Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Toàn bộ thông tin liên quan đến Phú Mỹ Hưng quận 7 năm 2024

9 Tháng Sáu, 2023

Blog Căn Hộ

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Phú Mỹ Hưng quận 7 là một trong số ít khu phức hợp, khu đô thị kiểu mới ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển nhanh chóng thì nhu cầu của người dân về một nơi an cư cũng trở nên cao hơn. Hiểu được điều đó, dự án Phú Mỹ Hưng ra đời và trở thành một trong những nơi đáng sống ở Tp.HCM. Hãy cùng giathuecanho.com tìm hiểu kỹ hơn về khu đô thị này nhé!

I. Giới thiệu Phú Mỹ Hưng quận 7 – khu đô thị sinh thái kiểu mẫu

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao do công ty phát triển Phú Mỹ Hưng quản lý. Phú Mỹ Hưng là hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị hiện đại với các trung tâm tài chính, trung tâm thương mại, tổ hợp dịch vụ khoa học, văn hóa, giáo dục. Khu đô thị là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện khu tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Toàn cảnh khu Phú Mỹ Hưng quận 7 về đêm

Toàn cảnh khu Phú Mỹ Hưng quận 7 về đêm

II. Quá trình hình thành và phát triển Phú Mỹ Hưng trong 20 năm:

Dù xa hoa như vậy nhưng ít ai biết rằng, khu đô thị sầm uất này được tạo dựng trên nền đầm lầy với cơ sở hạ tầng gần như bằng không và hoàn toàn biệt lập với các khu vực khác của Sài Gòn.

Khó khăn lớn nhất mà những người xây dựng khu đô thị Phú Mỹ Hưng phải đối mặt cách đây 20 năm trước đó chính là làm thế nào để xây dựng nên những tòa nhà chọc trời kiên cố, những con đường rộng tới 12 làn xe trên khu đầm lầy địa chất kém.

Tuy nhiên, bằng những dự án chất lượng và nguyên vật liệu đảm bảo, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tự tay biến điều không thể thành có thể. Kiến tạo vùng đầm lầy trở thành khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng xa xỉ và nổi bật, đồng thời trở thành điểm kết nối khu Nam Sài Gòn với nhiều vùng khác của thành phố.

III. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở đâu?

1. Địa chỉ Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại quận 7, dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những tuyến đường trung tâm xuyên suốt quận 7. Là một phần thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn, kết nối trực tiếp với khu trung tâm qua một hệ thống cầu băng qua hệ thống kênh rạch tự nhiên.

Bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7

Bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7

2. Hạ tầng giao thông khu Phú Mỹ Hưng quận 7

Là nơi tập trung nhiều dân cư, khu công nghiệp, các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, đương nhiên hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn chỉnh và hiện đại nhất. Khu đô thị được bao bọc bởi ranh giới tự nhiên là những dòng sông, không bị khép kín bởi bất kỳ một vách ngăn nào hết, thuận tiện cho việc đi lại với các vùng lân cận.

Một số hạ tầng giao thông phải kể đến như: đại lộ Nguyễn Văn Linh(tuyến đường xương sống xuyên suốt), đại lộ Nguyễn Lương Bằng (con đường doanh thương kết nối các khu nhà ở sang trọng),…

Sắp tới, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm được đưa vào thực hiện, kích thích phát triển kinh tế xã hội:

 • Cầu dây văng Phước Khánh bắt qua sông Lòng Tàu, kết nối Nhà Bè (TP.HCM) với huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai);
 • Hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ;
 • Dự án tuyến metro số 4 từ phường Thạnh Xuân, quận 12 đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

IV. Quy mô khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7

Từ một vùng đất hoang sơ, không có giá trị kinh tế, giờ đây Phú Mỹ Hưng được coi là trung tâm thành phố thứ 2 với quy mô lớn nhất nhì Việt Nam. Những con số ấn tượng mà Phú Mỹ Hưng đạt được:

 • Tổng diện tích: 433 héc ta;
 • Diện tích mặt sông: 50 héc ta;
 • Diện tích cây xanh: 124 héc ta;
 • Tỷ lệ cây xanh trên đầu người: 8,9 m2;
 • Số dự án nhà ở đã xây dựng: 85 dự án với gần 12.000 đơn vị nhà ở;
 • Số mét vuông xây dựng đã hoàn tất: 2,5 triệu m2;
 • Dân số hiện tại: khoảng 25.000 người;
 • Số cơ sở y tế: gần 20 cơ sở;
 • Số cơ sở giáo dục: gần 30 cơ sở;
 • Đường giao thông: 38km và 40 cây cầu;
 • Hệ thống cống thoát nước mưa: 76 km;
 • Hệ thống xử lý nước thải: 2 trạm, công suất 10.000 m3/ngày/trạm.

V. Các cụm đô thị chính ở Phú Mỹ Hưng quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 được chia thành 5 cụm đô thị chính với tổng diện tích hơn 600 ha, bao gồm:

Khu A – Trung tâm đô thị mới – diện tích 409 ha

Khu A là trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng phường Tân Phong, quận 7. Là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư, kinh doanh trong và ngoài nước với kiến trúc phố được thiết kế theo phố Causeway Bay của Hong Kong. Nổi bật với 8 khu vực tâm điểm:

 • Khu Thương mại Tài chính Quốc tế (Khu C – The international Financial & Commercial District): đây là nơi tập trung các dịch vụ thương mại, tài chính văn phòng, là tâm điểm đầu tư của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Manulife, Unilever, Vinamilk, MHB, Techcombank,….
 • Khu The Crescent (Khu CR): một trung tâm cộng đồng bao gồm khu căn hộ Crescent Residence, khu văn phòng Crescent Plaza và trung tâm thương mại Crescent Mall. Công trình phố đi bộ quanh đường cong Hồ Bán Nguyệt với tổng diện tích hơn 10 ha là một điểm nhấn của khu CR, thu hút nhiều khách du lịch, người dân đến thưởng thức. Bên cạnh đó, rất nhiều dự án đã phát triển và hưởng lợi nhờ tiện ích vượt trội của khu phức hợp Crecent này. Có thể kể đến như khu cho thuê căn hộ Eco Green Saigon; khu cho thuê căn hộ Sunshine City Saigon; dự án căn hộ chung cư Stella Riverside; dự án căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh;…
 • Khu Y tế Điều Dưỡng (Khu MD – The Medical Campus District): nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân từ y tế đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Điển hình là bệnh viện FV, trang bị các thiết bị tân tiến, tiêu chuẩn quốc tế với trên 220 giường bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.
 • Khu Kênh Đào
 • Khu Cảnh Đồi
 • Khu Nam Viên
 • Khu Văn hóa Giải trí
 • Khu Midtown
Mỗi cụm khu đô thị PMH đều có chức năng và nhiệm vụ riêng

Mỗi cụm khu đô thị PMH đều có chức năng và nhiệm vụ riêng

Khu B – Khu làng đại học – diện tích 95 ha

University Place là khu ứng dụng mô phỏng ý tưởng và kinh nghiệm từ các công trình xung quanh thung lũng Silicon tại Hoa Kỳ và các công viên công nghiệp khoa học tại các nước phát triển mới ở Châu Á.

Khu C – Khu trung tâm kỹ thuật cao – diện tích 46 ha

Hi-Tech Center là nơi tập trung các xí nghiệp có liên quan đến công nghệ nhằm phát triển ngành công nghiệp kỹ thuật cao ở Việt Nam. Đây là khu được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bật nhất và là điểm thu hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư công nghệ khoa học.

Khu D – Khu trung tâm lưu thông hàng hóa II – diện tích 85 ha

Khu D nằm tại ngã ba sông Bến Lức và sông Cần Giuộc, là đầu mối phân phối, lưu thông hàng hóa được sản xuất từ khu vực này đến các cơ sở liên quan đến bến cảng.

Khu E – Trung tâm lưu thông hàng hóa 1 – diện tích 115 ha

Trung tâm lưu thông hàng hóa 1 có quy mô lớn hơn, nằm tại vị trí giao lộ Quốc lộ I với đại lộ Nguyễn Văn Linh, tạo điều kiện thuận lợi lưu thông hàng hóa từ mọi hướng bằng đường thủy và đường bộ. Khu E được chia thành 5 khu nhỏ hơn nữa.

VI. Các khu dân cư ở Phú Mỹ Hưng quận 7

Khu dân cư Văn hóa giải trí (Khu R – The Recreational and Cultural District)

Khu R được xây dựng ngay cửa ngõ phía Tây vào Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là khu dân cư tập trung với các công trình chủ yếu là các khu nhà phố, khu căn hộ. Nổi bật là dự án khu căn hộ Sky Garden Phú Mỹ Hưng 1,2,3.

Dự án Sky Garden nằm trong khu phú mỹ hưng

Dự án Sky Garden nằm trong khu phú mỹ hưng

Khu Cảnh đồi (Khu H – The Hillview District)

Khu dân cư được xây dựng và đưa vào sử dụng đầu tiên. Là sự kết hợp giữa nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt và giao dịch hàng ngày của cư dân. Một số dự án tiêu biểu là khu căn hộ Mỹ khánh 1,2,3,4; khu căn hộ Riverpark Residence,… và các khu biệt thự Mỹ Hoàng, Mỹ Hưng, Nam Long,…

Toàn cảnh khu Cảnh Đồi phu my hung district 7

Toàn cảnh khu Cảnh Đồi phu my hung district 7

Khu Kênh đào (Khu CN – The Canal District)

Lấy ý tưởng từ Khu Kênh Đào của Mỹ, Khu CN mang phong cách hiện đại, năng động, nằm dọc theo đại lộ Tôn Dật Tiên. Khu kênh đào được kết nối với Khu The crescent bằng cầu Ánh Sao – biểu tượng huyền ảo, lung linh của quận 7. Một số dự án nhà ở tiêu biểu gồm: Khu căn hộ The Grand View 1,2 ; Garden Plaza 1,2 … và các khu biệt thự Mỹ Kim 3; Lam Thiên Lục Địa 2; …

Tận hưởng không gian tươi mới của khu Kênh Đào

Tận hưởng không gian tươi mới của khu Kênh Đào

Khu MidTown (Khu M – The Midtown District)

Nằm dọc đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng, Khu MidTown được xây dựng nhằm tạo điều kiện cho các dịch vụ kinh doanh, thương mại và dân cư. Hiện tại, Khu MidTown quận 7 có các dự án căn hộ cao cấp, biệt thự của Waterfront.

Khu dân cư sang trọng Midtown PMH

Khu dân cư sang trọng Midtown PMH

Khu dân cư Nam Viên (Khu S – The Southside District)

Khu dân cư có sự đầu tư về không gian tiện ích công cộng, có khu công viên Phú Mỹ Hưng lớn nhất, được thiết kế đẹp, chăm sóc tỉ mỉ. Có các dự án nhà ở tiêu biểu như Khu căn hộ Cảnh Viên 1,2,3; Khu Nam Đô; Khu biệt thự lâu đài Chateau;….

Khám phá khu công viên lớn nhất Phú Mỹ Hưng

Khám phá khu công viên lớn nhất Phú Mỹ Hưng

VII. Chủ đầu tư dự án Phú Mỹ Hưng quận 7 – nhà phát triển đô thị sáng giá khu Nam Sài Gòn

1. Giới thiệu công ty Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng được thành năm 1993, là liên doanh của hai công ty lớn:

 • Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings thành lập vào năm 1989: Công ty có trụ sở tại Đài Loan, là chủ đầu tư chính của dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
 • Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) thành lập vào những năm đầu của thời kỳ đổi mới 1989 tại Việt Nam.

2. Nhiệm vụ của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng Q7

 • Thứ nhất là xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh. Tuyến đường dài 17,8 km rộng 120m, gồm 10 làn xe, 10 cây cầu. Đây là công trình hạ tầng lớn nhất và có ý nghĩa quan trọng nhất mà Tập đoàn Phú Mỹ Hưng thực hiện.
 • Thứ hai là xây dựng và phát triển 5 cụm đô thị bao gồm Khu A, Khu B, Khu C, Khu D và Khu E.

VIII. Lý giải sự thành công của khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

1. Đầu tư chất lượng công trình vững chắc và hoàn thiện

Bằng việc nghiên cứu kỹ lưỡng tổng thể và tiến hành quy hoạch bài bản quy củ ngay từ những khu nhỏ nhất, khu Phú Mỹ Hưng quận 7 đã trở thành một khu đô thị hoàn thiện và vững chắc ngay từ nền móng đầu tiên. Tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng và phát triển bất động sản trong tương lai.

Minh chứng sự thành công này chính là chủ đầu tư đã bắt đầu sự phát triển của Phú Mỹ Hưng bằng việc mở rộng xuống phía Nam và tiến ra hướng Đông với diện tích tương đương một khu đất rộng 3.600 ha tọa lạc trên địa bàn của 4 quận, huyện.

Sức hút của khu đô thị quận 7 Phú Mỹ Hưng còn đến từ chính chất lượng công trình. Đây là xu hướng đảm bảo giá trị phát triển bền vững của Phú Mỹ Hưng giữa thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

2. Nâng cao chất lượng sống của cư dân hiện đại lên tầm cao mới

Việc biến vùng đất cằn cỗi trở thành khu đô thị tiềm năng bật nhất Sài Gòn góp phần đẩy lùi nghèo khó, tạo nên sự thay đổi tích cực, nâng cao lượng sống của cư dân lên tầm cao mới.

Với quan điểm sống xanh tương đương với sống bền vững, Phú Mỹ Hưng đã tận dụng triệt để những lợi thế về vị trí như nằm cạnh dòng sông cảnh quan, tọa lạc tại vùng đất có hệ thống thảm thực vật đa dạng… để đã quy hoạch Phú Mỹ Hưng thành khu đô thị hiện đại kết nối hợp lý hài hòa với thiên nhiên.

Trải nghiệm tiện ích sân golf phú mỹ hưng

Trải nghiệm tiện ích sân golf phú mỹ hưng

3. Định hướng quy hoạch phát triển hợp lý

Hiện tại, quy hoạch tổng thể trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 được chia làm 8 tiểu khu. Những tiểu khu này vừa đáp ứng hoàn hảo chức năng nhà ở, vừa đem đến tiện ích sống đẳng cấp phục vụ cư dân trong toàn khu vực.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, cả 8 khu này đạt tiêu chuẩn về kiến trúc xanh và hướng đến sự phát triển bền vững. Cụ thể, hơn 40 – 60 % Phú Mỹ Hưng là diện tích không gian xanh mở nối kết giao thông nội bộ. Cư dân tại đây có thể dễ dàng tản bộ thư giãn, tận hưởng không khí trong lành khi di chuyển tới những khu tiện ích như trường học, siêu thị, công viên.

IX. Quá trình xây dựng khu Phú Mỹ Hưng quận 7

Giai đoạn trước 1993, đây chỉ là một vùng đất ngập mặn, đầm lầy hoang sơ không có giá trị kinh tế.

Năm 1998, Tập đoàn Phú Mỹ Hưng bắt đầu thực hiện dự án: xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, rộng 120m, song song với đó là hệ thống điện dân dụng, cấp thoát nước, xử lý môi trường hiện đại.

Năm 2002, các dãy nhà đầu tiên được xây dựng thành công. Từ đó làm cơ sở thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào và phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 5 cụm đô thị A, B, C, D, E.

Nhờ đó, hàng loạt các dự án bất động sản khu vực Phú Mỹ Hưng nói riêng và khu vực toàn quận 7 nói chung được hưởng lợi. Cư dân đổ về quận 7 ngày càng đông, đặc biệt là đối tượng thương lưu giàu có, người nổi tiếng. Từ đó, Phú Mỹ Hưng là cái tên mỗi lần nhắc đến mọi người đều nghĩ ngay đến khu dân cư của người giàu. Vậy bạn có khao khát được hòa nhập vào cuộc sống thượng lưu đẳng cấp tại nơi đây, hãy cùng tham khảo ngay tổng hợp các dự án cho thuê căn hộ chung cư tại quận 7 để lựa chọn cho mình một tổ ấm ưng ý với giá cả phải chăng.

Hành trình nỗ lực xây dựng khu đô thị sầm uất của tập đoàn Phú Mỹ Hưng

Hành trình nỗ lực xây dựng khu đô thị sầm uất của tập đoàn Phú Mỹ Hưng

X. Những giải thưởng danh giá khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhận được

 • Giải thưởng Kiến trúc đô thị lần thứ 42 năm 1995 do Tạp chí kiến trúc Hoa Kỳ trao tặng;
 • Giải thưởng danh dự về thiết kế đô thị năm 1997 do Viện Kiến trúc Hoa Kỳ trao tặng;
 • Chứng nhận Công trình kiến trúc tiêu biểu trong thời kỳ đổi mới năm 2008 do Hội kiến trúc sư Việt Nam trao tặng;
 • Chứng nhận Khu đô thị mới kiểu mẫu năm 2008 do Bộ Xây dựng trao tặng;
 • Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam năm 2018;
 • Huân chương lao động hạng nhất năm 2007 do Chủ tịch nước trao tặng.

XI. Các bất cập xoay quanh khu căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7

1. Vấn đề mua nhà Phú Mỹ Hưng

Năm 2007, Công ty Phú Mỹ Hưng đưa ra chương trình vay vốn trả góp thời hạn dài nhất Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình mua bán nhà Phú Mỹ Hưng xảy ra vấn đề đầu cơ. Nhằm hạn chế tình trạng trên và đáp ứng nhu cầu mua nhà thực sự của người dân, công ty quyết định tiến hành thực hiện bốc thăm mua nhà, quy định mỗi khách hàng chỉ được quyền mua 1 căn hộ duy nhất và được quyền chuyển nhượng khi hoàn tất thủ tục nhận nhà. Song, tình trạng người dân ồ ạt, chen lấn tới mua nhà vẫn tiếp diễn làm cho quy trình đăng ký mua nhà bị trì hoãn.

2. Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng bị kiện năm 2009

Những tranh chấp phát sinh do quy định các khoản thanh toán trong hợp đồng mập mờ, cùng với sự chậm trễ trong việc làm thủ tục cấp sổ đỏ là nguyên nhân dẫn đến vụ kiện năm 2009. Để giải quyết vấn đề, chính phủ đã ban hành văn bản đề ra những khoản thanh toán rõ ràng, theo đó Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng có trách nhiệm nộp tiền sử dụng đất và đảm bảo người mua nhà không phải nộp các khoản chênh lệch nào khác.

3. Sự cố thi công TTTM Crescent mall

Ngày 1 tháng 9 năm 2010, khoảng 200m2 diện tích sàn tầng 1 TTTM Crescent mall bị sập xuống tầng hầm vào rạng sáng sau đêm thi công. Mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng đã để lại ấn tượng không tốt về chất lượng công trình.

4. Những tranh cãi

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng vừa là khu dân cư vừa là nơi tập trung của các doanh nghiệp sản xuất. Nên các vấn đề liên quan đến vận chuyển, khói bụi, ô nhiễm, tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi.

XII. Đánh giá các dự án chung cư Phú Mỹ Hưng quận 7 tiềm năng

Dự án Midtown Phú Mỹ Hưng

Được đánh giá là dự án khu chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng sang đẳng cấp nhất. Dự án Midtown Phú Mỹ Hưng là sự liên doanh lần đầu tiên giữa chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng với 3 đối tác Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Development Group, Sumitomo Forestry Group.

Phu my hung corporation phối hợp công ty nhật bản xây dựng dự án Midtown

Phu my hung corporation phối hợp công ty nhật bản xây dựng dự án Midtown

Dự án Midtown quận 7 gồm 4 phần The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak. Dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi, nằm ngay vị trí đẹp nhất Nam Sài Gòn, gần các khu trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện ích đảm bảo có thể đáp ứng được những vị khách hàng khó tính.

Dự án Babylon Garden

Dự án nhà ở chung cư Phú Mỹ Hưng cao cấp quận 7 với vị trí giáp sông Sài Gòn, mang lại không gian sinh sống trong lành, thoáng mát. Ngoài ra, chỉ mất từ 2 – 10 phút người dân đã được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị quận 7 Phú Mỹ Hưng. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng nhanh chóng, tin chắc trong tương lai Babylon Garden sẽ là có giá trị bất động sản cao.

Siêu dự án Babylon Garden sắp tới của Phú Mỹ Hưng

Siêu dự án Babylon Garden sắp tới của Phú Mỹ Hưng

Tạm kết

Không phải ngẫu nhiên, Phú Mỹ Hưng quận 7 trở thành cái tên sáng giá nhất nhì trong thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Tất cả những thành quả đó đều đến từ sự cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư và đánh giá khách quan của cư dân sinh sống và trải nghiệm dịch vụ tại đô thị này. Nhờ vào thành công đã có, trong tương lai, chắc chắn Phú Mỹ Hưng sẽ còn phát triển hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)