Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Phong thủy theo tuổi tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ

Nhắc đến cung hoàng đạo Thiên Bình, đây được xem là một cung khá bí ẩn về mọi khía cạnh. Thiên Bình vốn là người nhân hậu, trí tuệ và nhiều kiến thức, vậy chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ mà nhiều người đồn đại, điều gì ở Thiên Bình khiến bạn hay mọi người xung quanh sợ hãi, liệu cung Thiên Bình có thù dai, có lạnh lùng lắm không, Thiên Bình ghét nhất là cung nào?

Trong trí nhớ các tín đồ chiêm tinh, Thiên Bình thuộc tuýp người hướng đến sự cân bằng, họ thẳng thắn, tốt bụng, luôn cố gắng để mọi thứ đều đạt ở mức ổn định nhất. Với bài viết này, Giathuecanho sẽ giải đáp tất tần tật 1001 điều về cung Thiên Bình, các bạn hãy theo dõi nhé!

Tên gọi khác Cung Thiên Xứng
Ngày sinh Từ ngày 23/9 đến 22/10
Tên tiếng Anh Libra
Cung thứ 7
Biểu tượng Cái cân, ♎︎
Màu sắc Màu sắc đỏ thắm
Con số may mắn Số 1, 2 và số 7
Hợp với cung Bảo Bình, Song Tử và Ma Kết
Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ, có lạnh lùng và trả thù khi buồn giận không? 1001 điều về Thiên Bình

chòm sao thiên bình có gì đáng sợ 1001 điều về thiên bìnhj

Ngày tháng năm sinh nào sẽ thuộc cung Thiên Bình?

Cung Thiên Bình (biểu tượng ♎︎) ở vị trí thứ 7 trong số 12 cung hoàng đạo, còn được biết đến với tên Thiên Xứng (tên tiếng Anh là Libra) bao gồm những người sinh trong ngày 23/9 đến 22/10 với biểu tượng chiếc cân công lý. Vì thế người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác.

Bí ẩn truyền thuyết kể về cung Thiên Bình

Bất kỳ cung hoàng đạo nào không ngoại trừ cung Thiên Bình, để có tên trong vòng tròn cung hoàng đạo chúng đều có những bí ẩn và câu chuyện riêng về mình.

Bạn là một tín đồ chiêm tinh và yêu thích những câu chuyện truyền thuyết về cung hoàng đạo chắc hẳn đều biết “con người được làm bằng vàng bởi các vị thần trong thần thoại Hy Lạp” đúng không nào?

Cung Thiên Bình (biểu tượng ♎︎) ở vị trí thứ 7 trong số 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình (biểu tượng ♎︎) ở vị trí thứ 7 trong số 12 cung hoàng đạo

Một vị nữ thần – hiện thân của công lý, công bằng có tên Astraea là một trong số các vị thần trên. Theo thần thoại Hy Lạp, thời gian trôi qua đồng nghĩa với việc tâm tính con người cũng dần thay đổi, mọi thứ đều mất đi giá trị và sự cân bằng vốn có của nó, các vị thần không còn sự nhẫn nại nữa nên đã quyết định trở về trời, tuy nhiên, vị thần duy nhất chấp nhận ở lại chính là Astraea.

Sau một thời gian cố gắng để đưa mọi thứ trở lại như trước bất thành, nữ thần Astraea đã quyết định trở về Slanper – thế giới của bà. Biểu tượng “cái cân” của cung hoàng đạo Thiên Bình chính là hình ảnh cán cân công lý thuộc sở hữu của thần Astraea. Đến đây thì có vẻ vẫn chưa thấy ở chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ cả bạn nhỉ, theo dõi tiếp nhé

Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình có biểu tượng là “cái cân” – một vật được cho là lấy từ hình ảnh chiếc cân công lý thuộc sở hữu của thần Astraea, đây cũng là một vật quen thuộc trong cuộc sống dùng để cân, đo đong đếm khối lượng của vật thể. Cán cân của Thiên Bình sẽ phát huy công dụng của nó khi khối lượng của hai bàn cân đều như nhau.

Cung Ma Kết hợp làm bạn nhất với các cung Sư Tử,Thiên Bình và Bạch Dương.

Cung hoàng đạo Thiên Bình có biểu tượng là “cái cân” – một vật được cho là lấy từ hình ảnh chiếc cân công lý

Điều này cho thấy, người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) luôn hướng đến sự cân bằng, trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toán và phân tích để kết quả đạt được phải luôn chuẩn xác và đúng đắn. Haha, bắt đầu thấy mùi đáng sợ rồi đúng không?

Vậy thì chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ?

Người thuộc cung Thiên Bình bản tính vốn dịu dàng, thân thiện, họ là người rất biết lắng nghe và thấu hiểu người yêu của mình. Tuy nhiên, vạn vật đều có một giới hạn nhất định, chính vì thế Thiên Bình cũng có giới hạn mà bạn không nên động chạm đến nếu không muốn bản thân mang hậu quả nhé.

Người thuộc cung Thiên Bình bản tính vốn dịu dàng, thân thiện, họ là người rất biết lắng nghe

Nam nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu tình bạn

Không sinh sự: Điều tối kỵ đầu tiên là bạn không nên sinh sự, gây hấn với Thiên Bình, tuy bản tính rất hòa nhã nhưng khi gặp chuyện bạn sẽ chẳng thể lường trước hậu quả đâu. Thiên Bình vốn mỏng manh nhưng sẽ trở thành hổ dữ nếu bạn gian dối và rời bỏ họ.

Chia tay không lý do: Người thuộc cung Thiên Bình một khi đã quyết định trao trái tim cho bạn, họ sẽ toàn tâm toàn ý cho tình yêu này, dù thời gian quen nhau ngắn hay dài thì tình cảm họ luôn rất chân thành, do đó, nếu muốn chia tay Thiên Bình tốt nhất là lỗi do Thiên Bình chứ đừng nên vô cớ chia tay, hậu quả bạn gánh không nhỏ đâu đấy.

Mời bạn xem thêm Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Tình Yêu & Tình Bạn [Nam Nữ]

Không nên lơ Thiên Bình: Một khi đã “nhắm trúng” bạn, Thiên Bình sẽ thể hiện rất rõ ràng tình cảm của mình cho bạn thấy, tuy nhiên, nếu như bạn tỏ ra thờ ơ, dù biết tấm chân tình đó, Thiên Bình sẽ rời xa bạn không hẹn gặp lại đấy.

Không nên rắc thính lung tung: Vận số ưu ái cho Thiên Bình một sức hút lôi kéo rất nhiều vệ tinh vây quanh, điều này làm cho Thiên Bình đau đầu với lựa chọn của mình, tuy nhiên, nếu đã chọn được đối tượng khi yêu, họ sẽ dành trọn tình cảm cho người đó.

Chính vì thế, bạn không có ý định yêu nghiêm túc thì đừng nên để Thiên Bình “ăn thính” của bạn, vì sẽ rất khó tách ra được.

Mời các bạn xem thêm 4 dấu hiệu Thiên Bình Nam thích bạn & 3 mẫu bạn gái khi yêu

Không nên gian dối: Đối với Thiên Bình, một khi đã yêu thì yêu hết mình, yêu hết lòng, một khi đã có ý định gian dối thì có cố bình tĩnh để giấu thì cũng không vẹn toàn như trước được. Do đó, gian dối Thiên Bình chính là cách bạn tự đẩy mình vào còn đường chết đấy.

Không được so sánh: Thiên Bình khi yêu rất chân thành, họ luôn dành trọn vẹn tình cảm cho bạn, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy tinh thần khó ở thì cũng đừng nghĩ đến việc mang Thiên Bính đi so sánh với một ai khác nhé, bạn đang đụng chạm tự ái của Bình đó.

Không nên dung túng cho thói hoang phí của Thiên Bình: Thiên Bình là một cá thể có thể bất chấp tài chính, bất chấp sĩ diện để đi mượn nợ chỉ để thỏa mãn đam mê với những thứ xinh đẹp, lộng lẫy và xa xỉ.

Tình yêu của Thiên Bình cũng diễn ra rất âm thầm cho đến khi tìm được người bạn đời của họ.

Thiên Bình là một cá thể có thể bất chấp tài chính, bất chấp sĩ diện

Do đó, là người bạn và đặc biệt nếu là người yêu của Thiên Bình, bạn sẽ khó lòng kiềm lòng được sự nài nỉ của họ tuy nhiên hãy vững tâm bạn nhé, đừng dung túng cho thói quen không tốt này của Thiên Bình đấy.

Đừng quá so đo: Thiên Bình rất yêu thích những thứ mới mẻ, họ có thể vung tiền thoải mái để thỏa đam mê của mình và cũng sẽ không ki bo khi bạn muốn mua sắm thứ gì cho mình, tuy nhiên, đó là họ dành cho người họ yêu thương thôi, người ngoài sẽ không đụng được đồng nào của họ đâu đấy.

Không hù dọa: Người thuộc cung Thiên Bình rất mong manh dễ vỡ, việc cùng nhau xem hay nghe một câu chuyện kinh dị khiến họ dè chừng việc bị bạn bè hù dọa, tuy nhiên, họ không dễ để bản thân chịu thiệt đâu, họ luôn tìm một đồng minh để chịu trận cùng họ mới vừa ý.

Suy cho cùng, không một ai là hoàn hảo, kể cả Thiên Bình cũng vậy, họ cũng có những nỗi buồn, nỗi lo sợ, những vấn đề liên quan đến cuộc sống của họ.

Việc tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc chọn 1 trong 2 khiến cho Thiên Bình trở thành người thiếu kiên định, thiếu chính kiến, điều này sẽ là trở ngại lớn với những sự kiện cần một quyết định đúng đắn và khẩn trương.

Tuy nhiên, sự quyết đoán tùy vào năng lực mỗi người mà kết quả sẽ khả quan hay không. Đối với cung Thiên Bình, họ chấp nhận bị cho là thiếu quyết đoán, họ chọn cách “mưa dầm thấm lâu”, một khi ra quyết định chứng tỏ họ đã tính toán rất cẩn thận.

Thiên Bình vốn được biết là người thân thiện và dễ gần, do đó, sự im lặng bất ngờ của họ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang lo sợ, tuy nhiên, đó là cách họ dùng để xoa dịu các cuộc tranh luận mà thôi.

Thiên Bình hướng đến sự cân bằng, do đó, trong một tập thể họ luôn cố gắng duy trì sự hòa hợp nhất định, tránh gây mất lòng với mọi người.

Đối với Thiên Bình, họ rất thích được tám chuyện cùng bạn bè, hòa mình vào những bữa party

Đối với Thiên Bình, họ rất thích được tám chuyện cùng bạn bè, hòa mình vào những bữa party

Thuộc tuýp người ứng xử khôn khéo, Thiên Bình luôn làm xiêu lòng người khác, khiến họ chấp nhận khi họ muốn tránh nhiệm vụ bản thân được giao cho. Tuy nhiên, đây được xem là một trở ngại cho Thiên Bình trong tương lai.

Hai yếu điểm khó thay đổi nhất của Thiên Bình chính là nhát việc và phung phí. Một khi đã thích món đồ gì Thiên Bình sẽ không ngần vung cạn túi tiền để mua được nó, chẳng quan tâm đến ngày mai sẽ sống thế nào.

  • Vậy mọi người bị thu hút bởi Thiên Bình vì điều gì?

Người thuộc cung Thiên Bình luôn thu hút người xung quanh không chỉ bằng vẻ ngoài sáng sủa mà cả vẻ đẹp tâm hồn. Đối với Thiên Bình, họ thiên về vẻ đẹp tâm hồn nhiều hơn. Để chinh phục người khác, điều quan trọng nhất chính là năng lực và đức tính của mỗi người.

Dù thích những thứ đẹp đẻ, luôn xuất hiện nổi bật giữa đám đông nhưng không vì thế mà Thiên Bình dễ dãi trong việc mặc trang phục. Với họ, sự đơn giản, nhẹ nhàng, chỉn chu là ưu tiên hàng đầu.

Mời các bạn xem thêm 3 dấu hiệu Thiên Bình Nữ thích bạn & mẫu đàn ông khi yêu

  • Thiên Bình có phải là người “thù dai”, có lạnh lùng không?

Người thuộc cung Thiên Bình vốn hướng đến sự cân bằng, nên họ luôn mong muốn mang đến sự “dĩ hòa di quý” với những người xung quanh.

Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) lại được biểu bằng một vật vô tri vô giác là một cái cân.

Thiên Bình có phải là người “thù dai”, có lạnh lùng không?

Khi bạn khiến họ phật ý, họ sẵn sàng bỏ qua cho bạn nếu như bạn biết hối lỗi. Nhưng bạn đừng ỷ y mà tái phạm nhé, Thiên Bình tuy tha thứ nhưng họ vẫn “ghim” ở đó, để họ biết rằng sẽ không cho qua lần phạm lỗi thứ hai của bạn.

Do đó, hãy trân trọng “cơ hội” của Thiên Bình dành cho bạn khi bạn bị họ buồn và giận, bởi có thể đó là “cơ hội” cuối cùng. Đây là điểm cuối cùng của chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ mà mọi người vẫn đồn đại.

Qua bài viết này, bạn thấy Thiên Bình có đáng sợ không? Theo Giathuecanho thấy, đó cũng chỉ là cách Thiên Bình phản ứng lại với những tác động xung quanh họ mà thôi. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về cung Thiên Bình thật nhiều nhé!

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá