Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh năm 1947 mệnh gì, tuổi con gì, hướng nhà hợp phong thủy?

26 Tháng Mười Một, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm 1947 là một năm đặc biệt trong lịch sử Việt Nam khi đất nước ta chính thức giành được độc lập được 2 năm. Với những người sinh vào năm này, họ có mệnh gì? Tuổi con gì? Hướng nhà nào hợp phong thủy? Và còn có những vật phẩm phong thủy nào mang lại may mắn cho họ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những điều này.

Người Sinh Năm 1947 là Mệnh Gì ?

Người sinh năm 1947 thuộc tuổi Đinh Hợi, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà). Theo quy luật ngũ hành mà GIATHUECANHO đã nghiên cứu, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, mệnh Thổ của người sinh năm 1947 rất hợp với mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ là mệnh đại diện cho sự bền vững, kiên trì và chịu khó. Những người có mệnh Thổ thường có tính cách vững vàng, kiên định, không dễ bị lôi cuốn bởi những thay đổi hay cám dỗ. Họ cũng là những người có tài năng trong việc quản lý và sắp xếp công việc.

Ngoài ra, mệnh Thổ còn biểu thị cho sự trung thành và chân thành. Những người có mệnh này thường rất tin tưởng vào những người thân yêu và luôn sẵn sàng giúp đỡ họ. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá bảo thủ và khó chấp nhận những ý kiến mới.

Sinh năm 1947 mệnh gì, tuổi con gì, hướng nhà hợp phong thủy? 3

Mệnh Thổ hợp với mệnh nào?

Như đã đề cập ở trên, mệnh Thổ rất hợp với mệnh Kim, Thổ và Hỏa. Vì vậy, nếu bạn sinh năm 1947 và có mệnh Kim, Thổ hoặc Hỏa, thì bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và có thể đạt được thành công nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn có mệnh Thổ nhưng lại gặp phải mệnh Thủy hoặc Mộc, thì có thể sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi và đạt được thành công. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng và nỗ lực hơn để vượt qua những thử thách này.

Người Sinh Năm 1947 tuổi con gì?

Người sinh năm 1947 thuộc tuổi Hợi, là con Lợn. Trong 12 con giáp, tuổi Hợi là con giáp cuối cùng, đại diện cho sự an nhàn, sung túc, thịnh vượng. Con Lợn cũng được coi là biểu tượng của sự giàu có và may mắn.

Những người sinh năm 1947 thuộc tuổi Hợi thường có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là những người kiên nhẫn, chịu khó, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá bảo thủ và dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến của người khác.

1947 tuổi đinh hợi

1947 tuổi đinh hợi

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

Tuổi Hợi hợp với tuổi Thân và tuổi Dậu. Nếu bạn sinh năm 1947 và có tuổi Thân hoặc tuổi Dậu, thì bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và gia đình hạnh phúc. Bởi vì tuổi Thân và Dậu cũng là những con giáp biểu thị cho sự giàu có và thành công.

Tuy nhiên, nếu bạn có tuổi Mùi hoặc tuổi Tý, thì có thể sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp và tương tác với người khác. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng và nỗ lực hơn để duy trì mối quan hệ tốt với những người xung quanh.

Sinh Năm 1947 hướng nhà nào hợp phong thủy?

Theo bát trạch phong thủy, người sinh năm 1947 thuộc quẻ Khôn, thuộc tây tứ mệnh. Do đó, hướng nhà hợp phong thủy với người sinh năm 1947 là các hướng sau:

Hướng tốt:

 • Tây (Thiên Y): Hướng này biểu thị cho sự an lành, bình yên và may mắn.
 • Tây Bắc (Phục Vị): Hướng này biểu thị cho sự thịnh vượng và thành công trong công việc.
 • Đông Bắc (Diên Niên): Hướng này biểu thị cho sự phát triển và tiến bộ trong cuộc sống.
 • Tây Nam (Thiên Tài): Hướng này biểu thị cho sự giàu có và thành đạt.

Hướng xấu:

 • Nam (Lục Sát): Hướng này biểu thị cho sự xung đột và rủi ro trong cuộc sống.
 • Đông (Tuyệt Mệnh): Hướng này biểu thị cho sự bất lợi và khó khăn.
 • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Hướng này biểu thị cho sự ác mộng và tai ương.
 • Bắc (Hoạ Hại): Hướng này biểu thị cho sự bất hòa và xui xẻo.

Vì vậy, nếu bạn sinh năm 1947 và đang có kế hoạch xây dựng nhà mới hay chọn hướng nhà để di chuyển, hãy cân nhắc các hướng tốt để mang lại may mắn và thành công cho gia đình và bản thân.

Vật phẩm phong thủy trong nhà mang lại may mắn cho người sinh năm 1947

Ngoài việc chọn hướng nhà hợp phong thủy, việc trang trí nhà cửa cũng rất quan trọng để mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm 1947. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy trong nhà có thể mang lại may mắn cho người sinh năm 1947:

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc, an lạc, may mắn. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc còn có khả năng hóa giải những điều xui xẻo và mang lại may mắn cho gia chủ.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài, hóa sát. Đặt một cặp Tỳ hưu trong nhà sẽ giúp gia chủ có thêm cơ hội để đạt được thành công và giàu có. Ngoài ra, Tỳ hưu còn có khả năng hóa giải những điều xui xẻo và bảo vệ gia chủ khỏi những tai họa.

Đèn lồng

Đèn lồng là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng trong việc cân bằng năng lượng trong nhà. Đặt đèn lồng ở các khu vực có năng lượng yếu sẽ giúp cải thiện tình hình và mang lại may mắn cho gia đình.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Đặt cây kim ngân trong nhà sẽ giúp gia chủ có thêm cơ hội để đạt được thành công và giàu có. Ngoài ra, cây kim ngân còn có khả năng hóa giải những điều xui xẻo và bảo vệ gia chủ khỏi những tai họa.

Sinh năm 1947 mệnh gì, tuổi con gì, hướng nhà hợp phong thủy? 4

Đá phong thủy trang trí trong nhà cho người sinh năm 1947

Ngoài các vật phẩm phong thủy trên, việc sử dụng đá phong thủy để trang trí trong nhà cũng rất quan trọng để mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm 1947. Dưới đây là một số loại đá phong thủy có thể sử dụng trong nhà:

Đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Đặt đá thạch anh tím ở góc phía Tây Bắc trong nhà sẽ giúp tăng cường năng lượng tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ.

Đá mã não

Đá mã não là biểu tượng của sự bền vững và kiên trì. Đặt đá mã não ở góc phía Tây Nam trong nhà sẽ giúp cân bằng năng lượng và mang lại sự ổn định cho gia đình.

Đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Đặt đá thạch anh hồng ở góc phía Đông Nam trong nhà sẽ giúp tăng cường năng lượng tình cảm và mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Sinh năm 1947 thuộc cung gì?

Người sinh năm 1947 thuộc cung Thân theo lịch Đại Việt và cung Tuất theo lịch Trung Quốc. Cung Thân biểu thị cho sự giàu có, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống. Còn cung Tuất biểu thị cho sự thông minh, linh hoạt và sáng tạo.

Sinh Năm 1947 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc cũng có ảnh hưởng đến năng lượng trong nhà và ảnh hưởng đến cuộc sống của người sinh năm 1947. Dưới đây là một số màu sắc hợp và kỵ với người sinh năm 1947:

Màu hợp:

 • Màu xanh dương: Biểu thị cho sự bình an, sự ổn định và sự cân bằng.
 • Màu vàng: Biểu thị cho sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc.
 • Màu tím: Biểu thị cho sự tinh tế, sự cao quý và sự giàu có.
 • Màu đỏ: Biểu thị cho sự may mắn, sự nhiệt huyết và sự năng động.

Màu kỵ:

 • Màu đen: Biểu thị cho sự u ám, sự bất hòa và sự xui xẻo.
 • Màu trắng: Biểu thị cho sự lạnh lùng, sự cô đơn và sự tuyệt vọng.
 • Màu xám: Biểu thị cho sự buồn bã, sự nhàm chán và sự thiếu năng lượng.
 • Màu xanh lá cây: Biểu thị cho sự phân tâm, sự mất tập trung và sự thiếu quyết đoán.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1947 và những điều cần biết về phong thủy để mang lại may mắn và thành công cho người này. Việc chọn hướng nhà, sử dụng các vật phẩm phong thủy và trang trí đá phong thủy trong nhà đều có ý nghĩa quan trọng trong việc cân bằng năng lượng và mang lại sự thịnh vượng cho gia đình và bản thân.

Nếu bạn sinh năm 1947 hoặc có người thân, bạn bè thuộc tuổi này, hãy chia sẻ những thông tin trên để giúp họ có một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Chúc bạn may mắn và thịnh vượng!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá