Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì?

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Nếu như bạn thắc mắc không biết sinh năm 1959 là tuổi gì, mệnh gì? Màu và hướng hợp với người sinh năm 1959? Để tìm hiểu các thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi 1959, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! 

[Update] Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì? 6

Người sinh năm 1959 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1959 được tính bắt đầu từ ngày 08/02/1959 đến hết ngày 27/01/1960. Theo âm lịch, năm 1959 là năm Kỷ Hợi, bắt đầu từ ngày 01/01/1959 đến 29/12/1959. Người sinh năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi hay cầm tinh con Lợn/Heo trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Kỷ): người sinh năm Kỷ Hợi 1959 tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất.
 • Xét theo Địa chi (Hợi): người tuổi Kỷ Hợi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm Kỷ Hợi 1959 mang mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc. Người mang mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

Những người mệnh Mộc thường là người có lòng vị tha, tính cách hướng ngoại, năng động nên thường nhận được sự yêu mến của mọi người. Những người mang cung mệnh này có phong thái khá nghệ sĩ. Nhưng họ lại có nhược điểm là thiếu kiên nhẫn, không kiểm soát được cảm xúc và không kiên trì trong công việc.

[Update] Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì? 7

Vận mệnh của người sinh năm 1959

Nam sinh năm 1959

Cuộc sống: Nhìn chung, những người nam sinh năm 1959 có đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn, cuộc đời gặp nhiều may mắn và có được cuộc sống hạnh phúc, êm ấm. Thời tiền vận của những người này có những muộn phiền nhưng đến trung vận và hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống bình yên.

Tình duyên: Tình duyên của nam tuổi Kỷ Hợi 1959 được chia theo từng nhóm tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: những người sinh vào các nhóm này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng 2, 9, 10 âm lịch: những người sinh vào ba tháng này có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm.
 • Sinh vào các tháng 5, 7, 11 âm lịch: những người sinh vào các tháng này thường có đường tình duyên khá lận đận, họ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Những người nam tuổi Kỷ Hợi nhận được rất nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ trong chuyện công danh, sự nghiệp. Cuộc sống của nam sinh năm 1959 sẽ có nhiều khó khăn nếu như sống xa gia đình.

Công danh của những người này không quá xuất sắc. Đến trung vận, người nam tuổi Kỷ Hợi đã có được sự nghiệp vững chắc. Càng về hậu vận thì cuộc sống ngày càng hạnh phúc và tài lộc rủng rỉnh.

Nữ sinh năm 1959

Cuộc đời: Nhìn chung cuộc đời của người nữ sinh năm Kỷ Hợi 1959 phải trải qua nhiều thăng trầm. Thời tiền và trung vận có nhiều khó khăn, muộn phiền nhưng đến hậu vận thì sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Tình duyên: Tình duyên của nữ tuổi Kỷ Hợi được chia theo từng tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch: những người nữ sinh vào các tháng này có đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch: những người sinh tháng vào ba tháng này phải trải qua ba lần thay đổi lương duyên trong cuộc đời.
 • Sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch: những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của nữ tuổi Kỷ Hợi được nhiều hạnh phúc ở tiền vận. Trung vận lại vướng phải nhiều rắc rối. Về công danh của nữ tuổi Kỷ Hợi, ở trung vận sẽ đạt được đỉnh cao, hậu vận thì không quá nổi bật, chỉ ở mức trung bình. Những người nữ sinh năm 1959 có sự nghiệp vững vàng, tài lộc sung túc.

Màu sắc hợp với người sinh năm Kỷ Hợi 1959

Trong phong thuỷ, màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm và tài vận. Vì vậy nên sử dụng những màu sắc hợp với tuổi, mệnh để thu hút được may mắn và tài lộc.

Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959

 • Màu bản mệnh (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây.
 • Màu tương sinh (Thuỷ): đen, xanh nước biển, xanh dương.
 • Màu không hợp/kỵ với tuổi Kỷ Hợi 1959: trắng, xám, ghi (hành Kim)

[Update] Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì? 8

Hướng hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959

Nam sinh năm 1959

 • Hướng tốt: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên)
 • Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1959

 • Hướng tốt: Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí).
 • Hướng xấu: Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

[Update] Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì? 9

Sinh năm 1959 thì được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1959 là: 63 tuổi. Người sinh năm 1959 đến năm 2023 thì được 64 tuổi, năm 2024 là 65 tuổi.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin về tử vi, phong thuỷ của người tuổi Kỷ Hợi 1959. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin này để thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc nhé!

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn: Giathuecanho

[Update] Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì? 10
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

2/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

2/5 - (1 bình chọn)