Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Nếu bạn là người tin vào tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc các vấn đề như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp,.. của từng năm. Ở bài viết này, các thông tin về tử vi và phong thuỷ của người sinh năm 1971 sẽ được tổng hợp một cách chi tiết, giúp bạn có được những thông tin bổ ích.

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Người sinh năm 1971 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1971 được tính bắt đầu từ ngày 27/01/1971 đến hết ngày 14/02/1972. Theo âm lịch, năm 1971 là năm Tân Hợi, bắt đầu từ ngày 01/01/1971 đến hết ngày 30/12/1971. Người sinh năm 1971 là tuổi Tân Hợi hay cầm tinh con Lợn/Heo trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Tân): người sinh năm 1971 tương hợp với Bính, tương hình với Đinh và Ất.
 • Xét theo Địa chi (Hợi): người tuổi Tân Hợi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm 1971 mang mệnh Kim hay Thoa Xuyến Kim. Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Mộc.

Những người mệnh Kim thường là những người có chí tiến thủ, cần củ và cống hiến hết mình trong công việc. Họ cũng là những người có khí chất thanh tao, quyền quý và là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Tính cách của người tuổi Tân Hợi 1971

Người tuổi Tân Hợi là những người vui vẻ, tốt bụng, trung thực nên thường nhận được sự yêu quý của người khác. Họ mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán và kiên trì với những quyết định của bản thân nhưng họ cũng khá nóng vội nên dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Những người tuổi Tân Hợi cũng là người lương thiện, biết cách đối nhân xử thế và mong muốn đạt được thành công bằng chính đôi tay của mình. Tuy nhiên, họ lại chưa thực sự linh hoạt và khả năng thích ứng với môi trường mới chưa cao nên gặp khá nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Màu sắc hợp với người sinh năm Tân Hợi 1971

Trong phong thuỷ, màu sắc có một vị trí quan trọng bởi nó có thể giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn, tài lộc hay cải thiện sức khỏe, tinh thần,… Vậy màu sắc màu hợp với người sinh năm 1971?

Dựa vào các nguyên lý trong tử vi và phong thuỷ mà người ta có thể đưa ra những màu sắc hợp và không hợp với từng năm sinh. Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm Tân Hợi 1971:

 • Màu bản mệnh (hành Kim): ghi, xám, trắng
 • Màu tương sinh (hành Thổ): nâu đất, vàng sẫm
 • Màu không hợp/kỵ (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồng.

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 8

Tuổi hợp với người sinh năm Tân Hợi 1971

Trong quan niệm lâu đời của người Việt ta, trước khi thực hiện một việc trọng đại, chúng ta thường sẽ xem tuổi hợp với người thực hiện việc đó hay với gia chủ. Bởi việc hợp tác làm ăn hay kết hợp với người hợp tuổi sẽ giúp quá trình được thuận lợi và kết quả tốt đẹp. Dưới đây là các tuổi hợp và không hợp với người nam, nữ tuổi Tân Hợi 1971 trong chuyện thành gia lập thất hay làm ăn kinh doanh:

Nam sinh năm 1971

 • Trong làm ăn, kinh doanh: người nam tuổi Tân Hợi nên hợp tác với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Ất Mão để có thể gặt hái được thành công lớn.
 • Kết hôn: người nam tuổi Tân Hợi nên kết hôn với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và giúp cho công việc phát triển.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn.

Nữ sinh năm 1971

 • Trong làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Tân Hợi nên hợp tác với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
 • Kết hôn: người nữ tuổi Tân Hợi nên kết hôn với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Hướng hợp với người sinh năm Tân Hợi 1971

Người Việt ta từ xưa đến nay, trước khi thực hiện những công việc trọng đại như làm nhà, di chuyển hay cầu tài,.. đều tìm hướng hợp với gia chủ hay chính người thựuc hiện. Trong phong thuỷ, hướng hợp vô cùng quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự may mắn và thuận lợi khi thực hiện công việc đó.

Dưới đây là những hướng hợp với người nam và nữ tuổi Tân Hợi 1971:

Nam sinh năm 1971

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng không hợp: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1971

 • Hướng hợp: Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp/kỵ: Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại).

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 9

Sinh năm 1971 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1971 là: 51 tuổi. Người sinh năm 1971 đến năm 2023 thì được tuổ 52 tuổi, năm 2024 là 53

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin về tử vi và phong thuỷ của người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 như: tuổi, mệnh, tuổi hợp, hướng hợp, màu sắc hợp và hướng hợp,… Hy vọng rằng với những thông tin này bạn có thể thu hút được nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn:

[Update] Sinh năm 1971 Mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 10
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)