Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1965 Mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1965 Mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1965 Mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Tử vi, phong thuỷ đóng một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc các thông tin như tuổi, mệnh, dự đoán vận mệnh, màu hợp và hướng hợp theo tuổi và mệnh. Nếu như bạn thắc mắc người sinh năm 1965 là tuổi gì? Mệnh gì? Màu sắc và hướng hợp với người sinh năm 1965? Vậy hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé! 

[Update] Sinh năm 1965 Mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì? 5

Người sinh năm 1965 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1965 được tính bắt đầu từ ngày 01/02/1965 đến hết ngày 20/01/1966. Theo âm lịch, năm 1965 là năm Ất Tỵ, bắt đầu từ ngày 01/01/1965 đến hết ngày 29/12/1965. Người sinh năm 1965 là tuổi Ất Tỵ hay cầm tinh con Rắn trong 12 con giáp.

 • Xét theo Thiên can (Ất): người sinh năm 1965 tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ và Tân.
 • Xét theo Địa chi (Tỵ): người sinh năm 1965 tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm Ất Tỵ 1965 mang mệnh Hỏa hay Phú Đăng Hỏa. Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mang mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thổ.

[Update] Sinh năm 1965 Mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Tính cách người tuổi Ất Tỵ 1965

Người tuổi Ất Tỵ thường là người độc lập, tự tin vào bản thân và không quan tâm người khác nghĩ gì. Họ là những người tinh tế, có suy nghĩ logic nên họ thích những vấn đề liên quan đến tâm linh hay triết học.

Họ cũng là những người có tính chiếm hữu cao, khắt khe với bản thân và những người xung quanh, dễ ghi thù và tìm cơ hội trả thù. Nhưng những người tuổi này một khi đã hứa thì sẽ giữ trọn lời hứa của mình.

Vận mệnh của người sinh năm Ất Tỵ 1965

Nam sinh năm 1965

Nhìn chung những người nam sinh năm 1965 có cuộc đời thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tiền vận phải trải qua nhiều vất vả, gian truân nhưng đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Đường tình duyên của nam tuổi Ất Tỵ phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh âm lịch. Cụ thể như sau:

 • Sinh các tháng 1, 2, 3 âm lịch: người sinh vào ba tháng này sẽ trải qua ba lần thay đổi tình duyên trong đời mới có thể có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Sinh năm 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: người sinh vào các tháng này cuộc đời phải trải qua hai lần thay đổi lương duyên.
 • Sinh năm 5, 9, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Những người nam tuổi Ất Tỵ có gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Từ trung vận trở đi, công danh sự nghiệp của nam tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ có được vị trí vững chắc, gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, tài lộc luôn rủng rỉnh, đời sống sung túc.

Nữ sinh năm 1965

Nữ tuổi Ất Tỵ có cuộc sống hạnh phúc, ấm êm. Những người nữ sinh năm 1965 được hưởng phúc phần nên cuộc sống khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.

Chuyện tình duyên của người nữ tuổi Ất Tỵ ảnh hưởng phần nào vào tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 5, 12 âm lịch: những người sinh vào ba tháng này có đường tình duyên may mắn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn đời.
 • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 âm lịch: chuyện tình duyên của những người sinh vào các tháng này khá lận đận, cuộc đời phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch: những người sinh vào các tháng này phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Nhìn chung gia đạo của những người nữ tuổi Ất Tỵ khá hạnh phúc, ấm êm. Đường công danh sự nghiệp gặp đôi chút khó khăn ở tiền và trung vận nhưng đến hậu vận sẽ được trọn vẹn, tuy nhiên công danh chỉ ở mức khá. Đến trung và hậu vận tài lộc sẽ được cải thiện nhưng cũng không mấy sung túc.

Màu sắc hợp với người sinh năm Ất Tỵ 1965

Việc sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ mang đến may mắn, tài lộc, cải thiện sức khỏe và tinh thần. Dựa vào các quy luật trong tử vi, phong thuỷ mà người ta có thể chỉ ra những màu sắc hợp với người tuổi Ất Tỵ:

 • Màu bản mệnh (Hoả): đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu tương sinh (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây
 • Màu không hợp/kỵ (Thuỷ): đen, xanh nước biển, xanh dương.

[Update] Sinh năm 1965 Mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Tuổi hợp với người sinh năm Ất Tỵ 1965

Trong văn hoá người Việt từ xưa đến nay, trước khi làm việc trọng đại như cưới hỏi hay làm ăn kinh doanh thì người ta đều đi xem tuổi hợp. Bởi nếu kết hôn với người hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, tài lộc sung túc. Còn nếu hợp tác làm ăn với người hợp tuổi thì công việc sẽ được suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công.

Nam sinh năm 1965

 • Làm ăn, kinh doanh: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Kết hôn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi không hợp/kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần.

Nữ sinh năm 1965

 • Làm ăn, kinh doanh: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Kết hôn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi không hợp/kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Hướng hợp xây nhà với người sinh năm Ất Tỵ 1965

Nam sinh năm 1965

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y)
 • Hướng không hợp: Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt mệnh).

Nữ sinh năm 1965

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1965 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1965 là: 57 tuổi. Người sinh năm 1965 đến năm 2023 thì được tuổ 58 tuổi, năm 2024 là 59 tuổi.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về tử vi và phong thuỷ của tuổi Ất Tỵ 1965. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn!

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn: Giathuecanho

[Update] Sinh năm 1965 Mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp Tuổi nào & Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giá thuê căn hộ để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)