Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Cung Thiên Bình (Libra, ♎︎) 23/9 – 22/10: Tìm hiểu tính cách

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Cung Thiên Bình (Libra, ♎︎) 23/9 – 22/10: Tìm hiểu tính cách là bài viết thuộc chủ đề Cung hoàng đạo được Team biên tập GIATHUECANHO sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung hoàng đạo tại GIATHUECANHO.COM

Bạn đang xem bài viết: Cung Thiên Bình (Libra, ♎︎) 23/9 – 22/10: Tìm hiểu tính cách

Chòm sao Thiên Bình I Tổng quan về tình yêu, tình bạn của chòm sao Thiên Bình – Năm 2022 sẽ mang đến cho Thiên Bình những bất ngờ gì?

Cung Thiên Bình (biểu tượng ♎︎) ở vị trí thứ 7 trong số 12 cung hoàng đạo, còn được biết đến với tên Thiên Xứng (tên tiếng Anh là Libra) bao gồm những người sinh trong ngày 23/9 đến 22/10 với biểu tượng chiếc cân công lý. Vì thế người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác.

Màu đặc trưng của chòm sao Thiên Bình này là màu đỏ thẫm, con số may mắn: số 1, 2 và số 7. Thiên Bình hợp nhất với Bảo Bình, Song Tử và Ma Kết. Còn tính cách của họ như thế nào? Hãy để Giathuecanho giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Tên gọi khác Cung Thiên Xứng
Ngày sinh Từ ngày 23/9 đến 22/10
Tên tiếng Anh Libra
Cung thứ 7
Biểu tượng Cái cân, ♎︎
Màu sắc Màu sắc đỏ thắm
Con số may mắn Số 1, 2 và số 7
Hợp với cung Bảo Bình, Song Tử và Ma Kết
Cung Thiên Bình I Quan điểm về tình yêu, tình bạn của chòm sao Thiên Bình như thế nào? Năm 2022 sẽ mang đến cho Thiên Bình những bất ngờ gì?

Cung Thiên Bình I Quan điểm về tình yêu, tình bạn của chòm sao Thiên Bình như thế nào? Năm 2022 sẽ mang đến cho Thiên Bình những bất ngờ gì?

1. Tổng quan về chòm sao hoàng đạo Thiên Bình

 • Cung thứ: vị trí thứ 7 trong vòng tròn cung hoàng đạo
 • Nguyên tố: khí
 • Sao chiếu mệnh: Kim tinh (một vì sao biểu trưng cho sự thân thiện, nhẹ nhàng, duyên dáng, hài hòa và sự chừng mực, văn hóa)
 • Biểu tượng: cái cân
 • Đá tượng trưng: đá Sapphire, ngọc mắt mèo
 • Đặc trưng: màu đỏ thẫm
 • Bộ phận cơ thể: quả thận
 • Sức khỏe: sức khỏe của các bộ phận sẽ dễ bị bệnh: lưng, thận, ruột thừa
 • Từ khóa: sự cộng tác
 • Quan niệm sống: vạn vật đẹp hay không tùy thuộc vào ánh nhìn của mỗi người
 • Mong ước thầm kín: một cuộc sống đầy an yên và giản dị
 • Màu sắc: xanh lá
 • Con số may mắn: số 1, 2 và số 7
 • Hẹn hò với: Bảo Bình (Aquarius) và Song Tử (Gemini)
 • Làm bạn với: Ma Kết (Capricorn) và Cự Giải (Bắc Giải – Cancer)
 • Cung không hợp: Aries (Bạch Dương)
 • Món quà yêu thích: những vật phẩm về âm nhạc và giải trí
 • Niềm vui: tâm sự, chơi đẹp và sự kết hợp
 • Ghét: đơn độc, ra quyết định và không hòa hợp
 • Sở trường: gần gũi, tinh tế, biết lắng nghe- san sẻ và nhiệt tình với hoạt động cộng đồng
 • Sở đoản: lớn tiếng, thiếu công bằng và hay bạo lực
 • Nhà cửa: một căn nhà bao gồm các yếu tố: tình bạn, tình thân, tình yêu và quan hệ ngoài xã hội

Chiêm tinh hay cung hoàng đạo Thiên Bình có biểu tượng là cái cân, người thuộc chiêm tinh này bản tính rất thân thiện, hóm hỉnh. Vậy tâm tính của Libra trong mối quan hệ bạn bè, tình yêu và công việc sẽ như thế nào? Hãy cùng với Giathuecanho tìm hiểu tất tần tật thông tin về cung hoàng đạo Thiên Bình nhé.

Chiêm tinh hay cung hoàng đạo Thiên Bình có biểu tượng là cái cân

Chiêm tinh hay cung hoàng đạo Thiên Bình có biểu tượng là cái cân

 • 1.1 Tìm hiểu tính cách của cung Thiên Bình theo tử vi phương Tây

Theo chiêm tinh học phương tây, người thuộc chiêm tinh Thiên Bình là tuýp người rất tỉ mỉ và hiệu quả như máy. Khi đứng trước một vấn đề quan trọng, Thiên Xứng sẽ không bao giờ tùy tiện phát biểu ý kiến mà họ sẽ tìm hiểu và suy đi tính lại thật kỹ vấn đề rồi mới tiến đến việc ra quyết định cuối cùng.

Nhờ bản tính luôn thận trọng, tỉ mỉ từng li từng tí mà chưa bao giờ Thiên Xứng sai lầm khi đưa ra quyết định, đứng trước một vấn đề quan trọng Thiên Xứng sẽ trở thành một chiếc máy đầy linh hoạt có tính chính xác rất cao.

Quan sát cách làm việc của chiêm tinh Libra, từ các bước suy nghĩ, tính toán và hoạt động được ví như một cái máy được lập trình sẵn và có tính đúng đắn cực cao.

Người thuộc chiêm tinh Thiên Bình là tuýp người rất tỉ mỉ và hiệu quả như máy

Người thuộc chiêm tinh Thiên Bình là tuýp người rất tỉ mỉ và hiệu quả như máy

Chính sự tỉ mỉ từng chi tiết này, cung Thiên Bình cũng giúp bản thân không phải lãng phí thời gian vô ích vào những công việc mà họ đoán trước được nó chẳng mang lại lợi ích gì cho họ.

Trước khi quyết định hành động, cung Thiên Bình sẽ bắt đầu có những suy nghĩ về vấn đề, những suy nghĩ đó có sự hài hòa và theo một thứ tự nhất định.

Theo thuật bói toán sao, chiêm tinh Thiên Bình sẽ phát huy được hết năng lực khi được làm việc trong nhóm, đội, tuy cách họ làm việc không ồn ào và phô trương nhưng lại mang đến kết quả tốt ngoài mong đợi.

Chính bản tính nhanh nhẹn và linh hoạt, Thiên Bình sẽ rất thích hợp phát triển sự nghiệp với các ngành nghề như: kinh doanh, mua bán hay hoạt động cộng đồng.

Những trục trặc về những phụ kiện, thiết bị chẳng thể gây khó dễ cho Thiên Bình mà những điều đó chỉ làm tăng thêm sự thích thú về việc tìm hiểu và khai thác những ngành nghề thiết bị thời kỳ hiện đại mà thôi.

Nếu bạn đã tiếp xúc và làm việc nhiều với chiêm tinh Thiên Bình thì bạn chắc cũng thấy sự tỉ mỉ và hết sức thận trọng của Thiên Bình đúng không? Đứng trước bất cứ vấn đề gì thì Thiên Bình cũng giữ cho bản thân một cái đầu lạnh và tinh thần sáng suốt nhất.

Những đặc điểm này cũng mang lại không ít lợi ích cho Thiên Bình, sự thận trọng giúp cho Thiên Bình có thể thích ứng với mọi khó khăn, trắc trở và hạn chế tối đa nhất những bất hòa trong gia đình và công việc.

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là một người rất tinh tế và luôn nhìn mọi sự việc một cách khoa học. Trong mắt Thiên Bình, vạn vật trong cuộc sống không có điều gì là tuyệt đối, tất cả chỉ dừng lại tương đối mà thôi trừ khi những điều đó cho thấy những mặt tốt đẹp từ nó.

So với các chiêm tinh khác, thì người thuộc chiêm tinh Thiên Bình là người rất khôn khéo, giỏi giang trong cách hành xử điều này giúp họ ghi điểm trong mắt nhiều người. Ở khía cạnh khác, Thiên Bình đơn thuần cũng chỉ là người miễn nhiễm với những cuộc tranh luận mà thôi.

Những chiêm tinh Thiên Bình vốn là người rất tinh tế và ưa thích tận hưởng một lối sống an yên và tĩnh lặng, nên khi đứng trước một vấn đề cần đưa ra quyết định đúng sai thì Thiên Bình sẻ tường tận tìm hiểu từ cả hai phía chứ chẳng hấp tấp mà đưa ra quyết định.

Điều này cũng giống như những gì diễn ra trong cuộc sống, rất dễ tìm ra những người sở hữu cách ứng xử và giải quyết vấn đề một cách êm đềm và chẳng một chút ồn ào và thực tế hơn ở đây chính là Thiên Bình, nên việc Thiên Bình nhận được nhiều tình cảm và tin tưởng từ nhiều người xung quanh là điều dễ hiểu.

 • 1.2 Tình yêu của cung Thiên Bình

Theo thuật bói toán sao, dù Thiên Bình là một người hoạt bát và khéo léo nhưng thông thường những cảm xúc thật sự họ ít khi tâm sự hay cho bất kỳ ai biết được. Chính vì thế mà tình yêu của Thiên Bình cũng diễn ra rất âm thầm cho đến khi tìm được người bạn đời của họ.

Tuy nhiên, một khi Thiên Bình rơi vào lưới tình của một ai đó thì họ vẫn chấp nhận thay đổi bản thân vì với Thiên Bình tình yêu là một mối quan hệ hài hòa giữa hai cá thể.

Tình yêu của Thiên Bình cũng diễn ra rất âm thầm cho đến khi tìm được người bạn đời của họ.

Tình yêu của Thiên Bình cũng diễn ra rất âm thầm cho đến khi tìm được người bạn đời của họ.

Với bạn, có thể Thiên Bình rất kiệm lời nhưng khi họ ở cạnh người yêu thì cái miệng của họ sẽ luyên thuyên không biết mệt, bởi họ luôn muốn được nói chuyện thật nhiều với người họ yêu từ những điều đơn giản hằng ngày cho đến những dự định, ước mơ to lớn của họ.

Do đó, quan điểm của Thiên Bình trong tình yêu chính là sự kiên nhẫn, biết lắng nghe và thấu cảm đối phương là điều quan trọng nhất.

Khi yêu một người, Thiên Bình sẽ rất chân thành, họ có thể dành hết thời gian chỉ để được ở cạnh người họ yêu, hơn thế nữa họ sẽ chọn cách kết hôn để được gần nhau hơn, điều này cho thấy sự đơn độc chính là điều mà Thiên Bình lo sợ nhất.

Vì trước khi tìm được một nửa đời mình, Thiên Bình đã bỏ ra không ít thời gian và sức lực để chinh phục người ấy nên việc không còn người ấy bên cạnh là điều tồi tệ nhất với họ.

Nhìn vào thực tại, mức sống con người ngày càng được nâng cao để phù hợp với sự phát triển của thời đại, chính vì thế, việc nhiều người thích theo quan điểm tự do tự tại còn hơn việc bị gắn kết với một người mà mất đi sự tự do vốn có.

Điều này cho thấy sự ham muốn những lần được thỏa sức vui chơi, giao lưu, kết bạn bè,… dần phổ biến và tính truyền thống và sự thủy chung ngày dần mai một đi.

Tuy nhiên, những quan điểm này chẳng phù hợp với một người như chiêm tinh Thiên Bình, vì với Thiên Bình một cuộc sống đơn giản, bình dị mang tính truyền thống và mối quan hệ gắn kết trường tồn mới là điều họ theo đuổi.

Theo các bạn thì với quan điểm về tình yêu và cuộc sống của Thiên Bình có mang đến cho họ một cuộc sống sau kết hôn được an yên và hạnh phúc không?

Theo Giathuecanho thấy thì không hẳn vậy đâu. Vì một tình yêu hay cuộc sống hôn nhân có vẹn toàn hay không còn phải nhìn vào thái độ của nửa kia nữa chứ không đơn thuần chỉ mỗi bản thân bạn là đủ. Không chỉ cần một tình yêu vẹn toàn, Thiên Bình cũng luôn muốn có một mối quan hệ bằng hữu chí cốt trong cuộc sống.

Quan điểm về tình bạn của Thiên Bình cũng rất bình dị, không cần người bạn đó phải giàu có hay có uy quyền gì, chỉ cần ở sự chân thành chứ chẳng màng gì đến tiền bạc, vật chất của người, quan trọng vẫn là sự giúp đỡ lẫn nhau khi người kia gặp khó khăn, chỉ cần như thế là họ có thể trở thành tri kỷ của nhau rồi.

Đối với Thiên Bình (Libra) dù trong bất kỳ mối quan hệ nào quan điểm của họ vẫn chính là sự hài hòa. Thiên Bình là người rất tinh tế và luôn biết làm mọi cách để có thể dung hòa các mối quan hệ này.

Trong các mối quan hệ, Thiên Bình luôn chọn cho mình một vị thế là người sẵn sàng lui lại một bước và nhẫn nhịn khi mối quan hệ có sự bất hòa, điều này cho thấy Thiên Bình là một người rất chân thành điều này giúp cho họ dễ dàng duy trì lâu dài các mối quan hệ.

Suy cho cùng, nếu bạn có ý định muốn trở thành tri kỷ hay xa hơn là người bạn đời của Thiên Bình thì hãy chắc chắn rằng bản thân bạn có một sự nhẫn nại, tinh tế và thấu hiểu những quan điểm của Thiên Bình.

Vì trong bất cứ mối quan hệ nào, dù bạn thân thích với Thiên Bình bao nhiêu thì họ cũng chẳng bao giờ biểu lộ những cảm xúc thật sự ra khuôn mặt hay thẳng thắn nói với bạn rằng bạn đúng hay bạn sai trong một vấn đề, do đó, sự tinh tế và thấu cảm của bạn sẽ là chìa khóa quan trọng để có thể mở được cánh cửa khép kín của Thiên Bình bấy lâu nay.

Mời bạn xem thêm Cung Thiên Bình hợp với các cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục Cung Thiên Bình

 • 1.3 Gia đình và bạn bè của Thiên Bình

Theo thuật bói toán sao, không chỉ trong cuộc sống và công việc, những người thuộc chòm sao Thiên Bình thân thiện, gần gũi và dí dỏm làm trong mối quan hệ bạn bè thân thích cũng thế.

Đối với Thiên Bình, họ rất thích được ám chuyện cùng bạn bè, hòa mình vào những bữa party để thể hiện tình thân bằng hữu sau những ngày dài kiệt sức vì công việc. Ngoài ra, sở hữu một bộ óc thông minh nên Thiên Bình thường học hỏi và mở mang đầu óc bằng những chuyến đi đây đó, du lịch cùng bạn bè của mình.

Đối với Thiên Bình, họ rất thích được ám chuyện cùng bạn bè, hòa mình vào những bữa party

Đối với Thiên Bình, họ rất thích được ám chuyện cùng bạn bè, hòa mình vào những bữa party

Không chỉ nhiệt tình, thân thiết trong mối quan hệ bạn bè nhưng với Thiên Bình thì tình cảm gia đình mới là điều ưu tiên hàng đầu. Đối với Thiên Bình, dù bên ngoài họ đã trải qua những điều khó khăn, gian nan hay những lúc công việc khiến họ mệt mỏi đến chẳng còn chút sức lực thì họ luôn nghĩ đến gia đình của mình.

Mỗi khi có thời gian rảnh, Thiên Bình đều dành hết cho gia đình để được thỏa việc quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho người thân trong nhà. Chính vì điều này, Thiên Bình luôn có được một hậu phương vững chắc chính là gia đình.

 • 1.4 Sự nghiệp của Thiên Bình hợp nghề gì?

Theo chiêm tinh học phương Tây, ngoài việc nhiệt huyết trong công việc nhưng Libra cũng rất biết cách tận hưởng. Chiêm tinh Thiên Bình là người có năng lực đứng đầu nên họ luôn được cấp dưới và đồng nghiệp yêu thương.

Ngoài ra, Thiên Bình sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi được cùng bạn bè, đồng nghiệp làm việc chung và cùng làm các công việc cộng đồng. Không chỉ nhiệt tình mà Thiên Bình còn rất khéo léo trong cách cư xử và sự thông minh trong việc học hỏi và sàng lọc, điều này giúp họ thành công ở nhiều khía cạnh.

Thiên Bình sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi được cùng bạn bè, đồng nghiệp làm việc chung

Thiên Bình sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi được cùng bạn bè, đồng nghiệp làm việc chung

Không chỉ thế, cung Thiên Bình sẽ thành công về ngành nghề giáo dục, nhân viên kinh doanh, luật sư hay là một người dẫn chương trình chuyên nghiệp nhờ vào cách ăn nói khéo léo tinh tường của mình.

Với tài ăn nói khéo léo, Thiên Bình sẽ là một nhân viên tư vấn, một MC, một chuyên gia tư vấn, hay một thư ký giỏi giang nếu bạn là Nữ nhân. Bất cứ ngành nghề nào bạn dấn thân vào đều nhận được sự yêu thương từ mọi người.

Ngược lại, khi bạn là một đấng nam nhi thuộc chiêm tinh Thiên Bình thì sự khôn khéo, cách nói chuyện linh hoạt sẽ phù hợp để bạn phát triển sự nghiệp về lĩnh vực luật sự hay tòa án. Hoặc có thể thử sức vào những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật.

Những ưu điểm này giúp Thiên Bình trở nên đáng tin tưởng trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Do đó, bất cứ khi nào họ cần đến sự tư vấn, ý kiến thì người đầu tiên họ nghĩ đến không ai khác chính là bạn, Thiên Bình.

2. Tổng quan về cung Thiên Bình nữ

Tổng quan về cung Thiên Bình nữ

Tổng quan về cung Thiên Bình nữ

Theo chiêm tinh học phương Tây, nữ nhân có ngày sinh vào khoản thời gian từ 24/9 đến 23/10 sẽ thuộc chiêm tinh Thiên Bình. Nữ nhân thuộc cung Thiên Bình vốn là tuýp người nhẹ nhàng, đáng yêu, thân thiện và gần gũi.

Cùng với khả năng ứng xử khôn khéo, cách ăn mặc hợp thời giúp cho nữ nhân này luôn gây được sự chú ý với người đối diện. Không chỉ thế, trong mọi vấn đề nữ nhân Thiên Bình luôn rất tự tin nhưng đôi lúc vì tư tin thái hóa khiến người đối diện đơ người. Tóm lại, sự nhiệt tình, gần gũi và hóm hỉnh của nữ nhân Thiên Bình vẫn rất được lòng người xung quanh.

Thực tế, bất kỳ nữ nhân nào cũng đều có mắt nhìn thẩm mỹ và yêu những thứ lộng lẫy, nên điều này chẳng ngoại lệ với cô nàng Thiên Bình này. Không chỉ có tâm hồn yêu nghệ thuật, Thiên Bình còn rất hứng thú với các lĩnh vực giải trí, thể thao, những bữa Party sôi động.

Đối với cô nàng chiêm tinh Thiên Bình, trong mắt nàng thì gia đình, bằng hữu là điều quan trọng, không chỉ thế, nàng là một người rất giữ chữ tín khi đã nói ra điều gì thì sẽ làm cho bằng được. Và việc những công sức nàng bỏ ra được mọi người nhìn nhận là điều khiến nàng cảm thấy mãn nguyện nhất.

Chính vì thế, cho dù bên ngoài cô nàng có tất bật với bao nhiêu công việc, khó khăn thì nàng vẫn ưu tiên dành thời gian để ở bên người thân và bạn bè.

Dù bị nhiều định kiến cho rằng nàng Thiên Bình đa tình, đào hoa,, tuy nhiên xét cho cùng, một cô nàng sở hữu một vẻ đẹp và cách ăn nói khôn khéo thì việc được nhiều đấng mày râu tán tỉnh là điều dễ hiểu, các bạn thấy Giathuecanho nói có đúng không?

Trong tình yêu, quan điểm của nàng Thiên Bình là phải cần có thời gian tìm hiểu chứ không dại dột mà hấp tấp yêu nhau chỉ bằng một khoảnh khắc đầu gặp gỡ.

Mời bạn xem thêm Thiên Bình nữ hợp với cung nào tại Tính cách cung Thiên Bình Nữ & 3 mẫu nam yêu thích với nàng

3. Tổng quan về cung Thiên Bình nam

Tổng quan về cung Thiên Bình nam

Tổng quan về cung Thiên Bình nam

Theo chiêm tinh học phương tây, nam nhi có ngày sinh vào khoảng thời gian từ 23/9 đến 22/10 sẽ thuộc chiêm tinh Thiên Bình. Đàn ông Thiên Bình này sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, trí thông minh và sự tự tin, rất thích thú khi được người khác chú ý đến.

Bên cạnh đó, anh chàng này bản tĩnh cũng rất dễ thương, dí dỏm yêu thích một sự yên bình và vui tươi. Nam Thiên Bình là người rất thích tận hưởng cuộc sống nhưng anh chàng lại chẳng thích thú với những công việc cần nhiều sức lực, do đó, nam nhân này cũng nhận ra và phấn đấu nhiều hơn trong công việc hiện tại của mình.

Nếu bạn nhìn sơ qua có thể phán xét rằng nam nhi Thiên Bình chẳng đáng tin chút nào thì ngược lại chàng trai cũng có tinh thần trách nhiệm lắm đấy.

Điều này sẽ thể hiện rõ khi anh chàng làm việc, nếu như một nhiệm vụ được đưa ra và sẽ mang lại lợi ích cho mình thì nhất định Thiên Bình sẽ hết sức mình để thực hiện nó.

Chiêm tinh Thiên Bình mang đến cho các đáng mày râu một sự khôn khéo trong cách ứng xử và giao tiếp, ưu điểm này giúp cho các chàng trai Thiên Bình dù có ở nơi đâu cũng dễ dàng giao lưu kết bạn được. Sẽ là một điều tồi tệ khi chẳng một ai thích thú để tán dóc với anh chàng.

Khi yêu, anh chàng cung Thiên Bình không chỉ là một thanh niên lịch sự, ga lăng, ứng xử khéo léo, tâm lý mà còn có khả năng biến hóa linh hoạt làm cho nhiều bạn gái phải thích thú.

Trong tình yêu, nam cung Thiên Bình luôn quan niệm rằng, cuộc sống chẳng thể biết trước được điều gì thôi thì hãy yêu và yêu chiều nàng nhiều nhất có thể thôi. Điều này cũng chứng tỏ đấng mày râu Thiên Xứng là một hình mẫu người yêu lý tưởng đấy, đúng không các bạn?

Mời bạn xem thêm Thiên Bình nam hợp với cung nào tại Cung Thiên Bình nam I Tính cách & 3 mẫu nữ lý tưởng khi yêu

4. Tổng quan của Thiên Bình trong năm 2022

Tổng quan của Thiên Bình trong năm 2022

Tổng quan của Thiên Bình trong năm 2022

Theo thuật bói toán tử vi về năm 2022 của chiêm tinh Thiên Bình cho thấy: đây là thời điểm khá suôn sẻ và thuận lợi cho bạn thực hiện các dự định của bản thân.

Bên cạnh đó, hãy tăng hết công sức để làm những công việc thuộc sở thích và phù hợp với năng lực của bạn sẽ mang đến thành công bất ngờ, ngoài ra, thời điểm này cũng rất thích hợp để cung Thiên Bình bạn có thể vun đắp nhiều hơn cho những mối quan hệ.

Cũng theo thuật bói toán tử vi này, thời điểm năm 2022 không chỉ suôn sẻ mà còn là thời điểm để bạn đắm chìm vào niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, cung Thiên Bình hãy yên tâm bởi tình cảm gia đình và công việc đều chẳng có gì đáng để để tâm cả.

Vì thế, hãy tận dụng thời gian 2022 này để nâng cao và cải thiện sức khỏe cũng như thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc bên người thân và các chiến hữu của bạn nhé.

 • 4.1 Về phương diện công việc

Có thể nói, tử vi của năm 2022 mang đến cho Thiên Bình một nguồn động lực đốc thúc bạn tăng hết công suất để làm những việc nằm trong năng lực và sở thích của bạn.

Tuy năm 2022 này sẽ rất ít thời gian rảnh rỗi nhưng suy cho cùng hay để cho cơ thể thư giãn một chút bạn nhé. Do đó, việc kết hợp với đồng nghiệp, bạn bè cũng là một phương thức để bạn sớm đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì năm 2022 sẽ có những mặt tiêu cực do Thủy tinh mang đến cho nên Thiên Xứng hãy giữ vững tinh thần đồng đội nhé.

Trong năm 2022 này, nếu cung Thiên Bình bạn nảy sinh ý định tìm sự mới mẻ hay đơn giản là đội địa điểm làm việc thì khoảng thời gian tháng 7 – 9 là tuyệt vời nhất.

Mặt khác, tử vi năm 2022 cho thấy, mãng giáo dục sẽ tốt đẹp và cần thiết hơn là việc củng cố mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, đặc biệt là tạo được vị trí nhất định trong công việc của bản thân.

 • 4.2 Về phương diện tài chính

Tử vi cho thấy vấn đề về tài chính của chiêm tinh Thiên Bình trong 3 tháng đầu năm 2022 sẽ vô cùng tốt đẹp. Với các mặt tích cực từ vị trí các chiêm tinh sẽ giúp bạn được dư dả và tất toán được các loại nợ xấu.

Với sự chiếu mệnh đầy tích cực từ Mộc và Thổ tinh thì khoảng thời gian tháng 4 đến tháng 6 sẽ là thời điểm phù hợp cho việc bạn đấu từ vào những thứ đắt tiền. Và thời gian những tháng cuối năm 2022 sẽ mang đến hiệu quả cho các công cụ đầu tư của bạn.

4.3 Về phương diện tình yêu

Theo thuật bói toán tử vi trong năm 2022 của chiêm tinh Thiên Bình cho thấy những rối rắm với những mối tình trong quá khứ của Thiên Bình, tuy nhiên, dù năm 2022 này đúng là đường tình duyên của bạn chẳng mấy suôn sẻ nhưng cuối cùng cũng sẽ ổn thỏa mà thôi.

Theo thuật bói toán tử vi trong năm 2022 của chiêm tinh Thiên Bình cho thấy những rối rắm với những mối tình

Theo thuật bói toán tử vi trong năm 2022 của chiêm tinh Thiên Bình cho thấy những rối rắm với những mối tình

Điều bạn cần nhớ chính là những lời khuyên từ bạn bè và các kinh nghiệm từ những mối tình trước rất có ích cho bạn trong việc cải thiện mối quan hệ hiện tại.

Ở khía cạnh khác, hãy chắc rằng bạn sẽ không để bản thân bị chi phối theo sự điều khiển của đối tác và hãy vững vàng tin vào những dự định ban đầu của bạn. Ngoài ra, hãy thật thận trọng với cách bạn hành xử đối với những người thân trong nhà nhé.

4.4 Về phương diện sức khoẻ

Tử vi năm nay cho thấy những tháng đầu của năm 2022 sẽ rất thuận lợi cho sức khỏe của cung Thiên Bình, vì thế hãy hết sức tận dụng chúng và đừng quên việc trang bị cho bản thân một chế độ ăn uống lành mạnh và việc rèn luyện thể chất nữa nhé.

Dù năm 2022 này chẳng mang đến cho bạn những vấn đề trầm trọng gì về sức khỏe nhưng hãy nhớ rằng những căn bệnh lặt vặt vẫn đang đeo bám bạn, do đó, đừng quên việc rèn luyện thể chất bản thân và ăn uống điều độ nhé. Nếu bạn có thể duy trì được những yêu cầu này thì sức khỏe của bạn sẽ có chuyển biến tốt hơn.

Thông qua bài viết này, Giathuecanho đã mang đến cho các bạn tất tần tật thông tin xung quanh cung hoàng đạo Thiên Bình, mong rằng các bạn sẽ có nhiều thời gian thoải mái và đọc bài thật vui vẻ nhé.

Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Cung Thiên Bình (Libra, ♎︎) 23/9 – 22/10: Tìm hiểu tính cách . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.
Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

1/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

1/5 - (1 bình chọn)