bảo tính công bằng và hợp lý.
  • Luôn đóng góp và những lợi ích của cộng đồng.

Capitaland Việt Nam có các dự án tiêu biểu như sau

Tại Việt Nam thì tập đoàn chủ yếu theo đuổi các dự án có phân khúc hạng sang. Và ở mỗi dự án đều có được đặc trưng riêng. Cộng thêm những thiết kế tỉ mỹ những đồ nội thất cùng những thiết bị hoàn toàn hiện đại.

Feliz En Vista

Dự án được tọa lạc tại 1 vị trí vô cùng thuận lợi, đó là khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM. Hiện nay thì quận 2 đang là trung tâm của các dự án bất động sản nổi tiếng nhất. Do đó mà Capitaland cũng đã tập trung đầu tư dự án Capitaland.

Thiết kế của dự án được in đậm nét truyền thống, và được lấy cảm hứng từ tơ lụa. Kết hợp cùng với phong cách thiết kế hiện đại đã tạo nên không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

Tất cả các chi tiết của dự án đều được kết hợp hài hòa kể cả chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy mà các truyền thống thiết kế từ bao đời nay vẫn được giữ nguyên mà vẫn có thêm được nét đẹp của phong cách hiện đại.

Chung cư Feliz En Vista

Chung cư Feliz En Vista

Quy mô của dự án lên đến 800 căn hộ cao cấp cùng hơn 100 dịch vụ tiện ích.

Hiện tại thì dự án Feliz En Vista đã có thể đáp đáp ứng được nhu cầu sử dụng các phân khúc hạng sang cao cấp về nhừ ở.

D’Edge Thảo Điền

Vị trí của dự án được nằm trong khu đô thị Thảo Điền, đây là nơi có vị trí cực kỳ thuận lợi. Ngoài ra thì nơi đây còn có không gian sống thoải mái và lý tưởng. Sẽ rất phù hợp với để sông cũng như nghỉ dưỡng đối với những cư dân có thu nhập cao.

Giao thông đi lại giữa dự án với các khu vực khác trong thành phố cũng vô cùng thuận lợi. Capitaland mang đến cho khách hàng mua hoặc thuê căn hộ dự án D’Edge Thảo Điền một cuộc sống khác biệt với những tiện ích đầy đủ nhất. Do đó mà cách cảnh quan cũng như kiến trúc được Capitaland đã bỏ ra rất nhiều kỳ công.

Điểm nhấn của dự án chính là bức tường xanh được đặt tại vị trí lối ra vào của khu vực căn hộ. Đây được xem là điểm đặc biệt của dự án.

Không gian thoáng mát cũng như trong lành của dự án chính là do bức tường xanh này mang lại. Dự án có quy mô lên đến 273 các căn hộ cao cấp  và bao gồm 2 block

Ngoài các dự án nổi bật trên thì Capitaland đã đầu tư thêm rất nhiều các dự án khác như dự án cho thuê chung cư Vista Verde, The Vista, D1 Mension, Kris Vue, PARCspring,… 

Tất cả các dự án mà Capitaland Việt Nam đầu tư đều được khách hàng đón nhận cũng như ủng hộ nhiệt tình. Nhờ vào những ưu điểm về các nguồn lực của tài chính cũng như những tiện ích đẳng cấp. Mà Capitaland mang đến trong từng dự án. Để có được sự thành công cũng hư sự uy tín đối với khách hàng.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn 1 cách đầy đủ nhất về tập đoàn Capitaland. Cũng như những dự án tiêu biểu mà Capitaland đã đầu tư. Để khách hàng có thể biết thêm về sự uy tín cũng như những lĩnh vực hoạt động của Capitaland. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Vista Verde

Capitaland - Tập đoàn bất động sản uy tín tại Việt Nam 2

Vista Verde – đứa con cưng của tập đoàn CapitaLand

Nhắc đến những thành công vang dội của CapitaLand không thể không nhắc tới dự án chung cư Vista Verde với tầm đẳng cấp quốc tế.

Nhìn từ trên cao, Vista Verde giống như một ốc đảo tuyệt đẹp thu nhỏ ngay nội thành Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, ngay phía đối diện với UBND quận 2. 

Được mệnh danh là đứa con cưng của CapitaLand, khu cho thuê căn hộ Vista Verde được thiết kế vô cùng đẳng cấp và thời thượng. Các thiết kế được tập đoàn CapitaLand cùng hợp tác với Thiên Đức lựa chọn và kết hợp đầy sáng tạo, vô cùng tiện nghi. Vista Verde xứng đáng là địa chỉ vàng để đầu tư, an cư lạc nghiệp. 

Lời kết

Trên đây, giathuecanho.com đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin quý giá về tập đoàn CapitaLand cũng như đứa con cưng Vista Verde của CapitaLand. Nếu quan tâm và đang có nhu cầu mua bán chuyển nhượng Vista Verde, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981 041 694 để được hỗ trợ. 

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá