Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ai là đơn vị quản lý dự án căn hộ Sunrise City quận 7?

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Các bài viết blog căn hộ được Team Biên tập GIATHUECANHO cập nhật thường xuyên Mời bạn đọc theo dõi!.

Khi có ý định thuê hoặc mua căn hộ chung cư Sunrise CIty. Hẳn là các bạn sẽ quan tâm đến ban quản lý dự án. Để từ đó đánh giá xem chất lượng và kinh nghiệm quản lý ra sao.

Chủ đầu tư Novaland lựa chọn CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý dự án Sunrise City, Central Towers, tọa lạc tại quận 7. 

Cơ duyên hợp tác giữa CBRE và Novaland tại Sunrise City

Ông Phan Thành Huy, Tổng Giám đốc Novaland cho biết: “Sau quá trình đấu thầu đầy cạnh tranh, chúng tôi chọn CBRE để quản lý dự án chủ lực của mình bởi vì chúng tôi tin vào năng lực và kinh nghiệm của họ có thể hoàn thành tốt công việc. Thêm vào đó, CBRE đã thể hiện cam kết đối với dự án và giá trị chúng tôi hướng đến xây dựng cộng đồng bền vững tại Sunrise City”.

Theo đó, CBRE sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cho toàn bộ dự án, bao gồm chăm sóc cư dân, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích với mong muốn mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân và gia đình của họ.

Ông Marc Townsend, Giám đốc Điều hành CBRE chia sẻ:Tôi rất vui khi CBRE ký hợp đồng quản lý Sunrise City Central với Novaland. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Novaland và khu dân cư Sunrise City để tạo ra một không gian sống thoải mái, nơi mà cư dân của Sunrise City Central có thể tận hưởng mọi tiện ích tại dự án nói riêng và tại quận 7 nói chung.”

Ban quản lý Căn hộ Sunrise City

CBRE sẽ quản lý Căn hộ Sunrise City – Thương hiệu quản lý hàng đầu quốc tế

Bạn biết gì về tập đoàn CBRE – ban quản lý dự án Sunrise City

Tập đoàn CB Richard Ellis Group, thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính đặt tại Los Angeles. Là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2009). Với hơn 29.000 nhân viên hoạt động tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới công ty phục vụ cho chủ tài sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CB Richard Ellis cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ cho thuê và bán bất động sản; quản lý dự án và tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ đầu tư; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

Bên cạnh dự án cho thuê căn hộ Sunrise City quận 7. Hiện nay CBRE quản lý đa đạng loại hình bất động sản cho thuê trên địa bàn TPHCM. Đem đến cho khách hàng nhiều sự tin tưởng. Chẳng hạn như:

Giới thiệu đôi nét về dự án Sunrise City quận 7

Ban quản lý dự án SUnrise CIty là ai

Dự án căn hộ Sunrise City

Tọa lạc ngay cửa ngõ khu đô thị mới Nam Sài Gòn, nối liền quận 1 và quận 2, Sunrise City được xem là một trong những dự án phát triển rực rỡ và thành công của khu vực quận 7. Khi hoàn thành, Sunrise City sẽ là khu dân cư tích hợp toàn diện, nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và thư giãn. CBRE sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cho toàn bộ dự án, bao gồm chăm sóc cư dân, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích với mong muốn mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân và gia đình tại đây”.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Ai là đơn vị quản lý dự án căn hộ Sunrise City quận 7? rồi nhé. GIATHUECANHO tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bổ ích.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại GIATHUECANHO

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)