Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Thiên Bình và Xà Phu | Bù trừ khiếm khuyết của nhau

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Thiên Bình và Xà Phu | Bù trừ khiếm khuyết của nhau là bài viết thuộc chủ đề Cung hoàng đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung hoàng đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Thiên Bình và Xà Phu | Bù trừ khiếm khuyết của nhau

“Người mang nước” khi chạm trán với “người mang rắn” thì kết quả sẽ như thế nào? Thiên Bình và Xà Phu – Hai con người với hai tính cách vô cùng khác biệt rồi sẽ dấn thân vào một mối quan hệ yêu đương lâu dài hay thoáng chốc? Liệu họ có thể trở thành của nhau hay ngoảnh mặt làm thù?

Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết “Thiên Bình và Xà Phu | Hai tính cách đối nghịch gặp nhau” do Giathuecanho cung cấp, giúp bạn hiểu rõ hơn cặp đôi cung này có hợp nhau không nhé?

Cung Thiên Bình và Xà Phu có hợp nhau không | Hai tính cách đối nghịch gặp nhau

Cung Thiên Bình và Xà Phu có hợp nhau không | Hai tính cách đối nghịch gặp nhau

1. Tính cách của Thiên Bình theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Nam nhân chiêm tinh Thiên Bình không chỉ là người thân thiện, hoạt bát luôn biết cách tạo ra những điều bất ngờ

Tính cách của Thiên Bình theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Thiên Bình (Libra) có tính cách khá hiền hòa. Chúng ta có thể thấy ở cung hoàng đạo này sự phóng khoáng, hòa đồng và dễ chịu với tất cả mọi người. Theo như chiêm tinh gia ghi chép thì cung Thiên Bình có hai mặt về tính cách và suy nghĩ.

Tuy nhiên, họ biết kiểm soát nó và không để nó chi phối bản thân mình. Chòm sao Thiên Bình không phải kẻ chung thủy nhưng chơi với bạn bè vô cùng nhiệt tình, cũng chính vì điểm này mà Thiên Bình kết giao được với khá nhiều bạn bè. Khi Thiên Bình ghét ai, họ cũng ít khi bộc lộ thái độ. Có thể nói, Thiên Bình có một chiều sâu mà không ai có thể chạm tới được.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Thiên Bình so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Thiên Bình

2. Đặc điểm chung của chòm sao Xà Phu

Giữa nữ Song Tử và nam Thiên Bình có rất nhiều điểm chung khiến họ hoà hợp và hạnh phúc bên nhau.

Xà Phu (Ophiuchus) nổi tiếng là kẻ thô lỗ, họ tự tin với vẻ ngoài của mình

Xà Phu (Ophiuchus) nổi tiếng là kẻ thô lỗ, họ tự tin với vẻ ngoài của mình và có xu hướng hay chê bai người khác. Dấu hiệu chiêm tinh không nhận định rõ nét về cung hoàng đạo này.

Nhưng theo như chiêm tinh học Phương Tây thì Xà Phu thuộc nguyên tố Lửa, khá giống với tính cách của Bạch Dương nhưng lại mang màu sắc cực đoan nhiều hơn: nóng tính hơn, thô lỗ hơn và ngạo mạn hơn gấp bội! Khi yêu, Xà Phu sẽ trở thành một kẻ vô cùng lãng mạn nhưng khi đã ghét ai rồi, họ sẽ đội lốt quỷ dữ để khiến người đó phải điêu đứng!

Mời bạn xem thêm tính cách cung Xà Phu so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Xà Phu

Đặc điểm chung của Thiên Bình và Xà Phu

Thiên Bình và Xà Phu là hai cung hoàng đạo ít có điểm chung nhất, phải nói là họ khá khác biệt trong tính cách. Nếu họ có đi chung với nhau thì cũng là một kỳ tích bởi họ vốn không ưa nhau.

Theo dấu hiệu chiêm tinh cho thấy, Thiên Bình là một kẻ dễ thỏa hiệp trong khi Xà Phu lại là một kẻ hay phá rối. Chính vì thế, mối quan hệ của hai người này thường căng thẳng và hay xảy ra những trận tranh cãi nổi lửa không hồi kết. Chỉ số hợp nhau của hai người này là 4/10.

3. Tình bạn giữa cung Thiên Bình và cung Xà Phu

Theo chiêm tinh gia nhận định, dù trái ngược trong tính cách nhưng Xà Phu và Thiên Bình vẫn có thể trở thành những người bạn tốt của nhau. Vũ trụ học bí truyền đã khẳng định hai cung này sẽ là hai nhân tố bù trừ cho nhau khá tốt.

Nữ Bạch Dương cảm thấy nam Ma Kết “khó chơi” khó chiều.

Dù trái ngược trong tính cách nhưng Xà Phu và Thiên Bình vẫn có thể trở thành những người bạn tốt của nhau.

Và trong công việc thì Thiên Bình có thể nhờ vả vào Xà Phu bởi với tài mưu lược và sự quyết đoán của Xà Phu sẽ khiến công việc của Thiên Bình trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Dưới đây, Giathuecanho sẽ giúp các bạn biết thêm về “tình bạn giữa nam Thiên Bình và nam Xà Phu, tình bạn giữa nữ Thiên Bình và nữ Xà Phu, tình bạn giữa nam Thiên Bình và nữ Xà Phu, tình bạn giữa nữ Thiên Bình và nam Xà Phu”.

  • 3.1 Tình bạn giữa nam Thiên Bình và nam Xà Phu

Khoa học vật lý có nghiên cứu được đa số các chàng trai Thiên Bình khá lịch thiệp và tao nhã. Anh ta có khả năng thu hút những người xung quanh mình, chính vì thế mà anh ta đã lọt vào tầm mắt của anh chàng Xà Phu. Xà Phu nam phải nói là một kẻ rất tinh ý, chiêu dụ được người tài để giúp mình hoàn thành cơ nghiệp.

Theo thiên văn học có ghi chép, nam Xà Phu thường bị chàng trai Thiên Bình hút vào bởi sự bí ẩn mà Thiên Bình sở hữu. Hai người này trở thành bạn bè của nhau trên danh nghĩa đối tác, hỗ trợ nhau trong công việc.

  • 3.2 Tình bạn giữa nữ Thiên Bình và nữ Xà Phu

Nữ Thiên Bình là một cô nàng tinh tế và dịu dàng, trở thành bạn của nữ Xà Phu quả thực là một điều hết sức khó khăn. Tuy nhiên nếu đã là bạn của nhau rồi thì cô nàng Thiên Bình biết cách khai thác sự lương thiện bên trong con người của cô nàng Xà Phu, khiến cho tình bạn của họ được thân thiết hơn và bền chặt hơn.

Ở bên Thiên Bình, cô nàng Xà Phu có vẻ như bớt đi được những tính xấu mà trước giờ cô nàng vẫn hay thể hiện.

  • 3.3 Tình bạn giữa nam Thiên Bình và nữ Xà Phu

Nam Thiên Bình chơi với cô nàng Xà Phu quả thực khá hợp, họ có thể tiến tới thành đôi “tri kỷ” nếu cô nàng Xà Phu biết tiết chế bản thân mình.

Anh chàng Thiên Bình lại thích kiểu phụ nữ mạnh mẽ, nổi loạn như Xà Phu nên là cô nàng ghi điểm được trong mắt anh chàng vào buổi đầu tiên gặp mặt. Họ sẽ hỗ trợ nhau tốt trên phương diện đối tác và có thể mở lòng để tâm sự với nhau nhiều hơn.

  • 3.4 Tình bạn giữa nữ Thiên Bình và nam Xà Phu

Thuật bói toán cũng nói đến tình bạn của hai cung này nằm ở mức xã giao mà thôi. Cô nàng Thiên Bình không thích chơi với anh chàng Xà Phu cũng chỉ vì bản tính quá coi thường người khác của anh ta.

Họ có thể xảy ra những trận cãi vã nảy lửa bởi mỗi người có một quan điểm riêng về cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, không hiểu vì điều gì đó mà hai người lại “dính nhau như sam” và không có xu hướng nghỉ chơi nhau.

4. Tình yêu giữa cung Thiên Bình và cung Xà Phu

Sự khác biệt trong tính cách hoàn toàn không thể ngăn cản cung Thiên Bình và Xà Phu yêu nhau được. Thiên văn học cổ đại cũng đã nói đến hai cung hoàng đạo này rằng, họ sẽ bù trừ khiếm khuyết của nhau và khiến nhau cùng hoàn hảo theo cách mà họ muốn.

Chiêm tinh học Ấn Độ giáo cũng đã nói đến duyên số của hai cung này là một duyên số “cá biệt”. Họ sẽ phải trải qua nhiều gian nan thử thách nếu muốn tiến tới một tình yêu lâu bền. Chỉ số hợp nhau của Thiên Bình và Xà Phu trong tình yêu là 6/10.

  • 4.1 Tình yêu giữa nam Thiên Bình với nữ Xà Phu

Không có người đàn ông nào hiểu được ưu tư của một cô gái Song Tử bằng các chàng trai Bảo Bình

Tình yêu giữa nam Thiên Bình và nữ Xà Phu

Trong tình yêu, anh chàng Thiên Bình là một người khá ân cần và chu đáo, khi yêu Xà Phu, anh ta sẽ dùng hết mọi công lực của mình để tìm hiểu về sở thích, tính cách của cô nàng. Điều này giúp cô nàng cảm thấy anh chàng này đáng để mình yêu và gửi gắm cuộc đời.

Tuy nhiên, nam Thiên Bình cũng là kẻ khá khó hiểu. Hôm nay anh ta ân cần với cô nàng Xà Phu thì ngày mai anh ta cũng có thể lạnh nhạt với cô nàng. Điều này khiến cô ấy cảm thấy bức xúc và đôi lúc hơi khó hiểu.

Không biết tại sao anh ta lại như vậy. Tuy nhiên, cô nàng Xà Phu hãy tập làm quen điều đó đi, bởi anh ta đôi khi thất thường vậy thôi chứ tình yêu dành cho bạn vẫn là vĩnh cửu.

Cô nàng Xà Phu lại hay cả thèm chóng chán. Chính vì thế khi thấy anh chàng Thiên Bình cứ ngày ngày lặp đi lặp lại sự khó hiểu của mình thì cô ta sẽ đâm ra cáu gắt, có thể quát nạt anh chàng khi cô cảm thấy bực bội khiến anh ta cảm thấy bị tổn thương.

Trái tim của Xà Phu cũng rất dễ bị lay động bởi những điều tốt đẹp bên ngoài xã hội. Chính vì thế hãy giữ vững ý chí của mình nhé!

Tình cảm của hai người này đứng trên bờ vực “tan vỡ” bởi không hiểu nhau, chính vì thế, hãy cố gắng nói chuyện với nhau nhiều hơn để thấu hiểu đối phương bạn nhé!

  • 4.2 Tình yêu giữa nữ Thiên Bình với nam Xà Phu

Cô nàng Thiên Bình và anh chàng Xà Phu có một tình yêu khá ngộ nghĩnh. Họ cứ như nước với lửa, cãi nhau cả ngày không dứt bởi những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, tình yêu họ dành cho nhau là hoàn toàn chân thành và không có kẻ thứ ba nào có thể phá hoại được.

Cung Bảo Bình và Bọ Cạp (Thiên Yết) có hợp nhau không, sinh ra là để dành cho nhau

Tình yêu giữa nữ Thiên Bình với nam Xà Phu

Cô nàng Thiên Bình khi yêu thường vô cùng ngọt ngào và mơ mộng, cô ta sẽ làm mọi cách để khiến anh chàng Xà Phu cảm thấy hạnh phúc và vẽ nên được khung cảnh tương lai như bức tranh màu rực rỡ và có hậu. Tuy nhiên, đôi khi sự thô lỗ của anh chàng Xà Phu khiến cô nàng bị tổn thương ghê gớm.

Anh chàng Xà Phu thì khá hoài nghi trong tình yêu, yêu phải cô gái Thiên Bình anh ta đôi lúc sẽ cảm thấy khó hiểu bởi tại sao lại vớ phải con nhỏ “dở hơi” như thế này.

Cứ lúc nào cũng “anh ơi” “anh ơi” rồi tìm mọi cách để trở nên lãng mạn hơn nhưng thực tế thì những thứ cô làm lại khiến anh ta cảm thấy “khó hiểu”. Nhưng nam Xà Phu ơi, hãy học cách chấp nhận và hài lòng về những gì mà anh nhận được bởi không ai yêu anh như cô nàng Thiên Bình đâu đấy!

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được một Xà Phu khi yêu một Thiên Bình sẽ có kết quả như thế nào. Hy vọng qua bài viết này, hai người sẽ thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau xây đắp một mối tình bền vững. Giathuecanho chúc mọi người có được một tình yêu như ý muốn

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Thiên Bình và Xà Phu | Bù trừ khiếm khuyết của nhau . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá