Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông tin ban quản lý dự án chung cư Cosmo City quận 7

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Các bài viết tin tức Bất động sản được Team Biên tập GIATHUECANHO cập nhật thường xuyên Mời bạn đọc theo dõi!.

Cùng tìm hiểu thông tin về ban quản lý chung cư Cosmo City xem đơn vị này là ai? Có uy tín không?

Bảo Gia chăm chút từng chi tiết nhỏ để căn nhà trở nên tuyệt vời. Và đơn vị quản lý, vận hành nhà phố là một mắt xích vô cùng quan trọng trong chuỗi giá trị mà Bảo Gia đem đến cho khách hàng.

Thông tin ban quản lý chung cư Cosmo City

Savista chính là đơn vị quản lý dự án Cosmo city. Một thương hiệu dịch vụ tư vấn quản lý bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Căn hộ Cosmo city tại 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7 là sự tâm huyết của chủ đầu tư Bảo Gia tại thị trường Việt Nam sau thành công của căn hộ The Flemington đường Lê Đại Hành, quận 11. Với mong muốn đem lại hơn 700 nhà phố chất lượng cao, định hình phong cách sống chuẩn mực cao cấp mà các đơn vị thi công khác trên thị trường chưa làm được.

thông tin ban quản lý dự án cosmo city quận 7

Phối cảnh tổng thể dự án Cosmo City quận 7

Ban quản lý Savista có chất lượng không?

Savista là đơn vị có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực QL, cho thuê nhà ở cao cấp tại thị trường Thành phố HCM. Trong quá trình phát triển, Savista luôn đầu tư thiết kế chuỗi quản lý chuyên nghiệp và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản để đem đến sự quản lý chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình nhất, cạnh tranh trực tiếp với các ÔNG LỚN dịch vụ như Savills, CBRE…

Hiện nay, Savista đang dịch vụ hơn 23 tòa cao ốc khu đô thị với hơn 11000 biệt thự, 11 cao cốc văn phòng với tổng diện tích sàn thuê hơn 200.000 m2, với tỉ lệ lấp đầy trên 90%. 

Savista đang được các nhà đầu tư uy tín và quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng tiện nghi, độ chuyên nghiệp tại các biệt thự mà Savills đang quản lý, là một trong số rất ít những đơn vị quản lý uy tín, chất lượng của Việt Nam.

ban quản lý chung cư cosmo city quận 7 là ai

Ban quản lý chung cư Cosmo City

Anh Sơn hiện đang là cư dân của Cosmo City rất vui khi chia sẻ : “Một điều lo lắng luôn tồn tại với những người ở chung cư là đơn vị quản lý. Nếu căn nhà gặp phải đơn vị QL thiếu thân thiện sẽ làm mất hình ảnh căn hộ và gây sự phiền toái, khó chịu cho cư dân. Từ ngày chuyển về Cosmo City ở tôi luôn cảm thấy tốt, thoải mái, không những do chất lượng thiết kế dự án của Bảo Gia quá tốt mà đơn vị quản cũng rất chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ với đơn vị quản lý Savista

CÔNG TY CP SÀI GÒN TRIỂN VỌNG – SAVISTA

Tòa nhà VIMADECO, 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

  • (84.8) 38 422 172 – (84.8) 38 423 356
  • (84.8) 38 440 114

E-mail: saleadmin@savista.com.vn

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thông tin ban quản lý dự án chung cư Cosmo City quận 7 rồi nhé. GIATHUECANHO tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bổ ích.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại GIATHUECANHO

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

1/5 - (1 bình chọn)