Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Năm 1963 – Quý Mão bắt đầu được tính từ ngày 25/01/1963 đến 12/02/1964 dương lịch. Vậy người sinh năm 1963 là tuổi gì? Mệnh gì? Màu sắc và hướng hợp của người sinh năm 1963 là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tử vi, phong thuỷ của năm 1963. 

[Update] Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? 5

Người sinh năm 1963 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1963 được tính bắt đầu từ ngày 25/01/1963 đến hết ngày 12/02/1964. Theo âm lịch, năm 1963 là năm Quý Mão, bắt đầu từ ngày 01/01/1963 đến hết ngày 29/12/1963. Những người được sinh vào năm 1963 là tuổi Quý Mão, Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc hay cầm tinh con Mèo/Mão trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Quý): người sinh năm 1963 tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh và Kỷ.
 • Xét theo Địa chi (Mão): những người tuổi Quý Mão 1963 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1963 mang mệnh Kim hay chi tiết là Kim Bạch Kim. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hoả.

Tính cách người tuổi Quý Mão 1963

Người sinh năm 1963 là những người thông minh, tốt bụng, chu đáo, tinh tế và đặc biệt là có tài ăn nói nên rất được mọi người yêu quý. Nhưng đôi khi bởi vì lòng tốt bụng, nhiệt tình cùng với thái độ dĩ hoà vi quý của mình nên họ dễ bị người khác lợi dụng.

[Update] Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Vận mệnh của người sinh năm 1963

Nam sinh năm 1963

Cuộc đời: Nhìn chung cuộc đời nam tuổi Quý Mão khá tốt đẹp, mọi việc đều thuận lợi như ý. Ở trung vận gặp nhiều may mắn nên sự nghiệp rất phát triển. Đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, an nhàn.

Tình duyên: Tình duyên của nam tuổi Quý Mão có sự thay đổi tuỳ vào từng tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh các tháng 3, 4 âm lịch: những người sinh vào hai tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên trắc trở, cuộc đời phải trải qua tới ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nam tuổi Quý Mão có gia đạo ấm êm, hạnh phúc nhưng về khía cạnh công danh chỉ mở mức trung bình. Bởi nhận được phúc phần nên nam tuổi Quý Mão có sự nghiệp suôn sẻ và tài lộc sung túc.

Nữ sinh năm 1963

Cuộc đời: Nữ tuổi Quý Mão gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, có nhiều cơ hội phát triển. Tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc. Nhìn chung cuộc đời nữ tuổi Quý Mão an nhàn, hạnh phúc, và sung túc.

Tình duyên: Chuyện tình duyên của người nữ tuổi Quý Mão tuỳ thuộc vào từng tháng sinh âm lịch, chi tiết như sau:

 • Sinh vào tháng 1, 7 âm lịch: người sinh vào 2 tháng này phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên mới có được hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch: đường tình duyên của những người sinh vào các tháng này khá lận đận, cuộc đời phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh vào tháng 3, 4, 8, 12 âm lịch: những người sinh ra vào các tháng này có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vẹn toàn.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nữ tuổi Quý Mão có gia đạo êm ấm và hạnh phúc. Đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi ở trung vận. Những người nữ tuổi này được hưởng phúc phần về tài lộc nên cuộc sống của họ luôn đủ đầy, sung túc.

Màu sắc hợp với người sinh năm 1963

 • Màu bản mệnh (hành Kim): trắng, xám, ghi
 • Màu tương sinh (hành Thổ): vàng sậm, nâu đất
 • Màu không hợp/kỵ (hành Hỏa): hồng, cam, đỏ, tím.

[Update] Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Hướng hợp với người sinh năm Quý Mão 1963

Nam sinh năm 1963

 • Hướng tốt: Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí)
 • Hướng xấu: Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1963

 • Hướng tốt: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Tuổi hợp với người sinh năm Quý Mão 1963

Nam sinh năm 1963

 • Làm ăn, kinh doanh: nam tuổi Quý Mão nên hợp tác làm ăn cùng các tuổi sau đây để gặp nhiều may mắn và thuận lợi: Quý Mão, Ất Tý, Kỷ Dậu
 • Kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Tý, Canh Tý

Nữ sinh năm 1963

 • Làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Quý Mão nên hợp tác làm ăn cùng với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi
 • Kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Tý, Canh Tý

Sinh năm 1963 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1963 là: 59 tuổi. Người sinh năm 1963 đến năm 2023 thì được tuổ 60 tuổi, năm 2024 là 61 tuổi.

Tuổi 1963 xây nhà hợp hướng nào?

Theo các kiến trúc sư, hướng nhà tốt nhất phải đảm bảo được những yếu tố như sau: mùa đông thì phải nhận được sự ấm áp từ ánh sáng mặt trời chiếu vào. Còn mùa hè thì mát mẻ, thông thoáng, tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bên cạnh đó, còn phải có sự phối hợp hài hòa với quan cảnh xung quanh và quan cảnh của xã hội.

Còn theo chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1963 nên xây nhà vào các hướng Sinh Khí (Đông Nam), Thiên Y (Đông), Diên Niên (Nam) và Phục Vị (Bắc). Trong đó, ý nghĩa cụ thể của từng hướng là:

 • Hướng Sinh Khí: có ý nghĩa là cát khí, thông suốt, tượng trưng cho sự nảy nở, sinh sôi. Khi xây nhà vào hướng này, mọi công việc đều được thực hiện thuận lợi suôn sẻ, công việc thăng tiến, trí tuệ sáng suốt, hanh thông.
 • Hướng Thiên Y: là cát khí,, tượng trưng cho sự tăng tài tiến lộc. Hướng nhà này có thể giúp gia chủ gia tăng sinh khí, mọi mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống đều được xóa bỏ. Qué biến thành thiên y là cát, được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hòa.
 • Hướng Diên Niên: là cát khí, tượng trưng cho sự thuận hòa, vững chãi, êm xuôi. Xây nhà vào hướng Diên Niên sẽ giúp gia chủ gia tăng sự may mắn, mối quan hệ tình cảm trong gia đình được cải thiện, vui vẻ. Ngoài ra, sự nghiệp còn thăng tiến, các giao dịch trở nên suôn sẻ, tình duyên êm đẹp.
 • Hướng Phục Vị: là khí biến ngang hòa. Khi gặp quẻ thì biến thành Phục. Còn Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Do đó, có thể hiểu khí Phục Vị chính là khí quân bình cát hung, rất phù hợp để xây nhà.

Ngoài ra, nên tránh xây nhà vào các hướng Tuyệt Mệnh (Tây Nam), Ngũ Quỷ (Đông Bắc), Lục Sát (Tây Bắc), Họa Hại (Tây) nếu không muốn gặp bất trắc, điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Quý Mão 1963. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán chung về tuổi Quý Mão 1963, và mỗi người sẽ có những số mệnh riêng của mình. Bạn cũng không nên quá ỉ lại nếu nhận được lời tiên đoán số mệnh tốt đẹp hay buồn sầu nếu nhận được tiên đoán không tốt về số mệnh, bởi đây chỉ là những thông tin để bạn tham khảo thôi nhé!

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn:

[Update] Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá