Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Tính Cách Cung Sư Tử Theo Ngày Sinh Cụ Thể Từ 23/7

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Tính Cách Cung Sư Tử Theo Ngày Sinh Cụ Thể Từ 23/7 là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Tính Cách Cung Sư Tử Theo Ngày Sinh Cụ Thể Từ 23/7

Cung Sư Tử được sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, Giathuecanho tổng hợp tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh cụ thể từng ngày đầy đủ nhất. Những người thuộc cung Sư Tử cũng rất thích tự do, sống độc lập, thích giao tiếp, kết bạn với nhiều người và đặc biệt rất có tố chất lãnh đạo, tuy nhiên mỗi Sư Tử sinh vào ngày khác nhau lại mang các tính cách, số phận khác nhau đấy nhé.

Ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ Sức mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình

Click để hiện Mục lục bài viết

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh cụ thể từng ngày từ 23/7 đến 22/8 đầy đủ toàn tập

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh cụ thể từng ngày từ 23/7 đến 22/8 đầy đủ toàn tập

A. Tổng quan về Sư Tử theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Cung Sư Tử (hay còn gọi là Hải Sư) tiếng Anh là Leo, là cung thứ 5 cung hoàng đạo của chiêm tinh phương Tây gồm những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí mạnh mẽ. Sư tử hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình, mang nguyên tố lửa, kim loại Vàng, màu sắc: Đỏ, vàng, cam.

Theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại, Cung hoàng đạo Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã vì thế họ khá ấm áp, yêu cuộc sống, luôn mỉm cười và biết cách hưởng thụ cuộc sống của chính mình.

Họ có thể vận dụng trí não để xử lý những vấn đề khó khăn nhất và chủ động giải quyết các tình huống phức tạp khác xảy ra trong cuộc sống.

Sư Tử được cai quản bởi mặt trời nên rất tôn sùng thực thể bốc lửa này trên bầu trời theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Những người thuộc cung Sư Tử đang tìm kiếm sự tự nhận thức và tăng trưởng không ngừng của bản ngã.

Mời bạn xem đầy đủ tính cách Sư Tử tại Cung Sư Tử (Leo, ♌︎) (23/7 – 22/8): Tính Cách và Tình Yêu

B. Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập từ 23/07 đến 22/08

Cung hoàng đạo Sư Tử được xác định dành cho người có ngày sinh từ ngày 23/07 đến hết ngày 22/08. Với bài viết này, Giathuecanho sẽ giúp bạn hiểu được tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh chi tiết nhé!

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập từ 23/07 đến 22/08

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh cụ thể từng ngày toàn tập từ 23/07 đến 22/08

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 23/07

Người có ngày sinh này thuộc tuýp người thích trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Tuy bản tính khá thẳng thắn nhưng tâm tính họ rất dễ chịu pha chút dí dỏm. Họ là người rất quyết tâm, dù đảm nhận công việc to hay nhỏ, họ đều cố gắng hết mình để hoàn thành chúng một cách hiệu quả nhất.

Người sinh ngày này rất trân quý bạn bè, họ sẵn sàng thay đổi bản thân chỉ để hòa hợp và duy trì mối quan hệ lâu dài nhất có thể. Về chuyện tình cảm, họ thuộc tuýp người truyền thống và mong chờ một tình yêu chân thành, lãng mạn. Với họ, đã yêu phải tính đến chuyện lâu dài.

Người sinh ngày này thuộc cung Sư Tử vốn đã có tính tự lập từ rất sớm, chính vì thế người khác thường khen ngợi cũng đồng nghĩa với việc chọc ghẹo họ là “già trước tuổi” bởi họ hiểu biết khá nhiều so với độ tuổi của mình. Người này có khả năng làm ra tiền nhưng rất dễ phạm sai lầm trong các việc đầu từ hoặc kinh doanh về bất động sản.

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 24/07

Sư Tử có ngày sinh 24/07 này thuộc tuýp người có năng lực, tình thần lạc quan rất yêu đời.

Sư Tử có ngày sinh 24/07 này thuộc tuýp người có năng lực, tình thần lạc quan rất yêu đời.

Sư Tử có ngày sinh 24/07 này thuộc tuýp người có năng lực, tình thần lạc quan rất yêu đời. Người này vận số khá ưu ái bởi con đường họ đi qua khá bằng phẳng, dù có chút “gồ ghề” nhưng cũng chẳng tác động nhiều đến họ, mà xem những điều đó chính là bàn đạp cho họ nhảy đến đích đến sớm hơn thôi.

Chính sự lạc quan, yêu đời giúp họ nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người, đi đến đâu cũng được yêu thương. Về chuyện tình cảm, một khi đã chọn được người hợp ý, họ sẽ quyết tâm có được và gắn bó cả đời, dù có bao nhiêu trở ngại hay lời bàn tán cũng không làm suy giảm ý chí của họ.

Người này có nhiều tiềm năng về vị trí một nhà kinh doanh. Sự thông minh, sáng kiến hay ho tạo lợi thế giúp họ trở thành một người đứng đầu tài ba. Năng lực của họ chứng minh cho việc tiền bạc là vấn đề cỏn con, không khó để làm ra.

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 25/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người có bộ óc vô cùng tuyệt vời với những sáng kiến khó ai nghĩ ra được. Họ bộc trực, nhiều tham vọng và cũng rất thẳng tính.

Với năng lực hơn người, nhiều sáng kiến hay giúp họ đạt được vị thế khiến người khác phải tôn trọng và nghe theo họ. Về chuyện tình cảm, họ đề cao sự riêng tư, tự do nên việc yêu đương đối với họ không quan trọng, bởi sự gắn bó với một người làm họ thấy thiếu tự do. Chính vì thế, bạn đừng quá mong chờ vào tình yêu từ người này.

Với bản lĩnh vốn có, thích người khác tôn sùng mình, người này thường sẽ phù hợp đảm nhận những chức vụ cao, đứng đầu dẫn dắt một nhóm người hoặc cả tập thể. Sự thông minh và vốn kiến thức to lớn giúp họ thành công và vấn đề tài chính thì khỏi bàn cải, tiền bạc của cải dư dả.

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 26/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người sáng dạ, nhiều sáng kiến hay, tinh thần năng động và vô cùng cuồng nhiệt. Họ biết được năng lực bản thân ra sao và cần có những gì để đáp ứng cuộc sống hiện tại từ đó họ quyết tâm để đạt được điều đó.

Sự năng nổ, tài năng của người này thường thu hút nhiều thiện cảm nhưng cũng không ít ý đồ xấu đầy ghen tị của những người xung quanh họ.

Điều này chứng tỏ họ thường phải đối mặt với hai luồng “dư luận” ngược chiều nhau, một là yêu, hai là ghét. Về chuyện tình cảm, trước khi quyết định tiến xa hơn với một người họ thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu rất kỹ càng.

Tinh thần năng động, cuồng nhiệt giúp người này có nhiều ưu thế trong các ngành nghề như truyền thông, MC, nhà báo hoặc một giảng viên hay nhà tâm lý.

Người này năng lực làm ra tiền tất nhiên sẽ hơn rất nhiều người nhưng việc họ có cần kiệm được hay không còn tùy vào ý thức của họ.

Có thể bạn quan tâm Nam & Nữ Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Tính cách Sư Tử theo ngày sinh 27/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người nội tâm, ít nói và không thường biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Dù ở cạnh họ nhiều đến đâu một khi họ không nói cho bạn biết thì cố sức đến đâu cũng không thể hiểu được họ. Tuy nhiên, vẻ ngoài không nói lên tất cả, bởi trong mắt nhiều người họ là người tốt bụng và tình cảm.

Dù bản tính có khá khó hiểu và cách biệt nhưng sự tốt bụng và tình cảm cũng giúp họ kết giao thân thiết với nhiều người. Về chuyện tình cảm, dù tình cảm dành cho đối phương rất nhiều nhưng chính sự khó đoán của họ làm cho tình yêu ngày càng xa cách.

Người này vốn rất nhiệt huyết, năng nổ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, dù có khó khăn hay trở ngại gì họ đều dàn xếp mọi việc êm xuôi nhất. Về vấn đề tài chính, với năng lực của họ việc quản lý tiền bạc chỉ là chuyện vặt.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 28/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người dễ thương, cá tính và đôi lúc ngạo mạn. Bản thân luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác. Tuy nhiên, người này nhiệt huyết và quyết tâm rất cao, đã đề ra mục tiêu nhất định họ sẽ làm được.

Người sinh vào ngày này xem trọng tình nghĩa, bạn bè, chiến hữu là điều tất yếu phải có trong cuộc đời họ. Họ luôn xuất hiện đúng lúc khi bạn bè nhờ hỗ trợ và sự san sẻ, động viên từ những người bạn chính là động lực đối với họ. Về chuyện tình yêu, chủ nghĩa tự do không cho phép bản thân họ bị gò bó bởi mối quan hệ với một ai khác.

Con đường sự nghiệp của người này khá thuận lợi, bởi chính sự tự tin, năng nổ, ý chí kiên định giúp họ vượt qua mọi gian nan và lòng dạ ngay thẳng không chịu sự chi phối hay tác động từ một ai. Vấn đề tài chính của người này cũng được quản lý rất cẩn trọng.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 29/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người có nguyên tắc và quy luật phải tuân thủ. Dù trong cuộc sống hằng ngày hay khi làm việc không một ai có thể phá vỡ những nguyên tắc mà họ đã đặt ra.

Họ rất trọng tình nghĩa nhưng sự thẳng tính không cho phép họ nịnh nọt, quan điểm thế nào sẽ nói ra thế đó. Về chuyện tình yêu, một người có năng lực, hoài bão và tính cách tương đồng chính là mẫu người họ tìm kiếm.

Con đường sự nghiệp của người này bằng phẳng hơn bình thường. Họ độc lập, tài năng và thẳng thắn, họ có thể tự gây dựng sự nghiệp cho bản thân mình, họ phù hợp với vị trí một thương gia hoặc doanh nhân. Dù tiền họ kiếm ra không ít nhưng đó chỉ là vật ngoài thân mà thôi.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 30/07

Sư Tử có ngày sinh này thuộc tuýp người sáng dạ, nhiều sáng kiến hay và đam mê nghệ thuật. Họ thông minh, luôn phấn đấu để giúp cuộc sống bản thân hoàn thiện hơn.

Sự thông minh, nhiều sáng kiến hay giúp họ trở thành hình mẫu mà nhiều người phấn đấu noi theo. Vấn đề tình yêu, một khi đã yêu họ nguyện một lòng một dạ với người đó, dù có gian nan ra sao họ cũng không bao giờ từ bỏ.

Năng lực của người này sẽ phát huy tốt nhất khi hướng đến các ngành nghề như kinh doanh, nhà văn hoặc nhà khoa học. Họ làm giàu không khó, tiền bạch đủ đầy nhưng chỉ là vật ngoài thân.

Tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh 31/07

Sư Tử có ngày sinh 31/7 thuộc tuýp người tính cách khác biệt

Sư Tử có ngày sinh 31/7 thuộc tuýp người tính cách khác biệt

Sư Tử có ngày sinh 31/7 thuộc tuýp người tính cách khác biệt, sự xuất hiện của họ luôn khiến người khác phải ngước nhìn. Sự sáng dạ, nhiều sáng kiến hay, họ có thể khiến người khác phải làm theo ý mình.

Người này vốn trọng tình nghĩa nhưng không vì thế mà họ sẽ không buông ra những lời phán xét thẳng tính khi bạn phạm sai lầm, họ nghĩ sao nói vậy, bạn thấy khó nghe cũng không ảnh hưởng đến họ. Về chuyện tình cảm, họ thường kết hôn khá muộn, bởi vận đào hoa khiến họ phải trải qua nhiều mối tính mới có kết thúc viên mãn.

Sự sáng dạ, thông minh giúp họ đạt vị trí dẫn đầu trong một nhóm hoặc một tập thế. Các sáng kiến hay ho giúp họ vượt qua nhiều khúc mắc mà không phải ai cũng làm được.

Tính cách Sư Tử qua ngày sinh 01/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 01/08 vốn thuộc tuýp người có trí tuệ, họ tự tin vào bản thân quá nhiều dẫn đến bản tính quá hống hách và kiêu ngạo.

Tính cách người cung Sư Tử sinh ngày 1/8 này có cách ứng xử rất khéo léo giúp họ kết thân với nhiều người. Năng lực của họ làm ra tiền không quá khó.

Tính cách Sư Tử qua ngày sinh 02/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 02/08 vốn thuộc tuýp người nhạy bén, rất có cá tính, thường hứng thú với nhiều chuyện xung quanh.

Dù trong tình yêu hay tình nghĩa bạn bè người này chẳng mấy hào hứng, họ chỉ biết đến lợi ích bản thân. Những người này có tiềm năng lớn về các ngành nghề như luật sư, người mẫu hoặc một nghệ sĩ.

Có thể bạn quan tâm

  • Tính cách Sư tử nữ, 3 đặc trưng cơ bản của Sử tử nữ khi yêu
  • Nam Sư tử khi yêu như thế nào, 3 tính cách đặc trưng Sư tử nam

Tính cách Sư Tử qua ngày sinh 03/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 03/08 vốn thuộc tuýp người gần gũi, thích tán dóc, hướng ngoại và rất thích hợp với vị trí người của công chúng. Người này năng lực hơn người, dễ dàng thành công nên cũng khiến nhiều người đem lòng đố kỵ.

Tính cách Sư Tử qua ngày sinh 04/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 04/08 vốn thuộc tuýp người nghịch ngợm và tinh quái, không nghe lời người khác. Bản tính người này thích càng nhiều bạn càng tốt. Năng lực phù hợp với công việc như báo chí hoặc nhà nghiên cứu.

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh 05/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 05/08 vốn thuộc tuýp người sáng dạ, tinh nghịch nhưng khá tinh tế. Tính cách thân thiện nên có nhiều mối quan hệ tốt. Năng lực phù hợp công việc truyền thông hoặc công nghệ.

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh 06/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 06/08 vốn thuộc tuýp người nhân hậu, thẳng tính nhưng đôi lúc rất nóng nảy. Nhu cầu cuộc sống cao nên họ có nhiều anh em, bạn bè. Người này năng lực phù hợp các nghề về giải trí.

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh 07/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 07/08 vốn thuộc tuýp người ít nói, sống nội tâm và khó đoán. Họ là người trọng tình nghĩa, tình thân. Năng lực phù hợp công việc như họa sĩ, nhiếp ảnh, nhà văn hoặc người mẫu.

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh 08/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 08/08 vốn thuộc tuýp người điềm tĩnh, có nhiều tham vọng, đầu óc trí tuệ và sáng suốt. Bạn bè không cần nhiều, với họ ít nhưng tốt với nhau là được. Năng lực phù hợp với công việc thiêng về sáng kiến, di chuyển xa bởi khả năng thích ứng rất tốt.

Tính cách Sư Tử mang ngày sinh 09/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 09/08 vốn thuộc tuýp người gan dạ, thích đương đầu với nguy hiểm. Với họ, bạn bè, người thân là điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Tính cách Sư Tử mang ngày sinh 10/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 10/08 vốn thuộc tuýp người có tiềm năng thu hút sự chú ý từ người khác. Dù trong cuộc sống hay công việc, họ luôn là người nhiệt huyết và khiến người khác phải ngước nhìn.

Tính cách Sư Tử mang ngày sinh 11/08

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 11/08 vốn thuộc tuýp người thích thú tìm tòi và khám phá

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 11/08 vốn thuộc tuýp người thích thú tìm tòi và khám phá

Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh 11/08 vốn thuộc tuýp người thích thú tìm tòi và khám phá điều mới mẻ và đặc biệt. Dáng vẻ điềm tĩnh, không khôn khéo trong ứng xử nên thường ít bạn bè. Năng lực thích hợp với các ngành nghề như bác sĩ, y tá hoặc hoạt động thiện nguyện.

Tính cách Sư Tử mang ngày sinh 12/08

Người sinh ngày này rất sáng dạ và có tầm nhìn. Dù trong công việc hay việc yêu đương, họ luôn làm chủ bản thân rất tốt.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 13/08

Người sinh ngày này có cá tính riêng. Dù là tình bạn, tình yêu hay tình thân họ đều rất chân thành. Năng lực phù hợp các công việc tính chất khó khăn và nguy hiểm.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 14/08

Người sinh ngày này khá bốc đồng và nóng nảy. Tuy nhiên, sự khác biệt giúp họ nổi bật giữa một tập thể. Tự tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và yêu thích tự do.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 15/08

Người sinh ngày này có tinh thần thép, phù hợp vị trí dẫn đầu. Trong cuộc sống hay tình yêu, họ đều hòa nhã và thân thiện. Năng lực cao giúp họ có sự nghiệp vững vàng.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 16/08

Người sinh ngày này rất sáng dạ và rất hiểu chuyện. Họ mong muốn có thật nhiều bạn bè, chiến hữu. Năng lực cao, nhiều hoài bão phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 17/08

Người sinh ngày này có một tinh thần thép, quyết tâm cao độ và trọng nghĩa khí. Năng lực họ phù hợp với ngành nghề về nghiên cứu lịch sử hoặc khoa học.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 18/08

Người sinh ngày này có tài ăn nói khôn khéo dễ thu phục lòng người và có nhiều sáng kiến độc đáo mà không ai có thể nghĩ ra. Năng lực phù hợp với lĩnh vực giải trí và nghệ thuật.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 19/08

Người sinh ngày này có tinh thần chịu khó rất cao, sự cần cù khiến nhiều người yêu thương và trân quý. Năng lực giúp họ có được sự nghiệp vững vàng.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 20/08

Người sinh ngày này sống khá nội tâm, điềm tĩnh, ít nói nhưng một khi nói ra vô cùng thẳng tính và đôi lúc khó nghe. Dù là thế nhưng họ rất hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ chỉ muốn mang nụ cười đến cho người khác mà thôi.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 21/08

Sư Tử sinh ngày 21/08 này trí tuệ vượt trội, hiểu chuyện và học hỏi nhanh

Sư Tử sinh ngày 21/08 này trí tuệ vượt trội, hiểu chuyện và học hỏi nhanh

Sư Tử sinh ngày 21/08 này trí tuệ vượt trội, hiểu chuyện và học hỏi nhanh. Tâm tính hòa nhã giúp họ có nhiều bạn bè hơn. Người này thường tham công tiếc việc, năng lực phù hợp với công việc tầm cỡ và có tính thử thách.

Tính cách cung Sư Tử sinh vào ngày 22/08

Người sinh ngày này có trái tim mạnh mẽ nhưng không kiểm soát được tính tình. Đối với người xung quanh họ luôn hòa nhã nhất có thể. Năng lực giúp họ đạt nhiều thành tựu nhưng phong độ khá bất ổn.

C. Kết luận

Bài viết về tính cách cung Sư Tử theo ngày sinh này Giathuecanho đã mô tả chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình yêu theo từng ngày tháng sinh thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, các bạn có thấy tương ứng với tính cách ngoài đời của mình không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Tính Cách Cung Sư Tử Theo Ngày Sinh Cụ Thể Từ 23/7 . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá