Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết trong tình yêu liệu có bền lâu?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

 Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết trong tình yêu liệu có bền lâu? là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết trong tình yêu liệu có bền lâu?

Tính cách của Sư Tử và Ma Kết là như thế nào? Sư Tử có hợp với Ma Kết hay không? Hai người đó có thể tiến tới mối quan hệ bạn bè hay vẽ nên một tình yêu đẹp được hay không? Tất cả sẽ được Giathuecanho giải đáp trong bài viết “Sư Tử và Ma Kết có thể tiến tới với nhau hay ở lưng chừng cô đơn?”.

Cặp đôi cung Sư Tử và Ma Kết có thể tiến tới với nhau hay ở lưng chừng cô đơn?

Cặp đôi cung Sư Tử và Ma Kết có thể tiến tới với nhau hay ở lưng chừng cô đơn?

Sư Tử – Tên sư tử bảo thủ mang trái tim ấm áp

Những anh chàng/cô nàng sinh từ ngày 23/7-22/8 là những người thuộc cung Sư Tử – cung thứ 5 trong tổng 12 cung hoàng đạo. Những người này thường là những người sống có tổ chức, nhanh chóng thành công nhờ sự thông minh, nhạy bén của mình, tuy nhiên, họ có phần hơi cao ngạo và bảo thủ.

Những người thuộc cung Sư Tử sẽ yêu một cách say đắm, thẳng thắn và chân thành nhất có thể.

Những người thuộc cung Sư Tử sẽ yêu một cách say đắm, thẳng thắn và chân thành nhất có thể.

Sư Tử sống hết lòng vì bạn bè và yêu thương gia đình mình hết mực. Họ có thể hẹn hò với Bạch Dương hoặc Nhân Mã, làm bạn với Kim Ngưu, Bò Cạp và không hợp với Bảo Bình.

Mời bạn xem thêm cung Sư Tử hợp với cung nào tại Chuyên mục cung Sư Tử

Ma Kết – Con Dê dũng mãnh, độc lập và có tố chất thủ lĩnh

Những anh chàng/cô nàng sinh từ ngày 22/12 – 19/1 là những người thuộc cung Ma Kết – cung thứ 10 trong tổng 12 cung hoàng đạo. Những người này thường hay trở thành thủ lĩnh, đa phần là chủ nhân chứ không phải làm nghề tôi tớ. Họ có tư duy tốt, sự kiên nhẫn cùng sự nhạy bén tiềm tàng bên trong họ khiến họ nhanh chóng thành công.

Cung Ma Kết không thích va chạm, họ thường sống kiểu “dĩ hòa vi quý”

Cung Ma Kết không thích va chạm, họ thường sống kiểu “dĩ hòa vi quý”

Tuy nhiên, cung Ma Kết không thích va chạm, họ thường sống kiểu “dĩ hòa vi quý”, chính vì thế đôi khi lại bị mọi người xung quanh lấn át. Ma Kết lại là người ngăn nắp và chu đáo, chính vì vậy nếu gia đình bạn có ai thuộc cung Ma Kết thì quả thực may mắn bởi nhà cửa lúc nào cũng được người này dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng đâu ra đó.

Họ có thể hẹn hò với Kim Ngưu, Xử Nữ, làm bạn với Bạch Dương, Thiên Bình, nhưng lại khắc với cung Cự Giải.

Mời bạn xem thêm cung Ma Kết hợp với cung nào tại Chuyên mục cung Ma Kết

Cung Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không?

Sư Tử và Ma Kết đều mang điểm chung đó chính là những con người mạnh mẽ độc lập, có chí lớn, làm việc vô cùng cẩn thận và còn là những con người chu đáo, chính vì thế nếu gặp nhau họ sẽ cực kỳ hợp tính, có thể trở thành bạn bè hay người yêu đều tốt.

Tuy nhiên, Ma Kết hướng nội, Sư Tử lại hướng ngoại, hai tính cách đối lập này đôi khi tạo ra rắc rối trong mối quan hệ giữa hai người. Hai con đường họ đi khác nhau nhưng bằng sự thần kỳ nào đó mà họ lại liên kết với nhau khá tốt, tạo nên một mối quan hệ gắn kết bền bỉ hơn bao giờ hết. Nếu phải chấm mức độ hợp cạ, Giathuecanho sẽ chấm khoảng 7/10.

Tình bạn giữa cung Sư Tử và cung Ma Kết – Nội ngoại bất nhập

Đằng sau sự tẻ nhạt, khô khan của Ma Kết là cả một vùng trời ngọt ngào, ấm áp và biết quan tâm đến người khác mà chỉ khi nào Ma Kết gặp đúng người thực sự cảm mến, thực sự tin tưởng mới thể hiện ra. Sư Tử lại là người phóng khoáng, mạnh mẽ, hoạt bát, nếu đủ tinh tế và sự khéo léo, Sư Tử sẽ giúp Ma Kết được là chính mình, cùng Sư Tử tung hoành ngang dọc.

Vậy, tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Ma Kết – nữ Sư Tử và nữ Ma Kết – nam Sư Tử và nữ Ma Kết – nữ Sư Tử và nam Ma Kết sẽ như thế nào? Hãy cùng Giathuecanho theo dõi tiếp nội dung sau.

Đằng sau sự tẻ nhạt, khô khan của Ma Kết là cả một vùng trời ngọt ngào, ấm áp và biết quan tâm đến người khác

Đằng sau sự tẻ nhạt, khô khan của Ma Kết là cả một vùng trời ngọt ngào, ấm áp và biết quan tâm đến người khác

  • Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Ma Kết

Khi tiếp xúc với một chàng trai Sư Tử, điều bạn ấn tượng về chàng trai này đó chính là một người có vẻ ngoài đạo mạo, mạnh mẽ và vô cùng phóng khoáng. Chàng ta có cái đầu sáng, tư duy vượt trội cùng nhiều ý tưởng táo bạo, chính vì thế chúng ta dễ thấy sự mạnh mẽ và nhiệt huyết ẩn sâu trong con người này.

Tuy nhiên, anh chàng lại thích làm trung tâm vũ trụ, thích được mọi người chú ý tới. Mặc dù nam Sư Tử nổi tiếng là người cẩn thận nhưng đôi lúc cũng có máu liều khá lớn. Tính cách mâu thuẫn biến anh chàng trở thành một con người “khó chiều” trong mắt đồng đội mình.

Đối với nam Ma Kết, chúng ta có thể nhìn ra được những tính cách đặc trưng của anh chàng, đó chính là: sống theo lý trí, nhạy bén, chín chắn, tuy nhiên lại có tính cách khá trầm. Cũng chính vì điều này mà bất cứ ai khi tiếp xúc với nam Ma Kết đều nhận xét anh chàng là một con người lạnh lùng ít nói.

Ma Kết thích là mọi thứ một mình, sống khá khô khan theo như nhiều người nhận định. Sẽ đồng ý giúp đỡ bạn bè nếu họ thân thiết với anh chàng. Bản tính xấu xí của nam Ma Kết đó là thích châm chọc người mình ghét. Chính vì thế ai mà bị chàng ta đưa vào tầm ngắm thì chỉ có tức “hộc máu” mà chết thôi.

Tuy nhiên, trong công việc, nam Ma Kết là người có nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm cao và thích giải quyết công việc nhanh, gọn lẹ không thích rườm rà, cũng chính vì điểm này mà họ được cấp trên trọng dụng khá nhiều.

Một kẻ nói nhiều, một kẻ trầm tính, nam Sư Tử và nam Ma Kết có thể làm bạn với nhau và hòa hợp nhau trong công việc, tuy nhiên trong cuộc sống, họ sẽ dễ xảy ra nhiều bất đồng vì cái sự “nói quá ít” của anh chàng Ma Kết kia đôi khi khiến Sư Tử bực cả mình.

Tuy nhiên, nếu đủ thân, chàng trai Ma Kết sẽ tự động xả đi cái vẻ bề ngoài đáng ghét của mình, để lộ ra một Ma Kết đáng yêu và biết quan tâm đến người khác.

  • Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Ma Kết

Khi làm bạn với một cô nàng Sư Tử, bạn sẽ thấy năng lượng tích cực tỏa ra từ người cô nàng khiến bạn phấn chấn lây. Sư Tử hiền lành, thân thiện, cô nàng yêu thích sự tự do và ghét bỏ những thứ ràng buộc, cũng chính vì điều này mà cô nàng được nhiều người yêu quý.

Cô nàng có ước mơ, hoài bão rõ ràng, thích chốn đông người, náo nhiệt và sẽ sẵn sàng tham dự mọi cuộc vui nếu có để có thể bung xõa hết mình. Trong công việc, cô nàng có tính cầu toàn cao, một cô nàng Sư Tử có trách nhiệm với công việc và luôn hết lòng hoàn thành nhiệm vụ được giao quả thực xứng đáng được vinh danh.

Nữ Ma Kết là một người sống có trách nhiệm và có vẻ chính chắn hơn so với tuổi thật của mình. Bên cạnh đó, cô nàng còn là một người biết trên biết dưới, chu đáo và cẩn thận đối với mọi người. Có thể ví cô như “nữ cường” không hề dựa dẫm vào ai để đi lên.

Tuy cô ít tham gia vào các hoạt động đông người nhưng nếu nó có tầm ảnh hưởng về danh tiếng với cô thì cô nàng này sẽ khác. Trong mọi mối quan hệ, cô nàng phân biệt khá rõ ràng. Cô sẽ không bao giờ để tin đồn gì xảy ra với chính cô cả. Chính vì thế thị phi là một điều không thể có ở những cô nàng Ma Kết này.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Ma Kết được ví như tình chị em. Họ có sự đồng cảm dành cho nhau và có nhiều tương đồng. Chính vì thế nên họ sẽ thân với nhau hết mức có thể. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, do tính tình cô nàng Sư Tử có phần mạnh mẽ quá mức sẽ khiến cho Ma Kết cảm thấy mình bị lép vế, họ cần ngồi lại nói chuyện với nhau để giải đáp khúc mắc trong lòng thì mới có thể có một tình bạn bền bỉ được.

  • Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Nữ Sư Tử có thể trở thành bạn của nam Ma Kết một cách nhanh chóng bởi bản tính thân thiện mà cô nàng sở hữu được. Sự độc lập, mạnh mẽ của cô nàng là chìa khóa khiến cô nàng mở cửa được trái tim của anh chàng Ma Kết, khiến anh ta được là chính mình, trút bỏ lớp ngoài già dặn và trở về là một anh Nam Dương trẻ con và có phần lém lỉnh.

Họ là một đôi bạn ồn ào nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi bất đồng quan điểm về mọi mặt, thường xuyên tranh cãi nhưng không bao giờ nghỉ chơi với nhau, điều này tạo nên một tình bạn đặc biệt.

  • Tình bạn giữa nam Sư Tử và nữ Ma Kết

Nam Sư Tử có thể chơi chung với một cô nàng Ma Kết nhưng sẽ không thân, bởi một người nóng tính chơi chung với một người nhẫn nại và trầm tính thì là cả một vấn đề cần bàn tới. Một cô nàng Ma Kết liệu có dập tắt được ngọn lửa nóng nảy của chàng trai Sư Tử và khiến anh ta dung hòa với mình hay không?

Điều này còn phụ thuộc vào độ hiểu nhau của đôi bạn này đấy! Đặc biệt, họ có điểm chung là xông xáo và nhiệt tình trong công việc, sống có trách nhiệm. Điều này sẽ bù đắp phần nào khiếm khuyết kia.

Tình yêu giữa cung Sư Tử và cung Ma Kết – cặp đôi không cùng quan điểm

Một mối tình giữa hai con người hoàn toàn trái ngược nhau về cách sống, cách làm việc và tính cách liệu có đem đến một cái kết tốt đẹp? Sư Tử mang tính cách đặc thù của một chúa sơn lâm, thích sự tự do, phóng khoáng, ung dung tự tại và năng động.

Chính vì thế cuộc sống của họ luôn đầy ắp sự thú vị. Về phần Ma Kết, chúng ta có thể thấy họ sống khá lương thiện, thật thà, dịu dàng và tránh xa mọi thị phi. Họ biết mình cần gì và luôn nỗ lực trong việc thực hiện mục tiêu mà mình đề ra, tính cách của những người thuộc cung Ma Kết khá trầm lắng và dễ thương.

Hai con người tưởng chừng như khác biệt nhưng lại có thể sánh đôi bên nhau, nhưng chỉ ở một phần trăm rất thấp, và họ tạo ra nhiều tình huống bi hài khi trở thành nửa kia của nhau. Tuy nhiên, Sư Tử và Ma Kết lại mang một trái tim yêu chân thành và thủy chung, điều này khiến họ có được một cái kết viên mãn tốt đẹp.

  • Tình yêu giữa nam Sư Tử và nữ Ma Kết

Đây sẽ là một mối tình tốn nhiều giấy mực nếu được đăng lên bìa tạp chí bởi sự đối nghịch trong tính cách của nam Sư Tử và nữ Ma Kết tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Kẻ tinh nghịch, láu cá, người chính chắn, trầm tĩnh – hai cung này khi ở bên nhau sẽ bù trừ tính cách cho nhau cực kỳ hoàn hảo. Đời của nữ Ma Kết như được tiếp thêm sức sống từ khi quen biết chàng trai Sư Tử và thêm màu sắc tươi mới hơn.

  • Tình yêu giữa nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Một chàng trai trầm tính, chín chắn như Ma Kết đâu thể ngờ lại yêu một cô Sư Tử tinh nghịch, lém lỉnh như thế này được? Cô nàng Sư Tử luôn khiến anh chàng Ma Kết phải bật cười vì những trò mà cô bày ra.

Cô cực kỳ nhạy cảm trong tình yêu, đối với người mình yêu, cô luôn thể hiện mình ở thế chủ động, thể hiện tình cảm một cách công khai và có thể nói, cô nàng Sư Tử sẽ khiến chàng trai Ma Kết yên tâm về các mối quan hệ xung quanh của mình. Mặc khác, chàng trai Ma Kết sẽ nỗ lực trong cuộc tình của mình, khiến cho nó ngày một tốt đẹp hơn.

Tổng kết

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được “Sư Tử và Ma Kết có thể tiến tới với nhau hay ở lưng chừng cô đơn?” qua đó giúp mọi người biết thêm về hai cung này.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài tổng hợp do Giathuecanho cung cấp, Giathuecanho dựa trên tính xác thực để viết ra những nội dung trên, chính vì thế, nếu quý đọc giả có đóng góp gì hãy để lại dưới phần bình luận để chúng tôi có thể phản hồi một cách nhanh chóng.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết trong tình yêu liệu có bền lâu? . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

5/5 - (4 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (4 bình chọn)