8 tòa nhà văn phòng ở Quận 3 đáng thuê nhất cho doanh nghiệp

Tại quận 3, nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp đang rất cao. Dưới đây, Giá Thuê Căn Hộ sẽ giúp bạn tìm hiểu về 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 3 đáng thuê nhất. Từ thông tin này, bạn có thể tìm ra đâu là địa điểm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình đấy. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Tòa nhà The Address 1

Đây là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật, được chú ý nhất tại Quận 3. Nằm ngay tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nó sở hữu vị trí vàng của khu vực này. Từ đây, mọi người có thể dễ dàng di chuyển tới Quận 1, Quận 11, Tân Bình… Chính nhờ đó, nó mang lại những lợi ích không ngờ cho hoạt động doanh nghiệp.

Tòa nhà The Address 1

Tòa nhà The Address 1

Hiện tại, tòa nhà này đang cho thuê văn phòng với diện tích sàn đa dạng. Mọi người có thể cân nhắc để tìm được sàn rộng từ 118 đến 400m2. Đặc biệt giá thuê sàn chỉ từ 32 đô/ m2 mà thôi.

2. Tòa nhà Báo Phụ Nữ

Đã đi vào hoạt động từ lâu nhưng đây vẫn là một trong 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 3 đáng chú ý nhất. Với khuôn viên rộng gần 200m2 và quy mô 9 tầng, nó dễ dàng đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, tòa nhà này nằm ngay tại đường điện Biên Phủ – vị trí vô cùng tiện ích.

Tòa nhà Báo Phụ Nữ

Tòa nhà Báo Phụ Nữ

Từ đây, mọi người có thể nhanh chóng di chuyển đến bất kỳ đâu trong thành phố. Đặc biệt, hạ tầng tiện ích của khu vực cũng được hoàn thiện rất đầy đủ. Với giá thuê chỉ 20 đô/ m2, đây thực sự là địa điểm không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp.

 Xem thêm những thông tin hấp dẫn trong những bài viết dưới đây:

3. Princess Nam Phương – 1 trong 8 tòa nhà văn phòng ở quận 3 đáng chú ý

Đây là tòa nhà văn phòng hiếm hoi nằm trên đường Pasteur của phường 6, quận 3. Địa điểm này nằm ngay gần hàng loạt đại sứ, lãnh sự quán. Đặc biệt, quanh khu vực này cũng có đầy đủ mọi tiện ích với hạ tầng giao thông đồng bộ. Nhờ đó, nó được xem là một trong những tòa nhà hoàn hảo để đặt văn phòng.

Princess Nam Phương cũng là gợi ý không tồi cho doanh nghiệp

Princess Nam Phương cũng là gợi ý không tồi cho doanh nghiệp

Hiện tại, tòa nhà này còn một số sàn cho thuê với diện tích đa dạng từ 100 cho tới 6.000m2. Giá thuê tại đây chỉ 18 đô mỗi m2. Bạn nên cân nhắc suy nghĩ nếu đang có nhu cầu tìm văn phòng tại khu vực này nhé.

4. An Phú Plaza

Trong danh sách này, chúng ta không thể bỏ qua cái tên An Phú. Nằm ngay trên đường Lý Chính Thắng, nó sở hữu vị trí trọng điểm kết nối giữa quận 3 với quận 1. Đây thực sự là địa điểm vàng, mang tới những tiện ích khổng lồ cho hoạt động của các doanh nghiệp.

Tòa nhà An Phú Plaza

Tòa nhà An Phú Plaza

Bên trong tòa nhà An Phú Plaza, các hạng mục được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Từ đó, đáp ứng nhu cầu của những người khó tính, khắt khe nhất. Chỉ với 18 đô/ m2, bạn có thể thuê văn phòng tại đây cho doanh nghiệp của mình đấy.

5. Centec Tower

Nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Centec Tower là một trong 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 3 được chú ý nhất trong thời gian này. Với lối kiến trúc Singapore bắt mắt, nó sẽ mang tới sự sang trọng, thượng lưu cho mọi doanh nghiệp thuê văn phòng.

TOP 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 3 đáng thuê nhất

Contec Tower

Hiện tại, Centec Tower đang cho thuê văn phòng với diện tích rất đa dạng. Chỉ với 36 đô/ m2, khách hàng có thể tìm được văn phòng từ 160 đến 1.200m2.

6. Agrex Tower

Nằm trong phân khúc hạng C+, tòa nhà văn phòng này là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp nhỏ. Nằm ngay trên mặt tiền đường Võ Văn Tần, nó sở hữu ưu thế giao thông tuyệt vời. Từ đó, mang lại những lợi ích lớn cho nhân viên cũng như doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng Agrex Tower

Tòa nhà văn phòng Agrex Tower

Hiện tại, Agrex Tower đang có tới 9.525 m2 sàn cho thuê. Mọi người có thể tùy chọn thuê sàn có diện tích đa dạng với giá chỉ 15 đô/ m2. Từ đó, mang tới những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình.

7. Terra Royal – 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 3 đáng thuê nhất

Văn phòng tại tòa nhà nổi tiếng này đang được cho thuê với mức giá 25 đô/ m2. Với diện tích lên tới 6.582m2, nó dễ dàng đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của rất nhiều khách hàng.

Terra Royal mang tới sự lựa chọn cổ điển và sang trọng

Terra Royal mang tới sự lựa chọn cổ điển và sang trọng

Đây là dự án phức hợp nổi bật bao gồm văn phòng, căn hộ và trung tâm thương mại sang trọng. Tại đây, nhân viên doanh nghiệp sẽ có được những giờ làm việc thoải mái. Cùng với đó, tòa nhà dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mọi người trong việc vui chơi, giải trí. Nó cũng được xem là một trong những biểu tượng kiến trúc mới của Sài Gòn.

8. Resco Building

Resco là tòa nhà văn phòng cao cấp nằm tại đường Nguyễn Đình Chiểu. Với vị trí tuyệt vời, nó mang tới cho khách hàng doanh nghiệp nhiều tiện ích.

TOP 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 3 đáng thuê nhất

Tòa nhà Resco Building

Tòa nhà này được thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Với 21 đô/ m2, mọi người sẽ được làm việc trong một không gian sôi động, trẻ trung với sức sống mãnh liệt.

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 3. Nếu bạn đang có ý định thuê văn phòng tại đây, hãy liên hệ ngay với Giá Thuê Căn Hộ để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Thông tin liên hệ:

  • 01 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • 0981 041 694
  • Truongtainang2018@gmail.com