Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào, Màu gì?

25 Tháng Mười Một, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm 1959 là năm sinh của bạn, vậy theo phong tục Việt Nam thì bạn thuộc tuổi gì và mệnh gì? Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Hợi có hợp với tuổi nào và mang màu sắc nào? Để giải đáp những câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì? trong chủ đề Phong thủy Theo tuổi, một chủ đề đang được quan tâm rất nhiều hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về tuổi 1959, mệnh gì và hợp với màu sắc và hướng nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào, Màu gì? 5

Người sinh năm 1959 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch Dương, năm 1959 bắt đầu từ ngày 08/02/1959 và kết thúc vào ngày 27/01/1960. Tuy nhiên, theo lịch Âm, năm 1959 là năm Kỷ Hợi, bắt đầu từ ngày 01/01/1959 đến ngày 29/12/1959. Những người sinh năm 1959 sẽ mang tuổi Kỷ Hợi và cầm tinh con Lợn/Heo trong chuỗi 12 con giáp.

Nếu xét theo Thiên can (Kỷ), người sinh năm Kỷ Hợi 1959 sẽ tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất. Còn theo Địa chi (Hợi), họ sẽ tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm Kỷ Hợi 1959 có mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc. Họ sẽ tương sinh với mệnh Hoả và Thuỷ, còn tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

Những người mang mệnh Mộc thường có tính cách hướng ngoại, lòng vị tha và năng động, do đó họ thường được mọi người yêu mến. Họ cũng có phong thái nghệ sĩ và tài năng trong nghệ thuật. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là thiếu kiên nhẫn, không thể kiểm soát được cảm xúc và thiếu sự kiên trì trong công việc.

Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào, Màu gì? 6

Vận mệnh của người sinh năm 1959

 

Nam sinh năm 1959

Cuộc sống: Nói chung, những người nam sinh năm 1959 có một cuộc đời trải qua nhiều may mắn và được hưởng một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm. Dù thời kỳ trước đây có gặp phải một số khó khăn, nhưng khi đến trung và hậu vận, họ sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên.

Tình duyên: Tình duyên của nam tuổi Kỷ Hợi 1959 có thể được chia thành ba nhóm theo tháng sinh âm lịch:

  • Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: những người thuộc nhóm này sẽ trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên trong cuộc đời.
  • Sinh vào các tháng 2, 9, 10 âm lịch: những người thuộc ba tháng này sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và ấm áp.
  • Sinh vào các tháng 5, 7, 11 âm lịch: những người thuộc nhóm này thường gặp phải nhiều biến cố trong tình duyên, và sẽ trải qua ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Những người nam tuổi Kỷ Hợi được hưởng nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ những người quý trọng trong việc xây dựng sự nghiệp và thành công. Tuy nhiên, nếu sống xa gia đình, cuộc sống của họ có thể gặp phải nhiều khó khăn.

Công danh của những người này không phải là xuất sắc, nhưng khi đến trung vận, họ đã có được một sự nghiệp ổn định. Và khi đến hậu vận, cuộc sống của họ sẽ ngày càng trở nên hạnh phúc và tài lộc dồi dào.

Nữ sinh năm 1959

Cuộc đời của người nữ sinh năm Kỷ Hợi 1959 có thể được xem là một cuộc hành trình đầy những biến động và thử thách. Trải qua những giai đoạn tiền và trung vận, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và phiền muộn. Tuy nhiên, khi bước vào hậu vận, họ sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Về tình duyên, nữ tuổi Kỷ Hợi sẽ gặp may mắn hay bất lợi tùy thuộc vào tháng sinh âm lịch của họ:

  • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch sẽ có một đường tình duyên và hôn nhân viên mãn.
  • Còn những người sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm trong đời.
  • Và những người sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi để đạt được hạnh phúc trong tình duyên.

Về gia đạo và công danh sự nghiệp, nữ tuổi Kỷ Hợi sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc trong gia đình ở tiền vận. Tuy nhiên, trung vận lại mang đến nhiều rắc rối và khó khăn. Về công danh, họ sẽ đạt được thành công cao nhất trong trung vận, nhưng khi bước vào hậu vận thì không có nổi bật lắm, chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, những người nữ sinh năm 1959 sẽ có một sự nghiệp vững chắc và tài lộc sung túc.

Màu sắc hợp với người sinh năm Kỷ Hợi 1959

Trong lĩnh vực phong thuỷ, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến các khía cạnh của cuộc sống như công việc, tình cảm và tài chính. Vì thế, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh là điều cần thiết để thu hút may mắn và tài lộc.

Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc tạo nên bản mệnh của mỗi người. Đối với tuổi Kỷ Hợi 1959, những màu sắc được xem là mang lại may mắn và hợp với bản mệnh bao gồm xanh nõn chuối và xanh lá cây. Trong khi đó, những màu tương sinh như đen, xanh nước biển và xanh dương cũng có thể giúp cân bằng và tăng cường năng lượng cho người tuổi Kỷ Hợi.

Tuy nhiên, cần tránh sử dụng những màu không hợp hoặc kỵ với tuổi Kỷ Hợi 1959 như trắng, xám và ghi (hành Kim). Những màu này có thể gây ra sự xung đột và ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của người tuổi Kỷ Hợi. Vì vậy, khi chọn màu sắc cho không gian sống hay trang phục, người tuổi Kỷ Hợi nên cân nhắc và tránh những màu không phù hợp để đảm bảo sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào, Màu gì? 7

Hướng hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959

Năm sinh 1959

  • Các hướng tốt: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên)
  • Các hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1959

  • Các hướng tốt: Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí).
  • Các hướng xấu: Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào, Màu gì? 8

Sinh năm 1959 thì được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1959 là: 63 tuổi. Người sinh năm 1959 đến năm 2023 thì được 64 tuổi, năm 2024 là 65 tuổi.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin về tử vi, phong thuỷ của người tuổi Kỷ Hợi 1959. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin này để thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc nhé!

2/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

2/5 - (1 bình chọn)